แชมพูแก้ผมเสีย
Articles hair
ผม

แชมพูแก้ผมเสีย 9 แบรนด์เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวย พร้อมจบทุกปัญหาเรื่องผม

แนะนำ แชมพูแก้ผมเสีย 9 ยี่ห้อ จบปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก หมดเวลาเก็บผมร่วงตามพื้นแล้วค่าา


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พฤติกรรมทำผมเสีย ใครเป็นอยู่รีบแก้ด่วน!!

  • แชมพูแก้ผมเสีย 9 ยี่ห้อเด็ด พร้อมจบทุกปัญหาเรื่องผม

  • แชมพูแก้ผมเสีย L'Oreal Paris Elseve Total Repair 5 Shampoo

  • แชมพูแก้ปัญหาผมเสีย Sunsilk Damage Restore Shampoo

  • แชมพูแก้ปัญหาผมเสีย TSUBAKI Premium Ex Intensive Repair Shampoo

  • แชมพูแก้ผมเสียจากการทำสี TREsemmé Keratin Smooth Shampoo

  • แชมพูแก้ผมเสียสูตรลดผมร่วง PANTENE Hair Fall Control Shampoo

  • แชมพูแก้ผมเสียจากความร้อน Yves Rocher Reparation Repair Shampoo

  • แชมพูแก้ปัญหาผมแตกปลาย Rejoice FRIZZ REPAIR Shampoo

  • แชมพูแก้ผมเสียขจัดรังแคและความมัน CLEAR ANTI DANDRUFF SCALP CARE SHAPOO

  • แชมพูแก้และฟื้นฟูผมเสีย KhaoKhotalaypu Advanced Repair Treatment

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  Hi~ สาวซิสทุกคนค่า วันนี้มีโอกาสมาพูดถึงอีก1ปัญหา ที่สาวๆ ผมยาวหลายคนต้องเคยประสบพบเจอกันแน่นอน นั่นก็คือปัญหาผมเสีย ที่ทำให้ผมของสาวๆ ขาด หลุดร่วงกันเต็มพื้น TT แต่ไม่ต้องห่วงเลยค่า เรื่องนี้ถึงมือซิสแล้วมีทางแก้แน่นอน วันนี้ SistaCafe จะขอมาแนะนำ แชมพูแก้ผมเสีย ให้สาวๆ ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ได้ลองไปหาซื้อมาใช้กันค่า

   แต่การจะแก้ปัญหาผมที่แห้งเสีย ชี้ฟูและปัญหาอื่นๆ ที่เราพูดไปข้างบน เพื่อนๆ อาจจะต่อใช้เวลาและความอดทนในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แชมพูแก้ผมเสียหรือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่จะส่งผลให้ผมของเพื่อนๆ เกิดปัญหาดังกล่าวได้ ซิสเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนที่ไว้ผมยาวก็ต้องรักและอยากดูแลให้เส้นผมของเราให้แข็งแรงแน่นอน ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้แล้วว่าจะมีแชมพูแก้ผมเสียยี่ห้อไหนมาฝากบ้าง ก็ตามไปดูกันเล้ยย


  พฤติกรรมทำผมเสีย ใครเป็นอยู่รีบแก้ด่วน!!

  สาวๆ รู้มั้ยคะว่าบางพฤติกรรมที่เราทำเป็นรูทีนในแต่ละวันก็อาจส่งผลทำร้ายผมของเราให้แห้งเสียชี้ฟูได้นะคะ และใครที่มีพฤติกรรมแบบนี้รีบเปลี่ยนด่วน! ก่อนที่เราจะไม่สามารถกอบกู้ความนุ่มสลวยของผมที่เรารักไว้ได้ทันTT

  หวีผมในขณะที่ผมยังเปียกชุ่มน้ำ ใครที่ชอบหวีผมหลังจากสระผมโดยที่ยังเช็ดผมไม่แห้ง จงหยุดก่อน เพราะผมที่ชุ่มน้ำจะมีความอ่อนแอและยังพันกันง่ายอีกด้วย ทางที่ดีเช็ดผมให้แห้งก่อนน้า

  ใช้ความร้อนบ่อยเกินไป ความร้อนในที่นี้รวมไปถึงความร้อนจากแสงแดดด้วยนะจ๊ะ สาวๆ ที่ไม่อยากให้ผมแห้งเสียหรือมีปัญหาผมแตกปลายตามมา ควรลดการใช้ความร้อนในการเป่าผม หนีบผม หรืออยู่กลางแดดแบบไม่ใส่หมวกป้องกันเป็นเวลานานๆ นะคะ

  ใช้สารเคมีกับเส้นผมอย่างหนัก สาวๆ คนไหนชอบทำเคมีหรือชอบทำสีผมที่ต้องมีการกัดสีหนักๆ ซิสแนะนำให้ทำกับร้านที่มีมาตรฐานในการทำและใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบเฉพาะด้วยนะคะ เพราะผมที่ผ่านการทำสีหรือเคมีจะมีโอกาสเกิดปัญหาผมเสียตามมาได้ง่ายมากๆ

  สระผมบ่อยเกินไป ข้อนี้สาวๆ คงสงสัยกันใช่มั้ยคะว่าการสระผมเป็นเรื่องดีนี่ทำถึงต้องมีการกำหนดระยะความถี่ แน่นอนค่า การสระผมเป็นสิ่งที่สาวๆ ควรทำหลังออกไปเจอมลภาวะ ฝุ่นควันด้านนอก แต่การสระผมบ่อยเกินไปจะเป็นการล้างน้ำมันที่ผมผลิตอออกมาไปด้วย จึงทำให้ผมต้องเร่งผลิตน้ำมันออกมาปริมาณเยอะมากๆ เพื่อทดแทน กลายเป็นว่าการสระผมบ่อยๆ จะทำให้หัวของเพื่อนๆ มันเร็วและมันง่ายขึ้นนั่นเองค่าา

  ปล่อยผมแห้งเองหลังสระ สาวๆ หลายคนอาจเคยมองข้ามจุดเล็กๆ ข้อนี้ไปนะคะ เพราะหลายคนอาจคิดว่าหลังสระผมแล้วจึงพันผ้าไว้ซับน้ำที่ผมก่อนค่อยไปเป่าให้แห้ง ใครทำอยู่เลิกด่วนๆ เราควรเป่าผมให้แห้งหลังสระภายใน15นาที่ เพื่อไม่ให้ผมเกิดการอับชื้นจากการทิ้งไว้ให้แห้งเอง เพราะการอับชื้นของหนังศีรษะจะทำให้เกิดอีกหลายปัญหาผมเสียตามมา


  แชมพูแก้ผมเสีย

  แชมพูแก้ผมเสีย 9 ยี่ห้อเด็ด พร้อมจบทุกปัญหาเรื่องผม

  แชมพูแก้ผมเสีย L'Oreal Paris Elseve Total Repair 5 Shampoo

  เริ่มกันด้วยแชมพูแก้ผมเสียในตำนานอย่าง L’Oréal Elseve TOTAL REPAIR 5 REPAIRING SHAMPOO ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผมแห้ง จากการโดนความร้อนหรือการทำสี ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของทาง L'Oreal Paris เน้นการบำรุงลึกถึงโครงสร้างชั้นเกล็ดผมเพื่อแก้ปัญหาผมเสียจากภายใน ใครปัญหาผมเปราะขาดง่าย แตกปลาย ไม่เงาสวย ซิสแนะนำให้ลองลอรีอัลตัวนี้เลยค่า แอบกระซิบว่าผลลัพธ์จะดีมาขึ้นไปอีกถ้าใช้คู่กับครีมนวดL’Oréal Elseve Rapid Reviver

  แชมพูแก้ผมเสียL’Oréal Elseve TOTAL REPAIR 5 REPAIRING SHAMPOO

  แชมพูแก้ผมเสียL’Oréal Elseve TOTAL REPAIR 5 REPAIRING SHAMPOO

  ครีมนวดผม L’Oréal Elseve Rapid Reviver

  ครีมนวดผม L’Oréal Elseve Rapid Reviver

  แชมพูแก้ปัญหาผมเสีย Sunsilk Damage Restore Shampoo

  แชมพูตัวถัดไปที่เราหยิบมาแนะนำคือ Sunsilk Damage Restore Shampoo หรือซัลซิลขวดสีส้มนั่นเองง โดยซัลซิลสูตรนี้เน้นการบำรุงผมแบบโดยรวม มีส่วนผสมของเคราตินช่วยในเรื่องการเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม สารสกัดจากอะโวคาโดออยล์ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผม และวิตตามินรวมช่วยป้องกันผมเสียจากมลภาวะ เพื่อนๆ คนไหนที่สุขภาพเส้นผมยังไม่แห้งเสียหรือปัญหามาก ซิสแนะนำให้ลองใช้ Sunsilk Damage Restore Shampoo ขวดสีส้ม เพื่อรักษาและคงสภาพเส้นผมของเพื่อนๆ ก่อนที่เส้นผมจะมีปัญหา กันไว้ดีกว่าแก้นะจ๊ะสาวๆ

  แชมพู Sunsilk Damage Restore Shampoo

  แชมพู Sunsilk Damage Restore Shampoo

  แชมพูแก้ปัญหาผมเสีย TSUBAKI Premium Ex Intensive Repair Shampoo

  มาต่อกันที่แบรนด์ Tsubaki Premium Ex Intensive Repair Shampoo แชมพูขวดดำสูตรพรีเมียม ที่ทางแบรนด์มีการใช้ด้วยเทคโนโลยี ไอออนิก รีแพร์’ เพื่อช่วยฟื้นฟูปัญหาผมแห้งเสียสะสม และเพิ่มการบำรุงให้เส้นผมมีสุขภาพที่ดีขึ้น มีน้ำหนัก นุ่มสลวย สาวๆ คนไหนมีปัญหาผมแห้งจากการใช้ความร้อนจัดแต่งทรงผมมาเป็นเวลานานซิสขอแนะนำตัวนี้เลยค่า

  แชมพู Tsubaki Premium Ex Intensive Repair Shampoo

  แชมพูสูตรแก้ผมแห้งเสียTsubaki Premium Ex Intensive Repair Shampoo

  แชมพูแก้ผมเสียจากการทำสี TREsemmé Keratin Smooth Shampoo

  เรียกได้ว่าเป็นแชมพูสูตรเคราตินตัวแรกๆ ที่สาวๆหลายคนน่าจะรู้จักกับ TREsemmé Keratin Smooth Shampoo ทีมีรีวิวความน่าใช้และผลลัพธ์หลังใช้ออกมาเยอะมาก โดยแชมพูสูตรนี้จะช่วยแก้ปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู และไม่มีน้ำหนัก ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เหมาะกับทุกสภาพผมของเพื่อนๆ ด้วยนะคะ  ใครยังไม่เคยลองแชมพูสูตรเคราติน TREsemmé Keratin Smooth Shampoo ซิสแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองเลยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

  แชมพูTREsemmé Keratin Smooth Shampoo

  แชมพูสูตรเคราติน TREsemmé Keratin Smooth Shampoo

  แชมพูแก้ผมเสียสูตรลดผมร่วง PANTENE Hair Fall Control Shampoo

  มาถึงแชมพูยี่ห้อที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักกันบ้างนะคะกับ PANTENE Hair Fall Control Shampoo สูตรสีชมพูช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ด้วยเทคโนโลยีโปรวิตามินสูตรเฉพาะ และสารสกัดจากไรซ์ออยล์เอสเซนส์ญี่ปุ่น โดยสูตรนี้เขาจะยังช่วยในเรื่องลดผมพันกัน ไม่ว่าจะเป็นขณะสระผมหรือหลังสระผม หมดปัญหากวนใจตอนหวีผมไปได้เลยย ซิสแอบบอกนิดนึงว่าสูตรนี้เขาปรับสูตรเพิ่มความหอมให้ติดทนนานขึ้นอีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe