เดรสลายดอก
Articles fashion
แฟชั่น

เดรสลายดอก Floral Dress Lookbook อัปเดต 3 แบรนด์ดังสุดอินเทรนด์!

#ซิสป้ายยา เดรสลายดอกจาก 3 แบรนด์ดังอินเทรนด์วัยรุ่น! ซิสบอกเลยว่าดีเทลแต่ละชุดไม่ซ้ำกันเลย จะมีอะไรบ้างไปดูกัน!


» » - - - » » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ซิสแจกพิกัด! เดรสลายดอก 3 แบรนด์ดังวัยรุ่น!

  • เดรสลายดอก แบรนด์ Pomelo

  • เดรสลายดอกแบรนด์ GentleWoman

  • เดรสลายดอกแบรนด์ Pull & Bear

  • ซิสชวนอ่านบทความแนะนำ

  ฮัลโหลชาวซิสทุกคนค่า ~ พลาดไม่ได้กับการกลับมาอัปเดตแฟชั่นกันอีกแล้ว! ซึ่งครั้งนี้ก็พลาดไม่ได้กับเทรนด์เดรสลายดอกไม้ที่สามารถหยิบมาแมทช์ได้ทุกโอกาส จะแมทช์ไปเที่ยว ไปออกงานหรือว่าจะไปไหนก็เอาอยู่ทุกลุคแน่นอน! ซิสเลยจะพาทุกคนไปป้ายยากับแฟชั่น เดรสลายดอก จากแบรนด์ดังกัน!

  เดรสลายดอก

  ซิสแจกพิกัด! เดรสลายดอก 3 แบรนด์ดังวัยรุ่น!

  เดรสลายดอก แบรนด์ Pomelo

  เริ่มกันที่แบรนด์ Pomelo แบรนด์โปรดวัยรุ่นด้วยดีไซน์ที่เก๋ ตามเทรนด์ แถมราคายังจับต้องได้ด้วยนะ! ซึ่งเดรสลายดอกของแบรนด์ก็ยูนีคสุด ๆ เหมาะสำหรับการใส่ไปเที่ยว หรือนั่งจิบน้ำชาได้สบาย ๆ ความเก๋ของเดรสที่ซิสมัดรวมมาคือมีความสไตล์ที่ดูไม่ทางการจนเกินไปแต่ก็ยังเหมาะกับการใส่ออกงานได้ด้วยเช่นกัน! เพื่อน ๆ ชาวซิสคนไหนสนใจ ตำด่วน!

  เดรสลายดอก Pomelo

  มินิเดรสสุดน่ารัก มาพร้อมกับสีสันสดใส จะแต่งแนวหวาน หรือแนวแซ่บก็เข้ากัน!

  เดรสลายดอกPomelo

  เดรสสายเดี่ยวลายดอก เพิ่มความเปรี้ยวแบบสายฝอ เหมาะกับการไปเที่ยวมาก ๆ ซิสแนะนำเลยย ~ นี่ยังไม่รวมดีเทลผ่าหน้ายิ่งช่วยเพิ่มความเผ็ชเข้าไปอีกนะ!

  เดรสลายดอกไม้ Pomelo

  เดรสดีเทลโบว์ข้าง ลายดอกกุหลาบ บอกเลยว่าลายนี้ต้องมี! มีความหวานมากแต่ไม่หวานจนเกินไป ดูมีความลูกคุณหนู แมทช์ยังไงก็ปัง!

  เดรสลายดอกแบรนด์ GentleWoman

  ถัดมา แบรนด์ Gentlewoman แบรนด์ที่ครองใจทั้งสายวัยรุ่นและสายวัยทำงานด้วยดีไซน์ของชุดที่สามารถแมทช์ได้ทุกลุค ทุกวัยก็เอาอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าดีไซน์จาก Gentlewoman ไม่มีฺผิดหวังแน่นอน! เพราะเป็นแพทเทิร์นที่ไม่ซ้ำใครแถมยังเป็นการออกแบบที่อินเทรนด์สุด ๆ สายแฟพลาดไม่ได้แน่นอน

  เดรสลายดอกGentleWoman

  Abstract Mind Flower Dress เดรสที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 60s ที่เป็นช่วงที่มีความแพทเทิร์นเป็นเอกลักษณ์และมีความหลากหลายซึ่งได้รับอิทธิพลทางวัฒนธรรมมาจากกลุ่มคนฮิปปี้ (Hippy) นั่นเอง

  เดรสลายดอกไม้ GentleWoman

  Coral Dress เดรสที่อิงกับช่วงยุค 60s เช่นกันแต่จะเห็นได้ว่ามีแพทเทิร์นที่ต่างกัน เพราะดีไซน์ของลายดอกมีความหลากหลาย ไม่ซ้ำจำเจนั่นเอง ซิสคอนเฟิร์มเลยว่าดีไซน์เก๋มาก!

  เดรสลายดอก GentleWoman

  เดรสลายดอกตัวยาวแบบที่มีความเซ็กซี่เล็ก ๆ เพิ่มสัดส่วนด้วยการเว้าเอว ใส่ไปทะเลคือเริ่ด แถมลายดอกบนเนื้อผ้าก็มีความน่ารักสุด ๆ ไม่ใหญ่จนเกินไปมีความเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ตำ ด่วน!

  เดรสลายดอกแบรนด์ Pull & Bear

  และพลาดไม่ได้กับแบรนด์ที่สายฝอต้องรู้จักแน่นอน! แบรนด์ Pull&Bear จากสัญชาติสเปนที่ยังมีบริษัทในเครือที่ทุกคนต้องรู้จักแน่นอน นั่นก็คือ ZARA, Bershka และ Osyho ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน! แถมสไตลืยงมีความตอบโจทย์ชาวซิสที่่อินสไตล์สายแฟเมกาแน่นอน!

  เดรสลายดอก Pull & Bear

  เดรสสีขาวลายดอก ลายใจที่แซ่บเวอร์ เอาใจสายเผ็ชเปิดหลังโชว์ไปหนึ่งแมมทช์!

  เดรสลายดอกไม้ Pull & Bear

  มาถึงเดรสยาวที่หลาย ๆ คนอาจจะมองว่าจะเรียบร้อยเกินไป ซิสบอกเลยนี่คือเดรสที่แซ่บที่สุดปาดไหล่เฉียงกับโชว์หลังสวย ๆ ของเรา ใส่ยังไงก็เวอร์!

  เดรสลายดอกPull & Bear

  เดรสลายดอกปักที่ดูเหมือนไม่มีอะไรแต่จริง ๆ ความเก๋ของชุดนี้อยู่ที่ลายปักบนผ้าที่มีความมินิมอลเรียบ ๆ แต่เก๋ด้วยความปราณีตของดีเทลนั่นเอง!

  นี่แค่เป็นส่วนเล็ก ๆ จากแต่ละคอลเลกชันของแต่ละแบรนด์นะทุกคน ถ้าเพื่อน ๆ ชาวซิสคนไหนสนใจ เดรสลายดอก ของแบรนด์ไหนก็สามารถตามไปตำกันได้เลย เหมาะสำหรับใส่ทุกโอกาสไม่ต้องคิดเยอะเลย ~

  และสุดท้ายนี้ถ้าชาวซิสคนไหนอยากติดตามไอเทมแฟชั่น หรือไอเดียแมทช์การแต่งตัวใหม่ ๆ อย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ SistaCafe ด้วยนะ! ไอเดียอีกเพียบรอชาวซิสทุกคนอยู่น้า ~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe