รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อไม่ติดแมส
Articles makeup
ความงาม

รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อไม่ติดแมส ผิวสวยติดทน ยี่ห้อไหนขายดีเป็นตัวท็อปปี 2023

แนะนำ รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อไม่ติดแมส ตัวดัง ยี่ห้อไหนยังขายดีในปี 2023


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แจกทริค!! ลงรองพื้นยังไงให้ติดแน่นแต่ไม่ติดแมส

  • แนะนำ!! รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อไม่ติดแมส ตัวท็อปปี 2023

  • รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อไม่ติดแมส Maybelline Superstay Foundation

  • รองพื้นติดทน กันน้ำกันเหงื่อไม่ติดแมส Maybelline Fit Me Matte Poreless

  • รองพื้นกันเหงื่อไม่ติดแมส L'ORÉAL Infallible 24h Matte Cover

  • รองพื้นไม่ติดแมส Cute Press1-2 Beautiful Airy Matte Foundation

  • รองพื้นกันน้ำไม่ติดแมส เคาน์เตอร์แบรนด์ YSL All Hours Foundation

  • รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อเคาน์เตอร์แบรนด์ Dior Backstage Face & Body Foundation

  • รองพื้นกันเหงื่อไม่ติดแมสแบรนด์เกาหลี Hera Silky Stay Foundation

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  สวัสดีสาวซิสทุกคนค่าา มาเจอกันอีกแล้วกับการแนะนำ รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อไม่ติดแมส ตัวดังปี 2023 เพราะถึงแม้จะเราจะอยู่กับการใส่แมสมาเป็นเวลานานแล้วแล้ว แต่สาวซิสและเพื่อนๆ ทุกคนก็ยังคงต้องใส่แมสในชีวิตประจำวันกันอยู่ TT เพื่อเป็นการ Stay Safe ตัวเราเองและคนอื่นรอบข้าง

  วันนี้ SistaCafe จะพาไปดูว่าปี 2023 นี้ รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อ และไม่ติดแมส ตัวไหนยังเป็นตัวเด็ด ตัวปัง ที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนแปะป้ายNo.1 แล้วว่าเป็นสุดยอดรองพื้นไม่ติดแมส ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้แล้วว่าซิสมีรองพื้นกันน้ำกันเหงื่อไม่ติดแมสตัวไหนมาแนะนำบ้าง ก็ตามไปดูกันเล้ยย

  แจกทริค!! ลงรองพื้นยังไงให้ติดแน่นแต่ไม่ติดแมส

  ปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคนที่ต้องเจอเมื่อใช้รองพื้นคงหนีไม่พ้น ความมันไหลเยิ้มหรือรองพื้นตกร่องแน่ๆ ใช่มั้ยคะ แต่ไม่ต้องห่วงเลย เรื่องนี้ซิสมีทางแก้มาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้นำไปลองใช้กัน ถ้าอยากรู้ว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง ก็ตามมาเลยค่าา

  หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้เพื่อนๆ ลงมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นก่อนทุกขั้นตอน เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวขาดความชุ่มชื้นระหว่างวันและเกิดปัญหารองพื้นนตกร่องตามมา
  ✿ ใช้ไพรเมอร์หรือเบสเมคอัพปรับพื้นผิวหน้าก่อนลงรองพื้น เพื่อให้ผิวเรียบเนียนและง่ายต่อการทารองพื้นให้ได้ความสม่ำเสมอบนผิว
  ✿ หากใครมีผิวหน้าที่มัน ซิสแนะนำให้ใช้ทิชชู่สะอาดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าออกก่อนทำขั้นตอนถัดไปด้วยนะคะ
  ✿ อย่าลืมวอร์มเนื้อรองพื้นก่อนใช้ เพราะการวอร์มรองพื้นที่หลังมือก่อนแต่งหน้าจะทำให้รองพื้นเกลี่ยง่านและเราจะสามารถกะปริมาณรองพื้นได้อย่างพอดี
  ✿ เลือกใช้ชนิดรองพื้นให้เหมาะสมกับประเภทของผิวแต่ละคน การใช้รองพื้นตามสภาพผิวจะเป็นการดึงคุณภาพของรองพื้นในแต่ละชนิดที่เพื่อนๆ ใช้ออกมาได้อย่างเห็นผลและลดปัญหาแห้งหรือเยิ้มระหว่างวันได้ค่ะ
  ใช้ฟองน้ำในการลงรองพื้น เพื่อให้ได้ปริมาณรองพื้นที่พอดีและได้ฟินิชลุครองพื้นที่ไม่หนาเกินไป แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีปัญหาเรื่องรอยสิวไม่ชัดมาก ซิสแนะนำให้กดย้ำในจุดนี้ซ้ำๆแทนการใช้คอนซิลเลอร์นะค้าา
  เซตแป้งเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า เพื่อนๆ หลายคนอาจจะชอบเซตแป้งทันทีหลังจากลงรองพื้นเสร็จทันที แต่ซิสขอแนะนำว่าให้ลงแป้งเป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อไม่ให้แป้งดึงความชุ่มชื่นออกจากผิวมากเกินไปน้าา
   
  อีกทริคเล็กที่อยากฝากไว้คือสาวๆ ต้องใจเย็นและมีเวลาในขั้นตอนนี้นิ๊ดนึงง ให้มอยเจอร์ไรเซอร์หรือเบสเมคอัพเราเซตตัวก่อนลงรองพื้นนะจ๊ะ เพื่อความติดทนทั้งวันที่เราต้องการ

  แนะนำ!! รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อไม่ติดแมส ตัวท็อปปี 2023

  รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อไม่ติดแมส Maybelline Superstay Foundation

  Maybelline Superstay Foundation

  เริ่มด้วยรองพื้นแบรนด์ยอดอิตอย่างแบรนด์ Maybelline รุุ่น Maybelline Superstay Foundation รองพื้นรุ่นติดทนตัวท็อปที่มีรีวิวล้นหลามจากบิวตี้บล็อกเกอร์และผู้ใช้งานจริง ว่าติดทน กันน้ำกันเหงื่อแถมไม่ติดแมสให้กวนใจ โดยรองพื้น Maybelline Superstay Foundation มีระดับการปกปิดรอยได้ในระดับดีมากแต่มีเนื้อบางเบาเมื่อทาลงบนผิว แถมมีสูตร Oil free ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน สาวๆ คนไหนต้องการรองพื้นปกปิดดีแต่เบาสบายผิวซิสแนะนำให้ลองรุ่นนี้เลยค่าา

  รองพื้นติดทน กันน้ำกันเหงื่อไม่ติดแมส Maybelline Fit Me Matte Poreless

  Maybelline Fit Me Matte Poreless

  ต่อกันด้วยรองพื้นติดทนที่ติดทุกโพลบิวตี้กับ Maybelline Fit Me Matte Poreless รองพื้นติดทนหลายเฉดสีที่เหมาะกับผิวสาวไทยสุดๆ แถมรุ่นนี้เขายังมีการเบลอรูขุมขนได้อย่างเรียบเนียน สาวคนไหนมีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างซิสเชียร์รองพื้นตัว Fit Me เลยค่า รองพื้นรุ่นนี้เขามีวางขาทั้งแบบขวดและแบบซองขนาดทดลองให้เพื่อนๆ ได้ลองเทสต์กันด้วยน้าา

  รองพื้นกันเหงื่อไม่ติดแมส L'ORÉAL Infallible 24h Matte Cover

  L'ORÉAL Infallible 24h Matte Cover

  ตัวต่อมาเป็นรองพื้นกันน้ำกันเหงื่อที่มีบิวตี้บล็อกเกอร์หลายช่องหยิบมารีวิวและยกให้เป็นรองพื้นตัวโปรดในยุคNew normal ที่หลายๆ คนยังต้องใส่แมสเมื่ออยู่ข้างนอก โดยรองพื้นรุ่นนี้มีคุณสมบัติปกปิดในระดับหนึ่ง และมีการคุมมันกันน้ำแถมไม่ติดแมสอีกด้วย รองพื้น L'ORÉAL Infallible 24h Matte Cover มีให้เพื่อนๆ เลือกใช้ 8 เฉดสีและเนื้อรองพื้นเหมาะกับเพื่อนๆ ที่มีสภาพผิวมันและผิวผสม แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีผิวแห้งซิสแนะนำให้เพื่อนๆ ลงบำรุงผิวก่อนแต่งหน้าให้ชุ่มชื้นก่อนน้าา

  รองพื้นไม่ติดแมส Cute Press1-2 Beautiful Airy Matte Foundation

  Cute Press1-2 Beautiful Airy Matte Foundation

  ถัดมาเป็นรองพื้นเนื้อแมทแต่ให้ฟิลลิ่งบางเบาอย่าง Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation ที่เขาออกแบบมาเพื่อสาวๆ ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นการสามารถคุมความมันระหว่างวันได้ถึง 8 ชั่วโมงเพื่อสาวผิวมัน หรือเนื้อรองพื้นที่เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เป็นขุยเพื่อตอบโจทย์สาวผิวแห้ง และด้วยแบรนด์ Cute Press เป็นแบรนด์ของคนไทย ทางแบรนด์จึงผลิตเนื้อรองพื้นออกมาถึง 5 เฉดสีและเป็นเฉดสีที่เข้ากับผิวสาวไทยสุดๆ 

  รองพื้นกันน้ำไม่ติดแมส เคาน์เตอร์แบรนด์ YSL All Hours Foundation

  YSL All Hours Foundation

  ถัดมาทางฝั่งรองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์กันบ้างนะคะ กับตัวYSL All Hours Foundation รองพื้นงานผิวที่ใครๆ ก็ยกให้เป็น No.1 เพราะนอกจากจะทำหน้าที่ปกปิดจุดด่างดำได้ดีแล้ว ยังให้ความสบายผิวหลังจากลงรองพื้นได้อีกด้วย และสำหรับรองพื้นรุ่นนี้ ทางแบรนด์ได้มีการผลิตเฉดสีของรองพื้นออกมาถึง 32 เฉดสี เอาใจสาวๆ ทุกโทนสีผิว เพื่อนๆ คนไหนอยากมีรองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ที่คุณภาพตอบโจทย์ขนาดนี้ ซิสขอจิ้มตัว YSL All Hours Foundation เลยค่าา

  รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อเคาน์เตอร์แบรนด์ Dior Backstage Face & Body Foundation

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe