การใส่เข็มขัด
Articles fashion
แฟชั่น

การใส่เข็มขัด รวมทริคแมทช์การแต่งตัวด้วยเข็มขัด ใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงยังไงดี ?

ไอเทมที่จะทำให้การแต่งตัวดูสวยและมีอะไรมากยิ่งขึ้น อย่าง การใส่เข็มขัด นั่นเอง ใส่เข้าปุ๊บลุคดูเปลี่ยนปั๊บเลยทันที ใครตัวพ่อตัวแม่สายแฟต้องลองดูทริคที่เราเอามาฝากกันในวันนี้แล้ว


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • การใส่เข็มขัด 7 ลุคใส่เข็มขัดยังไงให้แมทช์ลุคออกมาสวยดูดี

  • การใส่เข็มขัด lookbook 1 แมทช์เข็มขัดเส้นเล็ก

  • lookbook 2 ขนาดเข็มขัดก็ทำให้ลุคดูสวยแพงได้

  • lookbook 3 เลือกเข็มขัดที่มีลวดลายและเทกซ์เจอร์ใหม่ๆ

  • lookbook 4 ใส่เข็มขัดคู่กับเดรสสีพื้น

  • lookbook 5 ใส่เข็มขัดแบบสายปล่อยๆ

  • lookbook 6 แมทช์เข็มขัดที่มีดีไซน์โดดเด่น อินเทรนด์

  • lookbook 7 อยากเป็นตัวแม่สายแฟ ต้องเข็มขัดเส้นใหญ่

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  การเสริมการแต่งตัวด้วยไอเทมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ตุ้มหู รองเท้า ที่คาดผม และเข็มขัด เป็นสิ่งที่สามารถเสริมให้การแต่งตัวดูเต็มและมีอะไรมากยิ่งขึ้น โดยอย่างเช่น การใส่เข็มขัด ที่สามารถนำมาใส่แล้วเปลี่ยนให้ลุคดูดีขึ้นมากๆ เลยทีเดียว ยิ่งขนาดของเข็มขัดนั้นก็ยังส่งผลให้ลุคดูมีทิศทางไปทางไหนได้ด้วยเช่นกัน อย่างเช่น เข็มขัดหนังเส้นเล็กที่พอนำเอามาใส่กับการแต่งตัวจะทำให้ลุคดูเรียบร้อยสุภาพและดูผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกระดับ ส่วนเข็มขัดหนังเส้นใหญ่ก็จะทำให้ลุคดูมีความเป็นผู้ใหญ่แบบสาว working woman หรือทำให้ลุคดูเป็นสาวไฮโซแบบ old money ได้ ฉะนั้นเรามาดู 7 ลุคกับการใส่เข็มขัดกับกางเกงหรือกระโปรงกัน


  ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

  การใส่เข็มขัด 7 ลุคใส่เข็มขัดยังไงให้แมทช์ลุคออกมาสวยดูดี

  การใส่เข็มขัด lookbook 1 แมทช์เข็มขัดเส้นเล็ก

  1690387966 s 19890223


  ลุคแรกกับการนำเข็มขัดหนังเส้นเล็กมาใส่กับเสื้อและกางเกงขาสั้น โดยทำให้ลุคที่พอใส่เข็มขัดเข้าไปแล้วดูสุภาพเรียบร้อยขึ้นเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว พอเป็นเข็มขัดที่มีขนาดเล็กจึงทำให้ลุคยังดูมีความเป็นเด็กแบบลูกคุณหนูท่านหนึ่งจริงๆ นอกจากนั้นด้วยความที่เสื้อผ้าทั้งท่อนบนและท่อนล่างมีความหลวมไม่รัดจนเกินไป การใส่เข็มขัดเลยทำให้เห็นช่วงเอว ทั้งยังทำให้ดูเอวเล็กลงอย่างเป็นทันตาด้วย 

  lookbook 2 ขนาดเข็มขัดก็ทำให้ลุคดูสวยแพงได้

  1690387975 s 19890222


  ลุคต่อมากับสาว old money ที่ให้ฟินิชลุคโดยรวมแบบผู้ดีเก่าสุดๆ ยิ่งการใส่เข็มขัดเข้ามายิ่งเพิ่มความเป็นผู้ดี หรือลูกคุณกันเลยทีเดียว บวกกับเสื้อผ้าทั้งบนและล่างเป็นแบบพอดีตัวไม่หลวมหรือรัดจนเกินไปยิ่งทำให้ลุคดูแพงมากขึ้นนั่นเอง อีกทั้งเข็มขัดยังเป็นขนาดที่เรียกได้ว่าปานกลางไปทางใหญ่ จึงยิ่งทำให้ภาพรวมลุคเป็นสาว old money ได้เยี่ยมยอดถูกต้องเวอร์

  lookbook 3 เลือกเข็มขัดที่มีลวดลายและเทกซ์เจอร์ใหม่ๆ

  1690387983 s 19890221


  ลุคต่อมาก็ยังเป็นสาว old money เพิ่มเติมคือเข็มขัดที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมและเป็นเข็มขัดหนังที่มีลวดลายชัดเจน โดยลุคนี้นั้นเป็นการใส่กางเกงที่เข้าทรงแบบพอดีกับรูปร่าง ไม่เล็กจนรัดเกินไป เสริมการใส่เข็มขัดที่มีขนาดใหญ่เพื่อตัดกับกางเกงที่เข้าทรง เลยทำให้ลุคดูไม่เทอะทะแถมยังดูทะมัดทะแมงไปอีกด้วย ลุคนี้นอกจากจะเป็นสาว old money ยังเป็นสาว working woman เพราะด้วยองค์รวมของแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ นั่นเอง ที่สามารถบ่งบอกลักษณะภายนอกของแฟชั่นได้ดี

  lookbook 4 ใส่เข็มขัดคู่กับเดรสสีพื้น

  1690387992 s 19890220


  ลุคนี้สาวออฟฟิศสาวข้าราชการห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะด้วยสไตล์การแต่งตัวด้วยชุดเดรสสีเบจแบบนี้ต้องได้ไปเป็นไอเดียอีกหนึ่งวันของการแต่งตัวไปทำงานของสาวๆ ลุคนี้นั้นเป็นเดรสแบบทรงเอที่มีสไตล์แบบพอดีตัวแต่ด้วยเป็นเดรสที่ไม่ใช่แบบมีเชือกผูกหลังหรือหน้า หรือเป็นเอวสม็อค การที่จะเลือกไซส์มาใส่ให้พอดีตัวอาจจะมีช่วงเอวที่หลวมๆ หน่อยเกิดขึ้นได้ ฉะนั้นจึงเป็นการนำเอาเข็มขัดเส้นเล็กที่ค่อนข้างเล็กมาเสริมเข้าช่วงเอว นอกจากจะทำให้ดูเห็นช่วงเอวชัดเจนขึ้นก็เสริมให้ลุคดูสุภาพทางการมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

  lookbook 5 ใส่เข็มขัดแบบสายปล่อยๆ

  1690387999 s 19890219


  ลุคนี้ก็เช่นกันสำหรับไอเดียการแต่งตัวของสาวๆ ที่ต้องออกไปทำงาน เป็นลุคเหมือนสาวเลขาท่านหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยสไตล์การใส่เสื้อออกแนวคอเต่าหน่อยๆ ทั้งขนาดพอดีเข้าตัว กับกระโปรงทรงเอที่มีความสั้นเหนือเข่าขึ้นมาหนึ่งถึงสองคืบ ทำให้เป็นสาวที่ดูเรียบร้อยที่ปนความแซ่บได้เลย เมื่อเพิ่มไอเทมอีกตัวหนึ่งอย่างเข็มขัดเส้นเล็ก ที่เพิ่มความเก๋ให้ลุคด้วยการใส่แบบสายเข็มขัดปล่อยนิดๆ ก็ยังคงความเก๋และก็แซ่บกว่าเดิมไปอีกด้วย ใครชอบลุคสไตล์แนวนี้ก็จัดกันเลย

  lookbook 6 แมทช์เข็มขัดที่มีดีไซน์โดดเด่น อินเทรนด์

  1690388007 s 19890218

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe