กิจกรรมแม่ลูก
Articles etc
อื่น ๆ

กิจกรรมแม่ลูก 6 แอ็กทิวิตี้ฟีลกู๊ด กระชับความสัมพันธ์กับคุณแม่สุดฟิน

วันเเม่นี้มาหากิจกรรมทำวันเเม่กันเถอะ ขอเเนะนำ 6 กิจกรรมแม่ลูก สุดฟิน กระชับความสัมพันธ์ต้อนรับวันเเม่


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รักเเม่ที่สุด! แนะนำ 6 กิจกรรมแม่ลูก กระชับความสัมพันธ์แบบฟีลกู๊ด

  • กิจกรรมแม่ลูก ที่ 1 ชวนเเม่เข้าครัวทำอาหารชิล ๆ

  • กิจกรรมแม่ลูกที่ 2 เดินนิทรรศการเเสนเก๋

  • กิจกรรมแม่ลูกที่ 3 จูงมือคุณเเม่ไปทำสวย

  • กิจกรรมแม่ลูกที่ 4 ดูหนังสักเรื่องเเบบฟิน ๆ

  • กิจกรรมแม่ลูกที่ 5 พาคุณเเม่ไปคาเฟ่สุดชิค

  • กิจกรรมแม่ลูกที่ 6 ทำสปา เพิ่มความผ่อนคลาย

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะชาวซิสสสสส! วันเเม่ใกล้เข้ามาเต็มที ในปีนี้คิดกันบ้างเเล้วยังน้าว่าจะพาคุณเเม่ไปหาทำกิจกรรมอะไรกันดี ! ถึงเเม้จะรักเเม่อยู่ทุกวัน เเต่ในวันพิเศษเเบบนี้ลองชวนเเม่ไปหากิจกรรมกระชับความสัมพันธ์กันสักหน่อยดีกว่าค่ะ หรือจะจดเก็บไว้พาคุณเเม่ไปทำในวันธรรมดาไม่ต้องเทศกาลวันเเม่ก็ได้นะคะ รับรองว่ากิจกรรมถูกใจคุณเเม่กันอย่างเเน่นอน ถ้าอยากรู้เเล้วว่ามี กิจกรรมแม่ลูก อะไรบ้างก็เลื่อนลงมาได้เลยค่ะซิส!

  รักเเม่ที่สุด! แนะนำ 6 กิจกรรมแม่ลูก กระชับความสัมพันธ์แบบฟีลกู๊ด

  กิจกรรมแม่ลูก ที่ 1 ชวนเเม่เข้าครัวทำอาหารชิล ๆ

  ตื่นเช้ามาต้อนรับวันเเม่ด้วยการทำอาหารเช้าให้คุณเเม่ได้ทานกันดีกว่าค่ะซิสสส! รับรองว่าคุณเเม่ต้องถึงกับตกใจที่ลูกตื่นมาทำมื้อเช้าเเสนอร่อยให้ เเต่หากเพื่อน ๆ คนไหนทำอาหารไม่เก่ง เเนะนำให้คุณเเม่ช่วยดีกว่าค่ะจะได้ไม่โดนบนทีหลัง ถือว่าได้กิจกรรมทำกับคุณเเม่ไปด้วยในตัว ถึงเเม้จะโดนดุไปบ้าง แต่รับรองว่าได้โมเมนต์ฟิน ๆ กับคุณเเม่เเน่นอน ไหน ๆ คุณเเม่ก็ทำอาหารมาให้ตั้งเเต่เด็กจนโตเเล้ว วันเเม่นี้ลองเป็นเชฟทำมื้ออร่อยให้คุณเเม่ดูน้า

  กิจกรรมแม่ลูกที่ 2 เดินนิทรรศการเเสนเก๋

  ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าเรื่องของศิลปะ เเละนิทรรศการเป็นอะไรที่คนไทยกำลังอิน เพราะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ในการเเบ่งปันความคิด เเละศิลปะให้เเก่กันเเละกัน เเถมทุกงานยังมีความหมายดี ๆ ในตัวอีกด้วย ในวันเเม่ปีนี้ทางเราจึงอยากเเนะนำให้เพื่อน ๆ ลองพาคุณเเม่มาเดินงานนิทรรศการ ได้ออกมาเจออะไรใหม่ ๆ กันสักหน่อย ให้งานศิลปะได้ฮีลใจของทั้งคุณเเม่ เเละคุณลูกเเบบเราสักหน่อยดีกว่าค่ะ ดีต่อใจที่สุดเลย

  กิจกรรมแม่ลูกที่ 3 จูงมือคุณเเม่ไปทำสวย

  กิจกรรมนี้ไม่เเน่ใจว่าถูกใจคุณเเม่ หรือคุณลูกกันเเน่นะคะเนี่ย เเต่เพื่อนให้เเม่สวยเเละสาวกับเราไปนาน ๆ ทางเราเลยอยากให้เพื่อน ๆ ควงคุณเเม่เข้าคลินิกทำสวยกันสักหน่อย ชวนคุณเเม่มาบอกลาร่องรอยตีนกา เเละริ้วรอยให้สักหน่อยดีกว่า ฟังดูเหมือนการเข้าคลินิกจะเป็นการเจ็บตัว เเต่ฟินนะคะ บอกคุณเเม่เตรียมโบกมือลา ร่องรอยไม่พึ่งประสงค์บนใบหน้ากันเลย วันเเม่ปีนี้คุณเเม่จะได้ดูเด็กลงไปอีกปี


  กิจกรรมแม่ลูกที่ 4 ดูหนังสักเรื่องเเบบฟิน ๆ

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่อยากออกเดินทาง อยากนอนพักผ่อนอยู่บ้านก็สามารถมีกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกับคุณเเม่ได้ด้วยน้า โดยกิจกรรมที่เราเเนะนำคือการหาหนัง หรือซีรีส์นอนดูที่บ้านกับป๊อบคอร์นสักถุงอยู่ที่บ้านเเค่นี้ก็ได้มีกิจกรรมร่วมกับคุณเเม่เเล้ว ไม่ต้องเดินทาง หรือออกไปข้างนอก สู้กับรถติดให้เหนื่อยกาย เเละเหนื่อยใจ คุณเเม่เองก็น่าจะถูกใจอยู่นะคะว่าไป นอนชิล ๆ ดูหนังเป็นการพักผ่อนอย่างเเท้จริง

  กิจกรรมแม่ลูกที่ 5 พาคุณเเม่ไปคาเฟ่สุดชิค

  เมื่อคุณเเม่มีลูกเป็นเน็ตไอดอล วันเเม่ปีนี้ก็ต้องไปหาถ่ายรูปชิค ๆ ที่คาเฟ่กันหน่อยเเล้ว ว่าก็ว่าจะไปคาเฟ่ไหนก็อย่าลืมดู Mood and Tone เเล้วชวนคุณเเม่เเต่งตัว เเล้วไปถ่ายรูปด้วยกันนะคะซิสสสส ได้กินทั้งอาหารเเละขนม ๆ อร่อย ๆ เเถมยังได้รูปสวย ๆ กลับบ้านไปอีกด้วย เชื่อว่าคุณเเม่น่าจะถูกใจ ถือว่าได้พาคุณเเม่มาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ เลยค่ะซิส เตรียมให้คุณเเม่รันวงการเน็ตไอดอลคุณภาพต่อได้เลยค่ะ รับรองปังเเน่

  กิจกรรมแม่ลูกที่ 6 ทำสปา เพิ่มความผ่อนคลาย

  กิจกรรมเเน่นมาทั้งวันละ ขอมาแวะผ่อนคลายกันด้วยการทำสปาสักหน่อยเเล้วกันค่ะซิสสสส! เชื่อว่าการเข้าสปาน่าจะเป็นอะไรที่ถูกใจคุณเเม่เป็นที่สุด ๆ หลังจากที่ต้องเหนื่อยจากการที่ลูกพาไปหาทำคอนเทนต์ทั้งวันแล้วได้มานวดเเบบนี้คุณเเม่น่าจะประทับใจ จากกิจกรรมที่เเนะนำไปทั้งหมด ทางเราคิดว่าการเข้าสปาน่าจะเป็นกิจกรรมที่คุณแม่ปลื้มมากที่สุดเเน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe