รักษาฝ้า
Articles makeup
ความงาม

รักษาฝ้า! เจลลำไยไชเท้า หมดปัญหาฝ้า กระ ซองใหญ่ใช้คุ้ม

รักษาฝ้า กระแดด แบบยาว ๆ ใช้ได้นาน ๆ ลองตามไปส่อง " เจลลำไยไชเท้าจากซิสต้าร์ " ตัวช่วยดูแลปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำ อย่างอ่อนโยนในบทความนี้ดันเลย


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
รักษาฝ้า กระ ทำยังไงดี? สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำบนใบหน้า เข้าใจเลยว่าคงต้องหนักใจอยู่พอสมควร ส่องกระจกทีไรบางก็ต้องตกตะลึง เพราะกระแดด จุดด่างดำกระจายไปทั่ว ยิ่งฝ้าเป็นปื้น ๆ ยิ่งแล้วใหญ่ เป็นปัญหาหนักใจเพราะผิวไม่สม่ำเสมอดูแลยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลไป เรามีไอเทมรักษาฝ้าตัวเด็ดมาแนะนำเพื่อน ๆ ในบทความนี้กันด้วย

รักษาฝ้า กระ

SISTAR Longan Melasma Active White Soothing Gel

นั่นก็คือ " เจลลำไยไชเท้า " SISTAR Longan Melasma Active White Soothing Gel ตัวนี้เลย ตัวช่วยดูแลปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสดูเรียบเนียน จากสารสกัดธรรมชาติอย่างลำไยและไชเท้า ทั้งยังบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำอีกด้วย ด้วยความที่เจลลำไยไชเท้าตัวนี้ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เลยมีความอ่อนโยน เป็นเจลรักษาฝ้าที่สามารถใช้ได้ทุกวันเลยด้วยนะ

เจลลำไยไชเท้า

 มาดูเนื้อสัมผัสของเจลลำไยไชเท้าตัวนี้กันบ้าง จะเป็นเนื้อเจลใส ไม่ไหลไม่เหลว เกลี่ยง่าย พอทาไปแล้วจะให้ความชุ่มชื้นได้ดี มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้ดีเลย สำหรับใครที่ไม่ชอบกินครีมที่มีความเป็นยา เจลลำไยไชเท้าตัวนี้น่าจะเหมาะกับเพื่อน ๆ เลย

เนื้อเจลลำไยไชเท้า

เนื้อเจลลำไยไชเท้า มาพร้อมกับเนื้อเจลใส เกลี่ยง่าย ไม่เหลวจนเกินไป ให้ความชุ่มชื้นได้ดี มีความอ่อนโยน และไม่เหนียวเหนอะหนะ

 
เจลลำไยไชเท้า หมดปัญหาฝ้า กระ ซองใหญ่ใช้คุ้ม

SISTAR Longan Melasma Active White Soothing Gel เนื้อสัมผัส

ส่องคุณสมบัติปัง ๆ ของเจลลำไยไชเท้า ตัวช่วยรักษาฝ้า กระแดด จุดด่างดำ พร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้นกันมาแล้ว ลองตามมาดูส่วนผสมหลัก ๆ ของเจลลำไยไชเท้า ตัวช่วยสยบฝ้ากล้าโชว์ผิวกันบ้าง ว่ามีอะไรบ้าง และมีคุณสมบัติช่วยบำรุงยังไง?

สารสกัดลำไย ตัวช่วยให้ฝ้า กระแดด ดูจางลง

สารสกัดไชเท้า ตัวช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

อาร์บูติน ตัวช่วยบำรุงผิวกระใส

คอลลาเจน ตัวช่วยดูแลผิวกระชับ เรียบเนียน

SISTAR Longan Melasma Active White Soothing Gel 


สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำ หน้าหมองไม่กระจ่างใส " เจลลำไยไชเท้าจากซิสต้าร์ "น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่น่าลองเลย ด้วยคุณสมบัติปัง ๆ ทั้งรักษาฝ้า กระแดด จุดด่างดำให้จางลง และยังช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ราคาซองละ 49.- สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

แถมยังมีความอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่พอยังมาในราคาจับต้องได้ และด้วยความที่ปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำ เป็นปัญหาที่ใช้เวลาในการรักษาดูแล เขาเลยมีเจลลำไยไชเท้าซองใหญ่ใช้คุ้ม ให้เพื่อน ๆ ได้หยิบมาใช้ยาว ๆ กันอีกด้วย อยากสยบฝ้ากล้าโชว์ผิว หยิบซองใหญ่ใช้คุ้มกว่าพูดเลย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe