ดูดวงคนโสด
Articles originalcontent
Original Content

ดูดวงคนโสด Pick A Card ดูดวงความรักคนโสด 2023-2024 !

คนโสดทั้งหลายวันนี้เรามีข่าวดีมาบอก!! ไปดูกันเลยว่า ดวงความรักคนโสด 2024 ในปีหน้าจะเป็นยังไงกันบ้าง รวมทั้งยังมีดวงความรักปี 2023 มาฝากทุกคนด้วย ให้เราทุกคนไป ดูดวงคนโสด Pick A Card เจาะความรักคนโสด 2023-2024 พร้อมกันเลย!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ดูไพ่คนโสด Pick A Card ดูดวงความรักคนโสดแม่น ๆ!

  • ดูดวงคนโสด Pick A Card ดูดวงความรักคนโสด 2023 - 2024

  • ดูดวงคนโสดแม่น ๆ กลุ่มที่ 1 “โบว์”

  • ดูดวงคนโสด กลุ่มที่ 2 “กิ๊บ”

  • ดูดวงคนโสดไพ่ยิปซี กลุ่มที่ 3 “กำไล”

  • ดวงคนโสด กลุ่มที่ 4 “แหวน”

  • ดูดวงคนโสด กลุ่มที่ 5 “สร้อย”

  • ดูดวงความรักคนโสด กลุ่มที่ 6 “ต่างหู”

  • สรุป

  เมื่อไหร่จะได้สละโสด? จะมีใครเข้ามาไหม? ถ้าใครโสดอยู่ก็มาเช็คดวงกันเลยจ้ะ! โดยวันนี้แม่หมอ LADY TUBBY ก็ได้ทำ ดูดวงคนโสด Pick A Card ปี 2023-2024 มาให้ทุกคนได้ดูกันแล้วว่าภาพรวมจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปเลือกการ์ดเช็คดวงกันได้เลยว่าจะได้สละโสดไหมในปีหน้า!

  ดูไพ่คนโสด Pick A Card ดูดวงความรักคนโสดแม่น ๆ!

  มาเช็คกันเลยว่า ดวงคนโสดสนิท ดวงคนโสดที่มีคนคุยและ ดวงคนโสดที่พึ่งมูฟออน จะเป็นอย่างไรบ้าง!!! โดยให้เราหลับตาลงทำสมาธิสัก 1-2 นาทีจากนั้นก็ลืมตาขึ้นมาและเลือกไพ่ที่ดึงดูดใจเราได้เลย โดยให้เลือกจากสัญลักษณ์ไพ่เป็นหลักเมื่อเลือกได้แล้วก็เลื่อนไปอ่านคำทำนายได้เลยทันที

  กติกาสำคัญ: อย่าลืมคอมเม้นท์ใต้คลิปด้วยว่าตัวเองเลือกสัญลักษณ์อะไร เช่น ให้พิมพ์ว่า "เราเลือกโบว์ ขอบคุณสำหรับคำทำนายค่ะ!" เพื่อเป็นการน้อมรับให้คำทำนายเกิดขึ้นจริงได้เลย ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเลือกให้กัน!

  ดูดวงคนโสด Pick A Card ดูดวงความรักคนโสด 2023 - 2024

  มาเจาะดวงล่วงหน้ากันเลยว่า ดวงความรัก 2024 ของคนโสดจะเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งทาง SistaCafe ก็ได้เปิดไพ่ล่วงหน้ามาให้แล้ว คำตอบอยู่ข้างล่างนี้แล้วจ้ะ ไปรับคำทำนายสาธุบุญพร้อม ๆ กันเลย

  ดูดวงคนโสดแม่น ๆ กลุ่มที่ 1 “โบว์”

  คนโสดที่เลือก "โบว์" ส่วนใหญ่เป็นคนที่เกิดในธาตุลมได้แก่ ลัคนาราศีเมถุน ตุลย์ กุมภ์ และเกิดในธาตุไฟได้แก่ ลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นคนโสดที่เคยผ่านความช้ำใจในอดีตมาก่อน บางคนเคยถูกทิ้ง ถูกเท ถูกหักอก หรือมีความรักที่แย่ ๆ มาก่อน เช่น เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องแข่งขัน เป็นความสัมพันธ์ที่มีการทะเลาะกัน และมีความ toxic ตลอดเวลา แต่ปัจจุบันนี้สามารถจบกับคนคนนั้นมาได้แล้วและกลับมายืนหยัดได้ด้วยตัวเองอีกครั้ง

  ประสบการณ์ความรักที่แย่ในอดีตได้หล่อหลอมให้คนกลุ่มนี้ กลายเป็นคนที่มีความเข้มแข็ง มีความมุ่งมั่นชัดเจน มีความสตรอง สามารถอยู่ได้ด้วยตัวเอง หลายคนกลายเป็นคนที่เข็ดหลาบในความรัก และไม่คิดอยากจะมีความสัมพันธ์อีกต่อไป หลายคนหันไปให้ความสำคัญกับการพัฒนาตัวเอง กับการรักและเห็นคุณค่าในตัวเอง มุ่งเรื่องงาน เรื่องความสำเร็จ มุ่งทำตามความฝันและเป้าหมายของตัวเองเป็นหลัก

  โฟกัสของคนโสดกลุ่มนี้ในอนาคตก็ยังจะอยู่กับการสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างรากฐานในชีวิตตัวเอง หลายคนยังคงอินกับการทำงาน กับการทำตามเป้าหมาย ทำธุรกิจของตัวเอง พยายามสู้ชีวิตเพื่อให้มีอะไรเป็นหลักเป็นแหล่ง ส่วนเรื่องความรักนั้นก็ยังคงจะไม่แตะต้องไปสักพักใหญ่ จนกว่าจะมีคนที่ใช่เข้ามา คนที่ดีเทียบเท่าหรือดีกว่าเข้ามาในชีวิต จึงจะเปิดใจให้กับคน ๆ นั้น

  ใครที่อ่านคำทำนายจบแล้วอย่าลืมพิมพ์คำว่า "โบว์" เพื่อเป็นการเคลมคำทำนายให้เป็นจริงด้วยนะจ๊ะ หรือจะพิมพ์คำอธิษฐานขอบคุณสำหรับคำทำนายก็ได้เช่นกัน เพื่อเป็นการบอกว่าเราฟังแล้วเราไม่ปล่อยผ่านพลังงานนี้ไปนะ

  ดวงความรักคนโสด 2023

  คนโสดสนิท = ดวงคนโสดปี 2023 หลายคนจะหันโฟกัสไปที่เรื่องการงานเป็นหลัก เป็นปีที่ได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ บางคนมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ เข้ามา มีไอเดียสร้างสรรค์ในการทำธุรกิจ มี passion บางอย่างเกิดขึ้นทำให้เรารู้สึกตื่นเต้น และอยากจะทำเพื่อให้ชีวิตประสบความสำเร็จ บางคนเองก็ได้รับความสำเร็จในเรื่องการงาน หรือเรื่องธุรกิจที่ทำอยู่เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นปีที่มีอะไรเป็นเรื่องเป็นราวเกิดขึ้น หรือบางคนก็ทำตามเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จด้วย ทั้งนี้ก็มีคนโสดบางคนเท่านั้น ที่พร้อมที่จะเริ่มมีความรักอีกครั้งแล้ว และเริ่มมี passion ในการมองเพศตรงข้าม หรือมองคนที่เรารู้สึกดึงดูดมากขึ้น และพร้อมจะเปิดใจมีรักอีกครั้ง

  คนโสดมีคนคุย = ในปี 2023 ดวงคนโสดมีคนคุยส่วนใหญ่ก็ยังจะอยู่กับการทำงานด้วยเช่นกัน เป็นปีที่มีเรื่องยุ่งมีภาระหน้าที่เข้ามาให้รับผิดชอบ หรือหลายคนแม้ว่าจะเปิดใจให้เรื่องความรักและมีการเริ่มคุยกับคนหลายคนแต่ก็ยังจะมุ่งมั่นและโฟกัสอยู่ที่การงานอยู่ดี เป็นอารมณ์แบบว่าคุยไปก่อน ทำความรู้จักไปก่อน แต่ก็ยังไม่รีบร้อนที่จะเร่งความสัมพันธ์ และรู้สึกว่าจะมีคนเข้ามามากกว่า 1 คนด้วย ซึ่งหนึ่งในคนที่ควรอยู่นั้นก็จะมี 1 คนที่มีความจริงจังมากกว่าคนอื่น ๆ และมีเกณฑ์จะพัฒนาเป็นความสัมพันธ์ให้จริงจังได้ ก็ต้องค่อย ๆ ดูไปและคนนี้ที่เขาจะจริงจัง เขาจะต้องเป็นคนที่สม่ำเสมอ

  คนโสดที่พึ่งมูฟออน = ในปี 2023 จะเป็นปีที่เราหันไปทำงานและโฟกัสกับการทำเป้าหมายของเราให้สำเร็จ หลายคนกำลังคึกคักและมี passion อย่างมากกับการทำตามความฝัน ทำธุรกิจ หรือมุ่งมั่นกับการเรียน ซึ่งเส้นทางนี้ เรารู้ได้อย่างแน่ชัดว่าจะพาเราไปสู่จุดที่เราต้องการของชีวิตได้ บางคนเองก็มีการเดินทางโยกย้ายไปทำงานไกลบ้าน ไปอยู่ต่างแดน ต่างจังหวัดด้วย ชีวิตปีนี้ค่อนข้างยุ่งงาน แต่ก็แฮปปี้กับตัวเองและผลลัพธ์ที่ได้จากตัวเอง

  ดวงความรักคนโสด 2024

  คนโสดสนิท = สำหรับดวงความรักคนโสดในปี 2024 หลายคนก็ยังคงมุ่งกับการทำตามเป้าหมายที่วางไว้ให้สำเร็จลุล่วง เป็นปีที่จะใส่เกียร์เต็มที่ในการเร่งทำตามความฝันทำตาม goals ที่ตั้งเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเก็บเงิน การทำธุรกิจ การทำงาน ทำโปรเจกต์ที่ได้เริ่มไปแล้วเมื่อปีก่อน ส่วนใหญ่ก็ยังจะไม่สนใจเรื่องความรักกันและไม่มีความรักเข้ามาด้วย แต่ถ้าหากใครเป็น 1 ใน 10% ที่เปิดใจมองหาความรักแล้ว ก็มีเกณฑ์เหมือนกันนะว่าจะมีคนบุกเข้ามาในชีวิตเรา ซึ่งคนๆนี้จะเข้ามาจีบเรา หรืออยากเข้ามาทำความรู้จักอย่างกะทันหัน

  คนโสดมีคนคุย = สำหรับดวงความรักคนโสด 2024 คนมีคนคุยมีเกณฑ์ว่าจะมีคนเดินทางเข้ามาหาเรา ซึ่งคนๆ นี้อาจจะเป็นคนที่เราดีล และทำความรู้จักกันมาแล้วเมื่อปีก่อน ซึ่งในปีนี้จะเป็นความสัมพันธ์ที่มีความชัดเจนจริงจังมากขึ้น ถึงขั้นมีการเดินทางมาพบกัน เอาของขวัญเอาสิ่งของมาให้ หรือจะมีการไปเดทไปกินข้าวกัน ตัวรู้สึกว่าคนๆ นี้เป็นคนที่มีความเป็นสายเปย์อย่างมากเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่า อายุเยอะกว่าเราด้วย ออกแนวเป็นคนอบอุ่น และดูสุภาพอ่อนโยน

  คนโสดที่พึ่งมูฟออน = ปี 2024 เป็นปีที่หลายคนพร้อมจะกลับมามีความรักอีกครั้ง เป็นปีที่เราได้ move on และรักษาแผลใจของเราหายขาดแล้ว บางคนจะได้เริ่มต้นเข้าแอปเดท แอปหาคู่ในปีนี้ และเริ่มมีการทำความรู้จักพูดคุยกับคนอื่น ๆ หรือบางคนเองก็ไม่ได้เล่น app เล่นอะไร แต่ก็เปิดใจและพร้อมที่จะรับความรักที่จะเข้ามาแล้ว บางคนในปีนี้จะมีเกณฑ์ได้โยกย้ายเดินทางอยู่บ่อย ๆ หรือมีเรื่องของการเดินทางไปท่องเที่ยว และชีพจรลงเท้า

  ดูดวงคนโสด กลุ่มที่ 2 “กิ๊บ”

  ใครที่เลือกไพ่รูป "กิ๊บ" ส่วนมากจะเป็นคนที่เกิดในลัคนาราศีตุลย์ กุมภ์ เมถุน ซึ่งเป็นชาวธาตุลม และเป็นคนที่เกิดลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู ซึ่งเป็นชาวธาตุไฟ โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนโสดสนิทมาอย่างยาวนาน เป็นคนที่มีโฟกัสอยู่กับเรื่องอนาคตเรื่องความสำเร็จของตัวเอง เรื่องทำตามเป้าหมาย ตามความฝันตัวเองให้ลุล่วง สมัยเรียนก็เป็นคนที่เอาแต่ตั้งใจเรียน เอาแต่ทำงานเสริมโดยไม่ได้เอาเวลาไปมุ่งเรื่องความรักเลย มีบ้างก็แค่แอบชอบใครบางคนแต่ก็ไม่ได้ทำอะไร

  ณ ปัจจุบันนี้หลายคนเองก็ได้ลุล่วงเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้แล้วหลายอย่าง ได้ทำงานที่ต้องการได้เรียนจบคณะที่อยากเรียนได้มุ่งไปสู่เส้นทางที่เราได้ตั้งเอาไว้ จนบางคนก็กลายเป็นคนที่เข้มแข็งเป็นคนที่อยู่ด้วยตัวเองได้ไปไหนมาไหนด้วยตัวคนเดียวได้ไม่ได้รู้สึกขาดอะไร กลุ่มนี้ถือเป็นคนเก่ง คนเข้มแข็ง คนสตรองมากคนหนึ่งเลย แต่ระวังว่าจะกลายเป็นคนที่เย็นชาและไร้ความรู้สึกไปได้นะ ซึ่งก็มีบางคนที่คิดว่าจะโสดไปตลอดกาล หรือเชื่อว่าเราน่าจะสละโสดยาก เพราะไม่เห็นลู่ทางเลยว่าคนจะเข้ามาหาเรายังไง

  ยังไงก็ต้องระวังใจระวังความเชื่อของเราไว้นะคนกลุ่มนี้ เพราะถ้าเรามีทัศนคติแย่ ๆ เรื่องความรัก ก็ยากที่จะดึงดูดความรักเข้ามา และอาจจะทำให้โสดต่อไปเรื่อย ๆ ตามที่เราคิด แล้วเรามาดูกันเลยว่าดวงความรักมันโสดจะเป็นยังไงบ้าง ฝากพิมพ์คำว่า "กิ๊บ" ในคอมเม้นข้างล่างด้วยนะ เพื่อเป็นการรับคำทำนายจ้ะทุกคน!

  เจาะดวงความรักคนโสด 2023

  คนโสดสนิท = ดวงคนโสด 2023 เป็นช่วงปีที่มีความอุดมสมบูรณ์เข้ามาในชีวิตหลายด้านใครที่มุ่งทำงานก็มีเกณฑ์จะได้รับโบนัสได้รับเงินเดือนเพิ่มหรือมีเงินเข้ามาเยอะเลย หรือใครที่มุ่งทำธุรกิจ ก็จะมีผลกำไรตอบแทนเข้ามาจำนวนมาก เป็นปีที่เรามีเงินเก็บมีเงินใช้สุขสบาย มีเงินให้พ่อแม่ให้ญาติพี่น้อง รวมทั้งโฟกัสส่วนใหญ่อาจจะอยู่ที่ครอบครัว ได้ใช้เวลากับพ่อแม่มากขึ้นกับญาติมากขึ้น และมีความสุขกับคนรอบข้างของเรา โดยที่ไม่ได้มีเรื่องความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง

  คนโสดมีคนคุย = ดวงความรักคนโสดปี 2023 สำหรับคนที่มีคนคุยแล้ว มีเกณฑ์ว่าจะได้เจอคนมากมายเข้ามา ซึ่งส่วนใหญ่จะเข้ามาแล้วก็จากไปไว ๆ เป็นอารมณ์ของคนที่เจอออนไลน์แต่อยู่ไกลกัน รวมทั้งบางคนอาจจะได้เจอกันตัวเป็น ๆ ด้วย แต่ก็เป็นการเจอแค่แป๊บเดียวแล้วเขาเองก็จะต้องจากไป อยากให้คนโสดมุ่งมั่นและก้าวต่อไป อย่าเพิ่งท้อใจในความรัก เพราะถ้าใครไม่ใช่ ก็มีอันต้องออกไป เราไม่สามารถไปรั้งอะไรเขาได้ แต่ถ้าคนที่ใช่ เขาก็จะพิสูจน์และทำให้เห็นว่าเขาคู่ควรกับเรา

  คนโสดที่พึ่งมูฟออน = สำหรับปี 2023 ดวงเรื่องรักคนโสดที่พึ่งมูฟออนจากความเสียใจ จะได้กลับมามุ่งกับตัวเองสักพักใหญ่ โดยการกลับมารักษาใจตัวเอง กลับมามุ่งเรื่องการหาเงินมุ่งเรื่องการใช้ชีวิตและสร้างความสุขให้กับตัวเองโดยที่ไม่มีเรื่องความรักมาเกี่ยวข้อง บางคนกลับมาคิดว่าตัวเองจะต้องทำอะไรในชีวิตนี้ ควรจะมุ่งไปทางไหน ความฝันของเราคืออะไร เป็นปีที่จะค่อยเป็นค่อยไป และทะนุถนอมจิตใจของตัวเองมากที่สุด ก่อนที่จะเริ่มมีความรักครั้งใหม่ได้

  เจาะดวงความรักคนโสด 2024

  คนโสดสนิท = ในปี 2024 ดวงคนโสดสนิทมีเกณฑ์จะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น ถ้าใครมุ่งเรื่องงานเรื่องธุรกิจก็จะเป็นปีที่สำเร็จและก้าวหน้าไปมากกว่าเดิม สามารถทำงานที่ทำอยู่ไปได้เรื่อย ๆ มีโปรเจกต์เข้ามาเรื่อยๆมีลูกค้าเข้ามาเรื่อย ๆ ธุรกิจเติบโตไปได้ด้วยดี รวมทั้งบางคนเองก็มีเกณฑ์จะได้เดินทางออกจาก comfort zone ออกห่างจากครอบครัวไปอยู่ที่อื่นด้วย บางคนได้เดินทางไกลไปต่างแดน บางคนได้ไปทำงานไกลบ้าน บางคนได้เดินทางท่องเที่ยว รวมทั้งบางคนเองก็เริ่มที่จะเปิดใจให้มีใครเข้ามาแล้ว และอาจมีการเริ่มดิวกับใครบางคนในปีนี้

  คนโสดมีคนคุย = หากใครได้เจอคนคุยที่เป็นเรื่องเป็นราวในปีก่อน ดวงคนโสด 2024 ในปีนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้ลงเอยกับคน ๆ นั้น มีความสัมพันธ์ที่คืบหน้าขึ้นเยอะมาก บางคนมีเกณฑ์จะได้พบกัน ได้มาเจอ ได้มากินข้าว ได้มาใช้เวลาร่วมกัน และมีพลังงานความสุขเกิดขึ้นในปีนี้ ส่วนบางคนที่ดิวกันมานานและจริงจังกันมานานแล้ว ก็มีเกณฑ์ว่าจะตกลงปลงใจกันคุยกันเรื่องอนาคตเรื่องการสร้างครอบครัวกันจริงจังมากขึ้น หรือบางคู่ก็มีการคุยเรื่องแต่งงานด้วย ให้พยายามรักษาพลังงานแห่งความสุขเอาไว้ เพื่อให้คู่ของเราไปได้อย่างราบรื่น

  คนโสดที่พึ่งมูฟออน = ดวงความรักคนโสดปี 2024 มีเกณฑ์จะหันมามุ่งกับการงานอย่างจริงจังมากขึ้น เป็นปีที่ทุ่มสุดตัวให้กับการทำงาน ให้กับการทำธุรกิจ ให้กับการทำตามเป้าหมายที่เราตั้งไว้ ใครไปเรียนก็จะโฟกัสการเรียน ใครไปเริ่มต้นงานใหม่ก็จะพยายามเรียนรู้และทำให้ดีที่สุด เป็นปีที่ไม่ยุ่งกับความรัก เพราะรู้สึกเหนื่อยหน่าย รวมทั้งบางคนยังอาจจะหมดหวังกับความรักไปแล้ว เว้นเสียแต่ว่าจะมีคนที่ดีเข้ามา และทำให้เปลี่ยนใจได้ก็จะกลับมารักได้อีกครั้ง แต่เรื่องดีในปีนี้ก็คือด้านการงานจึงมีความสำเร็จเกิดขึ้นอย่างมาก!

  ส่วนใครที่อยากเปลี่ยนให้ชีวิตดีขึ้น ก็สามารถเปลี่ยนของใช้ในบ้านเพื่อนเปลี่ยนพลังงานใหม่ ๆ ให้เข้ามาได้ เข้าไปดูเครื่องใช้ไฟฟ้าและของลดราคาได้เลยทาง Kingpower หรือ Shopee โดยส่วนลดให้ใช้มากมาย!

  ดูดวงคนโสดไพ่ยิปซี กลุ่มที่ 3 “กำไล”

  คนโสดที่เลือกไพ่ "กำไล" ส่วนใหญ่เป็นคนที่เกิดในราศีพฤษภ มังกร กันย์ หรือชาวธาตุดิน นอกจากนั้นยังเป็นคนที่เกิดในราศีเมษ สิงห์ ธนู หรือเป็นคนชาวธาตุไฟด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วคนกลุ่มนี้มักเคยผ่านการมีแฟนมีคนรักมาแล้วในอดีต หรือบางคนก็เคยมีคนคุยมีการดีลกับใครมาบ้าง บางคนเคยคบกับคนไกล คนต่างแดน คนต่างจังหวัด เจอกันผ่านทางโลกออนไลน์แต่ก็ไม่ถึงกับกลายเป็นคนรักกัน บางคนก็เคยเจอคนที่ทำให้รู้สึกพิเศษมาก ๆ จนรู้สึกว่าตัดเขาออกจากใจได้ยากจริง ๆ

  ยังไงก็ตามแต่ปัจจุบันนี้หลายคนอยู่ในช่วงที่กลับมาอยู่กับตัวเองแล้ว เป็นช่วงที่กลับมารักแต่ให้ความสำคัญกับตัวเองกลับมาโฟกัสกับเรื่องหน้าที่การงานเรื่องการหาเงินเรื่องอนาคตของตัวเอง หันกลับมาดูแลรูปร่างหน้าตา ลดน้ำหนัก เสริมสวย แต่งตัวให้ดูดี และหลายคนก็พร้อมที่จะมีรักครั้งใหม่แต่ก็ไม่รีบร้อนและอยากได้คนที่ดีไปเลยเข้ามาในชีวิต ซึ่งเป้าหมายของคนกลุ่มนี้คืออยากประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ เดินหน้าทำธุรกิจ ทำงานตามเป้าหมาย และวันหนึ่งก็อยากจะลงหลักปักฐานกับคนรักที่มั่นคง และใช้ชีวิตอยู่กับคนรักไปเลยยาว ๆ

  ถ้าใครพร้อมจะไปดูดวงคนโสดกันแล้ว หลังจากการอ่านคำทำนายแล้วอย่าลืมพิมพ์คำว่า "กำไล" มาที่ช่อง comment ด้วยนะ ต้องการน้อมรับคำทำนายให้เกิดขึ้นจริง และบ่งบอกว่าเราไม่ได้ฟังผ่านไปเท่านั้น

  ดวงคนโสด 2023

  คนโสดสนิท = ดูดวงความรักคนโสด 2023 ในปีนี้จะเป็นปีที่เราลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองขึ้นใหม่ ให้เป็นคนที่เก่งขึ้น ฉลาดขึ้น เข้มแข็งขึ้น เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น รู้จักการแต่งตัวเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับตัวเอง และหันกลับมาโฟกัสเรื่องการงาน และเป้าหมายชีวิตของตัวเองเป็นหลัก เป็นปีที่ไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักมากนักถ้าใครเข้ามาไม่ใช่ก็ตัดทิ้งไม่เสียเวลามาก รวมทั้งมีกำแพงสูงและไม่เปิดใจให้ใครง่าย ๆ หลายคนเริ่มมีสเปคในใจตั้งเป้าเอาไว้สูงขึ้น และอยากได้คนที่หน้าตาดี คนที่โดนใจเท่านั้น

  คนโสดมีคนคุย = ในปี 2023 ดวงคนโสดที่มีคนคุยมีเกณฑ์ว่าเรากับเขาอาจจะแปรเปลี่ยนไปเป็นเพื่อน หรือมีความรู้สึกที่ใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น ออกแนวกลายเป็นคนที่รู้ใจรู้คอกัน หรือบางคนโชคดีก็ได้ใกล้ชิดกับเขามากยิ่งขึ้นเพราะเป็นคนในแวดวงเดียวกันด้วย นอกจากนั้นเองก็ยังมีบางคนที่เลิกให้ความสนใจกับความรัก และหันมาโฟกัสกับการใช้ชีวิตกับเพื่อน กับคนรอบข้างให้มากขึ้น พยายาม enjoy ชีวิตในแบบคนโสด กับสิ่งที่ตัวเองมี ณ ตอนนี้

  คนโสดที่พึ่งมูฟออน = ช่วงปี 2023 ดวงของคนโสดที่เพิ่งจบความสัมพันธ์ไป มีเกณฑ์ว่าเราจะได้ก้าวต่อไปออกจากจุดที่มีความค้างคา เราจะได้เป็นอิสระออกมาใช้ชีวิตในแบบของเราหันไปมุ่งกับอนาคตของเราเป้าหมายของเรามากขึ้นรวมทั้งบางคนเองก็มีความพร้อมที่จะไปเผชิญรักครั้งใหม่แล้วซึ่งมีบางคนก็เปิดใจคบเปิดใจคุยกับคนใหม่ๆแต่ทางที่ดีควร slow down และใจเย็นให้มากขึ้น ไม่ควรรีบร้อนหันไปคบใครจริงจัง โดยให้หันกลับมาเยียวยาตัวเองก่อน รักตัวเองให้เป็นก่อนจะดีกว่า จะได้ไม่เกิดเรื่องซ้ำเดิม

  ดวงคนโสด 2024

  คนโสดสนิท = ดูดวงความรักคนโสด 2024 เป็นปีที่หลายคนทำความฝันให้เป็นจริงได้ เคยตั้งเป้าเอาไว้ว่าอยากมีบ้าน มีรถ มีสิ่งของอะไร ก็มีเกณฑ์จะได้ในสิ่งนั้น รวมทั้งหลายคนก็มีชีวิตในฝันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานที่อยากทำ คนรอบข้างที่อยากใช้เวลาด้วย สถานที่ที่อยากไป หลายคนอาจจะได้ไปตามสิ่งที่ตั้งเป้าเอาไว้ นนอกจากนั้นบางคนเองอาจจะได้เจอคนรักที่ตรงตามสเปคเข้ามาด้วยในปีนี้ ซึ่งเป็นคนที่เคยฝันถึงเคยเขียน list เอาไว้ ว่าอยากได้แบบนี้ ทั้งรูปร่าง หน้าตา นิสัย จะเจอคนที่โดนใจทุกอย่างเลย

  คนโสดมีคนคุย = สำหรับปี 2024 ดวงความรักคนโสดที่มีคนคุยมีเกณฑ์จะเงียบหายกันไป แต่ตัวเราเองก็จะกลับมาโฟกัสกับงานมากขึ้นกลับมาอยู่กับร่องกับรอยมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีประเด็นมีคนคุยที่มา ๆ หาย ๆ ซึ่งเราก็รู้ดีอยู่แล้วว่าเขาเองไม่ได้ให้ใจเรามากเท่าที่ควร ปีนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะหันกลับมารู้คุณค่าตัวเอง ไม่วิ่งไล่ตามใคร กลับมาโฟกัสที่ตัวเองเป็นหลัก ปล่อยให้โชคชะตาหมุนไปในแบบของมัน ถ้าคนมันใช่เขาก็จะกลับมา แต่ถ้าเขาไม่ใช่ เขาก็จะหายไปจากชีวิตเรา

  คนโสดที่พึ่งมูฟออน = ใครที่ปีที่แล้วมีการจบจากความสัมพันธ์มา ดวงคนโสดปี 2024 ยังคงเป็นปีที่มีความรู้สึกติดค้างคาใจยังก้าวต่อไปไม่ได้ บางคนยังรู้สึกรักและฝังใจกับคนเดิมยังมืดแปดด้านไม่รู้จะก้าวไปทางไหนไม่รู้จะตัดเขาออกไปยังไง ว่าปีนี้ให้ใช้เวลาในการมุ่งกลับมาเยียวยาความรู้สึกตัวเองเป็นหลัก อย่าเพิ่งหันไปจริงจังกับใคร หรือรียมูฟออนไปมีรักครั้งใหม่โดยที่ไม่ได้เคลียร์พลังงานเก่า ๆ ให้จบไปด้วยดี เพราะไม่อย่างนั้นมันจะเป็นการคบคนใหม่เพื่อให้ลืมคนเก่าและสุดท้ายก็ยังลืมเขาไม่ได้จริงๆ ต้องมาเสียใจแบบเป็นวงกลมอยู่เรื่อยๆ ที่ดีควรหาทางตัดวงจรทิ้งไปเลยและกลับมารีเซตตัวเองใหม่อีกครั้งก่อนที่จะไปรักใครจริงจัง

  ดวงคนโสด กลุ่มที่ 4 “แหวน”

  ใครที่โดนพลังงาน "แหวน" ดึงดูดเข้ามาในกลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่เกิดในชาวธาตุไฟได้แก่ราศีสิงห์ ธนู เมษ และเป็นคนที่เกิดธาตุน้ำ ได้แก่ ราศีมีน พิจิก กรกฎ โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่รักใครรักจริงและครั้งหนึ่งบางคนเคยมีความรักมาแล้วเป็นรักที่เรามอบใจและทุ่มเทให้กับคนคนนั้นอย่างมาก เขาว่าทำเท่าไหร่ก็ไม่ดีพอหรือคนๆนั้นไม่เห็นค่ากับความรักของเราเลย บางคนเคยผ่านความรักที่โดนเอาเปรียบอยู่ตลอดเวลาด้วย ค่อนข้างจะมีความ toxic สุด ๆ

  ปัจจุบันนี้เราได้ move on ได้เติบโตมาแล้วและประสบการณ์ครั้งนั้นก็เป็นบทเรียนที่มาสอนเรา ปัจจุบันหลายคนหันไปให้ความสำคัญกับการสร้างรากฐานให้กับชีวิตตัวเองการมุ่งมั่นเรื่องการงานการทำธุรกิจการมุ่งเก็บตังค์สร้างบ้านซื้อรถทำอนาคตของตัวเองให้มีความมั่นคงรวมทั้งเอาเวลาหันไปใส่ใจครอบครัวแต่คนที่รักเรามากยิ่งขึ้น ซึ่งเป้าหมายความรักของคนกลุ่มนี้จะจริงจังกับใครอีกครั้งก็ต่อเมื่อตัวเองประสบความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การงานแล้ว หรือจนกว่าจะเจอคนที่เป็นผู้ใหญ่คนที่รักใครรักจริงและเป็นความรักที่ดี คนกลุ่มนี้ถึงจะยอมเปิดใจให้กับใครอีกครั้ง

  บางคนเองก็ไม่กลัวที่จะต้องอยู่คนเดียวอีกต่อไปแม้ว่าจะต้องโสดไปเรื่อย ๆ ก็ไม่มีปัญหาเพราะว่ามีความสุขกับการใช้ชีวิตคนเดียวไม่ต้องกดหัวมาคอยเทคแคร์ใครแต่อย่างไรก็ตามเราไปดูกันเลยว่าดวงความรักคนโสดจะเป็นยังไงบ้าง และฝากคอมเม้นท์ว่า "แหวน" ด้วยนะเพื่อเป็นการรับพลังงานให้เป็นจริงนะทุกคน

  ดวงความรักคนโสด 2023

  คนโสดสนิท = ดวงความรัก 2023 คนโสดมีเกณฑ์จะได้ใช้เวลากับตัวเองซะส่วนใหญ่ในปีนี้ เป็นปีที่เรารู้สึกว้าวุ่นใจ รู้สึกลังเลว่าจะเลือกทางไหน ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับปัญหาชีวิต เป็นเรื่องของการตัดสินใจเลือกงาน เลือกทางเดินอนาคต หรือเรื่องความรักก็ยังมีความลังเลอยู่ว่าจะเปิดใจลองคบใครดีไหมหรือว่าจะอยู่คนเดียวดี วันนี้อยู่กับตัวเองก็มีความสุขดีแต่ก็ยังมีความเหงาปะปนอยู่ ค่อนข้างมีความคิดที่ย้อนแย้งเกิดขึ้นและรู้สึกสับสนวุ่นวายใจ บางคนก็อาจมีการเล่นออนไลน์บ้าง พบเจอผู้คนบ้าง เพราะว่ารู้สึกเหงา แต่เอาเข้าจริงก็ยังไม่พร้อมจะคบใครจริงจังหรอก

  คนโสดมีคนคุย = ดวงคนโสด 2023 สำหรับคนที่มีคนคุยมีเกณฑ์ว่าในปีนี้จะยังไม่เลือกลงหลักปักฐานกับใครจริงจัง ออกแนวเปิดโอกาสให้ได้ศึกษาดูใจกับใครหลายๆคน หรือลองคุยกันไปเพื่อแก้เหงาไม่ได้คิดจริงจังอะไรมาก เป็นปีที่เราจะได้เรียนรู้และเข้าใจธรรมชาติของคนมากขึ้นรวมทั้งมีไหวพริบและรับมือทันกับคนที่เข้ามาไม่ดีด้วย โดยรวมเป็นปีที่รักสนุกแต่ไม่ผูกพันกับใคร ถ้าใครไม่ใช่ก็พร้อมที่จะตัดทิ้ง หรือเดินจากไปจากเขาทันที และมีความใจแข็งเด็ดเดี่ยวมากขึ้น

  คนโสดที่พึ่งมูฟออน = ในปี 2023 ดวงความรักของคนโสด เป็นปีที่เราจะได้ใช้เวลากับครอบครัวกับเพื่อนกับคนรอบข้างมากยิ่งขึ้น ปลาส่วนใหญ่ของเราจะได้ใช้ไปกับคนรอบข้างอย่างมีความสุขรวมทั้งโฟกัสอาจจะอยู่ที่การหาเงินทำธุรกิจทำตามความฝันซึ่งปีนี้จะเป็นปีที่มีเงินเข้ามาเยอะเป็นปีที่ความเป็นอยู่สุขสบายอุดมสมบูรณ์ได้กินได้เที่ยวได้ใช้ตามที่ต้องการโดยไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักเลย ถือว่าคนโสดที่เพิ่งอกหักมาโฟกัสได้ถูกจุดแล้ว ขอให้เอาเวลาไปใช้ชีวิตตัวเองให้สวย ๆ และมีความสุขดีกว่า

  ดวงความรักคนโสด 2024

  คนโสดสนิท = ดวงความรัก 2024 สำหรับคนโสดมีเกณฑ์อย่างมากว่าจะได้เจอคนดี ๆ เข้ามาในชีวิต คนๆนี้จะเป็นคนที่มีอายุมากกว่าเป็นผู้ใหญ่กว่ามีวุฒิภาวะสูงเป็นคนที่มีความรักจริงซื่อสัตย์มั่นคงรวมทั้งเขาเองอาจจะเป็นคนที่มีฐานะดีร่ำรวยมีหน้าที่การงานที่ดีด้วย ซึ่งคนๆ นี้จะถูกดึงดูดเข้ามาในชีวิตเราในตอนที่เรามีสภาวะจิตที่มั่นคงแล้ว แนวมุ่งมั่นเรื่องงานเรื่องความมั่นคงชีวิตไม่ได้สนใจความรัก จากนั้นก็ยังมีคนโสดบางคนด้วย หันไปมุ่งมั่นเรื่องการเงินในปีนี้ จนประสบความสำเร็จ และมีเงินทองเข้ามาเยอะมาก ๆ

  คนโสดมีคนคุย = ดวงคนโสด 2024 ในปีนี้เป็นปีที่เรามีเกณฑ์จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ ถูกสเปค หรือเจอกับคนที่เราเคยปรารถนา เคยขอพร หรือเคยฝันเอาไว้ คน ๆ นี้มีเกณฑ์เป็นคนไกล คนที่อยู่ต่างจังหวัด คนอยู่ต่างประเทศ เขาเป็นคนที่หน้าตาดี บุคลิกลักษณะดี และนิสัยดีด้วย ซึ่งเรามีเกณฑ์จะได้พบกับคน ๆ นี้ผ่านทางโลกออนไลน์ ผ่านทางคนที่คุยกันอยู่แล้วด้วย บางคนก็ต้องมาลุ้นกันว่าคนคนนี้มีเกณฑ์อาจจะเดินทางมาหาเรา หรือมีเหตุการณ์ความรักที่เกิดขึ้นตามที่เราอบากให้เกิดขึ้นเอาไว้ด้วย

  คนโสดที่พึ่งมูฟออน = ใครที่เพิ่งจบจากความสัมพันธ์มา ดวงความรักคนโสดปี 2024 มีเกณฑ์ว่าจะเป็นปีที่เรามีความสตรอง เข้มแข็งขึ้น ถ้าตัดใจไม่ได้ ปีนี้ยังไงก็ตัดขาดได้อย่างแน่นอน ตัดแบบไม่เหลือเยื่อใยกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นเราจะกลับมาค้นพบว่าตัวเรานั้นมีค่ามากแค่ไหน เราสวยเราดูดีในแบบของเรา และเราคู่ควรกับคนที่ดีกว่าอย่างแน่นอน ซึ่งหลายคนเองจะเอาเวลาไปโฟกัสกับการพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้น ทั้งความคิด ทั้งภายนอก รวมทั้งโฟกัสส่วนใหญ่จะอยู่กับการงานและอนาคตตัวเองด้วย โดยรวมจะเป็นปีที่มีความสำเร็จ และสวยแบบสตรองสุด ๆ

  หากพร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นแล้ว ก็สามารถเข้าไปหา กันแดดคอลลาเจน มาใช้กันได้ หรือจะไปซื้อเครื่องสำอางมาบำรุงผิวหรือแต่งสวยกันได้ ก็จะดีมาก ๆ เลย ซึ่งตอนนี้ทางเว็บ Boots Bigc หรือ Eveandboy ก็มีลดราคาด้วยนะ เข้าไปดูในลิงค์ได้เลย!

  ดูดวงคนโสด กลุ่มที่ 5 “สร้อย”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe