กระเป๋า Maison Kitsune
Articles fashion
แฟชั่น

กระเป๋า Maison Kitsune กระเป๋าที่ผสมผสานกลิ่นอายยุโรปเเละเอเชียเข้าด้วยกัน

กระเป๋าสุดชิคต้องคู่กับคนชิค ๆ วันนี้ขอเเนะนำ กระเป๋า Maison Kitsune กระเป๋าที่ผสมผสานกลิ่นอายฝรั่งเศษเเละญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน สวยเก๋ จุของได้เยอะ นาทีนี้ไม่มีไม่ได้เเล้ว


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กระเป๋า Maison Kitsune มาจากไหน

  • ทำไมกระเป๋าแบรนด์ Maison Kitsune ถึงต้องมีรูปสุนัขจิ้งจอก

  • รวมรุ่นกระเป๋า Maison Kitsune ยอดฮิตตอบโจทย์ทุกสไตล์

  • กระเป๋า Maison Kitsune รุ่น Palais Royal, Paris France

  • กระเป๋าผ้าแคนวาส Maison Kitsune x Rop Van Mierlo

  • กระเป๋าผ้าแคนวาส Maison Kitsune จิ้งจอก 3 สี

  • กระเป๋าโท้ท Maison Kitsune พิมพ์ลายหัวสุนัขจิ้งจอก

  • กระเป๋าโท้ท Maison Kitsune ลายจิ้งจอกพร้อมชื่อแบรนด์

  • กระเป๋าผ้าแคนวาส Maison Kitsune พิมพ์ลาย Dancing girls

  • กระเป๋าโท้ทMaison Kitsune เคลือบลายทางรูปสุนัขจิ้งจอกบนแถบพิมพ์ลาย

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ถ้าพูดถึงกระเป๋ายอดฮิตที่มาเเรงมากในตอนนี้ก็คงเป็นเเบรนด์ไหนไปไม่ได้ นอกจาก กระเป๋า Maison Kitsune กระเป๋าที่ออกเเบบได้ดูดีมีสไตล์ ผสมผสานระหว่างความเป็นฝรั่งเศสเเละญี่ปุ่นอย่างลงตัว ซึ่งวันนี้ CutenessCorner ก็ได้นำกระเป๋าดีไซน์สุดเก๋จากแบรนด์ Maison Kitsune มาฝากเพื่อนกันด้วย เเต่ก่อนจะไปดูเรามาทำความรู้จักเเบรนด์ให้มากขึ้นกันดีกว่าค่ะซิส รับรองว่าเพื่อน ๆ จะประทับใจในความเป็นมาของกระเป๋าที่มีสุนัขจิ้งจอกเป็นสัญญาลักษณ์ของเเบรนด์นี้เเน่นอน

  กระเป๋า Maison Kitsune มาจากไหน

  กระเป๋า Maison Kitsuné เป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศสค่ะซิส ซึ่งได้รับความนิยมทั้งในแวดวงแฟชั่นและดนตรีเลย แบรนด์นี้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2002 โดย Gildas Loaëc ผู้มีสัญชาติฝรั่งเศส และ Masaya Kuroki ที่มาจากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ Maison Kitsuné มีชื่อเสียงโดดเด่นจากสไตล์ที่ดูมินิมอล สะอาดสะอ้าน ออกแบบผสมผสานระหว่างความเป็นยุโรปเเละเอเชียได้อย่างลงตัว มีความโดดเด่นในการใช้สีพื้นหลังคลีน ๆ และรูปลักษณ์สัญลักษณ์ที่น่ารัก รวมถึงคอลเล็กชั่นแฟชั่นที่สามารถผสมผสานความคลาสสิกและโมเดิร์นได้อย่างลงตัว


  ทำไมกระเป๋าแบรนด์ Maison Kitsune ถึงต้องมีรูปสุนัขจิ้งจอก

  การใส่รูปสุนัขจิ้งจอกเข้าไปในกระเป๋า Maison Kitsuné นั้น เกิดจากความสัมพันธ์และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับชื่อและแบรนด์ Maison Kitsuné ซึ่งแปลว่า บ้านของจิ้งจอก โดยสัญลักษณ์สุนัขจิ้งจอกนี้ได้รับความเป็นที่นิยมในท้องถิ่นของญี่ปุ่นค่ะ และมีความหมายที่แสดงถึงความเกี่ยวข้องกับแนวคิดและสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่างชัดเจน

  คำว่า Kitsuné มีความหมายว่า จิ้งจอก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่น่าสนใจและมีความเป็นท้องถิ่นในวัฒนธรรมญี่ปุ่นสูงมาก จิ้งจอกในวัฒนธรรมญี่ปุ่นถูกขนานามว่าเป็นอัศวินและมีความฉลาด นอกจากนี้ ในนิทานญี่ปุ่นจิ้งจอกยังถูกบอกว่าเป็นสัญลักษณ์ของการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม เช่น เปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์เพื่อทำให้เข้ากับคนและเรียนรู้เพื่อให้ฉลาดขึ้น ดังนั้น การใส่รูปสุนัขจิ้งจอกเข้าไปในกระเป๋า Maison Kitsuné เป็นการแสดงถึงความเชื่อมโยงกับสัญลักษณ์และความเป็นท้องถิ่นของญี่ปุ่นนั่นเอง


  รวมรุ่นกระเป๋า Maison Kitsune ยอดฮิตตอบโจทย์ทุกสไตล์

  หลังจากที่ได้รู้จักที่มาที่ไปของกระเป๋าแบรนด์Maison Kitsuné เเล้ว เรามาดูตัวอย่างกระเป๋าจากเเบรนด์นี้กันดีกว่าค่ะ ขอบอกเลยว่าเเต่ละใบถูกออกเเบบมาให้ตอบโจทย์ด้านความสวยงามเเละการใช้งานที่หลากหลาย อดใจรอไม่ไหวเเล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นตามมาดูกันเลยค่ะซิส

  กระเป๋า Maison Kitsune รุ่น Palais Royal, Paris France

  Maison Kitsune Palais Royal, Paris France

  ที่มารูป https://www.ppgroupthailand.com/th/palais-royal-shopping-bag-ecru-p700.html

  ใบนี้เป็นกระเป๋าผ้าแคนวาส พิมพ์ลาย Maison Kitsuné, Palais Royal, Paris France เป็นกระเป๋าผ้าแคนวาสที่ออกเเบบได้สวยมาก มีหูจับสำหรับถือและสะพายไหล่ ปักป้าย “Maison Kitsuné Paris” ด้านใน ตัวกระเป๋าหลังเรียบ จุกของได้เยอะ สะพายไปได้หลายโอกาส เเถมออกเเบบได้เก๋ไม่น้อยเลยค่ะ ใครสะพายก็ดูชิคเเละมินิมอลไปพร้อมกัน

  กระเป๋าผ้าแคนวาส Maison Kitsune x Rop Van Mierlo

  Maison Kitsune x Rop Van Mierlo

  ที่มารูป https://www.ppgroupthailand.com/th/wild-animals-n-s-tote-ecru.html

   มาต่อกันที่กระเป๋าผ้าแคนวาส Maison Kitsuné x Rop Van Mierlo ตัวนี้เป็นรูปทรงตั้งดูแปลกตา สะพายได้เเบบ Unisex เลยค่ะซิส สามารถถือหูหิ้ว หรือ สะพายไหล่ได้ เเถมสายสะพาสำหรับสะพายไหล่ยังปรับได้ด้วย เค้ามีกระดุมเเม่เหล็กติดเเน่นไม่ต้องกลัวเปิด มาพร้อช่องกระเป๋าด้านในสุดเก๋ มาพร้อมลวดลายสุนัขจิ้งจอกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานชื่อ Wild animals ของศิลปิน Rop Van Mierlo เป็นกระเป๋าที่ทั้งเท่เเละน่ารักเลยทีเดียว

  กระเป๋าผ้าแคนวาส Maison Kitsune จิ้งจอก 3 สี

  กระเป๋าผ้า Maison Kitsune

  ที่มารูป https://www.ppgroupthailand.com/th/tote-bag-tricolor-foxnavy-u-1.html

  กระเป๋าผ้าคอตตอนแคนวาสที่มาพร้อมโลโก้สุนัขจิ้งจอกสามสีสกรีนตรงด้านหน้าของกระเป๋า ใบนี้มีมีสายกระเป๋าสองเส้น เพื่อน ๆ สามารถเลือกสะพายได้ทั้งบนไหล่ หรือถือด้วยมือก็ไม่ติด เเถมยังเข้าได้กับหลายชุดเลยทีเดียว จะสะพายกระเป๋าควบคู่ไปกับการแต่งตัวแบบสตรีทหรือเเบบสบาย ๆ สะพายเดินเล่นในวันหยุดสุดสัปดาห์ก็เริ่ด เเถมยังจุของได้เยอะ เเละดีไซน์ก็เก๋ไม่เบาด้วยค่ะซิส

  กระเป๋าโท้ท Maison Kitsune พิมพ์ลายหัวสุนัขจิ้งจอก

  กระเป๋าโท้ทผ้าเเคนวาส ที่สามารถสพายได้เเบบ Unisex มาพร้อมดีไซน์รูปหัวจิ้งจอกสกรีนติดหน้ากระเป๋า มีสายสะพายสำหรับถือเเละสะพายไหล่ เเละสกรีนคำว่า "Maison Kitsuné" ที่ด้านหน้าและด้านหลังธรรมดา ตัวนี้นอกจากดีไซน์จะดูดีเเล้วยังเหมาะกับการสะพายไปได้หลายสถานที่ เเละยังเข้าได้กับหลายชุดเลยล่ะค่ะ

  กระเป๋าโท้ท Maison Kitsune ลายจิ้งจอกพร้อมชื่อแบรนด์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe