เครื่องสำอางไวรัล
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

เครื่องสำอางไวรัล 7 ตัวดังจาก TikTok ใช้ดีคุณภาพสุดปัง ของมันต้องลอง!

ใน TikTok ไม่ได้มีแค่สกินแคร์ที่เป็นไวรัล แต่เครื่องสำอางเองก็เป็นไวรัลนะจ๊ะ ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมลิสต์ เครื่องสำอางไวรัล ที่กำลังมาแรงมากๆ มาแนะนำ แต่ละตัวคือ น่าลองมาก! เพื่อนๆ เห็นแล้วน่าจะร้อง อ่อ! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ต้องดู!


» » - - - » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 7 เครื่องสำอางไวรัล ใช้ดีสุดปัง เพราะไอเทมนี้มันต้องลอง!

  • เครื่องสำอางไวรัล Kylie Jenner Wizard of Oz Transformative Lip Tint

  • เครื่องสำอางไวรัลยอดฮิต LA GLACE Black Magic Lip & Cheek PH Blush Your Shade

  • เครื่องสำอางไวรัลLOVEPOTION Buddy Tattoo Tint

  • เครื่องสำอางไวรัลตัวดัง Kage Base Glass Skin

  • เครื่องสำอางไวรัลมาแรง Yeonnip Nature Glow Cushion SPF 30 PA+++

  • เครื่องสำอางไวรัลTikTok Cappuvini Bear Gloss Lip

  • เครื่องสำอางไวรัลติ๊กต็อก Sweet Mint Concealer

  • บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

  ช่วงนี้มีเครื่องสำอางใหม่ๆ ออกมาเยอะแยะเลยว่ามั้ย? และแน่นอนว่า ถ้าจะต้องให้เราไปเลือกมาใช้ ก็ไม่ไหว มันเยอะเกิน! เพราะงั้นขอตัวที่จี๊ดๆ และกำลังมาแรงจริงๆ ดีกว่า วันนี้ใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอางตัวปัง เรารวมมาให้แล้วค่ะ คัดมาให้แล้ว 7 เครื่องสำอางไวรัล ใช้ดีสุดปัง ขอบอกเลยว่า ใน TikTok พูดถึงกันเยอะมาก! เขาว่าดี เขาว่าเริ่ด อย่างนี้ต้องโดนหน่อยแล้วมั้ย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องดูกันเลย!

  มัดรวม 7 เครื่องสำอางไวรัล ใช้ดีสุดปัง เพราะไอเทมนี้มันต้องลอง!

  เครื่องสำอางไวรัล Kylie Jenner Wizard of Oz Transformative Lip Tint

  กลอสสีเขียว ที่เป็นไวรัลมากๆ ในหมู่ฝั่งอินเตอร์ เชื่อเถอะว่า เลื่อนฟีดกี่ครั้งๆ ก็เจอ ซึ่งทุกคนความรู้สึกเดียวกันหมด หลังจากที่ได้เห็นกลอสสีเขียวคือ ทำออกมาทำไม ทำไมถึงทำกลอสสีนี้ออกมา แต่พอทาเท่านั้นแหละ! สีสวยมาก! แม้ดูภายนอกจะเป็นสีเขียว แต่พอทาลงไปที่ผิวหรือริมฝีปาก สีจะเป็นเป็นชมพูอมม่วงๆ ให้เข้ากับสีผิวของแต่ละคน ซึ่งสวยมาก สามารถทาได้ทั้งตาม แก้ม ปาก ฝรั่งทุกคนที่ได้ลองใช้ แฮปปี้ค่ะ เนื้อดี ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะ เติมความชุ่มชื้นได้ดี แถมสีสวยสุดๆ แต่ตอนนี้ของหมดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาลุ้นกันเอาว่า จะมีทำเพิ่มออกอีกมั้ย!

  เครื่องสำอางไวรัลยอดฮิต LA GLACE Black Magic Lip & Cheek PH Blush Your Shade

  บลัชชมพูของ LA GLACE ดังหมด ไวรัลทุกตัวจริงๆ ซึ่งล่าสุดออกมาทั้งเนื้อคุชชั่นและฝุ่น ก็ดังไปอีก แต่ที่หลายๆ คนเห็นแล้วเซอร์ไพรส์ ชอบและมาแรง ต้องยกให้บลัชออนสีดำตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นบลัชออนสีดำเนื้อเจลลี่บาล์ม ที่จะเปลี่ยนสีตามค่า PH ของผิว เนื้อบาล์มเจลลี่ที่ให้ความชุ่มชื้น ไม่เหนอะ ทั้งยังเกลี่ยง่าย มอบผิวฉ่ำโกลว์หมือนสาวแก้มใสดูเป็นธรรมชาติ และให้ความติดทนนาน สามารถทาได้ทั้งแก้มและริมฝีปากเลย

  เครื่องสำอางไวรัลLOVEPOTION Buddy Tattoo Tint

  ถัดมาที่ลิปแทททูเนื้อนุ่ม ที่อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงริมฝีปากมากมาย นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้น เติมเต็มร่องริมฝีปากได้แล้ว ยังช่วยให้ริมฝีปากสุขภาพดี ลดความแห้งกร้าน แตกลอก เปลี่ยนริมฝีปากที่ซีดและแห้ง ให้ดูสุขภาพดี เนื้อบางเบา ไม่หนัก พร้อมกลิ่นหอมผลไม้ สีชัดติดทน กันน้ำ ไม่ติดแมส สามารถใช้ทาได้ทั้งปาก และแก้ม แต่ไม่ต้องลงหนักมาก แค่แตะเบาๆ ก็ได้สีมี่สวยและชัดเจนแล้ว ปังไม่ปังขนาดไหนคิดดู ออกมาแป๊บเดียวของหมด งงไปเลย!

  เครื่องสำอางไวรัลตัวดัง Kage Base Glass Skin

  อยากหน้าฉ่ำโกลว์สุดจึ้ง! ต้องเบสกระจกตัวนี้เลยค่ะ กำลังมาแรงมากๆ ในติ๊กต๊อกเลย เนื้อบางเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ไม่เหนอะหนะผิว ไม่มันเยิ้ม ใช้ได้ทุกสภาพผิว ฟินิชผิวฉ่ำ ผิวเงา ผิวดูสุขภาพดี แต่เขาไม่ได้มีส่วนผสมของชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์นะ เงาแบบเงาธรรมชาติเลย ไม่โป๊ะแน่นอน ทั้งนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมช่วยเบลอรูขุมขน พรางรอยแดง จุดด่างดำได้อีกด้วย มี 2 เฉดสีให้เลือก เพราะงั้นถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

  เครื่องสำอางไวรัลมาแรง Yeonnip Nature Glow Cushion SPF 30 PA+++

  อีกหนึ่งคุชชั่นที่มาแรงสุดๆ ในตี๊กต๊อก คุชชั่นหัวใจ คุชชั่นเนื้อฉ่ำวาว บางเบาผิว ให้งานผิวธรรมชาติ ตัวนี้ผสานเข้ากับสารสกัดจากที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี กันน้ำได้ประมาณนึง แต่กันเหงื่อได้ดี ทั้งยังช่วยควบคุมความมัน เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว เป็นคุชชั่นที่คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะเขามีส่วนผสมของชะเอมเทศ ที่ช่วยให้คนผิวแพ้ ผิวบอบบางใช้แล้วไม่แพ้ ทั้งยังมีสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++ ตัวนี้ให้การปกปิดระดับปานกลาง แถมยังไม่อุดตันผิวด้วย

  เครื่องสำอางไวรัลTikTok Cappuvini Bear Gloss Lip

  เห็นในติ๊กต๊อกเขาเรียกลิปทินท์ตัวนี้ว่า ลิปหมี ซึ่งสีที่ทำออกมาสวยนะ เนื้อเป็นเนื้อแบบฉ่ำวาว แต่ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ฟินิชลุคให้ปากดูโกลว์ฉ่ำน่าจุ๊บ ทินท์ตัวนี้ดังมาในจีนและในไทยจนกลายเป็นไวรัล ด้วยราคาที่น่ารักมากๆ แถมสีสวย แพ็กเกจน่ารัก เชื่อว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันแล้ว จะต้องชอบกันอย่างแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe