แป้งน้ำชมพู
Articles makeup
ความงาม

แป้งน้ำชมพู 7 ไอเทมลดสิวน่าลอง แค่แต้มทิ้งไว สิวก็ยุบแล้ว !

แป้งน้ำชมพู คืออะไร หลายๆ คนอาจจะสงสัย มันก็คือที่แต้มสิว อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่คนเป็นสิวต้องลอง ขอบอกเลยว่า ใช้ดีมากๆ และวันนี้เราได้รวบรวม แป้งน้ำชมพู แต้มสิวใช้ดีมาแนะนำ คัดมาให้ชาวซิสแล้ว!


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 แป้งน้ำชมพู แค่แต้มทิ้งไว สิวก็ยุบแล้ว !

  • แป้งน้ำชมพู Oxe Cure Acne Clear Potion

  • แป้งน้ำชมพูลดสิวอักเสบ Etude AC Clean Up Pink Spot

  • แป้งน้ำแต้มสิว Mario Badescu Drying Lotion

  • แป้งน้ำชมพูสิวยุบ Bye Bye Blemish Drying Lotion

  • แป้งน้ำแต้มสิวสูตรอ่อนโยน Cokki Acne Clear Potion

  • แป้งแต้มสิว Kate Somerville Eradikate Acne Treatment

  • แป้งน้ำชมพูแต้มสิวอักเสบ Its Skin Tiger Cica Red Growl Sleeping Spot Treatment

  • บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

  เป็นสิวแก้ได้ วันนี้เรามีตัวช่วยลดสิวมาแนะนำ แป้งสีชมพู งงกันใช่มั้ยว่าคืออะไร ปกติเวลาเขาจะแต้มสิว เราจะคิดถึงเจล หรือครีม แต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่ใช้แต้มได้ค่ะ นั่นก็คือแป้งสีชมพูแต้มสิว เรารวบมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแล้ว แป้งน้ำชมพู ซึ่งเขาจะช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วขึ้น โดยที่ไม่ทิ้งรอย และยังช่วยกำจัดปัญหาสิวซ้ำซากได้ งานดีขนาดนี้ คนเป็นสิวจะอดใจอะไรไหว เอางี้ดีกว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปเช็กลิสต์ดูกันหน่อย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

  7 แป้งน้ำชมพู แค่แต้มทิ้งไว สิวก็ยุบแล้ว !

  แป้งน้ำชมพู Oxe Cure Acne Clear Potion

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโพชั่นแต้มสิว ที่มีความเข้มข้นนด้วย Salicylic acid 2% และส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพนานชนิด อย่าง Zinc PCA, Niacinamide (B3), Aloe Vera Extract ที่จะมาช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาสิว ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ตัวนี้จะเหมาะกับผิวบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวและแพ้ง่าย ตัวนี้มีส่วนช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ให้รอยแดงดูจางลงอย่างรวดเร็ว ทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว และยังทำให้สิวแห้งและยุบเร็ว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ รวมทั้งลดปริมาณของสิวได้ด้วย สำคัญคือไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เพราะปราศจากน้ำหอม พาราเบน และน้ำมัน

  แป้งน้ำชมพูลดสิวอักเสบ Etude AC Clean Up Pink Spot

  ถัดมาที่แป้งน้ำสำหรับแต้มสิวอักเสบของ Etude ตัวนี้มีส่วนช่วยปรับสภาพผิวและจัดการปัญหาผิว นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวและบรรเทาอาการที่ทำให้เกิดผิวแพ้ง่าย ช่วยบรรเทาอาการรอยแดง ลดการอักเสบของสิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยรักษาสิวอักเสบ และร่องรอยสิวให้จางลง ผิวจะดูใสขึ้น แถมเขายังปราศจากสารอันตรายและสารที่ก่อให้เกิดสิวอีก ทำให้สิวยุบเร็ว โดยไม่ทิ้งรอย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมาก

  แป้งน้ำแต้มสิว Mario Badescu Drying Lotion

  ต่อกันที่แป้งน้ำแต้มสิวตัวดัง ตัวนี้มีส่วนช่วยให้สิวอักเสบที่กำลังสุกแห้งลงได้ภายในเวลา 12 ชั่วโมง เป็นตัวที่ดังมาก ว่ากันว่าติดอันดับขายดีทั่วโลกเลยนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณสมบัติของ Salicylic Acid, Sulfur และ Zinc Oxide ที่จะมาช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากหัวสิว และตรงเข้าลดอาการอักเสบขณะหลับ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่น่าลองมากๆ

  แป้งน้ำชมพูสิวยุบ Bye Bye Blemish Drying Lotion

  ถัดมาที่แป้งแต้มสิว Bye Bye Blemish ที่มีส่วนช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วขึ้น ทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดแผลหรือรอยจากสิวได้อีกด้วย ซึ่งตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสม Salicylic Acid และ Zinc Oxide ที่จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ลดการอุดตัน พร้อมปลอบประโลมผิวได้ ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารอันตราย 100% แถมยังไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วย ปังมาก!
  

  แป้งน้ำแต้มสิวสูตรอ่อนโยน Cokki Acne Clear Potion

  ต่อกันที่โพชั่นแต้มสิวสูตรอ่อนโยน ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมหลักอย่าง 2% Salicylic Acid, Mandelic Acid และส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพอีกหลากหลายชนิด อย่าง Niacinamide (Vitamin B3), Aloe Vera Extract ที่จะมาช่วยดูและ บำรุงผิวที่เป็นสิว และช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง ซึ่งเขาเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางนะ นอกจากจะช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ทำให้สิวแห้งและยุบเร็วได้แล้ว ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ให้รอยแดงดูจางลงได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ทั้งนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวได้อีก แล้วใครที่เป็นสิวซ้ำซากแนะนำเลย ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ
  

  แป้งแต้มสิว Kate Somerville Eradikate Acne Treatment

  ถัดมาที่แป้งแต้มสิวของ Kate Somerville ว่ากันว่าเป็นสินค้าขายดี ที่ใครๆ เขาก็ใช้กัน! ตัวนี้อุดมไปด้วย Sulfur ที่จะมาช่วยให้สิวยุบเร็ว ทั้งยังมี Salicylic Acid ที่จะมาช่วยลดรอยแดง และการอุดตันของรูขุมขน และยังมี Zinc Oxide ช่วยคุมความมันส่วนเกิน เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก แต่ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีงบและสนใจอยากจะลอง ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะจ๊ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe