โทนเนอร์ น้ำตบ Chamomile
Articles makeup
ความงาม

โทนเนอร์ น้ำตบ Chamomile 7 ตัวน่าใช้ ตัวช่วยผิวนุ่ม ลดสิว ผิวใส ไร้กังวล!

สารสกัด Chamomile มีส่วนช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของปัญหาสิว แถมช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นได้อีก ดี๊ดี วันนี้เรามีทั้ง โทนเนอร์ น้ำตบ Chamomile น่าใช้มาแนะนำ คัดมาแล้ว ปังๆ ทั้งนั้น


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 โทนเนอร์ น้ำตบ Chamomile ตัวช่วยผิวนุ่ม ลดสิว ผิวใส ไร้กังวล!

  • น้ำตบ Chamomile Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion

  • น้ำตบเอสเซนส์ Chamomile Naturista White Tea Facial Essence

  • น้ำตบลดสิว Chamomile ANC ACNE CARE BALANCING ESSENCE

  • โทนเนอร์ Chamomile T'else Chamomile Calming Tea Toner

  • โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน Chamomile PRIMANEST Birdnest Hydra Surge pH5 Gentle Toner

  • โทนเนอร์Chamomile แบรนด์ไทย Cute Press Pure Origin Chamomile Hydrating Toner

  • น้ำตบChamomile ยอดฮิต Giffarine Miracle Fluid Facial Treatment Essence

  • บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

  สารสกัด Chamomile มีส่วนช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของปัญหาสิว แถมช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นได้ พร้อมบำรุงผิวของเราให้แข็งแรงขึ้นด้วยนะ วันนี้เรามี 7 โทนเนอร์ น้ำตบ Chamomile เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวระคายเคืองง่ายใช้ได้แน่นอน เราคัดมาให้แล้ว รับรองว่าน่าใช้ทุก แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจ เอาเป็นว่าไปเช็กลิสต์ดูกันเลย

  รวม 7 โทนเนอร์ น้ำตบ Chamomile ตัวช่วยผิวนุ่ม ลดสิว ผิวใส ไร้กังวล!

  น้ำตบ Chamomile Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion

  เปิดมาที่ตัวแรก น้ำตบตัวดังจากแบรนด์ Hada Labo ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดฮาโตมูกิ ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว พร้อมควบคุมความมัน ยังมีโฮตูเนีย คอร์ดาต้า ช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว าโมมายล์ ช่วยลดความอักเสบของผิวที่เป็นสิว และไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่จะมาช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นพอเหมาะเท่าที่ผิวต้องการ สำคัญคือ เขาเป็นสูตรอ่อนโยน ที่ปราศจากน้ำมันแร่ น้ำหอม และสี ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
  

  น้ำตบเอสเซนส์ Chamomile Naturista White Tea Facial Essence

  เขาเป็นน้ำตบเอสเซนส์โลชั่นสารสกัดชาขาว ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน ทั้งยังช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ รอยด่างดำ รอยแดงต่างๆ ช่วยให้ผิวดูแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายด์เข้มข้น ที่จะมาช่วยลดการระคายเคือง พร้อมเพิ่มความแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ที่สำคัญคือ่อนโยนด้วย ปราศจาก Fragrance, Alcohol, Preservative ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ

  น้ำตบลดสิว Chamomile ANC ACNE CARE BALANCING ESSENCE

  ถัดมาที่เอสเซนส์น้ำตบลดสิวและลดการระคายเคือง พร้อมปกป้องผิวจากสิวเกิดใหม่ ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ดีต่อผิวมากมาย อาทิเช่น Centella Asiatica ที่จะช่วยในเรื่องของการลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดอาการอักเสบ อาการบวมช้ำ ความหมองคล้ำของใบหน้า นอกจากนี้ยังมี Chamomile ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ปลอบประโลม ลดการระคายเคืองและการอักเสบของปัญหาสิวได้ด้วย ทั้งนี้ยังมี Niacinamide ,Fomes Officinalis และ Hyaluronic Acid ที่จะมาช่วยยลดอาการแดงและอาการระคายเคืองบนผิว พร้อมกระชับรูขุมขน และลดปริมาณน้ำมันบนผิวหน้า ทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื้นและรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวด้วย ที่สำคัญคือ เขาอ่อนโยนะ เพราะปราศจาก Alcohol ,Fragrance และ Essential Oil

  โทนเนอร์ Chamomile T'else Chamomile Calming Tea Toner

  ถัดมาที่โทนเนอร์จากแบรนด์ T'else เป็นดทนเนอร์น้ำชาคาโมมายด์บริสุทธิ์ ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว ให้รู้สบาย ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองจากการอักเสบ พร้อมฟื้นฟูผิวแดงระคายเคืองและไหม้แดดได้อีก ใครที่ผิวระคายเคืองง่ายๆ เราแนะนำเลยค่ะ เพราะเขามีส่วนช่วยลดปัญหาผิวระคายเคือง ผิวแพ้ง่าย รอยแดง ที่เกิดจากปัจจัยมลภาวะ รวมถึงการใส่หน้ากากอนามัยเป็นเวลานานได้ เนื้อสัมผัสเป็นToner ใส สีเหลืองอ่อนจางๆ มาพร้อมกลิ่นคาโมมายล์อ่อนๆ ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวฉ่ำ ชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้

  โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน Chamomile PRIMANEST Birdnest Hydra Surge pH5 Gentle Toner

  ต่อกันที่โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนของ PRIMANEST ตัวนี้ไม่ส่วนผสมของงสารที่เป็นอันตรายต่อผิว ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด ได้แก่ Birdnest Extract ช่วยกระชับรูขุมขน Witch Hazel ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิว Aloe Vera มอบความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และ Chamomile ช่วยปรับสภาพและลดการระคายเคืองของผิว เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์น่าลอง ที่ราคาไม่แพงมาก แถมดีต่อผิวของเราแบบสุดๆ

  โทนเนอร์Chamomile แบรนด์ไทย Cute Press Pure Origin Chamomile Hydrating Toner

  ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ของ Cute Press ที่เหมาะกับคนผิวแห้ง-ผิวผสม ตัวนี้อุดมไปด้วยน้ำสกัดจากดอกบลูคาโมมายล์ที่มาจากธรรมชาติ 100% จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รู้สึกสบายไม่แห้งตึง พร้อมปรับสภาพให้ผิวสมดุลและกระชับรูขุมขน และยังช่วยปลอบประโลมทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป พร้อมกลิ่นธรรมชาติให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะผ่านการทดสอบมาแล้ว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe