7วิธีเปลี่ยนเพื่อนเป็นแฟนแบบเนียนๆ
Articles love2
ความรัก

7 วิธี เปลี่ยนเพื่อนเป็นแฟน แบบเนียนๆ

แอบรักเธออยู่ในใจ...


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
เรื่องของความรักความชอบเนี่ย...เป็นเรื่องที่ห้ามใจกันยากอยู่แล้ว งั้นก็คงไม่แปลกอะไรหากเราจะเผลอใจให้กับเพื่อนสนิท ก็แหม่..เรียนก็เรียนด้วยกัน กินข้าวก็กินด้วยกัน จะไปไหนมาไหนก็ตัวติดกันตลอด ก็อยู่ก๊วนเดียวกันนี่น่า แต่ถ้าเผยความในใจออกไป แล้วเขาไม่คิดเหมือนกันกับเราคงมองหน้ากันไม่ติดไม่สนิทใจเหมือนเดิมแน่ๆ อ้าว!! แต่ถ้าเขาก็มีใจแต่ไม่กล้าบอกเราเหมือนกันล่ะ? โอ๊ย.....จะไปยากอะไร เพื่อนๆ คนไหนมีปัญหาแบบนี้ เรามีวิธีเปลี่ยน Status จากเพื่อนสนิทให้กลายเป็นแฟนแบบเนียนๆ มาบอกกันค่ะ ^___^
 
1. เช็คซิว่า....เขาสนใจเรามากกว่าเพื่อนหรือป่าวนะ ?!?

   แม้ว่าจะเป็นเพื่อนกัน แต่คำว่า " เพื่อน " ก็มีหลายระดับนะ ลองสังเกตดูสิว่า เขาให้ความไว้วางใจเรามากน้อยแต่ไหน เช่น ปัญหาต่างๆ ของเขา หรือความลับของเขาที่คนอื่นไม่รู้ แต่คุณเป็นคนเดียวที่เขาไว้ใจที่จะเล่าให้ฟังหรือเปล่า หรือบางครั้งเขามีการกระทำอะไร หรือมีโมเม้นไหนที่ทำให้เรา เอะใจแปลกๆ ( แบบไม่เข้าข้างตัวเอง ) ว่าเขาต้องมีใจให้เราแน่ๆ อย่างเช่น ชอบชวนไปเที่ยวหรือไปดูหนังสองต่อสอง โดยไม่ให้คนในก๊วนรู้ หรือเอาใจ เป็นห่วงเรามากกว่าเพื่อนคนอื่น เพราะหากเขามีท่าทีแบบนี้บ้างก็น่าลุ้นน่าเสี่ยงที่จะสารภาพรัก แต่หากอีกฝ่ายไม่มีทีท่าว่าจะมองเราในฐานะคนรักได้เลย ก็ไม่ควรรีบร้อน เพราะแทนที่จะสำเร็จ อาจต้องเสียเพื่อนดีๆ ไปก็ได้


2. ทำตัวให้สดใสร่าเริง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดี
            คนที่ยิ้มง่าย ร่าเริง สดใส มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ เป็นบุคลิกที่มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ อยากรู้จักเป็นธรรมดา การลุกขึ้นมาดูแลความสวยความงาม แต่งตัวให้ดูดี น่ามอง แน่นอนว่าอาจเป็นจุดที่ทำให้เขาหันมาสนใจคุณมากขึ้นเป็นพิเศษก็ได้ หรือบางทีอาจมีหนุ่มหน้าตาดีมาต่อแถวขายขนมจีบ ให้คุณเลือกไม่ถูกเลยก็ได้ >////<


3. หาตัวช่วย.....ให้เพื่อนเขาช่วยบิ๊ว!!
              ลองหันซ้ายหันขวา หาตัวช่วยที่เป็นคนสนิท หรือเพื่อนคนอื่นที่สนิทกับเขาแล้วกระซิบเผยความในใจที่มีต่อเขาให้เพื่อนรู้ เพื่อช่วยเป็น พ่อสื่อ แม่สื่อ คอย " บิ๊ว " หรือช่วยสร้างสถานการณ์ให้คุณกับเขาได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่มีข้อแม้ว่า กองหนุนคนนี้ต้องเป็นคนที่ไว้ใจได้ แล้วสามารถเป็นกาวใจเชื่อมความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองหากอีกฝ่ายไม่เล่นด้วยกับคุณ


4. ให้ความสำคัญ ดูแลใส่ใจเขามากเป็นพิเศษ
                 หากว่าคุณ สามารถเป็นที่พึ่งในยามที่เขาเสียใจ ดูแล ใส่ใจ อยู่เคียงข้างและช่วยเขาแก้ไขปัญหาได้ เช่น ช่วยติวในวิชาที่เขาไม่ผ่าน หรือคอยเป็นห่วงดูแลเขาในยามป่วย การทำแบบนี้สามารถสื่อเป็นนัยให้เขารับรู้ได้ว่า คุณแอบชอบและรู้สึกกับเขามากกว่าเพื่อนแน่ๆ แล้วที่สำคัญควรทำด้วยความเต็มใจนะ ซึ่งวิธีนี้ทำให้หลายคู่เปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นแฟนมานักต่อนักแล้ว


5. แกล้งแต๊ะอั๋ง...ดูสิว่าหัวใจเขาเต้นแรงไหม อิอิ  ^ ^

       ผู้ชายร้อยทั้งร้อยเมื่ออยู่ใกล้ชิดกับผู้หญิงมากๆ ต้องมีบ้างล่ะทีหวั่นไหว แม้ว่าเราจะอยู่ในฐานะเพื่อนก็เถอะ ยิ่งถ้าเราได้สัมผัสกับเขาแบบถึงเนื้อถึงตัวมากขึ้น อาจจะวิ่งไปกอดคอ แตะไหล่ เกาะแขนเวลาข้ามถนน  หรือทำอะไรที่ไม่ดูน่าเกลียดจนเกินไป ( แม้จะตั้งใจก็เถอะ ) และถ้าเขามีความสามารถด้านใดเป็นพิเศษ ก็ลองขอให้เขาช่วยสอนซะสิ!!!1434617853 photo582260

" เฮ้ย..สอนเล่นเพลง ไม่บอกเธอ ให้หน่อยสิ อยากเล่นฝึกให้ใครคนนึงฟังอ่ะ...... "

1434644282 1394088850 4d24505aa3 o

" ช่วงนี้อ้วนอ่าแก....ไปเล่นบาสกันเถอะ "

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe