แชมพูลดผมแตกปลาย
Articles hair
ผม

แชมพูลดผมแตกปลาย ตัวไหนดี ปี 2023 กู้ผมสวยสุขภาพดี คืนความมั่นใจ

ปัญหาผมแห้งเสียเเตกปลายกวนใจ ทำเอาความมั่นใจหลุดลอยไปไม่น้อย เเก้ได้ด้วย แชมพูลดผมแตกปลาย ที่ได้รวมมาไว้ในบทความนี้เเล้ว ไปดูกันว่ามีตัวไหนเด็ดบ้าง


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แชมพูลดผมแตกปลาย ตัวไหนดี ปี 2023

  • แชมพูลดผมแตกปลาย ตัวที่ 1 ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ แชมพู ดรีมเลงท์ รีสทอริ่ง

  • แชมพูลดผมแตกปลายตัวที่ 2 ล็อกซิทาน อินเทนซีฟ รีแพร์ แชมพู

  • แชมพูลดผมแตกปลายตัวที่ 3 โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู

  • แชมพูลดผมแตกปลายตัวที่ 4 ซึบากิ พรีเมียม เอ็กซ์ อินเทนซีฟ รีแพร์ แชมพู

  • แชมพูลดผมแตกปลายตัวที่ 5 แชมพู Kerastase Resistance Bain Therapiste

  • แชมพูลดผมแตกปลายตัวที่ 6 เทรซาเม่ แชมพู แพลตทินั่มสเตรง 450 มล.

  • แชมพูลดผมแตกปลายตัวที่ 7 ซันซิล แดเมจ รีสโตร์ แชมพู แอคทีฟ-อินฟิวส์ชั่น

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ เส้นผมแตกปลายเป็นปัญหาที่เพื่อน ๆ หลายคนต้องเผชิญสักครั้งในชีวิต ผมที่แตกปลายไม่เพียงแค่ดูไม่โอเค แต่ยังส่งผลต่อความแข็งแรงและความสวยงามของเส้นผมด้วยนี่สิคะ เเถมยังทำให้เส้นผมขาดร่วงง่ายขึ้น การดูแลเส้นผมที่แตกปลายจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรใส่ใจเป็นอย่างยิ่งค่ะ หนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจคือการเลือกใช้แชมพูที่ช่วยลดผมแตกปลาย ซึ่งในบทความนี้ CutenessCorner จะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักและแนะนำ แชมพูลดผมแตกปลาย จะมีตัวไหนเด็ดบ้าง ตามมาดูกันเลย

  แชมพูลดผมแตกปลาย ตัวไหนดี ปี 2023

  แชมพูลดผมแตกปลาย ตัวที่ 1 ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ แชมพู ดรีมเลงท์ รีสทอริ่ง

  ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ แชมพู ดรีมเลงท์ รีสทอริ่ง

  มาประเดิมตัวเเรกกับแชมพู ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ แชมพู ดรีมเลงท์ รีสทอริ่ง เป็นแชมพูสูตรเข้มข้นที่ต้องบอกเลยว่าทำมาเพื่อคนผมยาวที่มีปัญหาผมเเตกปลายค่ะซิส เค้าผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพอย่าง เวเจตเทิล เคราติน (VEGETAL KERATIN) วิตามิน บี3 บี5 และคาสเตอร์ ออยล์ (CASTOR OIL) ที่เปรียบเสมือนตัวช่วยมหัศจรรย์มากู้เส้นผมยาวที่แห้งเสีย แตกปลาย ได้อย่างล้ำลึก ตัวนี้บำรุงตั้งเเต่โคนจรดปลาย เพื่อน ๆ จะได้ผมที่สวยนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งเสีย เส้นผมยาวดูแข็งแรง เป็นประกายขั้นสุด

  แชมพูลดผมแตกปลายตัวที่ 2 ล็อกซิทาน อินเทนซีฟ รีแพร์ แชมพู

  ล็อกซิทาน อินเทนซีฟ รีแพร์ แชมพู

  ล็อกซิทาน อินเทนซีฟ รีแพร์ แชมพู เป็นเจลแชมพูที่ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่แห้งเสีย แตกปลาย และถูกทําลายได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เส้นผมที่แตกปลายได้รับการซ่อม บำรุงมากขึ้น 3 เท่า ช่วยให้เส้นผมของเพื่อน ๆ แข็งแรงตั้งแต่รากผมจรดปลาย เเถมยังช่วยปลอบประโลมเส้นผมไม่ให้พันกัน ผมนุ่มลื่นเป็นประกาย มีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดอกแองเจลลิก้า ที่มีประสิทธิภาพในการลดการขาดร่วงของเส้นผม เเละมีส่วนผสมของน้ำมันดอกทานตะวันและกรดอมิโนจากข้าวโอ๊ตที่ปรับโครงสร้างและฟื้นฟูไฟเบอร์เส้นผมให้กลับมาสุขภาพดี ที่สำคัญเค้าผสมผสานนํามันหอมระเหย 5 ชนิด แองเจลลิก้า, กระดังงา, สวีทออเร้นจ์, ลาเวนเดอร์, เจอเรเนียม ดังนั้นเรื่องกลิ่นหอมต้องยกให้เป็นที่หนึ่งเลยล่ะค่ะ

  แชมพูลดผมแตกปลายตัวที่ 3 โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู

  โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู

  มาดูความจึ้งของ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู กันบ้างค่ะ ตัวนี้เค้าผลิตมาเพื่อน ๆ ที่มีผมอ่อนแอ เเตกปลาย เปราะแห้งเสียจากการถูกลายอย่างรุนแรง เค้ามาพร้อม สมาร์ท ทาร์เกต เทคโนโลยี ที่ผสานสารบำรุงเข้มข้น สารอาหารบำรุงผม และโปรตีนเพปไทด์ ซึ่งมาซ่อมผมเสียตรงจุด เข้าฟื้นบำรุงผมเปราะแห้งเสียทันที ผมใครที่แตกปลายเเบบไม่ไหวต้องตำตัวนี้ไปใช้ค่ะ เค้าจะชุบชีวิตโครงสร้างผมที่อ่อนแอลึกถึงภายใน ให้ผมของเพื่อน ๆ อิ่มน้ำนุ่มลื่นตลอดเส้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

  แชมพูลดผมแตกปลายตัวที่ 4 ซึบากิ พรีเมียม เอ็กซ์ อินเทนซีฟ รีแพร์ แชมพู

  ซึบากิ พรีเมียม เอ็กซ์ อินเทนซีฟ รีแพร์ แชมพู

  ซึบากิ พรีเมียม เอ็กซ์ อินเทนซีฟ รีแพร์ แชมพู เป็นแชมพูสูตรเพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสียสะสมอีกตัวที่สามารแก้ปัญหาผมเเตกปลายได้ค่ะช่วยซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่ผมอย่างล้ำลึก โดยเฉพาะผมแห้งเสียเป็นพิเศษ ผสานนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของซึบากิที่มีเทคโนโลยี Damage Sensor Function ช่วยดูแลความแห้งเสียของเส้นผมอย่างตรงจุดทั้งเกล็ดผมชั้นนอก จนถึงในเส้นผม ความปังไม่ได้จบเเค่นั้น ยังมาพร้อมส่วนผสมเหนือชั้น Golden Repair คามิเลีย ออยล์, รอยัล เจลลี่ และโปรตีนไข่มุก ที่สำคัญต่อการฟื้นบำรุงผมนุ่มสวย ให้ผมเรียบลื่น ดูมีออร่า เงางามตั้งแต่โคนจรดปลาย เหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้าน เเถมยังมีกลิ่นกุหลาบและCamellia Honey Fruit ที่ช่วยเพิ่มความหอมได้ดีทีเดียว


  แชมพูลดผมแตกปลายตัวที่ 5 แชมพู Kerastase Resistance Bain Therapiste

  Kerastase Resistance Bain Therapiste

  แชมพู Kerastase Resistance Bain Therapiste เป็นเเชมพูจากฝรั่งเศสที่เข้ามาช่วยเเก้ปัญหาผมเสีย เปราะ ฉีกขาด แตกปลาย ที่ผ่านการทำเคมีซ้ำซ้อนอย่างตรงจุด เพื่อน ๆ คนไหนชอบเหนีและไดร์ผม จนเเห้งเสียเเตกปลายต้องใช้ตัวนี้นะคะซิส เค้าเป็นเนื้อแชมพูแบบบาล์มที่เข้าซ่อมแซมและฟื้นบำรุงขณะทำความสะอาด แถมยังช่วยสมานและฟื้นบำรุงเส้ยใยผมที่เสียหายจากภายใน คืนความมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นให้แก่เส้นผมเรามากขึ้น พร้อมปกป้องไม่ให้ผมกลับมาอ่อนแออีก จึ้งสุด ๆ เลยค่ะซิส

  แชมพูลดผมแตกปลายตัวที่ 6 เทรซาเม่ แชมพู แพลตทินั่มสเตรง 450 มล.

  เทรซาเม่ แชมพู แพลตทินั่มสเตรง 450 มล.

  ตัวนี้ก็ปังไม่เเพ้ตัวไหน เทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงท์ แชมพู ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดเส้นผมเพื่อคืนความแข็งแรงและบำรุงผมที่เสียที่สะสมมากว่า 2 ปี ด้วยเทคโนโลยี Renewing Complex เเถมยังฟื้นบำรุงเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผมทำให้ผมมีสุขภาพดีด้วยค่ะ เเละที่สำคัญยังปกป้องผมไม่ให้เปราะขาดในอนาคต มีรีนิวอิ้ง คอมเพล็กซ์ ที่ซึบซาบเข้าบำรุงผมที่อ่อนแอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้ถึง 98% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ฟื้นบำรุงเส้นผมเเตกปลายให้เเข็งเเรง ตัวนี้จะเห็นผลดีมากหากเพื่อน ๆ ใช้เป็นประจำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe