รีวิว Sleeping Mask
Articles makeup
ความงาม

รีวิว Sleeping Mask ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว จากแบรนด์ไทย One Of 😍⎮ Pchyganta

บอกต่อความดีงาม สลีปปิ้งมาส์กแบรนด์ไทยใช้ดี One Of Dihydro Oxy + Purified Xanthone™
RapidRevive Sleeping Mask


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
ช่วงนี้ติดซีรีย์มากกก คือนอนดึกสุดๆ พักผ่อนน้อย สิ่งที่ตามมาคือปัญหาผิว ไหนจะมลภาวะฝุ่นควัน คือล้วนเป็นปัจจัยของปัญหาผิวทั้งนั้น ต้องยอมรับเลยว่าสกินแคร์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ในการฟื้นฟูและปรนนิบัติผิว แต่ทว่าถ้าใช้ไม่ถูกและไม่ตอบโจทย์กับสภาพและปัญหาผิวของเรา ผลลัพธ์เท่ากับ ศูนย์ -.-

ส่วนตัวเป็นคนผิวผสม (จะมีมันบ้างช่วงบริเวณ T-Zone) และปัญหาหลักๆคือ หน้าหมองคล้ำ และมีรอยดำจากสิว ..

เพิ่งมีโอกาสได้ลอง Sleeping Mask เป็น Exclusive Tester ตัวใหม่จาก One Of คือประทับใจ เลยอยากมารีวิว น้องคือ One Of Dihydro Oxy + Purified Xanthone™ RapidRevive Sleeping Mask เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรพิเศษ สำหรับทุกสภาพผิวจนถึงผิวอ่อนโยน มีงานวิจัยรองรับ ที่สำคัญ User-friendly อีกด้วย

คุณสมบัติ ช่วยซ่อมแซมผิวด้วยสารสกัดเข้มข้นในข้ามคืน, ผิวกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ, กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว และกระชับรูขุมขน, ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

Texture ; เป็นเนื้อครีม ที่เกลี่ยง่าย บางเบา ตอนทารู้สึกเย็น ๆ สบายผิว และไม่ติดหมอน (เลิฟมาก)

1689822594 3

พูดถึงส่วนผสมกันบ้าง Dihydro Oxy + Purified Xanthone™ RapidRevive Sleeping Mask ตัวนี้ส่วนผสมค่อนข้างน่าสนใจเพราะเป็นสารสกัดที่คิดค้นและวิจัยมาโดยเฉพาะ จึงเป็นที่มาของ Dihydro Oxy + Purified Xanthone™ RapidRevive Sleeping Mask

1. Dihydro Oxyresveratrol เป็นสารสกัดใหม่ มีคุณสมบัติยับยั้งการผลิตเม็ดสีและเอ็นไซม์ไทโรซีเนส (Tyrosinase) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ มากกว่าวิตามินซีถึง 7,000 เท่า (วิจัยและพัฒนาโดย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)

2.  Purifiled Xanthone™ สารสกัดที่คิดค้นและวิจัยจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KAPI) สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดการระคายเคืองจากสิวอักเสบ ตัดวงจรสิว และยังกระตุ้นคอลลาเจน Type l อีกด้วย

3. Allium Cepa (Onion) Bulb Extract สารสกัดเปลือกหัวหอมจากเกาะอาวาจิ จังหวัดโกเบ ประเทศญี่ปุ่น : ป้องกันสาเหตุของจำด่างดำ ปกป้องผิวจากแสงแดด และ UV


1689822667 4

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอีก 9 ชนิด ที่ช่วยปลอบประโลมการอักเสบผิว รวมถึงฟื้นฟูปัญหาผิวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

Bakuchiol ; ต้านอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื้น และทางแบรนด์เลือกใช้ตัวนี้แทน Retinol เพราะป้องกันโอกาสการแพ้ ผื่นแดงและระคายเคือง ในขณะที่ประสิทธิภาพเทียบเท่ากัน
Actosome Centella ; ปรับสภาพผิว และลดการอักเสบ
Amitose GOA ; เป็นวิตามินซีความเข้มข้นสูง ช่วยการทำงานของไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ที่เป็นตัวช่วยสำคัญ ในการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน
Phytoact Goldensericin ; ปรับสภาพผิว และลดเลือนริ้วรอย
Dioscorea Compositive Root Extract ; ต้านอนุมูลอิสระ
Malus Domestica Fruit Extract ; สารสกัดจากสเต็มเซลล์ของแอปเปิ้ล ลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้ผิวเรียบเนียน
Glycine Soja (Soybean) ; ลดการอักเสบ และรอยแผลเป็น
Tocopheryl Acetate หรือ วิตามิน E ; ลดเลือนร้วรอย และเพิ่มความชุ่มชิ้น
▪ Hydrosal Fresh Cool ; บรรเทาการอักเสบ และลดการระคายเคือง

ที่สำคัญ ไม่ใส่น้ำหอม สารแต่งสี ซิลิโคน สารกันเสียพาราเบน และ 0% แอลกอฮอล์

1689822753 5

ความรู้สึกหลังใช้ ; ส่วนตัวประทับใจหลายๆ อย่าง ตั้งแต่ Brand Story ส่วนผสม ไปจนถึงตัวผลิตภัณฑ์ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากๆ นุ่ม และสบายผิวสุดๆ ไม่มีอาการแพ้ใดๆ เพราะปกติเป็นคนผิวค่อนข้าง Sensitive แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่มีปัญหาเลย

1689822798 6

ผลลัพธ์ ; หลังจากลองใช้ 3 วัน สิ่งที่สัมผัสได้เลยคือ ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นมาก รอยแดงจางลง ผิวดูมีชีวิตชีวา ไม่โทรม ใช้ควบคู่กับสกินแคร์ตัวอื่นๆ บวกกับดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้มากจริงๆ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*)
1689822848 7

เหมาะกับใคร? เอาจริงๆ เราแนะนำให้ทุกคนมีติดบ้านไว้เลย เพราะน้องสามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ได้ (ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้าย เพราะเป็น Sleeping Mask) ผิวแพ้ง่ายหายห่วง ไม่มีอาการแพ้ใดๆ ช่วยปรนนิบัติ และฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดี *แม่ให้นมบุตรและตั้งครรภ์สามารถใช้ได้*


สำหรับใครที่กำลังมองหา Skincare ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆ ได้ โดยไม่ต้องยุ่งยากหลายขั้นตอน เราว่าตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลย ไม่ว่าจะปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ หรือขาดน้ำ ไม่ชุ่มชื้น ราคาเข้าถึงง่าย เป็นแบรนด์คนไทยที่คิดค้นและวิจัยจากสถาบันชั้นนำ น่าเชื่อถือ ปลอดภัยมีคุณภาพ 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe