กันแดดเวชสำอาง
Articles makeup
ความงาม

กันแดดเวชสำอาง 2023 ปกป้องผิวจากแดด พร้อมช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี

แดดแรง ๆ แบบนี้ จะใช้กันแดดธรรมดาก็คงเอาไม่อยู่ ถ้างั้นก็ต้องใช้ตัวช่วยแบบคูณสองไปเลย กับ ครีมกันแดดเวชสำอาง ครีมกันแดดที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวของเราแล้ว ก็ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวของเราด้วย และจะมีกันแดดตัวไหนบ้าง ก็ตามมาดูได้ในบทความนี้เลย


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กันแดดเวชสำอางคืออะไร ?

  • กันแดดเวชสำอาง 2023 ปกป้องผิวจากแดด พร้อมช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี

  • กันแดดเวชสำอาง Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF50+

  • กันแดดเวชสำอางยอดฮิต La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch SPF50+ PA++++

  • กันแดดเวชสำอางยอดนิยม Cetaphi UVA-UVB Defense SPF 50+

  • กันแดดเวชสำอางแบรนด์ดัง Smooth E Physical White Babyface SPF 50+ PA+++

  • กันแดดเวชสำอางตัวดัง Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

  • กันแดดเวชสำอางCharcaology Prodefense Shine-Control Dry Touch SPF50 PA+++

  • กันแดดเวชสำอางFacelabs Ultra Sun Protection SPF 50 PA+++

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  อีกหนึ่งครีมที่ต้องทาก่อนออกจากบ้านเสมอ ๆ หรือแม้แต่การทาหลังลงครีมบำรุงผิวเสร็จก็ คือ การทาครีมกันแดด ครีมกันแดดที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวแล้ว ก็ยังช่วยเรื่องริ้วรอยก่อนวัย ลดปัญหาผิวที่จะตามมา หลังจากเจอแดดเป็นเวลานาน ๆ อีกด้วยค่ะ ครีมกันแดดก็จะมีหลายประเภทเช่นกัน มีให้เราเลือกใช้งานตามเหมาะสม และสำหรับคนที่มีปัญหาผิว ก็ต้องเลือกครีมกันแดดกันอย่างระวัง เพื่อไม่ให้ผิวของเราเกิดการระคายเคืองนั่นเอง ฉะนั้นการเลือก กันแดดเวชสำอาง ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยล่ะค่ะ ที่นอกจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ก็ยังช่วยดูแลทุกปัญหาผิวอีกด้วย และจะมีครีมกันแดดเวชสำอางตัวไหนบ้าง ก็ตามมาดูกันได้เลย

  กันแดดเวชสำอางคืออะไร ?

  คำว่า เวชสำอาง หมายถึง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่คล้ายเครื่องสำอาง แต่ในเวชสำอางจะรวมเอาคุณสมบัติและการดูแลรักษาผิวมาไว้ด้วยกัน เช่น สิว, ริ้วรอย, จุดด่างดำ และฝ้า กระ ที่จะช่วยรักษาได้อย่างตรงจุดนั่นเองค่ะ ผลลัพธ์การรักษาที่คล้ายยา แต่เวชสำอางก็ไม่ใช่ยา เพราะทำให้แค่เกิดการเปลี่ยนแปลงทางผิวหนัง เช่น สิวลดลง รอยต่าง ๆ ดูจางลง เป็นต้น และเมื่อเป็นรูปแบบกันแดดเวชสำอางก็มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยรักษาอาการผิวของเราให้ดีขึ้นนั่นเอง

  กันแดดเวชสำอาง 2023 ปกป้องผิวจากแดด พร้อมช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี

  กันแดดเวชสำอาง Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF50+

  ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่เพื่อน ๆ หลายคนต้องรู้จักกับ Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF50+ ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อเจลครีม เกลี่ยง่ายและซึมไว ผ่านการทดสอบผิวแพ้ง่ายสี เพราะไม่มีน้ำหอม สี และพาราเบน เสริมประสิทธิภาพในการป้องกันแดดด้วย Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่ปกป้องทั้งรังสี UVA, UVB และแสงสีฟ้า ทำให้ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้าแดดดูจางลง และมีคาร์นีทีนที่ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ลดการอุดตันระหว่างวันอีกด้วยค่า

  ปริมาณ: 50ml
  ราคา: 1,260 บาท
  พิกัด: watsons , konvy

  กันแดดเวชสำอางยอดฮิต La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch SPF50+ PA++++

  ครีมกันแดดเวชสำอางตัวต่อมากับ La Roche Posay Anthelios XL Drytouch ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อเจลครีม แห้งบางเบา เกลี่ยง่าย และซึมไว ไม่มีน้ำหอม และพาราเบน มี Mexoryl 400 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, แสงอินฟราเรด และจากมลภาะวะต่าง ๆ และช่วยเสริมเกาะชั้นผิว และอีกหนึ่งประสิทธิภาพจากแอร์ลิเซียม ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดปัญหาผิวมัน ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยล่ะค่ะ

  ปริมาณ: 50ml
  ราคา: 1,190 บาท
  พิกัด: watsons , konvy

  กันแดดเวชสำอางยอดนิยม Cetaphi UVA-UVB Defense SPF 50+

  ครีมกันแดดที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย Cetaphil UVA-UVB Defense SPF 50 อีกหนึ่งครีมกันแดดเวชสำอาง ที่มีประสิทธิภาพสูง ตัวนี้เป็นเนื้อครีม ทาลงผิวแล้วมีความชุ่มชื้น เพราะว่าตัวนี้มีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์ด้วยค่า มีประสิทธิภาพสูงจาก Mexoryl SX, XL และ Tinosorb S ในการป้องกัน UVA ได้ถึง 28 เท่า มีตัวช่วย Micronized Titanium Dioxide ที่ช่วยให้ทาแล้วหน้าไม่มันวาว ทำให้แต่งหน้าได้ติดทน และที่สำคัญไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ด้วย

  ปริมาณ: 50ml
  ราคา: 1,155 บาท
  พิกัด: watsons

  กันแดดเวชสำอางแบรนด์ดัง Smooth E Physical White Babyface SPF 50+ PA+++

  อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่เพื่อน ๆ หลายคนน่าจะต้องได้เคยใช้จากสมูทอี ครีมกันแดดผิวหน้า Smooth E Physical White Babyface SPF 50+ PA+++ เป็นกันแดดที่พัฒนามาจากคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เลยทำให้เป็นครีมกันแดดที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี เป็นกันแดด Non-Chemical Sunscreen (Physical) นั่นเองค่า มีสารสกัดจาก Zinc Oxide และ Titanium Dioxide ช่วยป้องกันรังสี VA และ UVB และมีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ ให้ความชุ่มชื้น, สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดอาการแพ้ ระคายเคือง วิตามิน อี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ จากมลภาวะ แสงแดด และยังช่วยบำรุงผิว และมีเนื้อครีมสีขาวกับสีเบจให้เลือกใช้ได้ตามต้องการอีกด้วย

  ปริมาณ: 15g
  ราคา: 279 บาท
  พิกัด: shopee , konvy

  กันแดดเวชสำอางตัวดัง Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

  ครีมกันแดด Provamed Sun Face SPF50+ PA+++ ครีมกันแดดเวชสำอาง แบบ Non-Chemical Sunscreen หรือครีมกันแดดที่ไม่มีสารเคมี ที่อ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าเลยล่ะค่ะ เนื้อของกันแดดนี้ เป็นเนื้อมูส บางเบา เกลี่ยง่าย มีประสิทธิภาพสูงช่วยปกป้องทั้งรังสี UVA, UVB ได้ถึง 50 เท่า รวมถึงใครที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมนาน ๆ ก็ช่วยป้องกันแสงสีฟ้า และช่วยปกกันมลภาวะด้วย ในส่วนของการบำรุงก็มี วิตามิน B3 ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอีกด้วยค่ะ มีทั้งเนื้อครีมสีขาวและสีเบจให้เลือก และชาวซิสคนไหนที่นั่งทำงานหน้าคอมบ่อย ๆ รวมถึงต้องออกไปเจอมลภาวะต่าง ๆ เราว่าตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลย

  ปริมาณ: 15g
  ราคา: 199 บาท
  พิกัด: watsons , konvy

  กันแดดเวชสำอางCharcaology Prodefense Shine-Control Dry Touch SPF50 PA+++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe