สีผม Cool Tone
Articles hair
ผม

สีผม Cool Tone ปี 2023 อัปเดต 7 เทรนด์มาแรงออร่าไบรท์ สไตล์ชิคๆ คูลๆ

อัปเดตสีผมมาแรงช่วงครึ่งปีหลัง 2023 กันหน่อย ลองตามไปส่อง 7 สีผม Cool Tone มาแรงช่วงครึ่งปีหลัง 2023 เก็ทลุคออร่าไบร์ท สไตล์ชิคๆ คูลๆ ในบทความนี้เลย


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อัปเดต! 7 สีผม Cool Tone มาแรงครึ่งปีหลัง 2023

  • สีผม Cool Tone สีเทาหม่น (Ash Gray)

  • สีผม Cool Toneสีน้ำตาลบลอนด์สว่าง (Sand blonde)

  • สีผม Cool Toneสีน้ำตาลชานม (Milk Tea Brown)

  • สีผม Cool Toneสีบลอนด์ประกายมุก (Bright Pearl)

  • สีผม Cool Toneสีบลอนด์ขาวสว่าง (Platinum blonde)

  • สีผม Cool Toneสีม่วงหม่นอมเทา (Lilac)

  • สีผม Cool Toneสีน้ำเงินมืด (Deep Blue)

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  มาทำสีผมกันค่าเพื่อน ๆ สำหรับบทความนี้อยากชวนเพื่อน ๆ มาทำสีผมเก๋ ๆ เข้ากับลุคสุดคูล รับช่วงหน้าฝนอากาศเย็น ๆ แบบอินเทรนด์ฮิตกันสักหน่อย อย่าง สีผม Cool Tone โทนสีเย็น หรือสีผมหม่น ๆ ซีด ๆ น่าจะเป็นอีกหนึ่งเฉดสีผมสุดคูล เข้ากับบรรยากาศเย็น ๆ ของหน้าฝนได้ดี บทความนี้เลยไม่พลาดรวม สีผม Cool Tone มาแรงช่วงครึ่งปีหลัง 2023 มาให้เพื่อน ๆ ได้เก็ทลุคสุดคูลดูอินเทรนด์กันด้วย จะมีสีผมโทนไหนน่าสนใจลองตามไปส่องกัน

  อัปเดต! 7 สีผม Cool Tone มาแรงครึ่งปีหลัง 2023   ✦


  สีผม Cool Tone สีเทาหม่น (Ash Gray)

  ผมสีเทาหม่น


  มาเริ่มกันที่สีผม Cool Tone สุดฮอตอินเทรนด์ อย่าง สีเทาหม่น Ash Grey กันก่อนเลย สีผมโทนสีเทาออกหม่น ๆ ซีด ๆ เหมาะกับลุคชิค ๆ คูล ๆ เป็นอย่างดี บอกเลยว่าสีผมสีเทาหม่นไม่ได้ฮอตฮิตแค่ในช่วงครึ่งปีหลัง 2023 อย่างเดียวนะ แต่ยังเป็นสีผมยอดฮิตที่หลายคน Pick เสริมลุคชิค ๆ มาหลายปีแล้วด้วย และคาดว่าสีผมเทาหม่น น่าจะฮิตไปอีกยาว ๆ เลย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลองเปลี่ยนลุคชิค ๆ สี Cool Tone ลองเลือกทำสีผมสีเทาหม่นฮอตฮิตไม่ตกเทรนด์แน่นอน

    

  สีผม Cool Toneสีน้ำตาลบลอนด์สว่าง (Sand blonde)

  สีน้ำตาลบลอนด์


  มาต่อกันที่สีผมน้ำตาลบลอนด์สว่าง อีกหนึ่งสีผม Cool Tone หม่น ๆ สุดคูล เพราะถึงจะเป็นโทนสีน้ำตาลแต่เป็นโทนสีน้ำตาลอ่อน ๆ มีความเหลือบบลอนด์ เหลือบทอง ติดสีหม่นเทาเล็ก ๆ เป็นอีกหนึ่งสีผมอินเทรนด์ฮิตช่วงครึ่งปีหลัง 2023 ที่ดูสวยปังแบบสุด แถมสีผม Sand Blonde ยังเป็นสีผมที่เข้ากับแทบทุกสีผิว ไม่ว่าจะมี under tone เฉดก็สามารถเสริมออร่าหน้าไบร์ทด้วยสีผมน้ำตาลบลอนด์ได้หมด

    

  สีผม Cool Toneสีน้ำตาลชานม (Milk Tea Brown)

  น้ำตาลชานม


  มาต่อกันที่อีกหนึ่งสีผมสีน้ำตาลอ่อนหม่น ๆ อย่าง สีน้ำตาลชานม Milk tea brown สีน้ำตาลชานม สีผมฮอตฮิตมาแรงในช่วงครึ่งปีหลัง 2023 และน่าจะฮอตฮิตเป็นกระแสไปอีกยาว ๆ ด้วยเหมือนกัน เพราะเป็นโทนสีน้ำตาลอ่อนหม่น ๆ Cool Tone ที่มีความละมุน เข้าได้กับทุกลุค โดยเฉพาะลุคหวาน ๆ น่ารัก สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ทลุคละมุนสุดคูล ลองทำสีผมน้ำตาลชานมกันดูค่า

    

  สีผม Cool Toneสีบลอนด์ประกายมุก (Bright Pearl)

  สีบลอนด์ประกายมุก


  สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ทลุคออร่าด้วยสีผมโทนสว่าง Cool Tone ลองจัด สีผมบลอนด์ประกายมุก เลยค่า สีผมโทนสีบลอนด์ที่มีความหม่นเทา พร้อมกับประกายมุกเลื่อม ๆ น่าจะเป็นสีผมที่เสริมออร่าหน้าไบร์ทให้กับเพื่อน ๆ ได้ดี แถมสีผมบลอนด์ประกายมึกยังเป็นอีกหนึ่งสีผมสุดปังที่เหมาะกับงานกลางแจ้งที่มีแสง พอเวลาผมต้องแสงแดดจะเป็นประกายมุกข่วยเสริมความโดดเด่นให้ลุคของเพื่อน ๆ ได้ดีอยู่เหมือนกัน

    

  สีผม Cool Toneสีบลอนด์ขาวสว่าง (Platinum blonde)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe