รองพื้นผสมเซรั่ม
Articles makeup
ความงาม

รองพื้นผสมเซรั่มจากแบรนด์ซิสต้าร์! บำรุงผิวพร้อมปกปิดไปในตัว ผิวสวย ราคาจับต้องได้

อยากใช้รองพื้นปกปิดดี คุมมัน กันน้ำ แถมยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้นแบบ 2 in 1 ลองตามไปส่องรองพื้นผสมเซรั่มจากแบรนด์ซิสต้าร์! บำรุงผิวพร้อมปกปิดไปในตัว ผิวสวย ราคาจับต้องได้ในบทความนี้เลย


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
ฮัลโหล~ ทักทายเพื่อน ๆ สายบิวตี้ค่าา สำหรับบทความนี้เรามีไอเทมเครื่องสำอางปัง ๆ มาชวนทุกคนตามไปส่องกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นซีนของ " รองพื้น " ตัวตึงกันบ้าง สำหรับคุณสมบัติรองพื้นที่พวกเราต้องการ โดยทั่ว ๆ ไปก็จะอยู่ที่การปกปิดดี คุมความมันส่วนเกิน ติดทนยาวนาน

แล้วถ้าเกิดว่าเป็นรองพื้นปกปิดดี คุมมัน กันน้ำ แล้วยังเป็นเซรั่ม ช่วยบำรุงผิวไปด้วยอีกล่ะ? ทารองพื้นรอบเดียวเป็นทั้งเมคอัพ แถมยังช่วยบำรุงไปด้วยแบบ 2 in 1 ไปเลย ไม่พอรองพื้นเซรั่มตัวนี้ยังหาซื้อได้ง่าย ๆ ในเซเว่น ราคาจับต้องได้ แค่หลักสิบอีกด้วยนะ

รองพื้นผสมเซรั่ม ซิสต้าร์

Sistar 3D Filler Hya C Serum Foundation No.2

สำหรับที่สนใจในคุณสมบัติปัง ๆ 2 in 1 ของรองพื้นเซรั่มตัวนี้ เราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ รู้จักกับ Sistar 3D Filler Hya C Serum Foundation No.2 ตัวนี้เลย เป็นรองพื้นเซรั่มซองเดียวที่ได้ใช้ประโยชน์ถึง 2 ทาง เป็นทั้งเมคอัพช่วยปกปิด คุมความมันส่วนเกิน แล้วยังเป็นเซรั่มช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ และยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสได้อีกด้วย

1690286022 08dc855a c772 47db 9f21 38120fa0e9c4

มาดูที่เนื้อสัมผัสของรองพื้นเซรั่มจากซิสต้าร์กันบ้าง ตัวเนื้อรองพื้นจะมาพร้อมกับเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดริ้วรอยและช่วยเบลอรูขุมขนได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับส่วนผสมช่วยบำรุงมากมาย อย่างเช่น

3-Hyaluronic acid บำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น สบายผิว

Vitamin C ฟื้นฟูผิวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ

Zinc ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า

Niacinamide ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวสม่ำเสมอ

รองพื้นไฮยาซีจากซิสตาร์

คราวนี้มาพูดถึงคุณสมบัติของ " รองพื้นไฮยาซีจากซิสต้าร์ " ตัวนี้บ้างดีกว่า สำหรับรองพื้นเซรั่มตัวนี้ ในส่วนของเมคอัพจะเด่นในเรื่องของการปกปิดริ้วรอย ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี ทำให้ผิวเนียนสวยดูอ่อนกว่าวัย ในวันที่อากาศปกปิดหรืออยู่ในร่มสามารถอยู่ทนได้นานถึง 12 ชั่วโมงเลย ไม่พอยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ มีกันแดด SPF50 PA+++ อีกด้วย

ส่วนคุณสมบัติช่วยบำรุง รองพื้นเซรั่มตัวนี้จะช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ด้วยตัวช่วยบำรุงไฮยา 3 โมเลกุล และยังมีวิตามินซี ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส พร้อมกับ Niacinamide ตัวช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นด้วย

รองพื้นผสมเซรั่มจากซิสตาร์

ตามไปทำความรู้จักกับ " รองพื้นผสมเซรั่มจากซิสต้าร์ " มาแล้ว มีใครเริ่มสนใจเจ้ารองพื้นเซรั่มตัวปังพร้อมคุณสมบัติ 2 in 1 ตัวช่วยบำรุงและปกปิดตัวนี้บางรึยัง ถ้าเกิดว่าสนใจก็สามารถตามไปตำ หยิบมาใช้ได้ง่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศกันได้เลย ซองเดียวราคา 49 บาท แต่เป็นได้ทั้งเมคอัพการปกปิด คุมมัน กันน้ำ และยังได้บำรุงผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ดูสุขภาพดีไปด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเทมถูกและดีที่ควรไปตำเลยนะเนี่ย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe