แฟชั่นผ้าลินิน
Articles fashion
แฟชั่น

แฟชั่นผ้าลินิน UP 7 LOOK ผ้าลินินให้ลุคเบาสบาย อากาศเปลี่ยนแค่ไหนก็สวยอยู่

เมื่อ แฟชั่นผ้าลินิน ไม่ได้ใส่แค่หน้าร้อนอีกต่อไป การจะหาลุคที่สดใสและไม่หม่นหมองเกินไป แถมเบาสบายเหมาะกับอากาศอับชิ้นในช่วงนี้จะต้องไม่พลาดกับการแมทช์ลุคผ้าลินินแล้ว


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แฟชั่นผ้าลินิน 7 Looks ฟินิชลุคคล่องตัว แถมเบาสบาย ระบายอากาศดี

  • แฟชั่นผ้าลินิน lookbook 1 เดรสผ้าลินิน

  • แฟชั่นลินิน lookbook 2 เชิ้ตผ้าลินิน

  • แฟชั่นแต่งตัวผ้าลินิน lookbook 3 เดรสสายเดี่ยวสีขาวผ้าลินิน

  • แฟชั่นลินิน lookbook 4 เสื้อแขนจัมพ์ผ้าลินิน

  • แฟชั่นแต่งตัวผ้าลินิน lookbook 5 กระโปรงผ้าลินิน

  • แฟชั่นแต่งตัวผ้าลินิน lookbook 6 ชุดเซตผ้าลินิน

  • แฟชั่นเสื้อผ้าลินิน lookbook 7 เดรสผ้าลินินสีเอิร์ธโทน

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  สายแฟชั่นที่ไม่ควรพลาดกับผ้าแนวลินิน ที่ให้ฟินิชลุคแบบเบาสบาย และไม่เป็นทางการมากเกินไป จะใส่ช่วงหน้าร้อนหรือหน้าฝนก็ไม่กลายมาเป็นปัญหาหลัก เพราะด้วยเนื้อผ้าที่มีการออกแบบมาให้ไม่หนาและไม่บางจนเกินไป เมื่อสวมใส่ก็จะรู้สึกถึงความคล่องตัวสบายตัว อีกทั้งใครสายเน้นสีมินิมอลบอกเลยว่าเสื้อผ้าแนวลินินเหมาะไปเลยสุดๆ เพราะทั้งเนื้อผ้าและสีสันนั้นจะมีความซอฟต์หวานและความสดของสีลงในอีกระดับ จึงทำให้มองดูแล้วไม่ฉูดฉาดและเรียบร้อยน่ารักสุดๆ และปัจจุบันก็ได้มีการนำเอาผ้าลินินมาออกแบบเสื้อผ้าที่หลากหลายมากขึ้น จึงทำให้ผู้ที่ชื่นชอบไม่เบื่อกับดีไซน์เดิมๆ อีกทั้งยังเอาไป Mix&Match กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุคกันเลยทีเดียวกับ แฟชั่นผ้าลินิน


  ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

  แฟชั่นผ้าลินิน 7 Looks ฟินิชลุคคล่องตัว แถมเบาสบาย ระบายอากาศดี

  แฟชั่นผ้าลินิน lookbook 1 เดรสผ้าลินิน

  เดรสผ้าลินิน


  ลุคแรกเปิดมาด้วยสาวโรเซ่ blackpink กับเดรสสั้นสีเขียว บอกเลยว่าเป็นลุคที่เหมาะกับการไปนั่งพักที่ริมสระน้ำสุดๆ เพราะด้วยดีไซน์ที่มีการออกแบบไม่ซับซ้อน ทั้งยังทำให้ลุคนั้นดูน่ารักปนเซ็กซี่ไปเลย เพราะเป็นเดรสที่ออกแบบมาเป็นเกาะอก ทำให้เผยช่วงบน ช่วงไหปลาร้าได้ดี จะหุ่นแบบไหนก็รอด ส่วนใครที่กังวลเรื่องต้นแขนใหญ่ก็สามารถหาเสื้อคลุ่มบางๆ มาปิดทับได้ หรือผ้าที่เป็นแนวผ้าพันคอแบบลายสกรีนผืนใหญ่ก็ได้เช่นกัน แม้ว่าช่วงนี้หน้าฝนไม่เหมาะกับคลื่นทะเล ก็ไปนั่งชิวๆ แชะรูปริมสระน้ำก็ปังไปเลย

  แฟชั่นลินิน lookbook 2 เชิ้ตผ้าลินิน

  เชิ้ตผ้าลินิน


  ต่อมากับหนิงหนิงสาวแซ่บจาก Aespa ลุคเที่ยวไทยแบบสบายๆ แชะตรงไหนก็สวยไปหมด ด้วยการแมทช์เสื้อคลุมสีพื้นจากผ้าลินิน คลุมทับเสื้อด้านในและกางเกงยีนส์ขาสั้น พอมองแล้วดูไม่ร้อนแถมยังกันร้อนจากแดดได้ระดับหนึ่งอีกด้วย พอการนำเอาเสื้อเชิ้ตแขนยาวคลุมด้านนอกจึงทำให้เป็นลุคที่ดูเข้ากับช่วงหน้าร้อนและหน้าฝนไปด้วยพร้อมๆ กัน แถมลุคนี้นั้นยังไม่ดูเปิดเผยรูปร่างมากเกินไป ใครที่ไม่มั่นใจช่วงบนสามารถใส่ตามสาวหนิงหนิงได้ และสามารถเพิ่มความเก๋ให้กับลุคได้โดยการใส่หมวกแก้ปหรือหมวกบักเก็ตเข้าไปก็ได้

  แฟชั่นแต่งตัวผ้าลินิน lookbook 3 เดรสสายเดี่ยวสีขาวผ้าลินิน

  เดรสสายเดี่ยวสีขาว


  ต่อมากับชุดที่เป็นกระแสจากสาวคาริน่า หรือพี่น่าจาก Aespa ที่เรียกได้ว่าเป็นประเด็นฮิตฮอตช่วงหนึ่งกันเลยทีเดียว หาซื้อตามกันสุดๆ เป็นลุคที่ไม่ต้องครีเอตอะไรมาก เพราะเป็นชุดเดรสยาวทั้งตัวดีไซน์เรียบๆ เหมาะแก่การทิ้งตัวและพริ้วไหวตามลมอย่างสวยงาม และด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ใครที่ไหล่กว้างสามารถใส่เดรสตัวนี้แล้วดูไหล่แคบลงอีกด้วย ทั้งยังเป็นลุคที่เหมาะเจาะต่อแดดประเทศไทยมากจริงยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ การหาชุดไปแชะริมสระน้ำก็ยังถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่ง ที่น่าสนใจ ด้วยจากฟ้าที่เปิดในช่วงหน้าฝนบ่อยๆ

  แฟชั่นลินิน lookbook 4 เสื้อแขนจัมพ์ผ้าลินิน

  แฟชั่นผ้าลินิน


  ต่อมาลุคนี้จะมีความเป็นสไตล์ Americana coquette เข้ามา เพราะด้วยดีไซน์ของเสื้อด้านบนที่มีความแบบคล้ายชุดนอนในสมัยก่อน ทั้งลูกเล่นน่ารักๆ จากแขนจั๊มแบบตุ๊กตา แต่ก็มีความเซ็กซี่ปนมาจากการเปิดช่วงหน้าอกค่อนข้างกว้าง บอกเลยว่าเสื้อสไตล์นี้กำลังเป็นกระแสนิยมด้านแฟชั่นสุดๆ ยิ่งสาวยุโรปคือนิยมใส่กับมาก เพราะลุคดูหลวมๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจใส่นั่นเอง แต่เมื่ออยากเพิ่มให้ลุคดูปังมากขึ้นเหมือนเป็นสาวอบ Bakery ลองนำเสื้อสายเดี๋ยวลายลูกไม้มาใส่ไว้ด้านใน แล้วหาผ้าโพกหัวสีพื้นหรือลวดลายเล็กๆ มาโพกหัวและติดกิ๊บทับไปด้วย บอกเลยได้ลุคซัมเมอร์หน้าฝน? สุดๆ

  แฟชั่นแต่งตัวผ้าลินิน lookbook 5 กระโปรงผ้าลินิน

  กระโปรงผ้าลินิน


  หยิบมาแมทช์กับเสื้อยืดสีขาว ด้วยการใส่กระโปรงที่มีความยาวและบานสุดๆ ลุคนี้ก็ถือว่าเป็นลุคที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวมินิมอลสุดๆ เพราะแมทช์ง่ายแถมแมชท์ออกมายังดูดีอีกด้วย บอกเลยว่าลุคนี้นั้นจะเน้นความคุมโทนเป็นหลักและเน้นสีพื้นฐานให้ดูสบายตา นอกจากจะใส่เข้ากับรองเท้าผ้าใบ หากอยากให้ดูซัมเมอร์หน้าฝนเข้าไปอีกแนะนำให้หารองเท้าแนวสานมาใส่คู่ บอกเลยว่าจะยิ่งเพิ่มความเป็นมินิมอลให้ลุคไปเลย

  แฟชั่นแต่งตัวผ้าลินิน lookbook 6 ชุดเซตผ้าลินิน

  ชุดเซตผ้าลินิน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe