คลิปออกกำลังกายพิลาทิส
Articles health
สุขภาพ

คลิปออกกำลังกายพิลาทิส 4 คลิปแนะนำโดนทุกจุด เน้นกระชับทุกสัดส่วนร่างกาย

เป็น คลิปออกกำลังกายพิลาทิส แบบไม่ยาวมาก แต่ให้ความรู้สึกของการออกได้ยาวนานมากๆ แต่ล่ะคลิปนั้นเน้นกระชับสัดส่วนของร่างกายได้ดี สำหรับสายออกกำลังกายไม่มีอุปกรณ์ก็สามารถทำได้


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำความรู้จักกับ พิลาทิส คืออะไร ?

  • ข้อควรระวังในการเล่นพิลาทิส !

  • แนะนำ 4 คลิปออกกำลังกายพิลาทิส

  • คลิปออกกำลังกายพิลาทิส BLACKPINK INSPIRED PILATES WORKOUT!

  • คลิปออกกำลังกายแบบพิลาทิส IVE - LANGWONYOUNG Diet Workout/ HIIT / Very effective

  • คลิปท่าออกกำลังกายพิลาทิส 30 MIN Full body Pilates workout

  • คลิปออกกำลังกายพิลาทิสง่ายๆ 10 MIN FLAT BELLY PILATES AT HOME

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  " เน้นกระชับทุกสัดส่วน " เมื่อการออกกำลังสามารถทำได้ทุกที่ไม่เพียงแต่ต้องเข้ายิมก็สามารถทำได้ที่บ้านเพียงแค่มีอุปกรณ์ที่สามารถซัพพอร์ตได้อย่างเสื่อโยคะนั่นเอง เพียงเท่านี้เราก็สามารถออกกำลังตามคลิปวิดีโอในยูทูปกันได้แล้ว แล้วบอกเลยว่าท่าออกกำลังกายหรือแนวการออกกำลังกายที่มาแรงมากๆ ในช่วงนี้เลยคือ การออกกำลังกายแบบพิลาทิส ซึ่งเป็นออกกำลังกายที่ต้องพึ่งอุปกรณ์ในการออก เพราะแต่ละท่านั้นจะเป็นการเน้นทุกสัดส่วนของร่างกายจึงจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ แต่ก็ไม่เป็นปัญหาเมื่อเราไม่มีอุปกรณ์ดังกล่าว เพราะได้มีการแกะท่าพิลาทิสโดยไม่พึ่งอุปกรณ์ออกมาแล้ว ฉะนั้นเราไปดูและทำตามกับ คลิปออกกำลังกายพิลาทิส กันเลย


  ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

  ทำความรู้จักกับ พิลาทิส คืออะไร ?

  พิลาทิส

  ขอบคุณรูปภาพจาก : https://i.pinimg.com/564x/f5/72/90/f572902ca53bf3b8f50e1950fd81cf6b.jpg


  พิลาทิส (Pilates) เป็นการออกกำลังที่มีประโยชน์หลากหลายด้าน ทั้งช่วยสร้างความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก ดูแลรูปร่าง ทำให้สัดส่วนกระชับ นอกจากนี้พิลาทิสยังช่วยปรับบุคลิกภาพของร่างกายเราได้ด้วย แก้ไขอาการหลังแอ่น หลังค่อม แก้อาการปวดหลัง ออฟฟิศซินโดรม และยังช่วยผ่อนคลายจิตใจได้ดีอีกด้วย

  พิลาทิศยังถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่มีความปลอดภัยในการออกสูง สามารถเล่นได้ทั้งที่ยิมและที่บ้าน และยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย แม้จะเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถออกกำลังกายแบบ Pilates ได้

  ข้อควรระวังในการเล่นพิลาทิส !

  พิลาทิส

  ขอบคุณรูปภาพจาก : https://i.pinimg.com/564x/44/47/10/4447105903e98d5afc858e465c79f497.jpg


  แม้ว่าการออกกำลังกายแบบพิลาทิสจะเป็นการออกที่มีความเสี่ยงน้อยมากๆ แต่ถึงอย่างนั้นแล้วขั้นตอนการยืดก่อนและหลังออกกำลังกายก็จำเป็น และอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อหลังออกกำลังก็สามารถเกิดขึ้นได้เช่นกัน ซึ่งจริงๆ แล้วคนท้องยังสามารถออกได้ ทั้งนี้สำหรับผู้ที่เป็นโรคต่างๆ อย่างเช่น โรคหัวใจ ควรปรึกษาแพทย์ประจำตัวก่อนออกกำลังกายด้วยพิลาทิส เพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดอาการกำเริบของโรคประจำตัว

  แนะนำ 4 คลิปออกกำลังกายพิลาทิส

  คลิปออกกำลังกายพิลาทิส BLACKPINK INSPIRED PILATES WORKOUT!


  เห็นแค่เวลาในการออก ก็รู้สึกอยากออกตามกันเลยทีเดียว เวลาที่ไม่ถึงแค่ 10 นาทีเท่านั้น แต่ปรากฏว่าในขณะที่กำลังออกนั้นบอกได้เลยว่าสมองมีความล่องลอยในการออกมาก เพราะด้วยท่าแต่ล่ะท่านั้นใช้แรงเท่าๆ กันทุกสัดส่วนทำให้เหมือนเราเบิร์นทั่วๆ อยู่ตลอดเวลา แม้ว่าจะใช้เวลาในแต่ล่ะท่าเพียงแค่ 30 วิเพียงเท่านี้ แต่ว่าเป็นระยะวินาทีที่นานเหมือนเป็นนาทีกันเลย ออกแค่ไม่กี่ท่าก็เรียกเหงื่อให้ซึมได้เช่นกัน ใครอยากหุ่นสวยเป๊ะแบบสาวเจนนี่และโรเซ่ต้องไปเปิดคลิปนี้แล้วทำตามกันด่วนๆ

  คลิปออกกำลังกายแบบพิลาทิส IVE - LANGWONYOUNG Diet Workout/ HIIT / Very effective


  ต่อมาเป็นคลิปออกกำลังตามวอนยอง โดยคลิปนี้นั้นก็ไม่ต่างจากคลิปแรกมากเท่าไร เพราะเน้นทุกสัดส่วนของร่างกายทั้งหมด จึงทำให้เราต้องวอร์มร่างกายก่อนออกให้ดี โดยท่าออกนั้นมีเพียงแค่ไม่กี่ท่า และแต่ล่ะท่ายังพอว่าสามารถทำได้ แต่จำเป็นที่เราต้องรู้ว่าลงน้ำหนักในแต่ล่ะท่าเท่าใดด้วยเพื่อให้เป็นการออกที่ถูกต้อง และคลิปนี้นั้นยังได้มีการแปลซับเป็นภาษาไทย ดังนั้นเราจะรู้ได้เลยว่าเราออกถูกต้องแล้วหรือยัง แล้วยังลงน้ำหนักของร่างกายถูกต้องแล้วหรือไหม ซึ่งการทำท่าออกกำลังกายที่ถูกต้องจะยิ่งทำให้เราออกถูกจุดแล้วจะเบิร์นส่วนนั้นได้ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

  คลิปท่าออกกำลังกายพิลาทิส 30 MIN Full body Pilates workout


  เห็นแค่เวลาก็รู้สึกท้อแท้ แต่พอทำยิ่งท้อแท้กว่าเดิม  30 นาทีในคลิปนี้นั้นจะเห็นการออกเน้นแต่ละส่วนตั้งแต่การออกแบบใช้กำลังทุกส่วนก่อน จนมาถึงค่อยเป็นการบริหารหน้าท้อง ขา และแขนเป็นต้น ซึ่งบอกเลยว่าแทบหายใจไม่ทัน เพราะปวดเนื้อปวดตัวตั้งแต่ช่วงแรกๆ คลิป แต่ท่าออกแต่ล่ะท่านั้นจะมีการเน้นความผ่อนคลายเป็นหลักและท่าไม่ยากจนเกินไปอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาคลิปที่ออกได้ยาวๆ ต้องลองคลิปนี้ บอกเลยว่าได้เสียเหงื่อและปวดร่างกายหลังออกแน่นอน

  คลิปออกกำลังกายพิลาทิสง่ายๆ 10 MIN FLAT BELLY PILATES AT HOME

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe