ลายเล็บ ธรรมชาติ
Articles originalcontent
Original Content

ลายเล็บ ธรรมชาติ รวมไอเดียเล็บสีเอิร์ธโทนสไตล์ลักชู เสริมลุคดูดีสบายตา

อัปเดตสำหรับสาวเล็บเจลที่ต้องการลายเล็บแนวใหม่ๆ แต่สบายตาสบายใจเวลามอง ต้องไม่พลาดกับ ลายเล็บ ธรรมชาติ ที่ให้ความรู้สึกดีฟูลฟิลใจเวลามอง แถมยังดูดีสไตล์ลักชูลูกคุณหนูไปอีก


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมมาแล้ว! ลายเล็บ ธรรมชาติ สีเอิร์ธโทนสไตล์ลักชูดูแพง

  • ลายเล็บ ธรรมชาติ จาก nailattitude

  • เล็บเจลลายธรรมชาติ จาก nailbake

  • ลายเล็บธรรมชาติจาก praditsilp.atelier

  • เล็บลายธรรมชาติ จาก nailtystudio

  • ลายเล็บธรรมชาติโทนสีเอิร์ธโทน minailmal

  • ลายเล็บธรรมชาติสไตล์เกาหลี ekbabnail

  • เล็บเจลลายธรรมชาติสไตล์เกาหลี porjainail

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  เมื่อการทำเล็บกลายมากิจกรรมอย่างหนึ่งที่ทำแล้วรู้สึกว่าคุ้มค่ากับการลงทุน เพราะนอกจากจะได้ความสวยงามแล้วยังได้รับความผ่อนคลายเวลาที่เรามองเห็นเล็บของตัวเองด้วย ซึ่งเล็บที่ได้ผ่านการลงสีหรือลงลวดลายต่างๆ นั้น ต่างก็มีเสน่ห์และเอกลักษณ์มากมายที่ซ่อนไว้อยู่ โดยเฉพาะการทำเล็บแบบมีลวดลาย เนื่องจากลวดลายต่างๆ นั้นสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงได้ตลอดตามสถานการณ์ หรือเทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วงนั้นๆ ยิ่งใครสายเซลฟี่ติดเล็บติดมือยิ่งเพิ่มเสน่ห์ของรูปภาพมากขึ้นไปอีก เผลอๆ กลายเป็นสาวไอดอลท่านหนึ่งที่มีคนสอบถามลายเล็บกันเลยทีเดียว พอพูดถึงกระแสเทรนด์ลายเล็บช่วงนี้ที่กำลังมา ประกอบกับช่วงหน้าฝนแบบนี้ต้องไม่พลาดกับ ลายเล็บ ธรรมชาติ แน่นอน เพราะจะได้ฟิลโทนเย็นสบายตา ยิ่งใครสายแนวสีเอิร์ทโทนต้องถูกใจ จะมีลายไหนบ้างถ้าถูกใจก็สามารถทักไปสอบถามกับเจ้าของลายกันได้เลย


  ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

  รวมมาแล้ว! ลายเล็บ ธรรมชาติ สีเอิร์ธโทนสไตล์ลักชูดูแพง

  ลายเล็บ ธรรมชาติ จาก nailattitude


  ใครสายชอบความครีเอตแบบไม่จำกัดความคิดสร้างสรรค์ต้องไปส่องร้านนี้ เพราะการออกแบบลายเล็บของร้านนี้นั้นจะมีความติดขี้เล่นแต่ยังคงความดูแพงไว้อยู่ในลวดลาย ส่วนมากนั้นจะเน้นความสดใสของสีและสีสันที่สามารถแต่งแต้มออกมาได้ ใครชอบลายสบายตาแต่ขอจัดหนัดจัดเต็มสำหรับลวดลายต้องไม่พลาด และสำหรับแนวสายลายเล็บธรรมชาติเขาก็ไม่ตกเทรนด์กระแสเช่นกัน นำเอาลายภูเขา ดอกไม้ โทนเขียวๆ ฟ้าๆ มาเล่นได้ดีเช่นกัน

  ลายเล็บ ธรรมชาติ

  เล็บเจลลายธรรมชาติ จาก nailbake


  สายเน้นความเรียบง่ายลายไม่ต้องเยอะมาก แต่พอให้รู้ว่าลวดลายเล็บไปทางไหน โดยร้านนี้นั้นจะให้ความรู้สึกไปทางที่ค่อนข้างเป็นแบบมินิมอล ลายไม่ใหญ่ โดยเฉพาะลายเล็บเจลธรรมชาติ จะเห็นได้ชัดเลยว่าการใช้โทนสีนั้นจะมีความอ่อนลงจนเกือบจะเป็นพาสเทลหรือแนวเอิร์ทโทนเลยทีเดียว แต่ใช่ว่าใครสายชอบเทคนิคการลงลวดลายให้ไม่แข็งเกินไปร้านนี้ก็พร้อมนำเสนอเทคนิคการลงต่างๆ ใส่ลายให้เด่นได้เช่นกัน

  เล็บเจลลายธรรมชาติ

  ลายเล็บธรรมชาติจาก praditsilp.atelier


  เอิร์ทโทนแบบตะโกนต้องร้านนี้ นอกจากการใช้สีจะดูสวยงานเป็นไปตามลายเล็บแบบธรรมชาติแล้ว ยังมีความลักชูของลวดลายและการเน้นใช้โทนสีไม่เพียงกี่สีเท่านั้น ซึ่งใครที่ชื่นชอบความหรูดูแพงและดูสบายตาสามารถออกงานทางการได้ต้องไม่พลาดที่จะไปส่อง นอกจากนั้นยังมีเล็บเจลแบบติดอีกด้วย เรียกได้ว่ามีทุก option ให้ลูกค้าได้เลือก

  ลายเล็บธรรมชาติ

  เล็บลายธรรมชาติ จาก nailtystudio


  ลายน่ารักปุ๊กปิ๊กได้มารวมกันที่ร้านนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นทั้งความมินิมอล ความพาสเทล แอบมีเอิร์ทโทนมาหน่อยๆ อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบความสบายตาแต่ยังคงความน่ารักเอาไว้ก็ต้องมองลายเล็บร้านนี้แล้ว มีแต่ลายน่ารักเต็มไปหมดไหนจะโทนสีอีกด้วย ส่วนใครที่สายธรรมชาติก็ไม่ต้องกลัว ร้านนี้พร้อมมาก

  เล็บลายธรรมชาติ

  ลายเล็บธรรมชาติโทนสีเอิร์ธโทน minailmal

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe