ฝ้า กระ จุดด่างดำ
Articles makeup
ความงาม

รวมตัวที่เก็บครบทุกปัญหา เซรั่ม ฝ้า กระ จุดด่างดํา

ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปัญหากวนใจหลัก ๆ ที่ชาวซิสอย่างเรา ๆ ต้องพบเจอ เเต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะเรามีตัว ช่วยดี ๆ นั่งเอง เพียงเเค่ใช้เซรั่มก็สยบฝ้า กระ และจุดด่างดําได้อย่างอยู่หมัด


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวมเซรั่มเเก้ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ

  • ฝ้า กระ จุดด่างดำ เซรั่มตัวที่ 1 Plantnery Grape Seed Serum

  • เซรั่มฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวที่ 2 Dr. Pong MC1 WHITENING DRONE MELAS CLEAR SERUM

  • เซรั่มแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวที่ 3 Gravich Melasma Corrective Serum

  • เซรั่มฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวที่ 4 Longan Melasma Serum

  • เซรั่มฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวที่ 5 KA Expert Anti Melasma Serum

  • เซรั่มฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวที่ 6 Smooth E Anti-Melasma White Babyface Serum

  • เซรั่มแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวที่ 7 Melamii Anti Melasma

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำที่ซิสต้องไม่พลาด

  Hi ค่าาเพื่อน ๆ กลับมาเจอกันอีกเเล้ว วันนี้มาคุยเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ กันค่ะซิส ปัญหาผิวที่มีฝ้า กระ และจุดด่างดำเป็นเรื่องที่ค่อนข้างพบเห็นได้บ่อยในทุกช่วงวัยเลยล่ะค่ะ เเน่นอนว่าทำให้เรารู้สึกไม่พอใจในรูปลักษณ์ของตัวเอง แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายก็เถอะ แต่ก็รู้สึกไม่มั่นใจเวลาต้องเผยให้คนอื่นใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น CutenessCorner ก็เลยรวบรวมเซรั่มที่ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำแบบอยู่หมัด ชนิดที่ทำให้เพื่อน ๆ สามารถมีผิวที่กระจ่างใสและอ่อนโยน เรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้

  มัดรวมเซรั่มเเก้ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ

  ฝ้า กระ จุดด่างดำ เซรั่มตัวที่ 1 Plantnery Grape Seed Serum

  Plantnery Grape Seed Serum

  ประเดิมตัวแรกกับ Plantnery Grape Seed Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ชุ่มชื้นแบบปั๊วปัง เพราะเค้าผสาน 3 พลังจากองุ่น Grape Seed Oil, Grape Seed Extract และ Grape AHAs เเละผลไม้อื่น ๆ ที่ซึมลงผิวได้ทั้งชั้นน้ำและน้ำมัน บอกเลยว่าบำรุงได้อย่างครบทุกมิติผิว เเถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เคมี และมลภาวะ ตัวนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน สีสังเคราะห์ และซิลิโคนนะคะ ใครผิวแพ้ง่ายใช้ได้ได้แบบเริ่ด ๆ 


  เซรั่มฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวที่ 2 Dr. Pong MC1 WHITENING DRONE MELAS CLEAR SERUM

  Dr. Pong MC1 WHITENING DRONE MELAS CLEAR SERUM

  เซรั่มสยบปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวถัดมาก็จึ้งค่ะซิส Dr. Pong MC1 WHITENING DRONE MELAS CLEAR SERUM เค้ามาพร้อมเทคโนโลยี Dr.PONG 28D whitening drone ที่ด้านในบรรจุ Tranexamic acid ถึง 3% ซึ่งตัวนี้เนี่ยนะคะคุณสมบัติในการแก้ไขปัญหา กระฝ้า จุดด่างดำความ หมองคล้ำให้ค่อย ๆ จางหาย เพื่อน ๆ จะได้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสและความชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเเน่นอน ตัวนี้เหมาะสำหรับฝ้าประเภทตื้นถึงกลางหรือสำหรับผู้ที่ไม่เคยรักษาเลยนะคะ สำหรับใครที่หากเป็นฝ้าชนิดรักษายากหรือฝ้าชนิดลึกเเล้วล่ะก็ แนะนำให้ใช้เซรั่มตัวนี้เสริมควบคู่ไป กับการรักษาที่คลินิกได้เลยค่ะซิส

  เซรั่มแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวที่ 3 Gravich Melasma Corrective Serum

  Gravich Melasma Corrective Serum

  ตัวต่อมาเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เกิดมาเพื่อลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยเฉพาะ Gravich Melasma Corrective Serum รวม 3 สารสกัดเพื่อผิวใส ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว และเห็นผลชัดเจนอย่างต่อเนื่อง และไม่ทำให้หน้าบางลงเมื่อหยุดใช้ สารสกัดเเรกเป็น Alpha Arbutin ช่วย ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินให้จางลง นอกจากนี้ยังมี Tranexamic Acid ช่วยลดการสร้างเม็ดสีหรือฝ้าที่เกิดจากแสงแดดและแสงต่าง ๆ ที่ทำลายชั้นผิว เสริมสร้างคอลลาเจนแก่ผิวทำให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นนุ่มลื่นอย่างเห็นได้ชัด สารตัวที่สาม คือ Azelaic Acid ช่วยควบคุมการสร้างน้ำมันของรูขุมขน หรือลดการทำงานของต่อมไขมันที่เป็นต้นเหตุของสิว ผิวมัน และช่วยลดการอุดตัน ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันเสียพาราเบนด้วยน้า เพื่อน ๆ ที่มีปัญหาฝ้า กระ ผิวติดสาร ผิวเเพ้ง่าย อยากฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรงใช้ตัวนี้ได้เลย

  เซรั่มฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวที่ 4 Longan Melasma Serum

  Longan Melasma Serum

  ตามมาดู Longan Melasma Serum หรือที่เรียกกันติดปากว่า เซรั่มทาฝ้าลำไย จากแบรนด์ Jula’s Herb ตัวนี้เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำกวนใจค่ะซิส เค้าจะเข้ามาช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น ด้วยสารสกัดจากเมล็ดลำไย อุดมไปด้วยวิตามิน C, B1, B2 มีคุณสมบัติลดเลือนรอยฝ้า กระ เเละจุดด่างดำได้ดี ที่สำคัญเนื้อเป็นเจลใสมีกลิ่นหอมลำใยมาก เเถมยังบางเบาสบายซึมลงสู่ผิวทันทีที่ใช้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นอีกตัวที่เริ่ดมากค่ะซิส

  เซรั่มฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวที่ 5 KA Expert Anti Melasma Serum

  KA Expert Anti Melasma Serum

  ตัวนี้ปังไม่เบาค่ะซิส KA Expert Anti Melasma Serum เป็นเซรั่มที่เข้าใจกลไกการเกิดเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ จึงเข้าไปแก้ปัญหาฝ้า กระ และยับยั้งได้ทุกจุดของปัญหาด้วยนวัตกรรม INNO MelanoOff TM ผสานกับ Alpha Arbutin จากแบร์เบอร์รี่ธรรมชาติ 100% ตัวเซรั่มมีเนื้อบางเบา แต่เข้มข้นด้วยสารสกัดลดเลือนฝ้าจากธรรมชาติ เเถมยังช่วยฟื้นบำรุงผิว พร้อมกู้ผิวที่เคยผ่านการรักษาฝ้าแบบผิดวิธีด้วยเปปไทด์จากธรรมชาติ เค้ายังมีสารสกัด อควา อโล เวร่า เกรดออร์กานิค ที่ช่วยโอบอุ้มน้ำในผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีทีเดียวค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นฝ้า กระ จากแสงแดด ผิวหมอง จุดด่างดำ เหล่านี้จางลง ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นโดยไม่กัดผิวและไม่ทำให้ผิวบาง ที่สำคัญไม่มีสารไฮโดรควิโนนแอลกอฮอล์ และพาราเบน ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น คนหน้าเเพ้ง่ายใช้ได้เเบบปัง

  เซรั่มฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวที่ 6 Smooth E Anti-Melasma White Babyface Serum

  Smooth E Anti-Melasma White Babyface Serum

  มาต่อกันที่ตัวนี้ค่ะ Smooth E Anti-Melasma White Babyface Serum เป็นผลิตภัณฑ์สมูทอีที่ออกแบบมาเพื่อดูแลรักษาผู้ที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ เเละจุดด่างดำอย่างมืออาชีพ มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดเลือนฝ้าให้ผิวดูขาวขึ้นอย่างเห็นผลโดยไม่ทำร้ายผิวเลยล่ะค่ะ มี Alpha Aroutine และ Licorice Extract ช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน เค้ามาพร้อมเนื้อครีม MES (Multi-layer Emulsion System) ที่ละเอียดมาก ช่วยนำพาสารสำคัญซึมผ่านผิวได้ดี โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะเลยค่ะ แถมยังลดฝ้า กระ แดดใน 4 สัปดาห์ จึ้งสุด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe