กล้องถ่ายรูปรุ่นไหนดี
Articles etc
อื่น ๆ

กล้องถ่ายรูปรุ่นไหนดี 7 แบรนด์ราคาไม่แพง ถ่ายรูปรับปริญญากับเพื่อนแบบสวย ๆ

รวม 7 กล้องถ่ายรูปรุ่นไหนดี ราคาสบายกระเป๋า ที่เหมาะสำหรับซื้อไว้ถ่ายรูปรับปริญญากับเพื่อน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 กล้องถ่ายรูปรุ่นไหนดี ราคาไม่แพง พร้อมถ่ายภาพรับปริญญาแบบสวย ๆ

  • กล้องถ่ายรูปรุ่นไหนดี Nikon COOLPIX B600

  • กล้องถ่ายรูป FujiFilm X-A20

  • กล้องถ่ายรูป รุ่นไหนดี Olympus OM-D E-M10 Mark III

  • กล้องถ่ายรูป ราคาไม่แพง Nikon COOLPIX W100

  • กล้องถ่ายรูป Panasonic Lumix DC-GX9

  • กล้องถ่ายรูป Sony DSC-W830

  • กล้องถ่ายรูป ราคาไม่แพง Canon PowerShot IXUS 185

  Hi~ เพื่อน ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่ะ ใกล้ช่วงเทศกาลงานรับปริญญาของเหล่าบัณฑิตจบใหม่กันแล้ว แน่นอนว่าก็ต้องมีการเตรียมความพร้อมเพื่อที่จะให้วันนั้นเป็นวันที่ดีที่สุดและน่าจดจำในชีวิต สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ อุปกรณ์ที่ช่วยเก็บความทรงจำอย่าง ' กล้องถ่ายรูป ' เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่สวยคมชัดเอาไว้ดูในอนาคตนั่นเอง ซึ่งในวันนี้ดอลลี่จะมาแนะนำ 7 กล้องถ่ายรูปรุ่นไหนดี ที่ราคาไม่แพง แถมมาพร้อมฟังก์ชันแบบจัดเต็ม จะมีรุ่นไหนเด็ดโดนใจกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

  ¸ . ★ ° :. . • °  . * :. ☆

  7 กล้องถ่ายรูปรุ่นไหนดี ราคาไม่แพง พร้อมถ่ายภาพรับปริญญาแบบสวย ๆ

  รับปริญญา

  ที่มา : IG : Bow_maylada

  กล้องถ่ายรูปรุ่นไหนดี Nikon COOLPIX B600

  เริ่มต้นที่กล้องถ่ายรูปแบรนด์ยอดฮิตอย่าง Nikon กับรุ่น Coolpix B600 ที่มาในราคาสบายกระเป๋าเพียงหมื่นต้น ๆ สามารถใช้ถ่ายรูปได้ในสถานการณ์ที่หลากหลาย โดยเฉพาะการเก็บภาพในช่วงเวลาและเหตุการณ์ที่สำคัญอย่างงานรับปริญญา เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก ๆ ซูมแบบออพติคอลได้ถึง 60 เท่า แถมยังพกพาสะดวก และมีน้ำหนักเบาเพียงประมาณ 500 กรัม นอกจากนี้ยังสามารถแชร์รูปถ่ายกับเพื่อนและครอบครัวได้ในทันทีด้วยระบบ SnapBridge 2.5 และการเชื่อมต่อ Wi-Fi

  กล้องถ่ายรูป FujiFilm X-A20

  กล้องถ่ายรูปตัวถัดมาที่ดอลลี่อยากแนะนำกับแบรนด์ FujiFilm รุ่น X-A20 ราคาไม่ถึงหมื่น เป็นกล้องแบบ Mirrorless ที่มีจุดเด่นคือ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่ายแบบสุด ๆ มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แบบย้อนยุค ดูดีมีสไตล์ หน้าจอเป็นแบบ LCD สามารถพับได้ถึง 180 ° และสามารถสัมผัสได้ อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่าภาพถ่ายในงานสำคัญอย่างงานรับปริญญามีความคมชัดแน่นอน เพราะความละเอียดของกล้องถ่ายภาพที่ให้มาในระดับ 16.3 ล้านพิกเซล เริ่ดสุด ๆ

  กล้องถ่ายรูป รุ่นไหนดี Olympus OM-D E-M10 Mark III

  กล้องจากแบรนด์ Olympus รุ่น OM-D E-M10 Mark III ที่ราคาปัจจุบันอยู่ที่เพียงหมื่นกลาง ๆ เท่านั้น กล้องสวย คุณภาพดี เหมาะกับใช้ถ่ายรูปกับเพื่อนในวันรับปริญญา มาในหน้าจอทัชสกรีนขนาด 3.0 นิ้ว สามารถปรับองศาได้ และนอกจากภาพถ่ายที่มีคุณภาพแล้ว เพื่อน ๆ ยังสามารถบันทึกวิดีโอที่มีคุณภาพความละเอียดระดับ 4K เก็บทั้งภาพและคลิปวิดิโอแบบเริ่ด ๆ ไปเลย

  กล้องถ่ายรูป ราคาไม่แพง Nikon COOLPIX W100

  กล้องถ่ายรูปแบรนด์ Nikon รุ่น COOLPIX W100 ที่มีหลากหลายสีสันให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำเงิน เหลือง แดง แถมงบยังเบา ๆ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท เหมาะมากสำหรับการซื้อไปถ่ายรูปในวันรับปริญญา ใช้งานง่าย แถมยังกันน้ำอีกด้วยนะ ! พกพาง่าย ขนาดกะทัดรัด และแข็งแรงทนทาน สามารถแชร์รูปถ่ายให้กับเพื่อน ๆ ได้อย่างรวดเร็วด้วยแอปพลิเคชัน SnapBridge

  กล้องถ่ายรูป Panasonic Lumix DC-GX9

  กล้องถ่ายรูปสุดเก๋จากแบรนด์ Panasonic รุ่น Lumix DC-GX9 ที่มาในราคาเริ่มต้นหมื่นกลาง ๆ มีเซ็นเซอร์ Micro-Four Thirds 20.3 ล้านพิกเซล มั่นใจได้ว่าภาพถ่ายที่ออกมามีความคมชัดแบบสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันสั่นไหวของภาพในตัวกล้อง 5 แกน ไม่ว่าจะขยับหรือข้าวของเต็มไม้เต็มมือแค่ไหน ภาพที่ออกมาก็ชัดแน่นอน อีกทั้งหน้าจอเป็นแบบทัชสกรีน LCD ที่รองรับการถ่ายวิดีโอให้มีคุณภาพคมชัดระดับ 4K UHD ถ้าอยากได้รูปเริ่ด ๆ แบบตัวแม่ ต้องหาตำแล้วค่ะซิส

  กล้องถ่ายรูป Sony DSC-W830

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe