ซีรีส์เกาหลีใหม่
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ซีรีส์เกาหลีใหม่ รวม 6 เรื่องเด็ด นั่งดูตอนฝนตก แบบเพลินๆ จนลืมเหงา!

ฝนตกแบบนี้เพื่อนๆ ทำอะไรกันบ้าง รู้หรอกว่าหน้าฝนมันชวนเหงา งั้นเรามาเติมความสนุกสุดฟินให้ชีวิตกันหน่อยดีกว่ามั้ย วันนี้เรารวมมาให้แล้ว ซีรีส์เกาหลีใหม่ สนุก ฟิน ครบรส ดูกันไปยาวๆ เลย


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 6 ซีรีส์เกาหลีใหม่ นั่งดูตอนฝนตก แบบเพลินๆ จนลืมเหงา!

  • ซีรีส์เกาหลีใหม่ เรื่องที่ 1. King the Land

  • ซีรีส์เกาหลีใหม่เรื่องที่ 2. See You in My 19th Life

  • ซีรีส์เกาหลีใหม่เรื่องที่ 3. Kokdu: Season of Deity

  • ซีรีส์เกาหลีใหม่เรื่องที่ 4. Heartbeat

  • ซีรีส์เกาหลีใหม่เรื่องที่ 5. Oh! Young Shim

  • ซีรีส์เกาหลีใหม่เรื่องที่ 6. My Lovely Liar

  • บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

  หน้าฝนแบบนี้ ความเหงามันเข้าแทรกกลาง มาหาอะไรดับเหงาหน่อยดีกว่าไหม ใครที่ชอบดูซีรีส์ วันนี้เรามีซีรีส์น่ารักๆ โมเมนต์แบบฟินจิกหมอนมากแนะนำ เหมาะมากที่จะนั่งดูช่วงหน้าฝน คัดมาแล้วทั้งหมด 6 เรื่อง สนุก เข้มข้น ดูกันไปยาวๆ ได้เลย ซึ่งทุกเรื่องที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็น ซีรีส์เกาหลีใหม่ ทั้งนั้นเลยนะ เพราะงั้นลองแวะเจ้ามาเช็คลิสต์ดูว่า มีเรื่องไหนที่เพื่อนๆ ยังไม่เคยดูบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยว่า มีเรื่องไหนบ้างนะ ที่น่าดู

  มัดรวม 6 ซีรีส์เกาหลีใหม่ นั่งดูตอนฝนตก แบบเพลินๆ จนลืมเหงา!

  ซีรีส์เกาหลีใหม่ เรื่องที่ 1. King the Land

  เปิดมาที่เรื่องแรก King The Land เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ ล่าสุดก็เพิ่งสร้าง Soft Power ในไทยไป เพราะมาถ่ายทำที่ไทยด้วย เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องของ กูวอน ทายาทตระกูลแชบอล ที่ไม่สามารถทดกับรอยนยิ้มและสังคมอันจอมปลอมได้ วันนึงเขาได้พบกับ ชอนซารัง ผู้ซึ่งมาพร้อมกับรอยยิ้มอันสดใสเสมอ แม้จะอยู่ในเวลาที่ไม่น่าจะยิ้มได้ ก็ยังคงยิ้มได้ เพราะงานของเธอเป็นงานที่จะต้องยิ้มแย้มสดใสอยู่ตลอดเวลา ทั้งคู่ต่างตามหาวันที่มีความสุขที่ทำให้พวกเขาสามารถยิ้มออกมาจากใจได้อย่างแท้จริง สุดท้ายแล้วทั้งคู่จะลงเอยยังไง พวกเขาจะสามารถหาวันที่จะได้ยิ้มจากใจได้หรือไม่ ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

  ซีรีส์เกาหลีใหม่เรื่องที่ 2. See You in My 19th Life

  ใครที่ชอบซีรีส์แนวเกิดใหม่ หรือแนวกลับชาติมาเกิด เราแนะนำเรื่องนี้เลย See You in My 19th Life ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานที่สร้างมาจากเว็บตูนยอดนิยมจาก Naver ว่าด้วยเรื่องราวของผู้หญิงที่สามารถจดจำทุกชีวิตที่ผ่านมาของเธอได้และในชีวิตที่ 19 ของเธอ เธอต้องการไปหาชายหนุ่มที่อยู่ในชีวิตที่ 18 ด้วยร่างใหม่ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ขอบอกเลยว่า ครบรสสุดๆ โรแมนติก ตลก ดราม่า แฟนตาซี มาทุกรสเลยค่ะ เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้เด็ดขาด

  ซีรีส์เกาหลีใหม่เรื่องที่ 3. Kokdu: Season of Deity

  ถัดมาที่ซีรีส์เรื่อง Kokdu: Season of Deity เรื่องนี้มาในแนวแฟนตาซี การแพทย์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของยมทูตระดับสูง นามว่า ‘ก๊กดู’ เขาจะได้หยุดพักทุกๆ 99 ปี และใช้เวลาบนโลกมนุษย์เป็นระยะเวลา 49 วัน ซึ่งครั้งนี้เขาได้เข้ามาอยู่ในร่างของมนุษย์คนนึง ที่มีชื่อว่า โดจินอู ระหว่างที่เขาได้ใช้ชีวิตเป็นโดจินอู เขาก็ได้พบกับฮันกเยจอล แพทย์หญิงคนหนึ่งที่มีความสามารถลึกลับ ที่สามารถสั่งการเขาได้ ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนไป เมื่อได้มาพบเจอกัน สุดท้ายแล้วเรื่องราวของทั้งคู่จะลงเอยยังไง ต้องไปตามดูกันนะจ๊ะ
    

  ซีรีส์เกาหลีใหม่เรื่องที่ 4. Heartbeat

  ใครที่ชอบซีรีส์แนวผีดูดเลือด แนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ HeartBeat ซีรีส์แนวโรแมนติด ดราม่า แฟนตาซี ที่เราเรื่องราวสุดโรแมนติกระหว่างหนุ่มครึ่งแวมไพร์ครึ่งมนุษย์ ผู้ซึ่งอย่างกลายเป็นมนุษย์ใจจะขาด กับหญิงสาวเจ้าของเกสต์เฮ้าส์และครูวิชาสุขศึกษาพาร์ทไทม์ ที่มีชื่อเสียงว่าหน้าเลือกแบบสุดๆ เมื่อวันนึงที่ทั้งคู้ได้มาเจอกัน และพักอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน ความวุ่นวายโกลาหลจึงบังเกิด สุดท้ายแล้วเขาจะสามารถกลายเป็นมนุษย์ได้หรือไม่ ต้องตามลุ้นไปพร้อมๆ กันนะคะ
  

  ซีรีส์เกาหลีใหม่เรื่องที่ 5. Oh! Young Shim

  ถัดมาที่ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้อย่างเรื่อง Oh! Young Shim เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง ของ โอยองชิม และ วังคยองแท ผู้ได้ลิ้มรสทั้งความหอมหวานและขมขื่นของชีวิตเมื่อก้าวเข้าสู่วัยสามสิบ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบดูซีรีส์แนวครอบครัว ไม่ใช่แค่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ เราแนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยค่ะ เราจะได้สัมผัสอะไรหลายๆ อย่างผ่านซีรีส์เรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นนี่เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ดูแล้วไม่ผิดหวัง พลาดไม่ได้นะ

  ซีรีส์เกาหลีใหม่เรื่องที่ 6. My Lovely Liar

  และเรื่องสุดท้าย เข้ากับบรรยากาศหน้าฝนเลย ไม่ใช่แค่โรแมนติก แต่ยังลึกลับ พ่วงมาด้วยความแฟนตาซีและคอมเมดี้ กับเรื่อง My Lovely Liar ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนนึง ที่ไม่เคยเชื่อใจใคร เพราะเธอสามารถได้ยินคำโกหกของคนๆ นั้นได้! กับอีกหนึ่งชายหนุ่มที่เก็บซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ ละเขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม โดยที่ไม่มีใครเชื่อในความบริสุทธิ์ของเขาเลยสักคน ทั้งสองจะต้องร่วมมือกันไขปริศนาหรือไม่ แล้วสุดท้ายแล้ว ชายหนุ่มจะหลุดจากการผู้ต้องสงสัยได้มั้ย ไปหาดูกันได้เลย!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe