JILLSTUARTเปิดแล้วที่ไทยวันนี้พร้อมรับของPremiumฟรี
Articles makeup
ความงาม

JILL STUART เปิดแล้วที่ไทยวันนี้!! พร้อมรับของ Premium ฟรี!!

มีเท่าไหร่เทให้หมดกระเป๋า.....ฉันจะขนเอาความน่ารัก ความเย้ายวน ปนความเซ็กซี่กลับบ้านอ่ะเธอ อร้าย! กรี๊ดดดด...ตื่นเต้น


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เรามารู้จักแบรนด์ ' JILL STUART ' กันดีกว่า!

  • แบรนด์ที่สาวๆ ต่างหลงรัก ในความ ' Innocent Sexy '

  • ตามไปดู....Shop ' JILL STUART '

  • ที่เขาว่ากันว่า เป็นเหมือนดั่ง ' กล่องอัญมณี ' สุดล้ำค่า!

  • แอบส่อง....' JILL STUART '

  • เครื่องสำอางของ ' สาวเซ็กซี่แบบใสๆ ' ก่อนไปเจอของจริง!

  • 1. Crystal Bloom Eau De Parfum

  • 2. Night Jewel Eau De Toilette

  • 3. Loose Powder N

  • 4. JILL STUART Crystal Lucent Face Powder

  • 5. Treatment Nail Essences

  • 6. JILL STUART Nail Art Liner

  • 7. JILL STUART Forever Juicy Oil Rouge Sheer

  • 8. Aqua Chiffon Protector N

  • 9. Fresh Hand Gel

  • 10. Tuberose & Rose Body Milk

  • 11. Fruit Lip Balm N

  • 12. JILL STUART Rouge My Dress

  • ' JILL STUART ' เธอคนนี้...ผู้ก่อตั้งแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวๆ ต่างหลงรัก ♡

   
  เตรียมตัวให้ดี! สาวๆ SistaCafe ทั้งหลาย เพราะต่อจากนี้สาวๆ จะต้องถูกมนต์สะกดแห่งความน่ารัก และความเย้ายวน ปนความเซ็กซี่ในคอนเซปต์สุดเปรี้ยวอมหวาน.....>//<

  อย่าง ' Innocent Sexy ' ที่จะมาสาด ' ความเซ็กซี่แบบใสๆ ' ให้ตรงใจสาวไทย ไปกับแบรนด์เครื่องสำอางสุด Cute ที่แอบซ่อนความเริ่ดไว้ในทุกๆ รายละเอียด อย่าง ' JILL STUART ' ที่สามารถครองใจสาวๆ ชาวญี่ปุ่น และสาวๆ New York City มาแล้ว //OH! WOW! ไม่ธรรมดานะคะ บอกเลย!

       
  17 มิถุนายน 2559 นี้! ตั้งแต่บ่ายสอง เป็นต้นไป  สาวๆ คนไหน ใครมีนัดอะไร! ยกเลิกให้หมดค่ะ เพราะพวกเราจะรวมพลไปบุก Shop ' JILL STUART ' กัน ชี้เป้าเลยจ้า! ที่ โซนแผนก บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M Department Stores ณ ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน เราต้องมาเจอกันให้ได้นะคะ เพราะว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกที่สาวไทย ต่างรอคอยมาถึงประเทศไทยแล้ว

  ถ้าพลาดนี่! คงต้องร้องไห้น้ำตาเช็ดหัวเข่าแน่ๆ ค่ะ เพราะภายในวันนั้น! ' JILL STUART ' เขามีเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับคุณสาวๆ ด้วยนะเออ ด้วยการมอบ Premium Item คือ กระจก จากทางแบรนด์ ' JILL STUART ' ( มูลค่า 1,250 บาท ) เมื่อ! คุณสาวๆ ซื้อของในวันเปิดร้านในมูลค่า 1,000 บาท เป็นต้นไป ก็รับฟรี! ไปเลยจ้า!! โอ๊ยยย! บอกเลยค่ะ Must Have Item มากๆ... และ โปรดทราบ! ' กระจกจากทางแบรนด์ ' มีของจำนวนจำกัดนะจ๊ะ! ไม่รีบ ไม่ได้แล้ว เตรียมพร้อมช้อปโลดค่าาาาา


  กระจกวิเศษจ๋า....จงบอกข้าเถิด ' สาวไทยงามเลิศที่สุดในปฐพี ' ><

  อิอิ นี่แหละค่ะ กระจกวิเศษ Premium Item ที่สาวๆ จะได้รับ...เป็นยังไงล่ะ ดูสวย หรู ดูแพง แบบ Elegance มากๆ

  เรามารู้จักแบรนด์ ' JILL STUART ' กันดีกว่า!

  แบรนด์ที่สาวๆ ต่างหลงรัก ในความ ' Innocent Sexy '

  1463428593 jill stuart logo

  แบรนด์ ' JILL STUART ' มาในคอนเซปต์ ' Innocent Sexy ' เมื่อสาวๆ ใช้เครื่องสำอางจากแบรนด์นี้แล้วสาวๆ ก็พร้อมที่จะแจกความเซ็กซี่แบบใสๆ ได้ทันทีเลย! เพราะทางแบรนด์เชื่อว่า ช่วงเวลาที่ผู้หญิงเราสวยที่สุด นั่นก็คือ ช่วงระหว่างวัย ' เด็กสาว กับ หญิงสาว ' ซึ่งในสองช่วงวัยที่ก้ำกึ่งกันอยู่นี้ สาวๆ จะมีภาพลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นตัวตน และเสน่ห์ของความสวยที่แตกต่าง อย่างลงตัวอยู่ในคนเดียวกัน คือ จะดูอ่อนหวาน ใสซื่อ บริสุทธิ์ แบบเด็กสาวผู้อ่อนโยน น่ารัก ดั่งดอกไม้วัยแรกแย้ม แต่ในขณะเดียวกัน ในความน่ารักของสาวๆ นั้น ก็แฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความเย้ายวน เร้าใจ และเซ็กซี่แบบร้อนแรง! แบบหญิงสาวที่เติบโตเป็นดอกไม้ที่สวยสะพรั่งแล้วนั่นเอง

  และหากสาวๆ ท่านใด กำลังมองหาความเป็นตัวตนแบบ ' Innocent Sexy ' เราขอแนะนำแบรนด์ ' JILL STUART ' ให้สาวๆ ได้ลองเลือกสัมผัสถึง  ' ความเซ็กซี่แบบใสๆ ' เพราะ เครื่องสำอางจาก ' JILL STUART ' ในทุกๆ ชิ้นต่างผ่านกระบวนการคิดค้น และถ่ายทอดผ่านดีไซน์ จนมาถึงขั้นตอนการคัดสรรเพื่อให้สาวๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ครั้งนี้ แล้วคุณจะรู้สึกโดดเด่น เจิดจรัสอย่างที่สุด ในความเป็นผู้หญิงที่น่ารัก แต่งแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ อย่างแน่นอน!

  ตามไปดู....Shop ' JILL STUART '

  ที่เขาว่ากันว่า เป็นเหมือนดั่ง ' กล่องอัญมณี ' สุดล้ำค่า!


  กล่าวก่อนเลยว่า ด้วยการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ Packaging ของ ' JILL STUART ' นั้น จะถ่ายทอดออกมาในรูปแบบลักษณะของ ' อัญมณีแบบวินเทจ ' แต่ผสมผสานไปด้วย ความโมเดิร์น ที่ดูหรูหรา สวยงาม เหมาะกับการ เป็น ' Must Have Item ' ที่สาวๆ หรือ เจ้าหญิงของเราควรค่าแก่การครอบครอง! เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้ Mood & Tone และ สัมผัสของบรรยากาศความเป็น ' JILL STUART ' ที่สาวๆ จะได้รับ และดื่มดำไปกับมันจะต้อง ล้ำค่า อย่างที่สุด!

  ด้วยการออกแบบ SHOP สาขาแรกที่ประเทศไทย ให้เป็นไปในคอนเซปต์ ' กล่องอัญมณี ' เพื่ออยากที่จะทำให้สาวไทยได้ประทับใจ ให้สมกับที่ตั้งตารอคอยแบรนด์ ' JILL STUART ' มาอย่างเนิ่นนาน และทั้งนี้เอง ' กล่องอัญมณี ' จาก ' JILL STUART ' กล่องนี้ ก็ใกล้ที่จะพร้อมเปิดรับสาวๆ ที่จะไปร่วมดื่มด่ำ และสัมผัสประสบการณ์ พร้อมที่จะเจิดจรัส ส่องแสงระยิบระยับ ด้วยคริสตัล และไรน์สโตน ที่จะพร้อมนำทางสาวๆ ไป ไปสู่ความสุขที่จะได้เลือกซื้อ เลือกสรร ความสวย ในแบบของ ' Innocent Sexy ' กันแล้ว!

  แอบส่อง....' JILL STUART '

  เครื่องสำอางของ ' สาวเซ็กซี่แบบใสๆ ' ก่อนไปเจอของจริง!

   

  1. Crystal Bloom Eau De Parfum

  ด้วยกลิ่นหอมที่โดดเด่นของ คริสตัล ฟอลรัล ผสมผสานกับกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณ ให้ความรู้สึกสัมผัสถึงความละมุนที่อ่อนหวาน สดใส บางเบา และยิ่งดูสวยงาม เรียบหรูขึ้นไปอีก เมื่อบรรจุอยู่ในขวดแก้วทรง ' คริสตัล บูเกต์ ' ทำให้สาวๆ ได้เจิดจรัสด้วยกลิ่นหอมติดกายที่เย้ายวนใจแบบไร้เดียงสา ดั่งสาวแรกแย้ม แต่ซ่อนความแซ่บของแม่เสือสาวสุดเซ็กซี่อยู่ภายใน

  นอกจากนี้แล้ว ในส่วนของฝาปิดยังมีความพิเศษที่ซ่อนอยู่จาก คริสตัลของ ' Swarovski ' ที่แผ่ออร่า เปล่งประกายอยู่ในกลีบของดอกไม้ ที่แข่งกันชูช่อส่งกลิ่นหอม ให้เหล่ามวลหมู่ภมรมาดอมดมอย่างไม่รู้เบื่อ >//< อ๊อยยย!!...แค่น้ำหอมตัวแรกก็ฟินแล้วอ่ะ กระเป๋าตังค์นี่สั่นแล้ว...สั่นอีก คือ อยากได้มากๆ

  2. Night Jewel Eau De Toilette

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe