วิธีเลือกแฮร์พีช
Articles hair
ผม

วิธีเลือกแฮร์พีช แชร์ทริคเลือกยังไงให้สวยละมุน เข้ากับเราได้แบบไม่มีโป๊ะ

สวยสับสะบัดผมไม่เกรงใจใคร เพราะแฮร์พีชเริ่ดมาก วันนี้เลยจะขอมาเเชร์ วิธีเลือกแฮร์พีช ยังไงให้ดูสวยละมุน แถมยังเข้ากับเราได้แบบไม่มีโป๊ะกันสักหน่อย ถ้าพร้อมแล้วมาอ่านกันเลย!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รู้จักกับไอเทมสร้างฟาร์มผม แฮร์พีช คืออะไร ?

  • ผมสวยสะบัด! แชร์ วิธีเลือกแฮร์พีช เสกผมหนาแบบไม่มีโป๊ะ

  • วิธีเลือกแฮร์พีช ที่ 1 : เลือกตามวัสดุที่นำมาทำเส้นผมของแฮร์พีช

  • วิธีเลือกแฮร์พีชที่ 2 : เลือกแฮร์พีชให้ตรงกับสีผมจริง

  • วิธีเลือกแฮร์พีชที่ 3 : เลือกแฮร์พีชให้พอดีกับความยาวผมจริง

  • วิธีเลือกแฮร์พีชที่ 4 : เลือกตามวัตถุประสงค์

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! ขอกระซิบถามหน่อยว่าเพื่อน ๆ คนไหนมีผมบาง ผมน้อยเหมือนกับทางเราบ้างไหมคะ ได้อิจฉาคนอื่นเขาเพราะผมบางผมน้อยทำเอาหมดความมั่นใจเเบบสุด ๆ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ทางเราไปเห็นไอเทมลับของไอดอลสาวอย่าง น้องวอนยอง ที่คิดมาตลอดว่าน้องผมหนาธรรมชาติ มีฟาร์มผมเป็นของตัวเอง แต่ใด ๆ คนสวยเขาก็แอบใช้แฮร์พีชเหมือนกันน้า ดังนั้นวันนี้ทางเราเลยอยากพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักไอเทมลับที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ SistaCafe ผมหนา สวยปังอย่าง "เเฮร์พีช" พร้อมเเชร์ วิธีเลือกแฮร์พีช ให้ดูสวย ละมุน ไม่มีโป๊ะมาฝากกันด้วยน้า

  รู้จักกับไอเทมสร้างฟาร์มผม แฮร์พีช คืออะไร ?

  เชื่อว่ายังคงมีเพื่อน ๆ หลายคนที่ยังสับสนระหว่าง “วิกผม” เเละ “เเฮร์พีช” ว่ามันเหมือน หรือต่างกันไหม ต้องพูดเลยค่ะว่าต่าง ๆ เพราะวิกผมจะเป็นผมปลอมที่จะมาเป็นทรงให้เพื่อน ๆ ใส่เเละเปลี่ยนลุคเป็นอีกคนได้อย่างทันใจ เเต่สำหรับเเฮร์พีชเขาจะมาเป็นช่อค่ะ โดยวัตถุประสงค์หลัก ๆ ของเเฮร์พีช คือการเพิ่มวอลลุ่มให้ผม ทำให้ผมดูหน้าขึ้นนั่นเองค่ะ โดยในปัจจุบันเเฮร์พีชมีทั้งแบบแฮร์พีชผมหนา, ผมยาว, หน้าม้า, หางม้า, ผมทำสี เป็นต้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการของหลายคนได้อย่างดีเลยค่ะ

  และด้วยความที่แฮร์พีชมีความหลากหลายจึงทำให้เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะสับสนไม่รู้จะเลือกแฮร์พีชเเบบไหนดีให้เข้ากับตัวเอง ดังนั้นในวันนี้ทางเราเลยได้รวบรวม ทริคการเลือกแฮร์พีชให้ดูสวย ละมุน ไม่มีโป๊ะ มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย


  ผมสวยสะบัด! แชร์ วิธีเลือกแฮร์พีช เสกผมหนาแบบไม่มีโป๊ะ

  วิธีเลือกแฮร์พีช ที่ 1 : เลือกตามวัสดุที่นำมาทำเส้นผมของแฮร์พีช

  ที่เราต้องมาเริ่มกันในเรื่องของวัสดุก็เพราะว่าเเฮร์พีชที่ทำมาจากวัสดุที่ต่างกันก็จะให้สัมผัสที่ไม่เหมือนกัน เเต่มีคุณสมบัติที่เเตกต่างกันด้วยค่ะ โดยในปัจจุบันวัสดุที่ใช้ในการทำแฮร์พีชจะมีอยู่ 2 ประเภทหลัก ๆ ดังนี้ค่ะ

  1.) ไหมสังเคราะห์ : จะเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมากเลยค่ะชาวซิส เพราะด้วยราคาที่ถูกเเละเป็นมิตรทำให้เพื่อน ๆ หลายคนเลือกที่จะเลือกช้อป ซึ่งตัวไหมสังเคราห์เองเขาก็มีอีกหลายรูปเเบบนะคะทั้งไหมเเบบเงา ไหมด้าน รวมถึงยังมีไปจนถึงไหมที่ทนความร้อนที่จะทำให้เพื่อน ๆ สามารถครีเอททรงผมด้วยความร้อนได้อีกด้วยค่ะ

  2.) ผมแท้หรือผมธรรมชาติ : ตรงตามตัวเลยค่ะชาวซิสว่าเป็นผมจริงที่มาจากคนจริง ๆ โดยจะเป็นกลุ่มคนที่ตัดผมขายนั่นเองค่ะ สำหรับเเบบนี้ไม่ต้องพูดเยอะเพราะสามารถทำทุกอย่างได้เหมือนผมจริงของเราทั้งสี หรือความร้อนต่าง ๆ เเละเเน่นอนว่าราคาต้องเเพงกว่าไหมสังเคราะห์อยู่เเล้ว

  ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อเเฮร์พีชเเนะนำให้เพื่อน ๆ ลองไปสัมผัสเนื้อเเต่ละเเบบก่อนนะคะ จะได้เลือกซื้อกันตรงตามความชอบนั่นเองค่ะ เเละเลือกให้ตรงตามวัตถุประสงค์กันด้วยนะคะ หากเพื่อน ๆ ไม่ได้จะนำมาทำทรง หรือใช้ความร้อนเพิ่มเติมสามารถใช้เป็นไฟมสังเคราะห์ได้นะคะจะได้ประหยัดงบลงไปได้อีกนั่นเอง

  วิธีเลือกแฮร์พีชที่ 2 : เลือกแฮร์พีชให้ตรงกับสีผมจริง

  เพื่อไม่ให้เกิดความโป๊ะสิ่งเเรกที่เราอยากกระซิบให้เพื่อน ๆ ใส่ใจเป็นพิเศษก็จะเป็นเรื่องสีของเเฮร์พีชนี่เเหละค่ะ หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการความสมจริงมาก ๆ เเนะนำให้เลือกเเฮร์พีชที่มีสีคล้ายกับผมจริงของเพื่อน ๆ ค่ะ เพราะหากใกล้เคียงกับผมจริงมากเเค่ไหนก็จะดูเป็นธรรมชาติ ไม่เเยกชั้นจนเกินไป เผลอ ๆ อาจจะดูไม่ออกด้วยซ้ำว่าติดเเฮร์พีช

  วิธีเลือกแฮร์พีชที่ 3 : เลือกแฮร์พีชให้พอดีกับความยาวผมจริง

  สำหรับ Step ไม่โป๊ะอันดับต่อมาก็คือเพื่อน ๆ จะต้องเลือกแฮร์พีชให้พอดีกับความยาวผมจริง โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่ต้องการเพิ่มความหนา หรือวอลลุ่มให้กับเส้นผมเเนะนำว่าต้องเลือกให้พอดีกับความยาวผมเดิมนะคะ จะได้ดูเป็นธรรมชาติ เนียน ละมุน เเละที่สำคัญผมก็จะได้ดูเท่ากัน ไม่ยาว ไม่สั้น หรือเเยกชั้นกันนั่นเองค่ะ อย่าปล่อยโป๊ะให้คนอื่นรู้เด็ดขาด ต้องเนียนเหมือนผมหนาเเต่กำเนิดค่ะซิส

  วิธีเลือกแฮร์พีชที่ 4 : เลือกตามวัตถุประสงค์

  อย่างที่ได้กล่าวไปตอนต้นค่ะชาวซิสว่าเเฮร์พีชเนี่ยมีหลายประเภททั้งแฮร์พีชผมหนา, ผมยาว, หน้าม้า, หางม้า, ผมทำสี เเละเเน่นอนว่ารูปเเบบที่ต่างกันก็เพราะเขาถูกออกเเบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ที่เเต่งต่างกัน ซึ่งเเต่ละเเบบเรียกว่าเเทบจะไม่สามารถนำมาใช้ทดเเทนกันได้เลยค่ะซิส ดังนั้นเพื่อน ๆ ต้องรู้วัตถุประสงค์ของตัวเองเเล้วเลือกให้ถูกต้องกันนะคะ ไม่งั้นจากที่เราเเนะนำมาทั้งหมดจะมาโป๊ะเอาข้อนี้นะซิสสส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe