ครีมทาฝ้า ในวัตสัน
Articles makeup
ความงาม

ครีมทาฝ้า ในวัตสัน 2023 มัดรวม 7 แบรนด์กู้ฝ้าคืนหน้าสวยใส แถมหาซื้อง่าย

แดดร้อน ๆ เเบบนี้ ทำเอาหน้ามีฝ้าเป็นปื้น ๆ แก้ได้ด้วย ครีมทาฝ้า ในวัตสัน หาซื้อง่ายเเถมได้หน้าสวยใสด้วย จะมีตัวไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเล้ยยยย !


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 7 ครีมทาฝ้า ในวัตสัน เผยผิวสวยใสลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ

  • ครีมทาฝ้า ในวัตสัน ชิ้นที่ 1 พรีมาเนสท์ ลูมินิส แอนตี้-เมลาสม่า สปอต คอร์เรคเตอร์

  • ครีมทาฝ้าในวัตสันชิ้นที่ 2 พรีมาเนสท์ เบิร์ดเนสท์ ลูมินิส แอนตี้-เมลาสม่า ครีม

  • ครีมทาฝ้าในวัตสันชิ้นที่ 3 คอนเซ็ปท์ แอนตี้-เมลาสม่า ครีม

  • ครีมทาฝ้าในวัตสันชิ้นที่ 4 ยูเดอร์มา แอนตี้-เมลาสม่าสปอตเลส ครีม

  • ครีมทาฝ้าในวัตสันชิ้นที่ 5 เดิมมาดิก เมลาสม่า ไวท์เทนนิ่งครีม

  • ครีมทาฝ้าในวัตสันชิ้นที่ 6 เนสท์มี แอนตี้ เมลาสม่า อควา ครีม เซ็ต

  • ครีมทาฝ้าในวัตสันชิ้นที่ 7 คิซเซ่ ไวท์ เพอร์เฟค เมลาสม่า เจล ครีม

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ฝ้าเป็นปัญหากวนใจที่ค่อนข้างพบได้บ่อยในผิวหน้าของหลาย ๆ คน ซึ่งเจ้าฝ้าเนี่ยสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งเพราะสาเหตุภายนอก เช่น การตั้งแต่งที่ไม่เหมาะสมกับสภาพอากาศหรือการเผชิญหน้ามากับแสงแดดจัด และสาเหตุที่เกิดขึ้นภายในหรือผิวหนังที่มีการผลิตเมลานินมากขึ้น การใช้ครีมเเต้มฝ้าเป็นหนึ่งในวิธีการที่สามารถช่วยแก้ปัญหาฝ้าได้ ซึ่งวันนี้ CutenessCorner ก็ได้รวบรวม ครีมทาฝ้า ในวัตสัน มาฝาก นอกจากจะหาซื้อได้ง่ายเเล้ว ยังได้หน้าสวยใสไร้ฝ้าไปเป็นของเเถม จะมีตัวไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะซิส

  มัดรวม 7 ครีมทาฝ้า ในวัตสัน เผยผิวสวยใสลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ

  ครีมทาฝ้า ในวัตสัน ชิ้นที่ 1 พรีมาเนสท์ ลูมินิส แอนตี้-เมลาสม่า สปอต คอร์เรคเตอร์

  พรีมาเนสท์ ลูมินิส แอนตี้-เมลาสม่า สปอต คอร์เรคเตอร์

  ประเดิมครีมทาฝ้าตัวเเรกกับ พรีมาเนสท์ เบิร์ดเนสท์ ลูมินิส แอนตี้-เมลาสม่า สปอต คอร์เรคเตอร์ เป็นครีมครีมแต้มเฉพาะจุดลดเลือนฝ้า ตัวนี้จะมี Actosome Whitenol ช่วยออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดโอกาสเกิดรอยฝ้าใหม่ได้เเบบเริ่ด และยังมีสารสกัดจากรังนกบริสุทธิ์ สารสกัดจากดอกกระบองเพชรจากฝรั่งเศส ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดเลือนรอยฝ้า จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้เนียนสม่ำเสมอ สร้างเซลล์ผิวใหม่ดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น เเละมี Niacinamide ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ตัว Birdnest จะช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว ตัวนี้ไม่มีพาราเบน เเอลกอฮอล์ เเละ AHA ด้วยค่ะ

  ครีมทาฝ้าในวัตสันชิ้นที่ 2 พรีมาเนสท์ เบิร์ดเนสท์ ลูมินิส แอนตี้-เมลาสม่า ครีม

  พรีมาเนสท์ เบิร์ดเนสท์ ลูมินิส แอนตี้-เมลาสม่า ครีม

  มาต่อกันกับ พรีมาเนสท์ เบิร์ดเนสท์ ลูมินิส แอนตี้-เมลาสม่า ครีม อีกตัวตัวนี้จะเป็นครีมบำรุงลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำ เค้ามีส่วนประกอบของ Actosome Whitenol (4-Butylresorcinol-encapsulated) ที่ช่วยออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และสารสกัดจากรังนกบริสุทธิ์ สารสกัดจากดอกกระบองเพชรจากฝรั่งเศส ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการเกิดฝ้า จุดด่างดำ ปรับผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส จึ้งไม่เเพ้ตัวเเรกเลยค่ะซิส

  ครีมทาฝ้าในวัตสันชิ้นที่ 3 คอนเซ็ปท์ แอนตี้-เมลาสม่า ครีม

  คอนเซ็ปท์ แอนตี้-เมลาสม่า ครีม

  ตัวนี้ก็เริ่ด คอนเซ็ปท์ แอนตี้-เมลาสม่า ครีม เป็นครีมสูตรลดเลือนฝ้าที่มี Alpha-Arbutin เข้มข้น ถึง 1.2 ช่วยให้ฝ้าจางอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 สัปดาห์ เเถมเค้ายังมี Multi-Whitening และ สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำ ตัวนี้ปลอดภัยนะคะเพราะเค้ามีสารสกัดจากธรรมชิวิตที่ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวหรือทำให้ผิวบาง เเต่จะฟื้นบำรุงผิวให้ฝ้าดูจางลงแทน ที่สำคัญปราศจากสารพาราเบนด้วย

  ครีมทาฝ้าในวัตสันชิ้นที่ 4 ยูเดอร์มา แอนตี้-เมลาสม่าสปอตเลส ครีม

  ยูเดอร์มา แอนตี้-เมลาสม่าสปอตเลส ครีม

  ต่อมาจะเป็นตัว ยูเดอร์มา แอนติ เมลาสม่า แอนด์ สปอตเลส ครีม เป็นครีมที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอโดยเฉพาะเลยค่ะ ตัวนี้เด็ดเรื่องมีปฏิบัติการ dual actions ที่ทั้งลดความคล้ำของเม็ดสีและมอบผิวกระจ่างใส ฝ้าแดดดูจางและเล็กลง มีสารสำคัญอย่าง Niacinamide 5, Tranexamic Acid 3 และ Alpha Arbutin 2 ที่ช่วยเข้าไปลดการทำร้ายผิวจากแสงแดด สามารถลดการสร้างเมลานินลง เเถมยังมีนวัตกรรมชีวเวชสำอาง BIOPEPTIDE (sH-Oligopeptide-1) ที่ช่วยสร้างผิวใหม่ให้แข็งแรง พร้อมรักษาความชุ่มชื่นของผิวหน้าไว้อย่างยาวนาน ตัวนี้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวเลยค่ะ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และ พาราเบนที่จะทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เเละปราศจากซิลิโคนที่อาจทำให้ผิวอุดตัน ปังมากเวอร์

  ครีมทาฝ้าในวัตสันชิ้นที่ 5 เดิมมาดิก เมลาสม่า ไวท์เทนนิ่งครีม

  เดิมมาดิก เมลาสม่า ไวท์เทนนิ่งครีม

  ตัวต่อมาจะเป็น เดิมมาดิก เมลาสมา ไวท์เทนนิ่ง ครีม ที่ใช้เเก้ปัญหาสำหรับผิวที่มีฝ้า กระ รอยดำ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ช่วยลดเลือนรอยแดงและรอยดำ บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น โดยไม่ระคายเคือง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ สามารถใช้ได้นานต่อเนื่องระยะยาว เค้ามาพร้อมสูตรที่ผสานพลัง 3 โมเลกุล VBC + ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นผิวลดรอยดำ รอยแดง พร้อมบำรุงผิวได้แบบจึ้ง ที่สำคัญยังช่วยรักษาสมดุลของน้ำในผิว คงความความชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม พร้อมบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน เป็นอีกตัวที่น่าตำมาก ๆ ค่ะซิส

  ครีมทาฝ้าในวัตสันชิ้นที่ 6 เนสท์มี แอนตี้ เมลาสม่า อควา ครีม เซ็ต

  เนสท์มี แอนตี้ เมลาสม่า อควา ครีม เซ็ต

  เค้ามากันเป็นคู่ เนสท์มี แอนตี้ เมลาสม่า อควา ครีม เซ็ต เป็นครีมลดเลือนฝ้าที่มาพร้อมครีมแต้มเฉพาะจุด ช่วยลดเลือนรอยฝ้าและรอยดําด้วยเเอคโตโซม ไวทีนอล นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพโดยใช้เทคนิคเอนเเคปซูเลชั่น ผสานคุณค่าสารสกัดจากดอกกระบองเพชรประเทศฝรั่งเศส ช่วยผลัดเซลล์ผิวของเพื่อน ๆ อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว พร้อมให้วิตามินบี 3 เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้ตัวนี้เป็นประจำ บอกได้เลยว่าปัญหาฝ้าและรอยดําจากสิวของเพื่อน ๆ จะดูจางลง เเล้วได้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติมาแทน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe