ครีมแก้ฝ้า หน้าขาวใส
Articles makeup
ความงาม

ครีมแก้ฝ้า หน้าขาวใส 6 แบรนด์ลดฝ้า บำรุงหน้ากระจ่างใสแบบตัวแม่ตัวมัม

อย่าปล่อยให้ฝ้าทำความมั่นใจหายไป ดูเเลผิวหน้าด้วย 6 ครีมแก้ฝ้า หน้าขาวใส ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสเเบบตัวเเม่ตัวมัม


» » - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิธีเลือกครีมทาฝ้า ที่ดีต้องเป็นอย่างไร ?

  • ครีมทาฝ้า หน้าขาวใส 6 แบรนด์แนะนำ แก้ปัญหาฝ้าฝังลึก

  • ครีมทาฝ้า หน้าขาวใส Plantnery Bakuchiol A Melasma Serum in Cream

  • ครีมทาฝ้าหน้าขาวกระจ่างใส L'Oreal Paris Glycolic Bright Glowing Cream Night

  • ครีมทาฝ้าหน้าขาวใสยอดนิยม Melamii Anti Melasma Spot Corrector

  • ครีมทาฝ้าบำรุงหน้าขาวใส Yanhee Premium Mela Cream

  • ครีมทาฝ้าหน้าขาวใสแบรนด์เกาหลี MEDI-PEEL melanon X cream

  • ครีมทาฝ้าหน้าขาวใสแบรนด์ดัง Nivea Luminous 630 Spotclear Treatment

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! กลับมาในบทความป้ายยากันอีกครั้ง สำหรับเรื่องราววันนี้ในเรื่องราวของ “ฝ้า” กันค่ะซิสสสส! เนื่องจากเป็นปัญหาที่ฝั่งลึก อยู่ทน อยู่นาน ไม่เคยจากไปไหนสักที เเต่ก็ใช่ว่าจะหายไม่ได้นะคะ เพราะฉนั้นการดูเเลเเละบำรุงผิวสำหรับคนเป็นฝ้าจึงเป็นอะไรที่สำคัญมาก วันนี้ทางเราเลยได้รวบรวม 6 ครีมแก้ฝ้า หน้าขาวใส ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสมาฝากเพื่อน ๆ SistaCafe กันค่ะ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบสัมผัสเเบบครีม เราก็มีเนื้อครีมคล้ายเซรั่มมาให้ด้วยนะ !

  วิธีเลือกครีมทาฝ้า ที่ดีต้องเป็นอย่างไร ?

  อย่างที่ทราบค่ะเพื่อน ๆ ปัญหาฝ้าเป็นอะไรที่ฝังลึกมาก การรักษาต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน ทำให้ในเพื่อน ๆ บางคนที่อยากให้ฝ้าหายไว พยายามเลือกใช้ครีมทาฝ้าที่มีฤทธ์ค่อนข้างเเรง ซึ่งต้องบอกตรงนี้เลยนะคะว่าอันตรายมาก เพราะปริมาณกรดต่าง ๆ อาจจะมากเกินไปจนอาจจะทำร้ายผิวได้ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยการเลือกครีมทาฝ้าที่ปลอดภัยควรผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ของไทย เนื่องจากจะมีการควบคุมปริมาณสารสำคัญเอาไว้ให้พอดีกับผิว เเละไม่ทำร้ายผิวนั่นเอง

  ครีมทาฝ้า หน้าขาวใส 6 แบรนด์แนะนำ แก้ปัญหาฝ้าฝังลึก

  ครีมทาฝ้า หน้าขาวใส Plantnery Bakuchiol A Melasma Serum in Cream

  ขอมาเปิดกันที่ตัวช่วยเเก้ฝ้าราคาประหยัดกับ Plantnery Bakuchiol A Melasma Serum in Cream เซรั่มเนื้อครีมสูตรลดฝ้าแดด ริ้วรอยก่อนวัย บำรุงผิวหน้า บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะโดยน้องคนนี้เขาทำมาจากสารสกัดบากชิล หรือ เรดินอลจากธรรมชาติ, ดอก ลิลลี่, ดาคาดู พลัม อนุพันธ์วิตามินซี ที่จะช่วยเสริมการกระจายด้ววิตามินใต้ชั้นผิว ฟื้นฟูผิวล้ำลึกยิ่ง เเละที่สำคัญยังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่ช่วยให้ริ้ว รอยร่องลึกดูตื้นขึ้น ริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดดดูลดเลือนลง ผิวหน้าดูเรียบเรียน อ่อนเยาว์ ร่วม ด้วยสารสกัดใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนด้วยนะ

  ปริมาณ : 7 ml 42 บาท

  พิกัด: https://shorturl.asia/PxMFU

  ครีมทาฝ้าหน้าขาวกระจ่างใส L'Oreal Paris Glycolic Bright Glowing Cream Night

  ถ้าจะพูดถึงตัวปัง ตัวดังเรื่องลดรอยต้าง ๆ ก็ต้องนึกถึง LOreal Paris Glycolic Bright Glowing Cream Night ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ด้วยพลังไกลโคลิค แอซิด และส่วนผสมพิเศษของไบรท์เทนนิ่ง ไกลโคลิค แอซิด และวิตามินอีที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เเละช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น เเละเเน่นอนว่าถ้าช่วยลดจุดด่างดำได้ ก็สามรถช่วยลดเลือดฝ้าได้เช่นกัน เเต่ต้องใช้เวลานิดนึงน้า 

  ปริมาณ 50 ml 409 บาท
  พิกัด : https://shorturl.asia/68zgl

  ครีมทาฝ้าหน้าขาวใสยอดนิยม Melamii Anti Melasma Spot Corrector

  Melamii Anti Melasma Spot Corrector ที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนแลดูกระจ่างใส จัดการปัญหาผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวบริเวณฝ้าและจุดด่างดำแลดูลดเลือนลงอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมและสารสกัดจาก Melatein-x, Vitamin B3, Botanical Extract Complex B และ Hyaluronic Acid พร้อมให้การบำรุงที่หมองคล้ำจากฝ้าแดด ลดเลือนริ้วรอยอย่างอ่อนโยนจากสารสกัดธรรมชาติ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ปราศจากสารสกัดผิวจึงอ่อนละมุนต่อผิว

  ปริมาณ : 8 g 285 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/X2mft

  ครีมทาฝ้าบำรุงหน้าขาวใส Yanhee Premium Mela Cream

  ใครที่เป็นฝ้าเรื้อรัง เป็นมานานขอให้เเวะทางนี้ เพราะครีมในตำนานอย่าง Yanhee Premium Mela Cream ช่วยเพื่อน ๆ ได้ค่ะ เนื่องครีมบำรุงตัวนี้มีสารสกัดสำคัญมากมายที่ดีต่อผิวเเละช่วยเเก้ปัญหาฝ้าฝั่งลึกได้อย่างอยู่หมัด ทั้งTranexamic acid ที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ลดความหนาแน่นของเม็ดสีเมลานิน Vitamin E ที่เพิ่มความชุ่มชื่นใต้ชั้นผิว ปกป้องผิวจากการทำร้ายของยูวีและความร้อน รวมถึงยังมี Glycolic acid ที่จะมาช่วยหยุดหยุดการทำงานของเซลล์สร้างเม็ดสี ซึ่งเป็นต้นเหตุให้ผิวเข้มคล้ำ สาเหตุ ฝ้า กระอีกด้วย

  ปริมาณ : 10 g 1,090 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/lD9oQ 


  ครีมทาฝ้าหน้าขาวใสแบรนด์เกาหลี MEDI-PEEL melanon X cream

  มาต่อกันที่ครีมเเก้ฝ้าสัญชาติเกาหลีกับ MEDI-PEEL melanon X cream ที่จะช่วยลดจุดด่างดํา ลดฝ้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดจุดด่างดําฝังลึก ให้สีผิวสม่ำเสมอ รวมถึงยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันผิวต่อแสงแดดและรังสี UV เพิ่มภูมิคุ้มกันดูแลผิวลดการกลับมาใหม่ของจุดดําเเละทำให้ผิวใส เนียนละเอียด สุขภาพดี นอกจากคุณภาพที่ปังเเล้วครีมตัวนี้ยังผลิตและควบคุมการผลิตโดยแลปเวชสําอางค์มาตรฐานสําหรับคลินิคความงามและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเม็ดสีส่วนเกินบนใบหน้า 

  ปริมาณ : 30 ml 625 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/lYsob

  ครีมทาฝ้าหน้าขาวใสแบรนด์ดัง Nivea Luminous 630 Spotclear Treatment

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe