ดวงการเงิน
Articles originalcontent
Original Content

ดวงการเงิน Pick A Card ดูดวงการเงิน 2023 - 2024 !

ดวงการเงินเป็นเรื่องที่ไม่ควรประมาท ถ้ามีโอกาสควรมาดูดวงเอาไว้ก่อนเลยล่วงหน้า จะได้แก้เกมชะตาชีวิตได้ทัน โดยวันนี้แม่หมอเลดี้ทับบี้ได้เอา ดวงการเงิน Pick A Card ปี 2023 - 2024 มาให้ทุกคนได้ดูกันเลย อธิษฐานและเลือกไพ่ได้เลย!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ดูดวงการเงิน Pick A Card

  • ดวงการเงิน Pick A Card 2023 - 2024

  • ดวงการเงินกลุ่มที่1 “เงิน”

  • ดวงการเงินกลุ่มที่2 “ตู้เซฟ”

  • ดวงการเงิน กลุ่มที่3 “ทอง”

  • ดวงการเงินกลุ่มที่4 “เพชร”

  • ดวงการเงินกลุ่มที่5 “หีบสมบัติ”

  • ดวงการเงิน กลุ่มที่6 “รถสปอร์ต”

  • สรุป

  ดูดวงการเงินโชคลาภ ยิ่งรู้ไวก็ยิ่งเตรียมตัวได้ไวก่อนใคร! มาดูกันเลยว่าดวงด้านการเงินจะเป็นยังไงบ้างในปีหน้าที่จะถึงนี้ ซึ่งทางแม่หมอ LADY TUBBY ได้รวบรวม ดวงการเงิน Pick A Card ปี 2023 - 2024 มาให้ทุกคนแล้ว ไปเจาะดวงกันเลยว่าการเงินจะดีขึ้นไหม จะมีโชคลาภเข้ามาไหม แล้วก็แนวโน้มการเงินธุรกิจจะเป็นยังไงมาดูกันเลย!

  ดูดวงการเงิน Pick A Card

  วิธีดูดวงการเงิน Pick A Card ง่าย ๆ ให้เราทำตามขั้นตอนข้างล่างนี้ได้เลย โดยก่อนอื่นให้เราหลับตาและทำสมาธิก่อนสักพัก จากนั้นก็ให้ทำขั้นตอนดังนี้คือ

  1.ให้เราเลือกไพ่ตามสัญลักษณ์ภาพที่ดึงดูดสายตาเรามาที่สุด ไม่ต้องรีบเลือกแต่ให้เอาใบที่คิดว่าเราชัวร์ที่สุดเพื่อความแม่นยำของคำทำนาย
  2.เลื่อนไปอ่านคำทำนายไพ่ตามกลุ่มที่เราเลือกได้เลย โดยให้อ่านพลังงานก่อนว่าราศีของเราตรงหรือไม่ ถ้าตรงทั้งหมดก็แปลว่าเป็นพลังงานของเรา 100%
  3.ถ้าราศีไม่ตรงก็ไม่เป็นไร ให้เราเช็กว่าพลังงานไพ่ที่ทำนายตรงกับตัวตนของเราไหม จากนั้นก็อ่านคำทำนายในแต่ละปีได้เลย
  4.ให้เรารับพลังงานที่ดี ๆ ไว้ คำทำนายใดที่ดีก็ขอให้เกิดขึ้นจริง ด้วยการลงไปคอมเมนต์ข้างล่างได้เลย เพื่อเป็นการน้อมรับคำทำนาย
  5.แชร์บทความนี้ให้กับเพื่อนหรือญาติพี่น้องที่เรารักได้เลย เพื่อเป็นการบอกบุญกับคนที่เรารัก สามารถแชร์ลง Facebook ของตัวเองก็ได้ โดยบทความเราจะอัปทุกสัปดาห์เลย

  ดวงการเงิน Pick A Card 2023 - 2024

  มาดูคำตอบไปพร้อม ๆ กันเลยจ้ะกับ SistaCafe ส่วนใครที่อยากหาวิธีเสริมดวงไว้ก่อนล่วงหน้า ก็สามารถเข้าไปดู บทความ ใน Original Content ของเราได้ ซึ่งเราได้รวบรวมสีผมมงคล หรือสีลิปสติกสีต่าง ๆ มาให้แล้ว ไปดูกันเลยว่าย้อมผมสีไหนให้เข้ากับหน้าเรา หรือจะแต่งหน้ายังไงให้เสริมดวงรับโชคก็เข้าไปดูได้ นอกจากนั้นจะเข้าไปช้อปผ่านทาง Lazada Shopee หรือ Kingpower ก็ได้นะ เพราะว่ามีส่วนลดแจกให้ทุกคนเพียบเลยจ้ะ! ตามไปอ่านคำทำนายกันเลยดีกว่าทุกคน!

  ดวงการเงินกลุ่มที่1 “เงิน”

  คนที่เลือกกลุ่ม "เงิน" ส่วนใหญ่ที่เข้ามาจะเป็นชาวธาตุลมและชาวธาตุดิน ซึ่งเกิดในลัคนาราศีเมถุน ตุลย์ กุมภ์ และพฤษภ มังกร กันย์ ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีโชคเรื่องการเสี่ยงโชค เล่นหวยก็มักจะผิดหวังไม่ได้เงินมาแบบฟลุ๊ค ๆ แต่เงินส่วนใหญ่เงินที่เข้ามาจะมาจากการทำงาน จากการลงมือทำธุรกิจ หรือการเก็บออมของตัวเอง เรียกได้ว่าถ้าอยากรวยก็ต้องพยายามไขว่คว้ามาด้วยตัวเองจึงจะสำเร็จ ซึ่งดวงด้านการเงินในปี 2023 และปี 2024 มีดังนี้ข้างล่างเลย

  ปล. หลังจากอ่านคำทำนายเสร็จแล้วอย่าลืม comment ว่า "เงิน" หรือพิมพ์ว่า "น้อมรับคำทำนาย" มาข้างล่างด้วยนะทุกคนเพื่อเป็นการเคลมคำทำนายให้เป็นจริงสมหวังนะคะ

  ดวงการเงินปี 2023

  คนทำงานประจำ = ไพ่การเงิน 2023 เป็นปีที่ต้องต่อสู้ทำงานหนัก มีภาระเข้ามาให้รับผิดชอบมากมาย บางคนมีหนี้สินมีรายจ่ายหลายทางที่เข้ามารอทุกเดือน ต้องลงมือทำงาน หรือทำหลายอย่างเพื่อให้มีเงินเข้ามา แต่ก็จะเป็นแนวได้เงินมาก็เอาไปปลดหนี้ และเอาไปซื้อความสุขให้ตัวเองเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นปีที่ยังไม่ค่อยมีเงินเก็บมากมาย และหมดไปกับการซื้อความสุข บางคนก็หมดเงินไปกับการกินเที่ยวกับเพื่อน กับการเฉลิมฉลอง กินหมูกะทะต่าง ๆ ดังนั้นปีนี้ขอให้อดทนไปก่อนตั้งใจทำงานให้มาก ๆ ตั้งโฟกัสเรื่องการเก็บเงินให้ดี เรื่องไปกินไปเที่ยวถ้าเบาลงได้ก็จะดีมาก จะได้มีเงินเก็บในปีหน้า

  คนทำฟรีแลนซ์ = ดวงการเงินในปี 2023 เป็นปีที่มีงานเข้ามามากมายหลายทาง มีคนเข้ามาว่าจ้าง มีช่องทางการรับรายได้มากมาย แต่ก็ยังเป็นปีที่ค่อนข้างติดขัด เพราะเราเองก็มีหนี้สินหรือมีภาระค่าใช้จ่ายต้องรับผิดชอบมากมาย บางคนยังอาจจะต้องแบกรับภาระที่บ้านด้วย ซึ่งเงินที่เข้ามานั้นก็อาจจะไม่ทันกับรายจ่ายที่เราจะต้องจ่าย บางคนจึงค่อนข้างเครียดมีความวิตกกังวลและกลุ้มใจเรื่องเงินมาก ๆ แถมเงินที่ได้มาเองยังต้องแบ่งเอาไว้สำหรับการสังสรรค์ กินเลี้ยง หรือต้องเอาไว้ใช้ในชีวิตประจำวันด้วย ดังนั้นในปีนี้ขอให้ทุกคนอดทนไว้ก่อน และพยายามตั้งเป้าเรื่องการเก็บเงินให้ดีรวมทั้งควรงดเที่ยวงดกินงดฉลองไว้ก่อนนะ อันไหนที่เบาได้ก็ควรเบา

  คนทำธุรกิจ = ในปี 2023 ดวงการเงินค่อนข้างหนักเป็นปีที่เราต้องหมดแรงไปกับการทำงาน ทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อหาเงินให้เข้ามามาก ใครทำมาค้าขายทางธุรกิจอะไรก็ค่อนข้างหนัก เพราะมีภาระหนี้สิน มีรายจ่ายที่รออยู่หลายด้าน แถมเรายังจะต้องเอาเงินไปเลี้ยงครอบครัว เลี้ยงปากท้องตัวเอง และไหนจะต้องเอาเงินไปหาความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ชีวิตด้วย เงินในปีนี้จึงไม่ค่อยสะพัดเท่าไหร่ หรือไม่ค่อยมีเงินเก็บมากนัก ทางที่ดีควรแบ่งเวลาพักผ่อนด้วย รวมทั้งควรคิดหาลู่ทางในการทำเงินเพิ่มเติม และวางแผนการเก็บเงินให้เป็นระเบียบ เก็บน้อยก็ยังดีกว่าไม่เจ็บเลย

  ดวงการเงินปี 2024

  คนทำงานประจำ = สำหรับดวงการเงิน 2024 เป็นปีที่อะไร ๆ จะเข้ารูปเข้ารอยมากยิ่งขึ้น งานที่ทำอยู่จะลงตัวและสามารถรับผิดชอบได้ดี เรื่องการเงินเองก็ลงตัว สามารถจัดสรรปันส่วนรายรับ-รายจ่ายได้ดีขึ้น บางคนมีโอกาสได้ทำงานเสริมหรือได้เอาเงินไปลงทุนทำบางอย่างเพิ่มเติมก็จะมีเงินเข้ามาอีก 1 ช่องทางรวมทั้งบางคนเองอาจได้โชคลาภมาจากทางครอบครัว จะได้เงินจากผู้ใหญ่ หรือได้เงินจากมรดกด้วย เป็นปีที่โดยรวมมีเงินใช้เข้ามาตลอดและความเป็นอยู่ดีขึ้นกว่าปีก่อนมาก

  คนทำฟรีแลนซ์ = ในปี 2024 ดวงด้านการเงินเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นมาก ถ้าใครพยายามจะหาลูกค้ารายใหม่ หาลู่ทางการทำงานใหม่ ๆ ก็จะมีรายได้เข้ามาเพิ่มขึ้นจากหลายทาง งานที่ทำอยู่รับผิดชอบอยู่ก็สามารถทำได้อย่างราบรื่น มีเงินเข้ามาหมุน เข้ามาใช้ ได้อยู่กินอย่างสุขสบาย มีเงินเอาไปให้ครอบครัว เอาไปจุนเจือคนที่เรารัก เป็นปีที่จะมีรายได้ดีขึ้น ได้เงินมามากขึ้น มีเงินเก็บมากขึ้น มีความสุขสบายเฝ้ารออยู่ในปีนี้ ถ้าหากมีเงินเข้ามาเยอะก็อย่าลืมแบ่งเงินเก็บไว้ด้วยนะ น้ำขึ้นให้รีบตักเลย

  คนทำธุรกิจ = ดูดวงการเงิน 2024 เป็นปีที่หลายคนจะชนะวิกฤตชีวิตไปได้ ถ้าปีก่อนทำธุรกิจไม่ค่อยรุ่ง ปีนี้จะกลับมาพุ่งแรง และเอาชนะคู่แข่งเอาชนะอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ไปได้ราบรื่น มีเงินเข้ามามากขึ้นกว่า 1 ทาง ถ้าคิดอยากจะทำธุรกิจเพิ่มในปีนี้ เป็นโอกาสที่ดีมากก็จะทำ ให้ได้เงินเข้ามามากขึ้นด้วย โดยรวมจะมีเงินให้ได้เก็บ ให้ได้ใช้อย่างสุขสบาย มีเงินให้ครอบครัว ความเป็นอยู่ชีวิตครอบครัวดีขึ้น บางคนเองมีเกณฑ์จะได้เอาเงินไปเดินทางท่องเที่ยว ซื้อความสุขให้ตัวเอง หรือบางคนมีเกณฑ์จะได้ซื้อบ้านด้วย

  ดวงการเงินกลุ่มที่2 “ตู้เซฟ”

  สำหรับคนที่เลือกกลุ่ม "ตู้เซฟ" ส่วนมากจะเป็นคนธาตุไฟและธาตุน้ำ ซึ่งอาจเกิดในลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู และมีน พิจิก กรกฎ โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีดวงเรื่องการเงินเรื่องโชคลาภมากนักแถมหลายคนเองยังมีความคิดติดลบเรื่องการหาเงินเรื่องการทำงานหรือเรื่องการใช้ชีวิตด้วย หลายคนต้องทำงานหนักเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวแต่กลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อชีวิต และพร้อมต่อสู้กับทุกอุปสรรคปัญหา ถ้าปรับทัศนคติเรื่องการเงินให้ดีขึ้นได้ รับรองชีวิตจะพุ่งทะยานไปข้างหน้าได้ดีขึ้นมาก มาดูกันเลยว่าดวงการเงินในปี 2023 และ 2024 จะเป็นไงบ้าง

  ฝากทุกคนคอมเมนต์ข้างล่างด้วยนะว่า "ตู้เซฟ" หรือจะเม้นต์ว่า "น้อมรับคำทำนาย" ก็ได้นะจ๊ะ เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าเรารับพลังงานรับข่าวดีนี้ให้เป็นจริงกับชีวิตเรา ถ้าใครฟังผ่านไป มันก็จะผ่านไปโดยไม่เกิดอะไรขึ้นนะ

  ดวงการเงินปี 2023

  คนทำงานประจำ = ในปี 2023 ดวงการเงินค่อนข้างมีความติดขัด และน่ากลุ้มใจอยู่มากไม่น้อย บางคนมีภาระหนี้สิน มีรายจ่ายเข้ามารอหลายทาง ใช้เงินแบบเดินชนเดือน และต้องใช้ชีวิตแบบวนลูปทำงานหาเงินไปเรื่อย ๆ โดยที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่สถานการณ์จะดีขึ้น บางคนมีความเครียดขั้นนอนไม่หลับ หรือพักผ่อนไม่เพียงพอด้วย ทางที่ดีควรเปลี่ยนโฟกัสไปมุ่งกับพลังงานบวกให้มากขึ้น ไปฟังพอดแคสต์ด้านการเงิน ด้านการใช้ชีวิต และหาทางทำธุรกิจเพิ่มเติม ถ้าหาเงินเพิ่มได้ก็จะดีมาก อยากให้เปลี่ยนโฟกัสไปที่ความสุขความสำเร็จที่จะเข้ามา และปล่อยพลังงานลบ ๆ ปล่อยความเชื่อที่ฉุดรั้งเราไว้

  คนทำฟรีแลนซ์ = ดวงการเงินปี 2023 เป็นปีที่ต้องทำงานหนักตัวเป็นเกลียว มีงานเข้ามาให้รับผิดชอบ ให้ทำมากมาย จนหลายคนไม่ค่อยได้พักผ่อนและให้เวลาตัวเองมากนัก ทำให้หลายคนมีปัญหาความเครียด ความวิตกกังวล นอนไม่ค่อยหลับ หรืออาจจะต้องทำงานตอนดึกด้วย แต่ว่าธุรกิจหรืองานที่ทำอยู่นั้นก็เจริญก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดีขึ้นมาก ทว่าแม้เงินจะเข้ามาแต่หลายคนเอง ก็ต้องเอาเงินไปปิดหนี้เอาไปหมุนใช้ทุกเดือน หรือส่งเงินให้คนทางบ้าน จึงเป็นปีที่ไม่ค่อยมีเก็บเท่าไหร่ ยังไงก็อยากให้หาทางแบ่งเงินเก็บไว้บ้าง และอย่าลืมเอาเวลามาดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะ เพราะชีวิตของเราก็สำคัญมาก

  คนทำธุรกิจ = ดูดวงการเงินโชคลาภ 2023 เป็นปีที่ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจกับธุรกิจหนักมาก เฉพาะคนที่ทำมาค้าขายมีธุรกิจเป็นของตัวเองค่อนข้างจะต้องเหนื่อยแบบลากเลือดเหมือนกัน บางคนต้องทำงานทุกวันจนเรียกได้ว่าไม่มีเวลาพักผ่อนหรือนอนไม่เพียงพอเลยทีเดียว แถมบางคนก็ยังนอนไม่ค่อยหลับหรือมีเรื่องให้คิดมากด้วย เพราะว่าแม้เงินที่เข้ามาจะมีมากแต่ก็ต้องเอาเงินไปหมุนไปโปะหนี้สินที่ยืมมา หรือมีรายจ่ายรายเดือนรออยู่ตลอดด้วย ทางที่ดีควรคิดลู่ทางเผื่อไว้ว่าในอนาคตควรทำอะไรเสริมทำอะไรเพิ่มดีเพื่อให้ได้เงินเข้ามามากขึ้นและทำให้ธุรกิจมีความมั่นคงมากขึ้น บางคนถ้าธุรกิจไปไม่ดีก็อาจจะต้องเตรียมแผนสำรองเอาไว้ว่าจะต้องทำยังไงต่อไปดียังไงปีนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ

  ดวงการเงินปี 2024

  คนทำงานประจำ = สำหรับดวงการเงินในปี 2024 เป็นปีที่จะมีความเป็นอยู่สุขสบายมากขึ้น ได้มีเงินใช้จ่ายเพื่อตัวเอง เพื่อครอบครัว และเอาเงินไปซื้อความสุขเข้ามามากกว่าเดิม เป็นปีที่หลายอย่างจะก้าวหน้าและไม่ติดขัด เรื่องการงานก็สามารถทำไปได้อย่างราบรื่น บางคนเองอาจจะได้มีการเลื่อนขั้น และมีเกณฑ์ได้เงินเพิ่มเติมจากความสามารถของเรา ความทะยานของเราด้วย ดังนั้นถ้าใครคิดอยากจะหางานเสริม ทำธุรกิจเพิ่มเติม ก็ลงมือทำเลยอย่ารอเวลา นอกจากนั้นบางคนเองอาจจะได้เงินจากทางบ้าน ทางครอบครัวเข้ามาช่วยด้วย แต่ปีนี้ถ้าใครเข้ามาขอยืมเงินก็คิดให้ดี ๆ ก่อนนะ

  คนทำฟรีแลนซ์ = ไพ่ยิปซีการเงิน 2024 บ่งบอกว่าปีนี้เป็นปีที่จะมีความอุดมสมบูรณ์และความสุขเข้ามามากกว่าเดิม จะมีเงินได้เอาไปใช้จ่ายใช้กินอย่างมีความสุข ได้มีเงินจุนเจือครอบครัว และบางคนมีเงินได้แบ่งเอาไว้สำหรับการทำธุรกิจเสริม หรือเอาไปลงทุนบางอย่างเพิ่มเติมด้วย เพื่อความมั่นคง และความก้าวหน้าของชีวิต บางคนเองก็มีเกณฑ์จะได้รับข้อเสนอที่ดีจากลูกค้า หรือได้รับงานเข้ามาเรื่อย ๆ แม้เงินอาจจะยังไม่ได้เลยในทันที แต่ก็เป็นโอกาสใหม่ ๆ ที่เราสามารถเปิดใจลองทำดูได้ ปีนี้ควรหาทางทำอะไรให้จริงจัง และตั้งเป้าทำอะไรให้ชัดเจนนะจะได้รวย ๆ

  คนทำธุรกิจ = ดวงด้านการเงิน 2024 เป็นปีที่ธุรกิจจะมีความมั่นคงดีมีเงินเข้ามามากกว่าปีก่อน ๆ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจครอบครัว ทำมาค้าขาย เปิดร้าน หรือเปิดกิจการร่วมกับคนรู้จัก ปีนี้ธุรกิจจะให้ผลตอบแทนดีกว่าปีก่อนและก้าวหน้าไปมากยิ่งขึ้น ทางที่ดีก็ควรเสี่ยงลองกลยุทธ์ใหม่ ๆ ลองวิธีใหม่ ๆ ในการหาเงินด้วย นอกจากนั้นถ้าเราลองรับข้อเสนอที่มีคนหยิบยื่นมาให้ ก็อาจจะเป็นโอกาสดี ๆ ที่จะทำให้เกิดความสำเร็จเข้ามามากขึ้น ถ้าใครเฝ้ารอผลตอบแทนผลกำไรคืนเงิน ก็ขอให้รอไปก่อนอย่าเพิ่งรีบร้อน จะคืนทุนมาอย่างแน่นอนในอนาคต แต่ขอให้โฟกัสให้ธุรกิจเติบโตและให้มั่นคงก่อน

  ดวงการเงิน กลุ่มที่3 “ทอง”

  ใครถูกดึงดูดให้เข้ามาเลือกกลุ่ม "ทอง" จะเป็นคนราศีใดก็ได้แต่ส่วนใหญ่พลังงานจะตกอยู่ในชาวธาตุน้ำและธาตุลม ซึ่งอาจเกิดในลัคนาราศีมีน พิจิก กรกฎ และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ คนกลุ่มนี้หลายคนมาจากครอบครัวที่มีความเป็นอยู่สุขสบาย หรือฐานะปานกลางถึงดีมาก โดยรวมมีผู้ใหญ่คอยให้เงินคอยสนับสนุนให้เราทำตามเป้าหมายและความฝันของตัวเอง หรือบางคนก็เป็นดวงประมาณว่าบทจะไม่มีเงินก็มีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือและแคล้วคลาดอยู่เสมอ บางคนก็มีดวงโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย ตาม SistaCafe ไปดูกันเลยว่าดวงการเงินปี 2023 ถึง 2024 จะเป็นยังไงบ้าง

  อย่าลืม "น้อมรับคำทำนาย" ไว้ด้วยนะด้วยการพิมพ์คำว่า "ทอง" ในช่อง comment ข้างล่างใต้บทความเพื่อเป็นการเคลมพลังงานให้เป็นจริงสมหวังนะทุกคน ใคร comment ก็ขอให้ร่ำรวยเฮงเฮงจ้า!

  ดวงการเงินปี 2023

  คนทำงานประจำ = ในปี 2023 ดวงด้านการเงินเป็นปีที่ราบรื่นและไม่ได้มีปัญหาติดขัดอะไรมากมาย บางคนมีเกณฑ์จะได้เงินปันผลได้โบนัสได้เงินเพิ่มเด็กๆน้อยๆจากการทำงานด้วย หลายคนก็มีเงินได้เดินทางท่องเที่ยวได้ไปใช้ชีวิตให้มีความสุขสนุกในแบบของตัวเองบางคนก็มีเงินได้ส่งให้กับทางบ้านให้พ่อแม่พี่น้องได้ใช้จ่ายด้วย โดยรวมก็แฮปปี้มีความสุขกับครอบครัวเพื่อนฝูงดี แม้เงินที่ได้มาอาจจะเป็นเงินที่ไม่มากนักแต่ก็เป็นเงินที่มีใช้จ่ายเพียงพอ รวมทั้งบางคนอาจจะมีแบ่งไว้เก็บได้เล็กน้อยด้วย ทางที่ดีก็ควรเอาเงินไปลงทุนต่อยอดบางอย่างด้วยนะ จะได้มีเงินเข้ามาเพิ่มเติม

  คนทำฟรีแลนซ์ = สำหรับดวงการเงิน 2023 เป็นปีที่มีงานเข้ามามั่นคงดี มีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ แม้ว่าจะเข้ามาได้ไม่มาก แต่ก็มีเก็บ มีแบ่งไว้ใช้จ่ายได้สบาย ๆ ส่วนใหญ่เงินมักจะหมดไปกับการเดินทางท่องเที่ยว การไปต่างจังหวัด ต่างแดน หรือมีเรื่องของการขนส่งเดินทาง นอกจากนั้นเองก็ต้องให้เงินทางบ้านด้วย แต่ก็ยังโชคดีที่ว่ามีเงินเข้ามาตลอดทำให้ความเป็นอยู่สุขสบายและไม่ได้มีปัญหาอะไร ต่อให้มีก็หาทางผ่านพ้นอุปสรรคไปได้และใช้ชีวิตค่อนข้างแฮปปี้ในปีนี้ ทางที่ดีก็ควรมองหาการทำธุรกิจเพิ่มเติม หรือว่าวางแผนเก็บเงินด้วยเพื่ออนาคต

  คนทำธุรกิจ = ดูดวงการเงิน 2023 บอกเลยว่าในปีนี้คนทำธุรกิจนั้นยังโชคดีอยู่ที่มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ว่าจะไม่ใช่เงินจำนวนมากแต่ก็เป็นเงินที่เพียงพอสำหรับการใช้จ่ายใช้กินในแต่ละวันมีเงินได้ออกไปท่องเที่ยวไปเปิดหูเปิดตาไปทำสิ่งที่อยากทำรวมทั้งมีเงินเอาไปให้กับพ่อแม่พี่น้องหรือเอาไปกินเลี้ยงสังสรรค์เพื่อมีความสุขในเทศกาลต่างๆด้วย ใดๆก็ตามเงินที่ได้มานี้ควรแบ่งสรรปันส่วนเพื่อเอาไว้เก็บออมและวางแผนอนาคตให้ดี ๆ นะ อนาคตจะได้มีความมั่นคง แต่ถ้าใครทำธุรกิจติดขัดอยู่ก็ให้ค่อย ๆ ดูสถานการณ์ไปก่อน ถ้าเหนื่อยก็ไปชาร์จพลังงานกับครอบครัวได้ และกลับมาสู้ใหม่อีกครั้ง

  ดวงการเงินปี 2024

  คนทำงานประจำ = ดูดวงการเงินโชคลาภ 2024 เป็นปีที่หลายคนมีเกณฑ์พบเจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชีวิต บางคนมีเรื่องจะต้องตัดสินใจในการใช้เงิน เช่น ใช้เงินปลูกบ้าน ใข้เงินสร้างบ้าน ใช้เงินเดินทางไปต่างจังหวัด ไปต่างประเทศ ย้ายงาน หรือคิดจะนำเงินไปลงทุนบางอย่างเพื่อให้เกิดความก้าวหน้าขึ้นในชีวิต รวมทั้งบางคนเองอาจจะได้ทำงานที่ต้องรับผิดชอบเรื่องการเงินมากขึ้นด้วย ยังไงก็ตามจะทำอะไรให้พยายามคิดและวางแผนให้ดี คิดถึงข้อดีข้อเสียความเป็นไปได้และสถานการณ์ในแง่ลบด้วยเพื่อเป็นการเตรียมตัวให้พร้อม ถ้าเราพร้อมตั้งรับ Worst Case ได้ ก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้วลงมือทำได้เลย

  คนทำฟรีแลนซ์ = ไพ่ยิปซีการเงิน 2024 เป็นปีที่จะมีทางเลือกใหม่ ๆ ในการทำเงินเข้ามาหลายทาง ให้ได้คิดได้ตัดสินใจ ได้ร่วมมือทำงานกับหลากหลายบริษัทหรือได้ทำงานที่มีความยากมากยิ่งขึ้น แต่งานเหล่านี้จะนำเงินเข้ามา และโอกาสที่ดีเข้ามามากกว่าเดิม แต่อย่างไรก็ตามไม่ควรรับงานเกินตัว หรือคว้าโอกาสไว้มากเกินตัว จนทำให้เราทำงานไม่ทันและอาจทำให้งานเสียได้ ควรคิดวางแผนและตัดสินใจให้ดีว่าจะเลือกรับงานไหนเอางานที่ยิงยาวก้าวไปในอนาคตได้ และเราสามารถรับมือกับมันทำมันได้ดีไว้ก่อน ส่วนเรื่องเงินจะเป็นผลพลอยได้ที่จะตามมาเองในภายหลัง

  คนทำธุรกิจ = สำหรับดวงการเงิน 2024 เป็นปีที่เราจะเห็นลู่ทางในการทำเงินทำรายได้เข้ามามากขึ้น เช่น มีโอกาสจะได้ร่วมมือกับองค์กรหรือบริษัทอื่น ๆ มีพันธมิตร มีคู่ค้าเข้ามาช่วย หรือมีโอกาสได้ลงทุนต่อยอด ขยับขยายธุรกิจ ซึ่งอาจจะต้องเสียเงินกับสิ่งเหล่านั้นไปก่อนที่จะได้เงินกลับมา ดังนั้นเราจะต้องตัดสินใจคิดให้ถี่ถ้วนรอบคอบ จะทำอะไรก็ตามให้คิดถึงข้อดีข้อเสียผลประโยชน์และสิ่งที่จะเกิดขึ้นในระยะยาวเอาไว้ พยายามเลือกสิ่งที่จะให้ความมั่นคงให้รายได้ที่เข้ามาอย่างแน่นอน รวมทั้งพยายามอย่าจับปลาสองมือ หรือทำหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมกันมากเกินไป

  ดวงการเงินกลุ่มที่4 “เพชร”

  ใครที่เข้ามาเลือกกลุ่ม "เพชร" จะเป็นชาวราศีใดก็ได้ แต่ส่วนใหญ่ที่เข้ามาจะเป็นพลังงานธาตุไฟและธาตุลม ซึ่งอยู่ในลัคนาราศีสิงห์ เมษ ธนู และเมถุน กุมภ์ ตุลย์ โดยส่วนใหญ่แล้วคนกลุ่มนี้จะไม่ค่อยเชื่อเรื่องโชคลาภ ไม่เชื่อเรื่องความบังเอิญ หรือการได้เงินมาแบบฟลุ๊ค ๆ แต่จะเป็นคนที่ชอบลงมือทำ ไปไขว่คว้าเงินทองและความสำเร็จมาด้วยตัวเอง ถ้าจะรวยก็รวยด้วยการกระทำของเราในชาตินี้ ไม่ใช่บุญเก่าหรือโชคชะตาใด ๆ เป็นคนที่มีความสู้ชีวิต ขยันมุ่งมั่น และเป็นคนที่เข้มแข็งมาก ส่วนดวงการเงินในปี 2023 และปี 2024 จะเป็นยังไงบ้างมาดูกันเลย

  ปล. หลังจากอ่านคำทำนายเสร็จแล้วอย่าลืมคอมเมนต์กันข้างล่างด้วย เพื่อเป็นการรับคำทำนายโดยให้พิมพ์คำว่า "เพชร" มาในช่อง comment ได้เลยตามด้วยคำอธิษฐานใดก็ได้

  ดวงการเงินปี 2023

  คนทำงานประจำ = ดวงการเงินในปี 2023 เป็นปีที่ไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่นัก มีเงินเข้ามาจากการทำงาน แต่ก็ต้องบริหารเงินใช้จ่ายออกไปเพื่อปิดหนี้สิน หรือต้องเอาเงินมาใช้จ่ายใช้กินในแต่ละเดือนไป สถานะค่อนข้างเป็นแบบเดือนชนเดือนได้มาจ่ายไป และมีความยากลำบากอยู่บ้าง บางคนออกแนวอดมื้อกินมื้อต้องกินมาม่ากันเลยทีเดียว แต่บางคนดีหน่อยก็คือสามารถแบ่งเงินเก็บไว้ได้ แม้จะต้องใช้จ่ายกินอยู่แบบลำบากหน่อย แต่ก็ยังอดทนได้เพื่อความสำเร็จและเป้าหมายที่วางไว้ในอนาคต อยากบอกว่ากลุ่มนี้มีความแน่วแน่ดีแล้วขอให้อดทนและทำต่อไป และทางที่ดีควรบริหารการเงินให้ดีกว่านี้ หรือถ้าคิดลู่ทางในการหาเงินเพิ่มได้ก็จะดีมาก

  คนทำฟรีแลนซ์ = ดูดวงด้านการเงิน 2023 เป็นปีที่มีรายจ่ายหลายทางมีภาระรับผิดชอบหลายอย่างเมื่อทำงานได้เงินมาก็ต้องจ่ายออกไปหลายคนทำงานหนักหลังขดหลังแข็งกันเลยทีเดียวแต่ก็ได้เงินมาไม่มากเท่าที่ควร หรือเป็นงานที่ได้เงินมาแบบไม่คุ้มเหนื่อย แต่ยังไงก็ตามอยากให้อดทนสู้ต่อไปเพราะความเหนื่อยที่เราเจอในวันนี้จะนำเราไปสู่ความสำเร็จและเงินทองที่เข้ามามากกว่าเดิมอีกแน่นอน ปีนี้ถ้าใช้จ่ายอะไรก็ให้วางแผนให้ดีและแบ่งเงินเก็บเอาไว้ด้วย ถ้าหากหาลู่ทางในการทำเงินได้หลายทางได้ก็ดีมาก ส่วนโอกาสไหนที่เข้ามาก็รับไว้ก่อนอย่าพึ่งเลือกงานเยอะ

  คนทำธุรกิจ= ไพ่การเงิน 2023 ค่อนข้างมีความเหนื่อยหนักและต้องสู้ทนอยู่มาก เงินที่เข้ามานั้นแม้จะมีมากแต่ก็เป็นเงินที่ได้มาพร้อมหยาดเหงื่อที่ต้องเสียไป หลายคนต้องลงทุนลงแรงมากๆ ต้องทำงานหนักทำงานนอกเวลาและคิดเรื่องธุรกิจอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว ต้องไปขายของหนักเหนื่อยทุกวัน แต่ก็อยากให้คิดไว้ว่าความเหนื่อยนี้จะนำมาซึ่งความมั่นคงและความมั่งคั่งในอนาคต ฉันอีกไม่ช้าเราจะได้รับความสำเร็จอย่างแน่นอน ปีนี้ให้พยายามทำใจแข็งไปก่อนเรื่องการใช้จ่ายก็พยายามคิดวางแผนให้ดี เอาเงินไปปิดหนี้ให้หมด ๆ จะได้มีเงินเก็บเข้ามาสักที ถ้ามีลู่ทางเอาเงินไปต่อยอดได้ก็ลงทุนเพิ่มได้

  ดวงการเงินปี 2024

  คนทำงานประจำ = ในปี 2024 ดวงการเงินเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะใครที่คิดจะหางานใหม่อยากจะเปลี่ยนงานอยากจะทำตำแหน่งที่สูงขึ้นก็มีเกณฑ์จะได้เงินมากขึ้นประสบความสำเร็จมากขึ้น หรือบางคนอยู่ที่เก่าเองก็มีเกณฑ์จะได้รับตำแหน่งใหม่หรือได้มีการเลื่อนเงินเดือนด้วย ถ้าใครแพลนที่จะเดินทางไปทำงานต่างแดนต่างจังหวัดก็ลุยได้เลยโอกาสนี้จะนำพาความสำเร็จและการเงินที่มั่นคงกว่าเข้ามาในชีวิต ถ้าใครมีแพลนอยากจะลงทุนทำธุรกิจก็สามารถทำได้ อนาคตจะได้เป็นนายตัวเอง ไม่ต้องทำงานประจำตลอดไป

  คนทำฟรีแลนซ์ = ดูดวงการเงินโชคลาภ 2024 มีเกณฑ์ว่าจะได้รับงานใหม่ ๆ project ใหม่ ๆ เข้ามา หรืออาจมี passion มีเป้าหมายใหม่ที่สามารถทำเงินได้มากขึ้น บางคนค้นพบลู่ทางในการทำธุรกิจบางอย่างรวมทั้งบางคนเองอาจได้รับข้อเสนอดีๆด้านการงานหรืออาจจะเป็นสายกลับไปทำงานประจำก็ได้ ซึ่งหลายคนมีเกณฑ์ได้เดินทางไกลไปต่างจังหวัดต่างแดนด้วย ในโอกาสนี้อาจจะนำพามาซึ่งความสำเร็จและความมั่นคงในชีวิต ไม่ว่าอะไรจะเข้ามาในปีนี้ขอให้ทำไปเลยด้วยความมั่นใจไม่ต้องลังเล ถ้าคิดจะรวยจะสำเร็จแล้วก็ต้องลุยเท่านั้น อย่าปล่อยให้ภาพฝันเป็นเพียงแค่ความฝันต่อไป

  คนทำธุรกิจ = ในปี 2024 ดวงการเงินจะเป็นไปในทิศทางทรงตัวถึงดีขึ้น โดยหลายคนจะได้รับแรงบันดาลใจใหม่ๆ หรือมีเป้าหมายใหม่ๆในการทำธุรกิจในการขยับขยายสาขาหรือในการทำบางอย่างเพิ่มเติมขึ้นซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่จะนำมาซึ่งความสำเร็จในอนาคต ถ้าหากมีเกณฑ์ได้เดินทางได้โยกย้ายขยับขยายก็ให้ไขว่คว้าเอาไว้ ขี่หลังเสือแล้วอย่าเพิ่งลงให้ไปให้สุดทางเพราะเสือตัวนี้จะนำพาชัยชนะมาให้ แต่จะทำอะไรก็ตามอยากให้ทำแต่พอประมาณ เริ่มต้นทีละน้อยทำทีละน้อยแบบยั่งยืนและมั่นคง จะดีกว่าการที่ลงทุนต้วมเดียวไปเลยและหวังผลทันที

  ดวงการเงินกลุ่มที่5 “หีบสมบัติ”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe