เช็คดวงรายปักษ์กับมาดามลูลู่ประจำวันที่115สิงหาคม2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงรายปักษ์' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2566

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ*

  สาวๆ 
  สามารถอ่านดวงได้มากกว่า 1 ราศี โดยเช็คจาก ลัคนาราศี ของตัวเอง
  เพราะ “ ลัคนา ” คือ เวลาเกิด หรือที่คนโบราณมักเรียกว่า เวลาตกฟาก นั่นเอง

  โดยใน 1 วัน เราสามารถแบ่งออกได้เป็น 12 ช่วงเวลา ตั้งแต่ 06.00 น. ไปจนถึง 05.59 น.
   ตามเวลาของโหราศาสตร์ เพราะสมัยโบราณ ได้มีการกำหนดไว้ว่า ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้น หรือช่วงรุ่งอรุณ ให้กำหนดเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นวันใหม่

  ซึ่งในเรื่องของลัคนา หรือเวลาเกิดนี้ สามารถช่วยให้เราได้รู้ลักษณะนิสัย และพื้นดวงชะตามากขึ้นได้ รวมถึงการอ่านคำทำนายจรอื่นๆ ด้วย เพื่อใช้สำหรับการตัดสินใจ และเป็นหลักในการดำเนินชีวิตที่หลากหลายขึ้น

  ดวงการงาน / การเรียน : จะมีเรื่องให้คุณประหลาดใจ หรือเซอร์ไพรส์ตั้งแต่ช่วงต้นเดือน โดยเฉพาะกับคนที่รอจังหวะในการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องงาน ช่วงเวลานี้ จะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะสมหวังดังใจ เพราะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ผ่านการสัมภาษณ์เพื่อรับเข้าทำงาน หรือคุย / ขายงานผ่านกับทางคู่ค้า หรือหัวหน้างาน รวมไปถึงการได้รับข่าวดีในเรื่องที่ตนรอคอย ยิ่งใครที่ไปบนบานศาลกล่าว หรือขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เกี่ยวกับเรื่องงาน การเรียน / การสอบ ก็จะสัมฤทธิ์ผล เตรียมของถวายเพื่อไปแก้บนได้เลย!

  ดวงการเงิน :
   คุณจะได้ผู้ใหญ่ใจดี / นายทุน หรือคนจากแดนไกลคอยอุปถัมภ์ ช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน ซึ่งอาจเป็นเงินก้อนสำหรับการลงทุน หรือเป็นการซื้อสินทรัพย์ / อสังหาฯ ร่วมกัน ทั้งนี้ หากได้เป็นเงินก้อน ก็ควรนำมาใช้สำหรับต่อยอด ลงทุนทำการค้า สร้างผลกำไรให้เจริญรุ่งเรือง มากกว่าที่จะเอาไปใช้จ่ายฟุ่ยเฟือยไปวันๆ

  ดวงความรัก : คนโสด ความรักของคุณกับคนที่กำลังคุยอยู่ ค่อยๆ ผลิบาน เหมือนความรักครั้งแรกของหนุ่ม-สาวก็ว่าได้ เพราะมันเต็มไปด้วยความตื่นเต้น หวือหวา มีความรู้สึกที่ชื่นฉ่ำใจอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าคุณกับเขาจะยังไม่ได้ให้สถานะกันก็ตาม ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์อาจเริ่มเรียบง่าย นิ่งเฉย ไม่หวือหวาเหมือนที่ผ่านๆ มา แต่ก็จะเต็มไปด้วยความอบอุ่น และความสบายใจ ยิ่งคู่ไหนที่คบหากันมานาน ก็จะเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจไปเสียทุกที แม้ว่ามันจะฟังดูเหมือนดี แต่ทั้งนี้ก็ต้องคอยเติมความหวานให้กันบ้าง ไม่อย่างนั้น มันจะกลายเป็นความเฉยชากันไปเสียเปล่าๆ

  ดวงการงาน / การเรียน : ในช่วงนี้ชาวพฤษภต้องเปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะบางคนที่ได้ร่วมงานกับคนหมู่มาก หรือไปเริ่มทำงานยังสายงานใหม่ / องค์กรใหม่ รวมไปถึงนักเรียน นักศึกษาจบใหม่ด้วย ฉะนั้น จงทำตัวให้เหมือนแก้วเปล่า ที่พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ อย่าเป็นน้ำเต็มแก้วที่ปิดกั้น และคิดว่าตนเองนั้นดี หรือเก่งที่สุด รวมไปถึงการมีสมาธิ การจดจ่อกับสิ่งที่ทำ ควรใส่ใจ และเพิ่มความรอบคอบลงไปให้ได้มากที่สุด เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

  ดวงการเงิน :
  ในช่วงนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์กลางๆ เพราะถึงแม้จะไม่มีโชคลาภใดๆ เข้ามา นอกจากรายรับที่คุณได้อยู่แล้วเป็นประจำ แต่ก็ยังดีที่ไม่มีรายจ่ายที่อยู่นอกเหนือการควบคุมเข้ามาให้คุณต้องรำคาญใจ ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่งน้อยใจในวาสนาของตนเอง ที่ไม่มีโชคลาภเหมือนอย่างใครเขา แต่อย่างน้อยคุณก็ยังมีเงินเก็บแบบเหลือๆ ให้เป็นที่สบายใจในช่วงเวลานี้

  ดวงความรัก :
  คนโสด ความสัมพันธ์ และความรู้สึกดีๆ ของคุณกับคนที่คุยอยู่ในช่วงนี้ ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ แม้คุณทั้งสองจะมองว่า ด้วยสถานะในตอนนี้มันก็โอเคดีอยู่แล้ว ไม่ต้องไปคาดหวัง หรือคิดไปไกลเกินกว่านี้หรอก แต่จริงๆ แล้วมันสามารถไปต่อได้ไกลกว่านี้ หากใครสักคนกล้าที่จะเปิดใจ หรือกล้าเดินหน้าเพื่อสานสัมพันธ์ให้มากขึ้น ส่วนคนมีคู่ หากใครที่คบกันมานาน และอยากจะลงหลักปักฐานร่วมกันสักที เวลานี้เป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้พบปะพูดคุยกับญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย เพื่อเจรจาสู่ขอกัน แต่กับใครที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว ยามที่มีปัญหาเข้ามารบกวนจิตใจของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง อีกฝ่ายก็ควรที่จะยืนหยัดเคียงข้าง คอยให้กำลังใจ หรือช่วยเหลืออีกฝ่ายตามความเหมาะสม

  ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงต่อเนื่องมาจากช่วงปักษ์ที่แล้ว ที่ดูเหมือนคุณจะไม่ค่อยมีความสุขกับการทำงานในช่วงเวลานี้สักเท่าไร ยิ่งพอมาในช่วงนี้ก็ต้องยิ่งระวังตัวมากขึ้น โดยเฉพาะกับใครที่กำลังจะริเริ่มโครงการอะไร ก็ต้องวางแผน เช็คขั้นตอนต่างๆ ให้ดีก่อนเริ่มลงมือทำ เพราะอุปสรรคนั้นมีค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะกับเรื่องตัวบทกฎหมาย ข้อบังคับต่างๆ ไปจนถึงเรื่องของความเสี่ยงที่อาจถูกฟ้องร้องได้ อย่างน้อยในระยะนี้คุณอาจต้องพึ่งพาเส้นสาย หรือคนใหญ่คนโต เพื่อให้การทำงานของคุณสำเร็จลุล่วง

  ดวงการเงิน :
   คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ทรัพย์สิน สมบัติ หรือมรดกตกทอดที่มาจากฝั่งมารดา หรือบุพการีที่เป็นเพศหญิง หรือทั้งนี้ อาจจะมีการฝากขายของ เช่น ของมีค่า ของมีราคา หรือของเก่าที่ได้มาจากเพศหญิง หรือจะขายสินค้าที่เกี่ยวกับผู้หญิงด้วยก็เป็นได้ แล้วคุณก็หักเปอร์เซ็นต์จากการขายในส่วนนั้นไป นับว่าเป็นอีกรายได้เสริมหนึ่งที่จะมาช่วย support การเงินของคุณในช่วงเวลานี้ได้เป็นอย่างดี

  ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ถูกหลอกให้รัก หรือถูกทำให้รัก จากคนที่หวังผลประโยชน์ในตัวคุณ ทั้งนี้ ก็ควรหักห้ามใจตนเองไว้บ้าง ไม่ใช่ใครเข้ามาทำดีหน่อยก็ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับเขา และคุณก็จะมาเสียใจเองในภายหลัง ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ แต่ก็ต้องระวังเรื่องการเจ็บป่วยของคนรักในเรื่องของสายตา หรืออุบัติภัยที่จะเกิดกับดวงตา / ประสาทตาได้ ดังนั้น หากเริ่มมีอาการ ก็ควรปรึกษาแพทย์เสียตั้งแต่เนิ่นๆ อย่าปล่อยให้ปัญหานั้นลุกลามบานปลาย

  ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ในองค์กร / สถาบัน ของคุณ ซึ่งอาจเป็นปัญหาที่เกิดกับตัวเนื้องาน หรือกับตัวบุคคลที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ คุณอาจต้องปรึกษา และหาทางแก้ไขร่วมกันกับหัวหน้างาน / ครูอาจารย์ หรือผู้อาวุโสกว่าที่คุณให้การเคารพนับถือ เพราะปัญหานี้ไม่เหมาะที่จะแก้ไขเพียงคนเดียวลำพัง แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณวางใจ เพราะสุดท้ายอุปสรรคทั้งหลายก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

  ดวงการเงิน : คุณมีเกณฑ์จะได้สิ่งของมีค่าที่หายไป หรือเคยเป็นของคุณกลับคืนมา รวมไปถึงเงินต่างๆ ที่คุณรอคอย หรือเสียเวลาไปกับการติดตาม / การทวงถาม เช่น เงินประกัน เงินมรดก หรือเงินที่ถูกหยิบยืมไป ซึ่งในไม่ช้า สิ่งเหล่านั้นก็จะกลับมาสู่คุณภายในระยะนี้ ขอเพียงแค่ให้คุณใจเย็นๆ และอดทนรอ

  ดวงความรัก : คนโสด อาจเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของ หรือมีครอบครัวแล้ว อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงคนที่คุณสนใจอยู่ เขา / เธอ ก็เป็นคนเจ้าชู้ เสน่ห์แรง หรือเป็นที่หมายปองจากใครหลายคนเหมือนกัน ทั้งนี้ ก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง เพราะคุณอาจจะพ่ายแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่ม ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังเรื่องความเอาแต่ใจ การอยากเอาชนะ จนเกิดการปะทะ หรือมีปากเสียงกับคนรักได้ ฉะนั้น อย่าเอาอารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ควรใจเย็นให้มากกว่านี้ เพราะบางทีการให้อภัย หรือปรับความเข้าใจกัน ก็เป็นสิ่งที่ดีกว่าที่จะต้องมาเอาชนะ หรือถามหาว่าใครถูกหรือผิด

  ดวงการงาน / การเรียน : นอกจากในช่วงนี้การงานของคุณจะมีอุปสรรค จนต้องเร่งมือแก้ไขแล้ว คุณยังต้องไปแก้ไขงานส่วนอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับตัวคุณด้วย เนื่องจากเพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่า หรือรุ่นน้อง อาจไปสร้างปัญหา หรือข้อผิดพลาดไว้ จนทำให้คุณต้องตามไปแก้ไข หรือเขาเหล่านั้นอาจเข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือขอคำปรึกษาจากคุณ ซึ่งคุณเองก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้

  ดวงการเงิน : ช่วงนี้คุณอาจมีเกณฑ์เสียทรัพย์ไปกับบริวาร หรือคนที่มีอายุน้อยกว่าอยู่เสมอ ยิ่งใครที่มีลูก-หลาน สัตว์เลี้ยง หรือคนรักที่อายุอ่อนกว่า (หรือมากกว่าแต่นิสัยเด็ก) ก็ต้องใช้เงินแก้ปัญหาอยู่ร่ำไป ทางที่ดีแนะนำให้คุณเอาเสื้อผ้า รองเท้า หรือเครื่องนุ่งห่มไปบริจาคแก่ผู้ยากไร้เพื่อเป็นการแก้เคล็ดในส่วนนี้จะดีกว่า

  ดวงความรัก : คนโสด กับคนที่กำลังคุยอยู่ เหมือนคุณจะได้แต้มต่อในการเป็นผู้คุมเกม เนื่องจากเขา / เธอ เลือกที่จะจีบ หรือเข้าหาคุณก่อน จึงเป็นโอกาสที่คุณจะเรียกร้อง หว่านเสน่ห์ หรืออ่อยใส่เขาได้อยู่เสมอ และบางทีช่วงนี้โชคด้านความรักก็อาจจะเข้าข้างคุณด้วย เพราะมีคนที่ให้ความสนใจคุณมากกว่าหนึ่งราย ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังเรื่องการหึงหวงจากคนรัก แม้ว่าคุณจะอยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไร แต่พักนี้ก็จะมีคนเข้าหาคุณอยู่มากสักหน่อย ทั้งคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือ / คำปรึกษา รวมไปถึงคนที่เข้าหาคุณในลักษณะเชิงชู้สาวด้วย

  ดวงการงาน / การเรียน : คุณจะได้รับหน้าที่ดำเนินงาน ต่อจากคนก่อนหน้าที่ดูแลหน้าที่นี้แทนอยู่ เช่น บางคนอาจเริ่มงานใหม่ โดยหน้าที่ที่คุณทำอยู่นี้มีคนลาออกไป แล้วคุณเข้ามาทำงานแทน หรือใครที่เป็นเจ้าของกิจการ ร้านค้า แล้วคู่ค้าบางราย หรือลูกค้า ต้องการสินค้า หรือบริการจากร้านของคุณ แทนที่ร้านค้าประจำ หรือร้านก่อนหน้าก็เป็นได้ ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสดี โอกาสที่เหมาะ ที่คุณจะได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ และเพิ่มรายได้ให้กับตัวคุณเอง

  ดวงการเงิน : คุณอาจมีรายได้จรเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ หรือใครที่เพิ่งเริ่มรับจ๊อบ เพื่อหารายได้เสริม หรือมีอาชีพเสริมอยู่ก่อนแล้ว ในระยะนี้ลูกค้าที่เข้ามาเพื่อขอซื้อสินค้า หรือบริการจากคุณ จะเป็นคนที่นิสัยตรงข้ามกันกับคุณ หรือเป็นแบบที่คุณไม่ชอบเลย เช่น มีความจู้จี้ ถามเยอะ ต่อราคาเก่ง ฯลฯ แต่อย่างน้อยหากคุณมีความอดทน และพยายามปรับตัวเพื่อให้เข้าใจในความต้องการของเขา เผลอๆ คุณอาจได้เขาเป็นลูกค้าประจำ หรือเป็นแหล่งสร้างรายได้หลักที่เพิ่มขึ้นมาจากรายได้ประจำเดิมที่มีอยู่ก็เป็นได้ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงคุณอาจได้เริ่มงานกับองค์กรใหม่ ที่มีเจ้านายดุ เข้มงวด แต่ให้ผลตอบแทนคุณดี ตามที่คุณต้องการก็เป็นได้

  ดวงความรัก :
   คนโสด มีโอกาสได้รีเทิร์น กลับมาคุยกับคนรักเก่า หรืออดีตคนเคยคุย / เคยจีบก็เป็นได้ เหมือนเป็นโอกาสให้คุณทั้งคู่ได้เริ่มต้นใหม่กันอีกครั้ง ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาการนอกใจ หรือการนอกกายเพียงแค่ชั่วคราว ยิ่งใครที่มีคนรักชอบเที่ยวในสถานบันเทิงด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องระวัง เพราะเขาอาจติดใจพนักงาน หรือผู้ที่คอยให้บริการในสถานบันเทิง หรือแหล่งอโคจรนั้นๆ

  ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานประจำ หรือเป็นพนักงานทั่วไปในองค์กร สิ่งที่คุณลงทุนลงแรงไปในช่วงที่ผ่านมา จะปรากฏผลเด่นชัดในช่วงระยะนี้อย่างแน่นอน ส่วนใหญ่มักส่งผลดีมากกว่าส่งผลเสีย เจ้านายชื่นชมยกย่อง เพื่อนร่วมงานก็พลอยกันดีใจ นับว่าได้ความดีความชอบมาไม่น้อย ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือค้าขาย อาจต้องขยายธุรกิจต่อยอดให้มากขึ้น การหาหุ้นส่วน / พาร์ทเนอร์ หรือคู่ค้ามาร่วมลงทุน ก็เป็นอีกวิธีการหนึ่งที่เป็นทางออกที่ดีในระยะนี้ บางรายอาจได้หุ้นส่วนเป็นชาวต่างชาติ หรือคนต่างถิ่น ยิ่งใครที่ทำงานในบริษัทจากต่างชาติ หรือมีเจ้านายเป็นชาวต่างชาติ ก็จะยิ่งส่งผลดีในระยะนี้

  ดวงการเงิน : อาจมีเกณฑ์เสียทรัพย์ไปกับการซื้อของเปลี่ยนใหม่ หรือของที่ใช้อยู่ชำรุด เสียหาย ตกแตก ซ่อมไปก็ไม่คุ้มเสีย ดังนั้น ควรแก้เคล็ดโดยการทำบุญ สร้าง หรือซ่อมแซมโบสถ์ วิหาร หลังคา บำรุงศาสนา หรือศาสนสถาน ตามความเชื่อของคุณเอง เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ แก้เคล็ด

  ดวงความรัก : คนโสด หากใครที่ยังรักสนุก ไม่อยากผูกพัน หรือจริงจังกับใคร ในระยะนี้ควรป้องกัน หรือดูแลตนเองบ้าง ถุงยางอนามัยควรมีพกไว้ติดตัว อย่าไว้ใจใครง่ายๆ เพราะโรคภัยที่เกิดจากเพศสัมพันธ์มักไม่เข้าใครออกใคร ส่วนคนมีคู่ กับคนรัก ก็ขอให้รักกันอย่างมีสติ อย่าหูเบา ฟังความข้างเดียว หรือให้ท้าย เข้าข้างกันอย่างไม่ลืมหูลืมตา ผิดก็ตักเตือนกันได้ ไม่ใช่ว่าเป็นคนรักกัน แล้วจะต้องเห็นดีเห็นงามกันไปเสียทุกเรื่อง มิเช่นนั้น คุณเองก็อาจจะถูกกล่าวหาให้เสียหาย หรือโดนหมายหัวรวมไปกับพฤติกรรมของคนรัก ยามที่เขากระทำผิดด้วยเช่นกัน

  ดวงการงาน / การเรียน : ในช่วงนี้การงานของชาวพิจิกค่อนข้างชิลล์ ไม่ได้เหน็ดเหนื่อย ตรากตรำ เหมือนกับที่ผ่านๆ มา เหตุเพราะว่า คุณมีการวางแผนเป็นขั้นเป็นตอน รัดกุมขึ้น หรือบางรายก็มีเกณฑ์ย้ายงาน ไปทำยังที่ใหม่ หรือเข้ารับตำแหน่งใหม่ ที่งานก็ไม่ได้หนักหนาสาหัสเท่ากับที่เก่า บางรายก็อาจโชคดีได้เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้า มีลูกน้องเข้ามาช่วยดูแล ทำหน้าที่แทนต่อจากคุณ แต่ในขณะเดียวกัน ใครที่กำลังรอข่าวดี เพื่อเตรียมตัวที่จะย้ายงาน หรือรอการตอบรับจากที่ใหม่ อาจมีความล่าช้าเกินกว่ากำหนด จนอาจต้องติดตาม ทวงถาม ถึงจะได้ทราบความ และวางแผนกันใหม่ หรือบางรายที่ย้ายไปอยู่ที่ใหม่แล้ว อาจได้รับการถามถึงจากที่เก่า เพื่อชักชวนให้กลับมาร่วมงานกันดังเดิม

  ดวงการเงิน :
   คุณจะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ ทั้งนี้ ควรทำบุญให้กับศาสนสถาน หรือบำรุงศาสนาตามความเชื่อของคุณ รวมถึงบริจาคสมทบทุนการศึกษา ค่าอุปกรณ์การเรียน แก่โรงเรียนที่อยู่ห่างไกล หรือค่าเล่าเรียนแก่เด็กที่ด้อยโอกาส เพื่อเป็นการเสริมสร้างบุญกุศลให้คุณมีเงินใช้ไม่ขาด ตลอดช่วงระยะเวลานี้

  ดวงความรัก : คนโสด คุณอาจจะเจอคนที่ใช่ หรือคนที่คุณไม่คาดฝัน เข้ามาจีบ หรือขอความรักอย่างปุบปับ ไม่ทันตั้งตัว แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้ดูกันไปดีๆ ก่อน ให้ความสัมพันธ์ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ต้องรีบร้อน ส่วนคนที่มีคู่ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องการสู่ขอ แต่งงาน การหมั้นหมาย ไปจนถึงอาจได้มีการเดินทาง ท่องเที่ยว ฮันนีมูน หรือทำธุรกิจร่วมกันกับคนรัก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe