รายการเซอร์ไวเวอร์ไทย
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รายการเซอร์ไวเวอร์ไทย รวม 6 รายการค้นหาไอดอลกรุ๊ป ครบรสทั้งสนุกและซึ้งใจ!

รายการเซอร์ไวเวอร์ไทย ค้นหาไอดอลกรุ๊ปหรือศิลปินกลุ่มกำลังมีมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้วก็กำลังเป็นกระแสมาก ๆ เลยนะคะ ซึ่งพอเห็นแบบนี้แล้วก็อยากจะรวบรวมรายการเด็ด ๆ มาให้ทุกคนไปตามดูเส้นทางการเป็นไอดอลของหลาย ๆ วงกัน แต่จะมีวงอะไรบ้างก็มาดูเล้ย!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 รายการเซอร์ไวเวอร์ไทย ค้นหาไอดอลกรุ๊ปสุดฮิต

  • รายการเซอร์ไวเวอร์ไทย 4EVE Girl Group Star

  • รายการเซอร์ไวเวอร์ไอดอลไทย LAST IDOL THAILAND

  • รายการเซอร์ไวเวอร์ไอดอลไทย LAZ iCON

  • รายการเซอร์ไวเวอร์ไอดอลไทย SEVEN STARS

  • รายการเซอร์ไวเวอร์ไอดอลไทย Project Alpha

  • รายการเซอร์ไวเวอร์ไอดอลไทย 789SURVIVAL

  • บทความแนะนำ ที่ชาวซิสต้องไม่พลาด

  เซย์เฮลโหลลลลล~ ทักทายค่าชาวซิส ต้องบอกว่าช่วงนี้หันไปทางไหนก็เห็นแต่กระแสรายการเซอร์ไวเวอร์ค้นหาศิลปินไอดอลไทยนะคะ เห็นแล้วก็มีความปลื้มใจมากเพราะคิดถึง T-POP แบบนี้สุด ๆ ไปเลย ดีใจที่กระแสเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง ว่าแล้วก็อยากให้ทุกคนได้ลองสัมผัสความสามารถของไอดอลกรุ๊ปบ้านเรามาก ๆ ก็เลยจัดเต็ม รายการเซอร์ไวเวอร์ไทย เฟ้นหาศิลปินไอดอลมาเดบิวต์เป็นวงของประเทศไทย มาฝากทุกคนกันจ้า ไม่รู้ว่าทุกคนจะเคยดูกันไปบ้างรึยังแต่ถ้าใครยังไม่เคยก็มาส่องกันในนี้ก่อนก็ได้นะคะ ชอบรายการไหนค่อยแวะไปดูกัน ♥
   

   

  6 รายการเซอร์ไวเวอร์ไทย ค้นหาไอดอลกรุ๊ปสุดฮิต

   

  รายการเซอร์ไวเวอร์ไทย 4EVE Girl Group Star

  ขอเริ่มด้วยรายการเซอร์ไวเวอร์เกิร์ลกรุ๊ปกันก่อนเลยนะคะ นั่นก็คือ 4EVE Girl Group Star นั่นเองจ้า รายการมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 20 คน ค้นหาเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิก 7 คนเพื่อเดบิวต์เป็นวง 4EVE โดยการตัดสินจะมาจากกรรมการทั้ง 6 คน โดยจะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มละ 2 คน ( Unicorn, Swan, Fox ) คือกรรมการแต่ละกลุ่มจะทำการเลือกเด็กเข้าทีม เมื่อได้สมาชิกครบแล้วก็จะเอาแต่ละทีมมาแข่งกัน หลังจากนั้นกติกาก็จะว่ากันไปตามรอบนะคะ ซึ่งรายการแข่งกันเดือดมาก ๆ โชว์เก๋สุด ๆ จัดเต็มกันมากเวอร์ จนสุดท้ายก็ได้ 7 สาวมาเป็น 4EVE ในตอนนี้นะคะ เส้นทางการมาเป็นไอดอลของสาว ๆ จะเป็นยังไง ทุกคนสามารถไปย้อนดูกันได้น้า~

   

  รายการเซอร์ไวเวอร์ไอดอลไทย LAST IDOL THAILAND

  จริง ๆ รายการนี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่นนะคะ แต่ว่าทางบริษัทของไทยกับทางญี่ปุ่นได้จับมือกันทำรายการนี้ในไทยขึ้นมา คือรายการจะมีสมาชิกตั้งต้น 7 คนเรียกว่าสมาชิกชั่วคราว แล้วก็จะมีผู้ท้าชิงขึ้นไปแข่งกัน โดยผู้ท้าชิงจะสามารถเลือกได้ด้วยนะคะว่าจะแข่งกับใคร ถ้าใครสามารถครองตำแหน่งสมาชิกชั่วคราวได้จนจบรายการก็จะได้เดบิวต์เป็นศิลปิน LAST IDOL THAILAND นั่นเอง ผู้ตัดสินการแพ้ชนะก็จะเป็นกรรมการนะคะ โดยรายการจะวัดจากคาริสม่าเป็นหลัก ไม่ต้องร้องหรือเต้นดีที่สุดแต่ต้องมีเสน่ห์ดึงดูดให้ได้มากที่สุดนั่นเองนะคะ สำหรับ LAST IDOL THAILAND จะมีสมาชิกตั้งต้น 7 คนหรือผู้ชนะในรายการ และยูนิตอีก 4 ยูนิต รวมกันทั้งหมดจะเป็น 5 ยูนิตนะคะ แต่ใครจะชนะและใครจะได้อยู่ยูนิตอะไรบ้างนั้นต้องไปตามดูกันนะคะ

  ปล. รายการจบไปแล้วนะคะ สามาดูย้อนหลังได้ตั้งแต่ต้นจนจบเลยค่า

   

  รายการเซอร์ไวเวอร์ไอดอลไทย LAZ iCON

  มีสาว ๆ มาเยอะแล้วก็มาทางหนุ่ม ๆ กันบ้างนะคะ ซึ่งรายการที่เราจะพูดถึงนั่นก็คือ LAZ iCON นั่นเองนะคะ โดยรายการนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Lazada และช่อง ONE31 รวบรวมเอาเด็กฝึกจากแต่ละค่าย + เด็กฝึกอิสระมาแข่งกันเพื่อจะเฟ้นหาบอยกรุ๊ปมาเดบิวต์ ซึ่งแน่นอนคะว่าถ้าเด็กฝึกมีค่ายวงจะเป็นวงไม่ถาวรเพราะติดเรื่องของสัญญา ถ้าพูดให้เห็นภาพก็ฟีลรายการ PRODUCE101 ของเกาหลีเลยค่ะ สำหรับรายการนี้มีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 35 คน บอกเลยว่าแต่ละคนตัวจี๊ด คุณภาพเลิศปังทั้งนั้นเลยนะคะ เพราะได้รับการเทรนด์มาพอสมควรกันแล้วด้วยทำให้การมาแข่งขันกันมีความดุเดือดมาก ๆ สเตจแต่ละสเตจคือกินกันไม่ลงเลย แอบสปอยล์นิดนึงว่าวงเดบิวต์เรียบร้อยแล้วนะคะ ชื่อวงว่า LAZ1 ค่า ♥

  ปล. รายการนี้จบแล้วทุกคนสามารถดูตั้งแต่ต้นจนจบได้เลยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe