วิธีผูกผ้าคาดผม
Articles hair
ผม

วิธีผูกผ้าคาดผม ยังไงให้สวยปังกับ 7 ทริคผูกผ้าสุดชิคฉบับตัวแม่

ผูกผ้าคาดผมยังไงให้สวย ที่นี่มีคำตอบ ! วิธีผูกผ้าคาดผม แบบชิค ๆ อินเทรนด์แบบตัวแม่


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิธีผูกผ้าคาดผม ยังไงให้สวยปัง

  • วิธีผูกผ้าคาดผม 1. รวบผมเป็นหางม้าต่ำก่อนผูกผ้าคาดผม

  • วิธีผูกผ้าคาดผมที่ 2. ผูกผ้าคาดผมพร้อมกับถักเปีย

  • วิธีผูกผ้าคาดผมที่ 3. ผูกปลายผ้าคาดผมที่คาง

  • วิธีผูกผ้าคาดผมที่ 4. ผมบัน + ผ้าผูกผมสไตล์สายฝอ

  • วิธีผูกผ้าคาดผมที่ 5. โชว์ปลายผูกผ้าด้านหน้า

  • วิธีผูกผ้าคาดผมที่ 6. นำมาผูกผมแทน

  • วิธีผูกผ้าคาดผมที่ 7. ผูกผ้าคาดผมให้ชิดบริเวณหน้าผาก

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ฮัลโหลลล สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่ะ ^^ กลับมาพบกับดอลลี่กันอีกแล้ว และขอบอกว่าวันนี้มาพร้อมกับทริคดี ๆ ที่ได้นำมาฝากทุกคนกันอีกเช่นเคย เห็นได้ว่าในช่วงนี้ กระแสผูกผ้าคาดผม กลับมาปังกันอีกครั้ง มีหรอที่ดอลลี่จะพลาด ! เลยมาแจก วิธีผูกผ้าคาดผม ให้สวยปังกันซะเลย ไอเดียเด็ด ๆ ที่น่าเซฟไปผูกตามแบบสุด ๆ ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า ตามไปดูกันเล้ยย~

  ¸ . ★ ° :. . • °  . * :. ☆

  วิธีผูกผ้าคาดผม ยังไงให้สวยปัง

  ต้องขอบอกก่อนว่าการผูกผ้าคาดผมสามารถทำได้หลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์มากเวอร์ แต่ถ้าอยากจะผูกผ้าให้ออกมาสวยปังเนี่ย ใช่ว่าจะทำได้กันทุกคน ดังนั้นเราจะมาบอกทริคง่าย ๆ ฉบับพื้นฐานที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถทำตามได้ มือใหม่หัดผูกผ้าคาดผมก็สามารถทำได้ สวยปังแน่นอน ! >< ทำตามนี้ได้เล้ยยย~

  วิธีผูกผ้าคาดผม 1. รวบผมเป็นหางม้าต่ำก่อนผูกผ้าคาดผม

  ดอลลี่มั่นใจว่ามีเพื่อน ๆ หลายคนที่อยากผูกผ้าคาดผม แต่ไม่รู้จะทำยังไงกับผมส่วนที่เหลือดี กลัวรกรุงรังบ้าง กลัวผมยุ่งบ้าง ดังนั้นดอลลี่ขอแนะนำวิธีพื้นฐานง่าย ๆ เลยก็คือ การรวบผมเป็นหางม้าต่ำหรือผูกผมแบบหลวม ๆ ก่อนที่จะทำการผูกผ้าคาดผมในสไตล์ที่เราชอบ นอกจากจะไม่ทำให้ผมยุ่งเหยิงพันกันไปมาแล้ว ยังทำให้ได้ลุคที่ดูน่ารัก เรียบร้อยมาก ๆ อีกด้วย 

  วิธีผูกผ้าคาดผมที่ 2. ผูกผ้าคาดผมพร้อมกับถักเปีย

  ทริคนี้คือเก๋และเริ่ดมากก เหมาะสำหรับการผูกไปเที่ยวทะเลหรือออกไปทำกิจกรรมที่ค่อนข้างลุยแบบสุด ๆ เพราะนอกจากผมจะอยู่ทรง ไม่รกรุงรัง ยังป้องกันไม่ให้ผ้าคาดผมของเราหลุดปลิวไปได้ง่าย ๆ อีกด้วย ให้ลุคที่ดูน่ารัก สดใส แถมทำตามได้ง่ายไม่ยากจนเกินไป เพียงแค่นำผ้าผูกผมมาคาดบนหัว แล้วนำปลายผ้าที่เหลือมาถักเปียพร้อมกับผมของเรา เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นความสวยแล้วค่ะซิส

  วิธีผูกผ้าคาดผมที่ 3. ผูกปลายผ้าคาดผมที่คาง

  ผูกผ้าคาดผม

  ที่มา : Pinterest

  ทริคนี้บอกเลยว่าทำตามได้ง่ายมาก มือใหม่หัดผูกผ้าคาดผมก็ทำได้ พิสูจน์โดยดอลลี่มาแล้วแหละ อิอิ โดยให้เพื่อน ๆ นำผ้าคาดผมคาดบนหัวของเรา แล้วผูกปลายที่เหลือตรงคาง เป็นสไตล์ที่น่ารักมากกกก กอไก่ล้านตัว เหมือนหญิงสาวที่กำลังจะไปปลูกผักทำฟาร์มสตรอว์เบอร์รีเวอร์ เหมาะกับการทำไปปิคนิคตามสวนสาธารณะยามเย็นกับหวานใจแบบสุด ๆ แฟนเห็นเป็นต้องเอ็นดู 100% ><

  วิธีผูกผ้าคาดผมที่ 4. ผมบัน + ผ้าผูกผมสไตล์สายฝอ

  ผมบัน ผ้าผูกผม

  ที่มา : bonniecee

  ใครที่อยากผูกผ้าคาดผม แต่อยากให้ได้ลุคที่ออกมาสไตล์สายฝอละก็ ดอลลี่ขอแนะนำที่ทริคการผูกผ้าคาดผมอันนี้เลยค่ะซิส นั่นก็คือ การทำผมทรงบัน แล้วผูกผ้าคาดผมตามให้ลุคชิลๆ และทำง่ายเวอร์ ไม่ว่าจะทำผมบันแบบเซอร์ ๆ มัดหลวม ๆ หรือ ทำบันแบบเรียบร้อยก็แล้วแต่ที่เราชอบ เหมาะทำในวันที่สบาย ๆ ทำอยู่บ้านก็ดูน่ารักไปอีกแบบ เป็นอีกหนึ่งทริคที่อยากให้ชาวซิสลองทำตามกันดูค่ะ ^^

  วิธีผูกผ้าคาดผมที่ 5. โชว์ปลายผูกผ้าด้านหน้า

  ผ้าโพกหัว

  ที่มา : howtowearfashion

  ปกติเรามักจะผูกปลายผ้าคาดผมไว้ด้านล่าง หรือไม่ก็ทำการซ่อนเงื่อนที่ผูกเอาไว้ ไม่โชว์ให้ใครเห็น แต่คราวนี้ดอลลี่อยากแนะนำให้ทำกลับด้านกันค่ะ โดยโชว์ปลายผ้าคาดผมไว้ด้านบนแทน จะให้ลุคที่ดูเก๋ และมีสไตล์แบบสุด ๆ เพิ่มความเป็นตัวแม่ด้านแฟชั่นมากก ยิ่งเราเพิ่มพร๊อพอย่างแว่นกันแดด หรือต่างหูใหญ่ ๆ สักอันเข้าไป รับรองว่าเริ่ด ลุคนี้แม่ให้ 100/10 ไปเลยค่ะลูกสาววว ><

  วิธีผูกผ้าคาดผมที่ 6. นำมาผูกผมแทน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe