บูทเสริมดวง
Articles cartoon2
การ์ตูน

บูทเสริมดวง ประจำวันเกิดในช่วงฤดูฝน ด้วยสีรองเท้ามงคล

ใครเป็นสายมู มูกระทะ ผ่าม! มูกรอบ ผ่าม! มูชาบู ผ่าม! มูเตลู ถูกแล้ว! ช่วงฤดูฝนแบบนี้ อากาศเปลี่ยนแปลงฟ้าฝนไม่เป็นใจ บางคนอาศัยสีของเสื้อผ้า บูทเสริมดวง ร่ม หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ มาพกพาเสริมดวงให้สนุกสนานกับฤดูฝนมากยิ่งขึ้น


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

บูทเสริมดวง ประจำวันเกิดในช่วงฤดูฝน

เสริมดวงวันจันทร์

มาเริ่มต้นด้วยคนที่เกิดวันจันทร์กันเลย แม้ว่าวันจันทร์จะคู่กับสีเหลือง แต่สีทองก็จะช่วยเสริมให้โชคลาภของผู้สวมใส่ประสบพบเจอแต่เรื่องดี สำเร็จในทุกสิ่งที่ทำ ส่วนสีกาลกิณีแนะนำว่าพยายามเลี่ยงสีชมพูไว้

เสริมดวงวันอังคาร

ต่อไปเป็นสีที่ช่วยเสริมโชคลาภของคนที่เกิดวันอังคาร สีม่วง - แดงจะช่วยเสริมดวงชะตาให้ตลอดทั้งวันแม้จะเจอฝนตกหนักแค่ไหน หากไม่มีรองเท้าบูทก็ลองมองหารองเท้าคู่ใจสักคู่เป็นสีนี้มาใส่ หลีกเลี่ยงสีเหลือง - ทองก็พอ

เสริมดวงวันพุธ

เป็นทีของคนเกิดวันพุธบ้าง บอกเลยว่าคนที่เกิดวันพุธก็ยังเหมาะกับสีเขียวสดใส ใครไม่มีรองเท้าบูทลองใส่ถุงเท้ายาว กับรองเท้าผ้าใบคู่ใจที่มีโทนสีเขียวม่วงสักหน่อย พยายามไม่เลือกใช้สีนชมพู - ม่วงไว้ละกัน

เสริมดวงวันพฤหัสบดี

วันพฤหัสบดี สีที่เหมาะจะส่งพลังและเสริมดวงชะตาให้คือสีฟ้ากับเขียวอ่อน เราเชื่อว่าคนที่ชอบสีนี้เป็นทุนก็คงจะรักสีสดใสของมันมากๆ ส่วนสีกาลกิณีคือสีเทากับน้ำเงิน

เสริมดวงวันศุกร์

จะถูกจะแพงให้แดงไว้ก่อน สีเสริมดวงชะตาของคนเกิดวันศุกร์ก็ครืออออ สีแดงเหลืองนั่นเอง เป็นสีที่จับคู่กันแล้ว แอบนึกถึงเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปี แต่ก็น่ารักไปอีกแบบ สีกาลกิณีคือสีเทากับม่วง

เสริมดวงวันเสาร์

สีเสริมดวงสำหรับคนเกิดวันเสาร์เป็นสีที่เท่สุดๆ ว่าไปแล้วก็เรียบง่าย ด้วยสีดำ เทา มาทำให้การสวมใส่ของคุณมั่นใจ แนะนำให้หลีกเลี่ยงสีเขียวเหลือง เพราะเป็นสีที่จะนำโชคร้ายมาให้

เสริมดวงวันอาทิตย์

ปิดท้ายด้วยวันอาทิตย์ ดวงของคุณเหมาะกับรองเท้าสีเปลือกมังคุด กับสีเทา การเลือกสีรองเท้าคู่ใจในแต่ละวันที่ออกจากบ้านก็ช่วยส่งเสริมให้วันนั้นๆ ของคุณทำอะไรก็ราบรื่นไปหมด ส่วนสีกาลกิณีคือสีฟ้ากับสีน้ำเงิน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดการ์ตูน)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe