สกินแคร์ไวรัล
Articles makeup
ความงาม

สกินแคร์ไวรัล 7 ตัวฮิตใน TikTok รีวิวแน่นคนใช้เยอะ ไม่มีไม่ได้แล้ว!

ช่วงนี้มีสกินแคร์เกิดใหม่เยอะมาก ถ้าจะต้องมาเลือกใช้ทุกตัว คงไม่ได้! เพราะงั้นเราลองมาดูกันหน่อยดีกว่าว่า ช่วงนี้มีสกินแคร์อะไรที่กำลังเป็นไวรัลกันบ้าง เรารวม สกินแคร์ไวรัล มาให้แล้วที่นี่เลยค่ะ ขอบอกเลยว่า ปังๆ ทั้งนั้น!


» » - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 7 สกินแคร์ไวรัล ตัวฮิตใน TikTok บอกเลยรีวิวแน่นเวอร์

  • สกินแคร์ไวรัล Anelaa Hya Arbutin Smooth Body Cream Vita Plus

  • สกินแคร์ลดสิวไวรัล SKINTIFIC MUGWORT ANCE CLAY MASK

  • สกินแคร์ไวรัลเกาหลี Numju Vitamin Whitening Lotion

  • สกินแคร์ไวรัลMOLECULOGY Starter Soft Cream

  • สกินแคร์ไวรัลตัวดัง TERRY DALAH FLORAL DOSE SERUM IN CREAM EXTRA SENSITIVE

  • สกินแคร์ไวรัลยอดฮิต KLAY Centella Moisturizer Aqua Cream

  • สกินแคร์ไวรัลดังในจีน Mistine Aqua Base Sun UV Facial cram SPF 50 PA+++

  • บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

  เดี๋ยวนี่จะตามหาอะไรก็ต้องเข้าไปส่องใน TikTok และแน่นอนว่า เราเองก็เช่นกันค่ะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังอยากจะรู้ว่า ช่วงนี้มีสกินแคร์อะไรบ้างนะ ที่คนเขาฮิตๆ อินๆ กันอยู่ ไม่ค้องไปหาที่ไหนไกล เพราะดิฉันรวมมาให้แล้วจ้า คัดมาให้แล้ว 7 สกินแคร์ไวรัล ตัวฮิตที่มาแรงรีวิวแน่น คนใช้กันเยอะมากในติ๊กต็อก เลื่อนฟีดกี่ครั้งก็เจอ เอ๊ะ! พรหมลิขิตรึเปล่า ขอบอกเลยว่า เกินต้านจริงๆ ค่ะ ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีสกินแคร์ตัวไหนบ้าง ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ ณ ตอนนี้ ไปดูกันเลย

  มัดรวม 7 สกินแคร์ไวรัล ตัวฮิตใน TikTok บอกเลยรีวิวแน่นเวอร์

  สกินแคร์ไวรัล Anelaa Hya Arbutin Smooth Body Cream Vita Plus

  เปิดมาที่ไอเทมแรก เป็นครีมบำรุงผิวกาย ตัวนี้รีวิวแน่น โปรแน่น คนบอกต่อแบบเยอะมาก กำลังดังใจ TikTok เลยค่ะ เขาเป็นครีมที่อุดมไปด้วย HYALORONATE ที่จะมาช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวแก้ปัญหาผิวขาดความสมดุล พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทั้งยังมี ALPHA ARBUTIN ที่จะมาช่วยให้ผิวสุขภาพดี ช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวดูผุดผ่อง และ GLUTATHAIONE เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสและเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ว่ากันว่าเป็นครีมผิวกระจ่างใส ฉ่ำ เรียบเนียนที่มาแรงมาก ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองแล้วล่ะ!

  สกินแคร์ลดสิวไวรัล SKINTIFIC MUGWORT ANCE CLAY MASK

  ถัดมาที่มาสก์ลดสิวจากแบรนด์ SKINTIFIC ตัวนี้ก็มาแรงมากในหมู่คนเป็นสิวในติ๊กต็อกค่ะ ซึ่งเขาเป็นมาสก์โคลนจิงจูฉ่าย ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและยังช่วยปลอบประโลมผิวไปได้ในตัวด้วย ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดสุดปังมากมายเลยค่ะ ทั้ง Mugwort ,Niacinamide ,Salicylic acid และ Centella Asiatica ที่จะมาช่วยควบคุมการผลิตน้ำมัน ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ชำระล้างสิวหัวดำ และปลอบประโลมผิวที่อักเสบ นอกจากนี้ ยังช่วยรักษาผิวที่เป็นสิว และลดรอยสิว พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวได้อีก ราคาหลักร้อยเท่านั้น ใครสนใจตามไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

  สกินแคร์ไวรัลเกาหลี Numju Vitamin Whitening Lotion

  ไม่พูดถึงไม่ได้ เลื่อนฟีดทีไร ก็เจอทุกที! กับโลชั่นนัมจู ตัวนี้เป็นโลชั่นวิตามินเกาหลีเข้มข้น ทาง่ายซึมไวไม่ติดขน แถมยังหอมติดทนอีกด้วยนะ เขาอุดมไปด้วยส่วนผสมของ Jasmine, Organic Shea Butter, Hibiscus, Vitamin B3, Meadowsweet, Daisy, และ Glyceryl Ascorbate ซึ่งมีส่วนช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำและรอยแตกลาย ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แก้ปัญหาหัวเข่า ข้อศอก และรักแร้ดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น

  สกินแคร์ไวรัลMOLECULOGY Starter Soft Cream

  ตัวนี้เป็นครีมเนื้อซอฟต์ครีมบางเบา เกลี่ยง่ายไม่หนักผิว ช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังทา ตัวนี้อุดมไปด้วย Niacinamide ที่จะมาช่วยลดริ้วรอย และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ทั้งยังช่วยลดอาการแดง และระคายเคืองบนผิว ไปจนถึงช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมด์ ที่ช่วยให้ผิวกระชับ และชุ่มชื้น ทั้งยังมี Hyaluron ช่วยดึงน้ำเข้าผิว ทำให้ผิวฟูเรียบเนียน รูขุมขนดูแน่นขึ้น Amitose GOA ช่วยรยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และสารสกัด Stellight เปิดไฟให้ผิว ทำให้ผิวสดใสกว่าที่เคย

  สกินแคร์ไวรัลตัวดัง TERRY DALAH FLORAL DOSE SERUM IN CREAM EXTRA SENSITIVE

  เนื้อเซรั่มที่เนื้อสัมผัสเบากว่าครีม แต่เข้มข้นกว่าเซรั่ม อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกดาหลาสีชมพู ที่จะมาช่วยลดอาการระคายเคืองผิว ลดรอยแดงที่เกิดจากการอักเสบของผิว พร้อมว คืนความกระจ่างใส ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยลดเลือดจุดด่างดำและยังช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียมสม่ำเสมอ พร้อมปกป้อง ฟื้นฟู และปลอบประโลมผิวอย่างสมบูรณ์แบบ ให้ผิวรู้สึกถึงความแข็งแรง และสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

  สกินแคร์ไวรัลยอดฮิต KLAY Centella Moisturizer Aqua Cream

  มอยส์เจอไรเซอร์ที่คนเป็นสิวต้องมีไวในกรุ ถ้าใครเคยลองเจลซ่อมสิวของเขา ตัวรี้ก็พลาดไม่ได้ กำลังมาแรงแบบสุดๆ ซึ่งเขาเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่อุดตัน พร้อมอุดมไปด้วยสารสกัดสุดปังมากมาย ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการอักเสบของสิว ลดการอักเสบและระคายเคือง พร้อมลดรอยสิว บำรุงผิวของเราให้แข็งแรง ว่ากันว่าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ชาวสิวต้องลอง! ที่สำคัญคือ อ่อนโยนมาก! ตัวนี้ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และไม่แต่งสีด้วย เพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลอง!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe