ช่องดูอนิเมะฟรี
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ช่องดูอนิเมะฟรี รวม 6 ช่อง Youtube ดูการ์ตูนฟรี ไม่คิดตังค์ แถมยังถูกลิขสิทธิ์

หน้าฝนออกไปไหนไม่ค่อยจะได้ต้องหาอะไรสนุก ๆ ดูสักหน่อย บทความนี้เราเลยรวมช่อง Youtube ดูการ์ตูนญี่ปุ่นหรืออนิเมะฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์มาฝากนะคะ มีทั้งซับไทย พากย์ไทยเลย แต่จะมีพิกัด ช่องดูอนิเมะฟรี ไหนบ้าง และแต่ละช่องมีความโดดเด่นยังไงก็มาดูกัน!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 ช่องดูอนิเมะฟรี บน Youtube ไม่คิดตังค์ แถมถูกลิขสิทธิ์

  • ช่องดูอนิเมะฟรี บน Youtube ช่อง Ani-One Thailand

  • ช่องดูอนิเมะฟรีบน Youtube ช่อง POPS Anime Thailand

  • ช่องดูอนิเมะฟรีบน Youtube ช่อง Cartoon Club Channel

  • ช่องดูอนิเมะฟรีบน Youtube ช่อง DEXclub

  • ช่องดูอนิเมะฟรีบน Youtube ช่อง Muse Thailand

  • ช่องดูอนิเมะฟรีบน Youtube ช่อง Pokémon Thailand Official

  • บทความแนะนำ ที่ชาวซิสต้องไม่พลาด

  โอฮาโยโกไซมัส~ สวัสดีค่าชาว SistaCafe บทความนี้ทักทายกันด้วยภาษาญี่ปุ่นเลยก็เพราะว่าบทความนี้จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับญี่ปุ่นนั่นเองค่า และสิ่งที่เราจะหยิบมาพูดก็คือ " การ์ตูน " หรือที่ทุกคนเรียกว่า " อานิเมะ " อย่างที่ทุกคนรู้กันเนอะว่าญี่ปุ่นเขาดังเรื่องอานิเมะมาก ๆ มีเรื่องดังเยอะแยะมากมาย เราก็ตามดูกันตาแฉะตั้งแต่เด็กจนเริ่มโต ซึ่งถ้าว่ากันตามจริงเมื่อก่อนหาอานิเมะถูกลิขสิทธิ์ยากมากนะคะ จะดูแต่ละครั้งต้องเฝ้าหน้าจอทีวีเท่านั้น แต่ปัจจุบันไม่ต้องแล้วจ้า อานิเมะอยู่ในแอปสตรีมมิงเยอะมากแล้วก็มีอยู่ใน Youtube เยอะมาก ๆ ด้วยเพราะหลาย ๆ บริษัทซื้อลิขสิทธิ์มาลงนะคะ ที่สำคัญคือดูฟรี! เลิศขนาดนี้อยากรู้แล้วละสิว่ามี Youtube ช่องดูอนิเมะฟรี ไหนบ้างน้า ถ้าอยากรู้แล้วก็ไปดูกันค่า~
   
  ♘♘♘♘♘♘♘♘♘
   

  6 ช่องดูอนิเมะฟรี บน Youtube ไม่คิดตังค์ แถมถูกลิขสิทธิ์

   

  ช่องดูอนิเมะฟรี บน Youtube ช่อง Ani-One Thailand

  ขอเริ่มด้วยช่อง Youtube ช่องแรกอย่างช่อง Ani-One Thailand กันเลยค่า เรียกได้ว่าเป็นช่องที่เพิ่งเปิดใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ ที่สุดเลยนะคะ เขาเพิ่งจะเปิดตัวไปตอนต้นปีที่ผ่านมาเอง ช่องก็อาจจะไม่ได้บูมมากแต่! การ์ตูนที่เขาเอามาลงมีแต่เรื่องสนุก ๆ เด็ด ๆ ทั้งนั้นนะคะ เรียกได้ว่ารวมเรื่องดังไว้เยอะมาก ๆ แต่ที่เจ๋งที่สุดตั้งเจอช่อง Youtube รวมการ์ตูนมาเลยก็คือช่องนี้เอาการ์ตูนวายเก่ามาลงค่า สาววายกรี๊ดหนักมาก คือปกติการ์ตูนวายหาดูได้ยากมากนะคะ การที่ได้ดูแบบถูกลิขสิทธิ์คือที่สุดแล้ว และเรื่องที่เขาเอามาลงก็คือ Sekai ichi hatsukoi หรือชื่อไทยก็คือรักนี้แด่เพียงคุณ ฉบับโอโนเดระ ริทสึ ( พิมพ์หัวใจใส่รัก ) บอกเลยว่าสนุกมากจริงค่ะ ทั้งเขินทั้งหน่วงหัวใจ ดีงามมากแนะนำค่า ♥

   

  ช่องดูอนิเมะฟรีบน Youtube ช่อง POPS Anime Thailand

  มาต่อกันที่ช่อง POPS Anime Thailand กันเลยจ้า ช่องนี้จะมีการ์ตูนไม่เยอะมากนะคะ แต่เรื่องที่มีก็เป็นเรื่องดัง ๆ ทั้งนั้น ทั้งเคโรโระ ทั้งชูโกะคาระ อ็อดแท็กซี่ และเรื่องที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ ยอดวิวเขากระหน่ำมาก ๆ นั่นก็คือชินจังจอมแก่นจ้า บอกเลยว่ามีทั้งแบบคลาสสิกและแบบใหม่ดูได้แบบจุใจมาก ๆ สรุปสั้น ๆ สำหรับช่องนี้คือเป็นช่อง Youtube การ์ตูนที่ดูได้เพลิน ๆ กินข้าวไปดูไปแป๊บเดียวก็จบ ไม่ถึงกับต้องไล่ดูยาวเพราะกลัวขาดตอนนะคะ ส่วนใหญ่การ์ตูนในช่องจะเป็นฟีลจบในตอน ไม่ค่อยยืดเยื้อ ตัดใจวางค่อยดูตอนต่อไปได้ง่าย

   

  ช่องดูอนิเมะฟรีบน Youtube ช่อง Cartoon Club Channel

  เป็นชื่อช่องที่วัยรุ่นอายุ 20+ ขึ้นไปน่าจะรู้ได้ทันทีนะคะว่าต้องมีอานิเมะสนุก ๆ มาลงอย่างแน่นอน ช่อ Youtube ที่ว่าก็คือ Cartoon Club Channel นั่นเองจ้า หลายปีก่อนเขาเคยเป็นช่องที่ฉายในทีวีนะคะ มีการ์ตูนสนุก ๆ ให้ดูเยอะมาก และตอนนี้เขาก็กลับมาในแบบของช่องยูทูป ซึ่งก็ขนเอาการ์ตูนสนุก ๆ มาลงเยอะมากเลยค่ะ ส่วนใหญ่การ์ตูนที่ลงจะเป็นการ์ตูนเก่าที่เคยดังมาก ๆ เอามาลงใหม่นะคะ เช่น รีบอร์น คุโรโกะโนะบาสเกต รวมไปถึงขบวนการ 5 สีหรือซูเปอร์เซ็นไต บางเรื่องก็เอามาพากย์เสียงไทยใหม่ด้วย คิดว่าช่องนี้น่าจะตอบโจทย์วัยรุ่นโต ๆ พอสมควรนะคะ เป็นการ์ตูนที่วัยเราคิดถึงมาก ๆ ทั้งนั้นเลย :-D

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe