สีผมมงคล
Articles hair
ผม

สีผมมงคล 2566 อัปเดตสีนำโชคเสริมดวงดีตามราศี เอาใจสายมูเตลู !

ต้อนรับครึ่งปีหลังฉบับดวงดี เลยขอชวนเเต่ละราศีมาเปลี่ยนลุครับโชคด้วยการเปลี่ยนสีผมตาม สีผมมงคล ไปรับชมกันเลยจ้า


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อัปเดต! สีผมมงคล 2566 เสริมดวงดีตามราศี

  • สีผมมงคล ราศีมังกร

  • สีผมมงคลราศีกุมภ์

  • สีผมมงคลราศีมีน

  • สีผมมงคลราศีเมษ

  • สีผมมงคลราศีพฤษภ

  • สีผมมงคลราศีเมถุน

  • สีผมมงคลราศีกรกฎ

  • สีผมมงคลราศีสิงห์

  • สีผมมงคลราศีกันย์

  • สีผมมงคลราศีตุลย์

  • สีผมมงคลราศีพิจิก

  • สีผมมงคลราศีธนู

  ฮัลโหลจ้า ชาว SistaCafe ทุกคน ผ่านปี 2566 มาเกินครึ่งปีเเล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ ไม่ว่าช่วงที่ผ่านของเพื่อนๆ จะเป็นยังไงก็ตาม Pitch เชื่อว่าทุกคนได้พยายามกันมาเต็มที่ เพราะฉะนั้นในครึ่งปีหลังเพื่อเป็นการเสริมพลังใจพร้อมความสวยฉบับสายมูเตลู Pitch จึงอยากชวนเพื่อนมาแปลงโฉมเพิ่มความปังให้ชีวิตกับ สีผมมงคล สำหรับทั้ง 12 ราศี

  งานนี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้า!


  อัปเดต! สีผมมงคล 2566 เสริมดวงดีตามราศี

  สีผมมงคล ราศีมังกร

  สีผมมงคล ราศีมังกร

  ประเดิมด้วยราศีมังกร ชาวราศีนี้มีความหนักเเน่นอยู่ในตัว เเถมยังเป็นคนช่างคิด ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักทำด้วยความคิดรอบคอบ จนบางทีอาจจะคิดมากเกินไปนิด เเต่อย่างไรชีวิตของคนราศีมังกรมักจะมีผู้ใหญ่เอ็นดูอยู่เสมอ

  ดังนั้นสีที่ Pitch อยากเเนะนำชาวราศีมังกรในวันนี้คือสี Cherry Cola โทนผมสีเเดงประกายม่วง ให้ฟีล Y2k พร้อมกับย้อนยุค 90 เบาๆ นับว่าเป็นอีกสีหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากใน Tiktok เลยนะ เฉดสีนี้จะช่วยดวงคนอุปถัมภ์ แถมเรียกเงินทองเรียกทองมาหาด้วยนะจ๊ะ


  สีผมมงคลราศีกุมภ์

  สีผมมงคล ราศีกุมภ์

  ถ้าจะหาใครที่รักอิสระ บอกเลยว่าต้องชาวราศีกุมภ์ เพราะชาวราศีนี้ไม่ชอบโดนบังคับหรือผูกมัด จึงมักทำให้ชาวราศีนี้เดินทางหาสิ่งใหม่ๆ อยู่บ่อยครั้ง ทั้งการออกไปเจอผู้คนเเละสถานที่ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ปรับตัวกับผู้คนได้เป็นอย่างดี

  สำหรับสีผมมงคลที่ Pitch อยากเเนะนำเพื่อนๆ วันนี้ คือสี Strawberry Brunette เฉดผมสีส้มที่ติ่งชมพูตามสาว Jennie BLACKPINK ซึ่งเฉดสีนี้จะช่วยเสริมดวงให้สดใส เเถมเพิ่มความรักความเอ็นดูจากผู้ที่ได้พบเจอค่ะ


  สีผมมงคลราศีมีน

  สีผมมงคล ราศีมีน

  เเม้ชาวราศีมีนจะดูเป็นคนเซล์ฟจัด มีความเป็นตัวเองสูง เเต่ที่จริงเเล้วชาวราศีนี้เขาก็เปิดใจเเละยอมรับฟังคนอื่นนะ เเต่ถ้าให้ชาวมีนเลือกระหว่างการทำงานข้างหน้ากับข้างหลัง ดูเหมือนว่าชาวราศีนี้จะชอบทำงานอยู่ข้างหลังซะมากกว่า ดังนั้นเฉดสีผมมงคลที่อยากเเนะนำ คือ สี Fire Orange สีส้มตะโกนน เดินมา 500 เมตร ต้องเห็นเเน่นอน เพื่อเป็นการเสริมออร่าให้โดดเด่น ดวงเฮงตลอดทั้งปีไปเลย


  สีผมมงคลราศีเมษ

  สีผมมงคล ราศีเมษ

  ไม่รู้ว่าระหว่างอากาศประเทศไทยหรือชาวเมษที่ร้อนเเรงกว่ากัน เพราะโดยพื้นฐานนิสัยของชาวราศีนี้พร้อมสับ พร้อมชน มีความทะเยอทะยานสูง เเถมยังรักการเป็นนัมเบอร์วันซะด้วย ตัวมัมสุดๆ เลย ซึ่งสีที่เหมาะกับตัวเเม่เเบบนี้ คงจะไม่พ้นสีผมที่เพิ่มความโดดเด่นเเต่ยังพร้อมลุยทุกที่ เพราะฉะนั้นเฉดสี Dirty Blonde ที่มีความโดดเด่น และเหมาะกับทุกโทนผิวจึงเหมาะมากๆ กับชาวราศีเมษค่ะ


  สีผมมงคลราศีพฤษภ

  สีผมมงคล ราศีพฤษภ

  สายอด สายทน ต้องราศีพฤษภ! เพราะชาวราศีนี้หนักเเน่น แถมยังขยันขันเเข็งเเบบสุดๆ จึงทำให้เป็นที่รักใคร่เเละนับถือจากคนรอบข้าง นอกจากนี้ยังสามารถทำงานได้หลายอย่าง เรียกได้ว่ารอบด้านเลยทีเดียว ดังนั้นสีผมมงคลสำหรับราศีพฤษภ ได้เเก่ สี Jet Black สีดำประกายน้ำเงิน ที่มีความคมเข้มเเละเยือกเย็นในเวลาเดียว จะช่วยเสริมบารมีเเถมช่วยส่งให้ทุกอย่างที่ทำราบรื่น


  สีผมมงคลราศีเมถุน

  สีผมมงคล ราศีเมถุน

  ดูภายนอกเเล้วชาวราศีเมถุนอาจจะมีความอ่อนไหวสูง เเต่ก็รู้จักเอาตัวรอดด้วยวาทะศิลป์ ทำให้เรื่องทรัพย์ไม่เคยจาง คนรอบข้างรักเเละสนับสนุนเป็นอย่างดี ดังนั้นสีผมโทนพาสเทลหรือโทนหม่นอย่าง Ash Grey, Ash Blue หรือ Pastel Blue จะช่วยเพิ่มความหวาน พร้อมเสริมดวงคนช่วยเหลือเเละสนับสนุนให้ชาวราศีนี้ค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe