อาหารเสริม สำหรับคนผิวแห้ง
Articles makeup
ความงาม

อาหารเสริม สำหรับคนผิวแห้ง 2023 รวม 6 แบรนด์บำรุงจากภายใน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสตรอง

จะกี่ลมฝนผิวก็ไม่เเห้ง เพราะได้ 6 อาหารเสริม สำหรับคนผิวแห้ง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอกแบบเต็มสิบ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิตามินผิวเเห้ง สำคัญยังไง ?

  • มัดรวม 6 อาหารเสริม สำหรับคนผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าหนาว

  • อาหารเสริม สำหรับคนผิวแห้ง Sundown Naturals Vitamin E

  • อาหารเสริมดูแลผิวแห้ง Evening Primrose Oil

  • วิตามินบำรุงผิวแห้ง นมผึ้ง (Royal Jelly)

  • คอลลาเจนสำหรับผิวแห้ง Scotch Collagen Plus

  • วิตามินผิวชุ่มชื้น AstaReal Astaxanthin + CoQ10

  • อาหารเสริมวิตามินบี DHC VITAMIN B Mix

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะซิสสสส! ในช่วงหน้าฝนเเบบนี้ไม่ได้มาเเค่เพียงความชื้นเพียงอย่างเดียว เเต่ยังพักเอาลมเย็นเข้ามาปะทะกับผิวของเราด้วยเหมือนกัน ซึ่งเเน่นอนว่าเมื่อเจอกันอากาศเเบบนี้เข้าไปปัญหาผิวเเห้งก็เข้ามาเยือนในทันที ดังนั้นนอกจากการโบกครีมเเล้วอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยบำรุงผิวเเห้งได้อีกทาง คือ การเลือกกินวิตามิน หรือสารอาหารที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ เเละเเน่นอนว่าเราก็ไม่ได้มาพูดปากเปล่า เพราะวันนี้ทางเราได้มัดรวม 6 อาหารเสริม สำหรับคนผิวแห้ง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเต็ม 10 ! มาฝากกันด้วยค่ะ

  วิตามินผิวเเห้ง สำคัญยังไง ?

  คนส่วนมากที่มีปัญหาผิวเเห้งมักจะเเก้ปัญหาด้วยการโบกครีมเเละทาครีมหนา ๆ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ผิดค่ะเพื่อน ๆ เเละถือเป็นวิธีเเก้ปัญหาที่ดีด้วย เเต่เคยสังเกตไหมว่าบางคนทาครีมเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้นสักที นั่นเพราะจริง ๆ เเล้วปัญหาผิวเเห้งของเพื่อน ๆ บางคนนั้นอาจเกิดจากร่างกายขาดวิตามินบางชนิด เช่น วิตามิน อี วิตามิน บีรวม วิตามิน ซี และวิตามิน เอ ซึ่งวิตามินเหล่านี้สำคัญต่อผิวมาก หากร่างกายมีไม่มากพออาจทำให้ผิวเเห้งกร้านได้ นี่เเหละค่ะคือเหตุผลว่าทำไมบางคนทาครีมเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้นสักที ดังนั้นการกินวิตามินเสริมจึงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดี

  มัดรวม 6 อาหารเสริม สำหรับคนผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าหนาว

  อาหารเสริม สำหรับคนผิวแห้ง Sundown Naturals Vitamin E

  Vitamin E เป็นอีกหนึ่งวิตามินที่หลายคนน่าจะรู้ดีกันอยู่เเล้วค่ะว่ามีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณ โดยวิตามินอีจะมีบทบาทสำคัญในการคืนความสมดุลให้กับผิว ซึ่งหนึ่งในประโยชน์ที่ว่าก็คือการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะมากสำหรับคนผิวเเห้งค่ะซิส เเละนอกจากนี้วิตามินอียังมีส่วนช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เเละมีคุณสมบัติต้านการอักเสบตามธรรมชาติ รวมถึงสามารถบรรเทาและทำให้ผิวระคายเคืองลดลงได้อีกด้วย เราเลยขอแนะนำอาหารเสริม Sundown Naturals Vitamin E ตัวนี้เลย เขามาในรูปแบบซอฟต์เจล ทานง่ายเพียงวันละ 1 เม็ดหลังอาหาร


  ปริมาณ : 100 Softgels 449 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/qdMXl

  อาหารเสริมดูแลผิวแห้ง Evening Primrose Oil

  สำหรับน้องคนต่อมาเป็น Evening Primrose Oil ตัวนี้ก็โด่งดังไม่เเพ้พี่ ๆ คนอื่นเลยค่ะซิส เนื่องจากอีฟนิ่งพริมโรสจะมีสาร GLA ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทำให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้นขึ้น รวมถึงน้องเขายังมีส่วนช่วยลดอาการอักเสบ คัน ผื่นแดง ตกสะเก็ด และอาการบวมแดงของผิวได้ ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป้นคนผิวเเห้งขอเเนะนำตัวนี้เลยค่ะ 


  ปริมาณ :  30 เม็ด 139 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/zcjUa

  วิตามินบำรุงผิวแห้ง นมผึ้ง (Royal Jelly)

  นมผึ้ง (Royal Jelly) เป็นอีกหนึ่งตำนานวิตามินบำรุงผิวที่หลายคนน่าจะคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี ทานกันมาตั้งเเต่รุ่นเเม่สู่รุ่นลูก โดยนมผึ้งอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ โปรตีนและกรดอะมิโนที่ดีต่อผิวมากมายไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอ ซี เเละอี ซึ่งภาพรวมของสารอาหารที่กล่าวไปจะช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดี เเละต้านอนุมูลอิสระจึงช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วย


  ปริมาณ : 365 เม็ด 881 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/SsCp7

  คอลลาเจนสำหรับผิวแห้ง Scotch Collagen Plus

  อย่างที่เพื่อน ๆ ทราบกันดีค่ะว่าคอลลาเจนเองก็เป็นหนึ่งส่วนประกอบของชั้นผิวของเรา แต่เมื่ออายุมากขึ้นเจ้าคอลลาเจนตรงนี้ก็จะหายไปทำให้ผิวดูหย่อนคล้อย เเถมเเห้งกร้านอีกด้วย ในเมื่อคอลลาเจนบางส่วนหายไปเราก็ต้องมีการเติมเพิ่มเข้ามาค่ะ เพราะยิ่งมีคอลลาเจนมากเท่าไหร่ก็จะสามารถเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและความชุ่มชื้นเพื่อปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้านได้มากเท่านั้น เราเลยขอแนะนำตัวนี้เลย Scotch Collagen Plus เค้าเป็นคอลลาเจนแบบผง นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ที่มาพร้อม 3 สารอาหารบำรุงผิวสวย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนใส และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ


  ปริมาณ :  170 g. 919 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/ST89I 


  วิตามินผิวชุ่มชื้น AstaReal Astaxanthin + CoQ10

  เมื่อเห็นชื่อสารอาหารตัวนี้เพื่อน ๆ น่าจะเกิดความสงสัยกันว่า แอสต้าแซนธีน ไม่ได้ช่วยเรื่องริ้วรอยหรอ ? ต้องขอบอกว่าคุณสมบัติหลัก ๆ ก็คือเรื่องริ้วรอยนี้เเหละค่ะ เเต่ไม่ใช่เเค่เพียงอย่างเดียว เพราะเเอสต้าเเซนธีทยังมีอีกคุณสมบัติที่ดีต่อผิวซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เเละเมื่อผิวมีความชุ่มชื้นก็จะทำให้สุขภาพของผิวดีขึ้นอีกด้วย ดังนั้นถือว่าเป็นวิตามินที่กินเเล้วค่อนข้างคุ้ม เพราะได้ทั้งเรื่องริ้วรอยเเละความชุ่มชื้นของผิว เป็นอาหารเสริมสำหรับคนผิวเเห้งที่เเนะนำเลยค่ะ 


  ปริมาณ : 30 เม็ด 1,190 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/UWPvd

  อาหารเสริมวิตามินบี DHC VITAMIN B Mix

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe