ตามไปส่องคอลเลกชันใหม่ Friends in Jeju ของใช้น่ารักสดใสจาก Kakao Friends ที่เห็นแล้วต้องอยากจองตั๋วทัวร์เกาะเชจู เกาหลีใต้

เลือกอ่านตามหัวข้อ
จองตั๋วทัวร์เชจู! Friends in Jeju ของใช้แสนสดใสจาก Kakao Friends
บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
จองตั๋วทัวร์เชจู! Friends in Jeju ของใช้แสนสดใสจาก Kakao Friends

มาส่องไอเทมน่ารัก ๆ คอลเลกชัน Kakao Friends ในเกาะเชจูไอเทมแรกกันเลย กับไอเทมรูปทลฮารูบัง หินลาวาแกะสลักรูปคุณปู่ รูปปั้นแกะสลักที่เป็นสัญลักษณ์ของเกาะเชจู

สำหรับไอเทมนี้เป็นกระเป๋าถือใส่ของเล็ก ๆ กะทัดรัด ดีไซน์เป็นรูปทลฮารุบังน้องชุนชิก แถมถือส้มฮัลลาบง ของขึ้นชื่อของเกาะเชจูอีกด้วย

ตัวกระเป๋าทลฮารุบัง เป็นกระเป๋าถือไม่มีสาย ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการใส่ของชิ้นเล็ก ๆ แพ็กไปกับกระเป๋าเดินทาง

ถึงทลฮารุบังของจริงจะเป็นหินแกะสลักภูเขาไฟ แต่ทลฮารุบังเวอร์ชั่นกระเป๋าถือ ในคอลเลกชันของ Kakao Friends มาพร้อมกับผ้ากำมะหยี่นุ่ม ๆ ดูน่ารักน่าใช้สุด ๆ

และถึงจะเป็นกระเป๋าถือไซส์กะทัดรัด แต่ก็สามารถใส่ของได้เยอะ หยิบมาเป็นกระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋าใส่เครื่องเขียน ใส่กระเป๋าก็ไม่เปลืองพื้นที่

อีกหนึ่งของขึ้นชื่อของเชจู ก็คือส้มฮัลลาบง ในคอลเลกชันของใช้เกาะเชจูจาก Kakao Friends เลยมีกระเป๋าชุนชิกส้มฮัลลาบง ให้เลือกกันด้วย

กระเป๋าชุนชิกส้มฮัลลาบง มาพร้อมกับขนาดกะทัดรัด แถมยังมีสายสะพายมาให้อีกด้วย เหมาะหยิบมาใส่เพิ่มความสดใสเวลาเที่ยวเกาะเชจูสุด ๆ

ส่องความน่ารักของกระเป๋าส้มฮัลลาบง พร้อมกับหน้าน้องชุนชิกน่ารัก ๆ กันสักหน่อย น่ารักสุด Cute จนอยากจะสอยมาแต่งเข้ากับลุคสดใสอยู่เหมือนกัน

เที่ยวเกาะเชจู พร้อมกับแฟชั่นสไตล์พักร้อนสบาย ๆ เพิ่มความน่ารักสดใส ด้วยกระเป๋าสะพายส้มฮัลลาบงน้องชุนชิก ใส่เที่ยวเกาะเชจูแบบคิ้วท์ ๆ ไปเลย

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเกาะเชจู ก็คือแฮนยอ นักดำน้ำหญิงแห่งเหาะเชจู ในคอลเลกชัน Kakao Friends in Jeju เลยมีไอเทมเกี่ยวกับแฮนยอมาให้สะสมกันด้วย

สำหรับไอเทมแฮนยอ นักดำน้ำหญิงแห่งเกาะเชจู ดีไซน์ออกมาเป็นตัวปั๊มน่ารัก ๆ เหมาะกับเพื่อน ๆ สายเครื่องเขียน ที่ชอบของใช้น่ารัก ๆ แบบสุด

นอกจากลายตัวปั๊มน่ารัก ๆ Kakao Friends ยังเพิ่มความน่ารัก ด้วยฟิกเกอร์น้องชุนชิก แต่งตัวเป็นนักดำน้ำ มาพร้อมกับปลาหมึกน้อย น่ารัก น่าเอ็นดูสุด ๆ

ตัวปั๊มน้องชุนชิกนักดำน้ำน่ารักมุ้งมิ้ง น่าจะเป็นของที่ระลึกน่ารัก ๆ ชวนให้นึกถึงบรรยากาศเกาะเชจูได้ดีเลย

นอกจากตัวปั๊มน่ารัก ๆ ในคอลเลกชัน Friends in Jeju ยังมีเครื่องเขียนน่ารัก ๆ ให้เก็บสะสมเป็นที่ระลึกชวนให้นึกถึงเกาะเชจูด้วย

เครื่องเขียนน่ารัก ๆ ในคอลเลกชัน Friends in Jeju นั่นก็คือปากกา พร้อมกับตุ๊กตาชุนชิกนักดำน้ำ น่ารักเข้ากับบรรยากาศเกาะเชจูสุด ๆ

ต่อมาเป็นปากกาสีส้มฮัลลาบง มาพร้อมกับทลฮารุบังน้องชุนชิก เป็นอีกหนึ่งของที่ระลึกที่ชวนให้นึกถึงเกาะเชจูสุด ๆ

ส่วนปากกาแท่งสีครีม มาพร้อมกับน้องชุนชิก หัวส้มฮัลลาบง ก็ดูน่ารักสดใส น่าหยิบมาใช้เพิ่มความ Cute ให้การจดบันทึกมากเวอร์

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดอื่น ๆ)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe