ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดต
Articles etc
อื่น ๆ

ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดต ปี 2023 พี่บัณฑิตคนไหนได้ไปก็เป็นปลื้ม

เทศกาลรับปริญญามาถึงเเล้ว ถ้าหากใครยังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญกับพี่บัณฑิตดี ต้องตามมาอ่านบทความนี้เเล้วค่ะ เพราะได้มัดรวม 7 ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดต สุดปังที่ไม่ว่าพี่บัณฑิตคนไหนได้รับต้องเป็นปลื้ม จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลย!


» » - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดต ปี 2023

  • ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดต ชิ้นที่ 1 ปากกาสลักชื่อ

  • ของขวัญรับปริญญาฉบับอัปเดต ชิ้นที่ 2 สมาร์ตวอทช์

  • ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดตใหม่ ชิ้นที่ 3 รูปภาพจากกล้องโพลารอยด์

  • ของขวัญรับปริญญาฉบับอัปเดต ชิ้นที่ 4 ตั๋วคอนเสิร์ต

  • ของขวัญรับปริญญา ชิ้นที่ 5 เครื่องประดับ

  • ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดตชิ้นที่ 6 กระเป๋า

  • ของขวัญรับปริญญา ชิ้นที่ 7 Set box เครื่องสำอาง

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความดี ๆ ที่ซิสไม่ควรพลาด

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ช่วงนี้เทศกาลรับปริญญาใกล้เข้ามาเเล้วนะคะ เรียกได้ว่าถึงเวลาฉลองความสำเร็จของบัณฑิตที่เรานั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่ของขวัญที่เรามักจะให้บัณฑิตในทุก ๆ ปีนั้นมักจะเป็นช่อดอกไม้เเละตุ๊กตา เเต่ปีนี้ปี 2023 เเล้ว สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากหาของขวัญที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครเเล้วล่ะก็ ตามมาค่ะ CutenessCorner จะพาเพื่อน ๆ ไปสำรวจไอเดีย ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดต 7 อย่างที่ไม่ว่าบัณฑิตคนไหนได้รับต้องประทับใจเเน่นอน ตามมาดูกันทีละอย่างเลยค่าซิส


  รับปริญญา

  ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดต ปี 2023

  ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดต ชิ้นที่ 1 ปากกาสลักชื่อ

  ปากกาสลักชื่อ

  อยากจะบอกว่าปากกาสลักชื่ออาจเป็นไอเดียของขวัญวันรับปริญญาตัวเด็ดที่ใครหลาย ๆ คนนึกไม่ถึงเลยล่ะค่ะ เป็นของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลกขนาดนี้ คนรับจะไม่ประทับใจได้ยังไง เเถมยังเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นบทใหม่สู่วัยทำงานที่ทุกคนใฝ่ฝัน ที่สำคัญไม่ว่าใครก็ต้องได้ใช้ ลองสลักชื่อบัณฑิตหรือคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจบนปากกาคุณภาพสูง ๆ สักด้าม เเล้วนำไปมอบให้บัณฑิตได้เลยค่ะ รับรองว่าเมื่อไหร่ที่บัณฑิตมองเห็นปากกาด้ามนี้จะนึกถึงความสำเร็จและซัพพอร์ตที่ได้รับตลอดเส้นทางการศึกษาเลยทีเดียว


  ของขวัญรับปริญญาฉบับอัปเดต ชิ้นที่ 2 สมาร์ตวอทช์

  สมาร์ตวอทช์

  ในยุคดิจิทัลแบบนี้เนี่ย สมาร์ทวอทช์ไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์เสริมที่ดูดีสไตล์เท่านั้นนะคะ แต่ยังเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ ใช้งานได้จริง เเถมยังช่วยจัดระเบียบชีวิตด้วย เพราะคุณสมบัติปัง ๆ อย่างการติดตามการออกกำลังกาย การประเมินสุขภาพ การแจ้งเตือนต่าง ๆ  บางยี่ห้อยังมีความสามารถในการโทรออกรับสายได้ สมาร์ทวอทช์จะเป็นเพื่อนคู่หูที่มีประโยชน์สำหรับบัณฑิตที่เพิ่งจบใหม่อย่างไม่ต้องสงสัยเลยล่ะค่ะ รับรองว่าได้ของขวัญชิ้นนี้ไปการใช้ชีวิตทั้งเรื่องงานและชีวิตส่วนตัวง่ายขึ้นเเน่นอน


  ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดตใหม่ ชิ้นที่ 3 รูปภาพจากกล้องโพลารอยด์

  กล้องโพลารอยด์

  ของขวัญชิ้นนี้เลิศมากเเถมไม่ต้องยุ่งยากด้วยค่ะซิส เพียงเเค่เดินไปหาบัณฑิตเเล้วแชะภาพด้วยกล้องโพลาลอยด์คู่ใจของเรา เเล้วรอภาพปริ้นออกมาเท่านั้นก็มอบให้บัณฑิตได้เเล้ว เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่บันทึกความทรงจำอันมีค่าอันมีเสน่ห์ผ่านการถ่ายภาพทันใจ ช่วยให้หวนคิดถึงความสนุกและเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ เป็นการสร้างความทรงจำที่จับต้องได้ เเถมยังเป็นภาพเดียวที่มีในโลกอีกด้วย ถูกใจบัณฑิตแน่นอน

  ของขวัญรับปริญญาฉบับอัปเดต ชิ้นที่ 4 ตั๋วคอนเสิร์ต

  ตั๋วคอนเสิร์ต

  จะมีอะไรที่ฉลองความสำเร็จการศึกษาได้ดีไปกว่าการชมคอนเสิร์ตสดล่ะคะซิส มาเซอร์ไพรส์บัณฑิตของเราด้วยตั๋วเข้าชมคอนเสิร์ตสดของศิลปินหรือวงดนตรีที่พวกเขาชื่นชอบกัน ไม่เเน่นะคะว่าเมื่อบัณฑิตได้รับของขวัญชิ้นนี้เเล้วอาจจะเก็บอาการดีใจเอาไว้ไม่อยู่ เเละจะกลายเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่บัณฑิตจะเก็บไว้ตลอดไป เป็นการสร้างความทรงจำดี ๆ ที่นอกเหนือไปจากการรับปริญญา เรียกได้ว่าบัณฑิตได้อิ่มสุขกันไปแบบสองเท่าเลยละค่ะ


  ของขวัญรับปริญญา ชิ้นที่ 5 เครื่องประดับ

  เครื่องประดับ

  เครื่องประดับเป็นของขวัญรับปริญญาที่มีคุณค่ามากค่ะซิส เพื่อน ๆ สามารถมองหาเรื่องประดับเก๋ ๆ  ตั้งเเต่ เเว่นกันแดดสุดอินเทรนด์ นาฬิกาอันเรียบหรู สร้อยคอดีเทลสวย ๆ ต่างหูน่ารัก ๆ สักคู่ นอกจากบัณฑิตจะได้สวมใส่เครื่องประดับปัง ๆ เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองเเล้ว ยังนึกถึงคนให้ทุกครั้งอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งของขวัญรับปริญญาที่ต้องซื้อให้บัณฑิตสักครั้ง


  ของขวัญรับปริญญา ฉบับอัปเดตชิ้นที่ 6 กระเป๋า

  1692798693 img 4805

  ที่มารูป: https://pin.it/37ZJa6O

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe