มาสคาร่ากันน้ำ
Articles originalcontent
Original Content

มาสคาร่ากันน้ำ 2023 มาสคาร่าไม่แพนด้าล้างออกง่าย ราคาไม่แรง!

อาวุธลับอยู่นี่แล้ว ใครอยากตาสวยจิกปัง ๆ ปัดขนตานิดเดียวก็ติดทนทั้งวัน ก็มาหาซื้อ มาสคาร่ากันน้ำ 2023 เอาไว้ติดกระเป๋ากันเลย โดยแต่ละตัวล้วนเป็นมาสคาร่าไม่แพนด้าล้างออกง่าย ที่กันได้ทั้งน้ำ ทั้งเหงื่อ แถมกันความมันได้ด้วย!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มาสคาร่ากันน้ำ 2023 มาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ ราคาไม่แพง!

  • มาสคาร่ากันน้ำETUDE HOUSE Lash Perm Curl Fix Mascara

  • มาสคาร่ากันน้ำMaybelline Lash Sensational Sky High

  • มาสคาร่ากันน้ำKISS ME Heroine Make Long & Curl Mascara Super Waterproof

  • มาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ L'ORÉAL PARIS Voluminous Lash Paradise Waterproof

  • มาสคาร่ากันน้ำ 4U2 COSMETICS Waterproof Fiber & Extra Long Mascara

  • มาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ Maybelline The Falsies Lash Lift Waterproof Mascara

  • มาสคาร่ากันน้ำDejavu Lash Up Mascara

  • มาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ SIVANNA COLORS WATERPROOF MASCARA

  • มาสคาร่ากันน้ำMajolica Majorca Lash Enamel Glamour Volume On

  • มาสคาร่ากันน้ำ Maybelline New York Colossal Waterproof Mascara Black

  • สรุป

  ถึงหน้าไม่จึ้ง ขนตาก็ต้องสะพรึงไว้ก่อนนะจ้ะทุกคน! เราสามารถปัดมาสคาร่ากันน้ำเพื่อให้ขนตางอนยาวได้ แถมยังไม่ทำให้ตาเลอะเป็นหมีแพนด้าด้วย มาดูกันเลยว่า มาสคาร่ากันน้ำ 2023 มีตัวไหนบ้างที่ราคาไม่แรง แถมยังเป็นมาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ ที่สามารถปัดได้ติดทนนานตลอดวันด้วย ตาม SISGURU ของเราไปดูพร้อมกันเลย!

  มาสคาร่ากันน้ำ 2023 มาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ ราคาไม่แพง!

  มาสคาร่ากันน้ำETUDE HOUSE Lash Perm Curl Fix Mascara

  มาสคาร่ากันน้ำETUDE HOUSE Lash Perm Curl Fix Mascara

  สิ่งที่ผู้หญิงกลัวที่สุดก็คือตาเลอะมาสคาร่า ดังนั้นต้องใช้มาสคาร่ากันน้ำ ETUDE! ที่ช่วยกันเหงื่อ กันน้ำ กันความมัน ให้ตาดูเพอร์เฟกต์ตลอดวัน

  จุดเด่น: มาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ ETUDE HOUSE Lash Perm Curl Fix Mascara เป็นตัวที่เด่นในเรื่องของขนแปรงแบบตัว C ที่จะช่วยให้ขนตาไม่จับตัวกันเป็นก้อน แถมยังเรียงตัวได้งอนสวยเด้งโค้งเป็นรูปตัว C ด้วย สามารถซอกซอนได้ลึกจากโคนจรดปลาย ที่สำคัญมีนวัตกรรม Perfect Lash Fixer ที่ช่วยเคลือบขนตาให้กันเหงื่อ กันน้ำ กันมลภาวะ และกันความมันได้ ทำให้ขนตาแน่นติดทนไม่แพนด้า

  ราคา: 425 บาท
  ซื้อได้ทาง: Etudeth-onlineshop

  มาสคาร่ากันน้ำMaybelline Lash Sensational Sky High

  มาสคาร่ากันน้ำMaybelline Lash Sensational Sky High

  หากมองหามาสคาร่ากันน้ำในอุดมคติ ต้องใช้ Maybelline Sky High! ตัวนี้ฮิตมากใน Tiktok กับกระแสปัดแล้วขนตางอนยาวเป็นธรรมชาติสุด

  จุดเด่น: ที่ปัดขนตากันน้ำ Maybelline Lash Sensational Sky High เป็นมา สคาร่ากันน้ำไม่แพนด้า ที่มีหัวแปรงแบบ Flex Tower Brush สามารถปัดได้ง่ายแถมช่วยต่อขนตาให้งอนยาวออกไปอย่างไม่มีขีดจำกัด แม้ขนที่ตาชั้นเดียวขนตาไม่ค่อยมี ก็สามารถงัดให้ขนตาชี้ฟูดูงอนยาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งยังมีส่วนผสมจาก Bamboo ที่ทำให้ขนตาแข็งแรงด้วย จะปัดเท่าไหร่ก็ให้ขนตายืดยาวออกไปได้ แถมกันน้ำได้อยู่รอดตลอดวัน พกเอาไว้ใช้ได้ทุกสถานการณ์

  ราคา: 299 บาท
  ซื้อได้ทาง: Maybelline.co.th

  มาสคาร่ากันน้ำKISS ME Heroine Make Long & Curl Mascara Super Waterproof

  มาสคาร่ากันน้ำKISS ME Heroine Make Long & Curl Mascara Super Waterproof

  มาสคาร่ากันน้ำตัวฮิตที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นก็คือ KISS ME Heroine! ตัวนี้จะช่วยแปลงโฉมขนตาให้งอนเด้งเหมือนตุ๊กตา แถมกันน้ำได้ติดทนตลอดวัน

  จุดเด่น: มาสคาร่ากันน้ำรุ่น KISS ME Heroine Make Long & Curl Mascara Super Waterproof จัดเป็นมาสคาร่าดังที่คนนิยมใช้กันเยอะมาก โดยหัวแปรงตัวนี้ทำออกมาได้โค้งงอนเป็นพิเศษ เข้ากับรูปตาของเราได้ง่าย มีเทคโนโลยี Long Ex Fiber ที่ช่วยต่อขนตาให้ยิ่งปัดยิ่งงอนยาว แถมยังช่วยให้เรียงเส้นสวย และล็อคขนตาให้งอนเด้งเป็นบาร์บี้ตลอดวันด้วย ปัดแล้วไม่ต้องกลัวตาเยิ้มตาเลอะเป็นหมีแพนด้า และยังมีสารบำรุงที่ช่วยให้ขนตาแข็งแรงดูงอนสวยด้วย

  ราคา: 432 บาท
  ซื้อได้ทาง: Shopee.co.th

  มาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ L'ORÉAL PARIS Voluminous Lash Paradise Waterproof

  มาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ L'ORÉAL PARIS Voluminous Lash Paradise Waterproof

  มาสคาร่าขนตางอนเด้งสุดจึ้ง ที่ช่วยให้ดูสะพรึงเป็นพิเศษก็คือ L'ORÉAL Lash Paradise! ตัวนี้ใช้แล้วกันน้ำแถมได้ขนตางอนหนาตะโกน

  จุดเด่น: มาสคาร่ากันน้ำรุ่น L'ORÉAL PARIS Voluminous Lash Paradise Waterproof จัดเป็นอีกตัวที่เป็นกระแสฮ็อตในโซเชียล ด้วยเอกลักลักษณ์ของแปรงที่มีขนนุ่มฟูเป็นพิเศษ จะช่วยเพิ่ม Volume ให้ขนตางอนยาว เด้งฟูกว่าเดิม 56% ทำให้ขนตาดูหนาราวกับติดขนตาปลอม แถมยังเบาสบายไม่หนักตาด้วย จะปัดกี่ครั้งก็ไม่ต้องกลัวหนาจับเป็นก้อน และยังช่วยกันน้ำ กันเหงื่อได้จริง ปัดแล้วไปเลอะเปื้อน เหมาะกับออกงานกลางคืน หรือปัดขนตากันน้ำในฤดูฝนก็ได้

  ราคา: 399 บาท
  ซื้อได้ทาง: Shopee

  มาสคาร่ากันน้ำ 4U2 COSMETICS Waterproof Fiber & Extra Long Mascara

  มาสคาร่ากันน้ำ4U2 COSMETICS

  อยากได้ขนตางอนยาวเหมือนเจ้าหญิง ต้องใช้มาสคาร่ากันน้ำ 4U2 Waterproof Fiber! รุ่นนี้เสกขนตาให้ยาวแล้วยาวอีกแถมกันน้ำได้ด้วย

  จุดเด่น: หากไม่เคยใช้มาสคาร่าไม่แพนด้าล้างออกง่าย 4U2 COSMETICS Waterproof Fiber & Extra Long Mascara ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ต้องลอง ตัวนี้มีหัวแปรงแบบตรงที่ปัดได้ง่าย เป็นสูตรเพิ่ม Fiber ให้ขนตางอนยาวแบบไม่ต้องง้อขนตาปลอม แม้ขนตาน้อยก็สามารถต่อความหนายาวให้เพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่า ยิ่งไปกว่านั้นตัวนี้ยังมีราคาที่ไม่แพงมาก แถมยังเป็นมาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ จะออกแดดเหงื่อท่วมหน้าก็ไม่ต้องกลัวเลอะเปื้อนเป็นคราบ

  ราคา: 299 บาท
  ซื้อได้ทาง: Thebeautrium

  มาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ Maybelline The Falsies Lash Lift Waterproof Mascara

  มาสคาร่ากันน้ำกันเหงื่อ Maybelline The Falsies Lash Lift Waterproof Mascara

  ถ้าจะเพิ่มวอลุ่มให้ขนตางอนยาวเรียงตัวสวย ต้องใช้มาสคาร่ากันน้ำรุ่นนี้จาก Maybelline! เป็นรุ่นที่ราคาถูกแถมได้งานตาแบบนางแบบเดินรันเวย์

  จุดเด่น: สายฝอต้องเลิฟมาสคาร่ากันน้ำ Maybelline The Falsies Lash Lift Waterproof Mascara เพราะว่าตัวนี้เป็นรุ่นที่มีหัวแปรงโค้งแบบพิเศษที่จะเรียวเล็กตรงกลาง สามารถโค้งรับกับทรงขนตาได้พอดี ปัดแล้วได้งานขนตาเรียงเส้น หนาดำ และงอนเด้งไม่มีตก สามารถกันน้ำได้ดีด้วยไม่มีเยิ้มไหลตามเหงื่อ หรือจะโดนฝนโดนน้ำสาดก็ไม่เป็นอะไร เป็นตัวที่มีนวัตกรรมยกขนตาขั้นสุด ได้งานปังงานอลัง เน้นปัดไปงานกลางคืนไปกินเลี้ยงสวย ๆ ได้ ราคาเบามากด้วย

  ราคา: 199 บาท
  ซื้อได้ทาง: Beautrium

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe