น้ำหอม Bath and Body Works
Articles makeup
ความงาม

น้ำหอม Bath and Body Works ปี 2023 กลิ่นหอมจนคนต้องทัก

ในบทความนีจะมาแนะนำกลิ่นหอมสุดเอกลักษณ์จาก น้ำหอม Bath and Body Works ผลิตภัณฑ์ที่มีความหอมหลากหลายกลิ่นที่เพิ่มความมีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร ที่ใช้แล้วใคร ๆ จนต้องต่างทักว่าทำไมตัวหอมจังแน่นอน


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • น้ำหอม Bath and Body Works ปี 2023 กลิ่นหอมจนคนต้องทัก

  • น้ำหอม Bath and Body Works กลิ่น Japanese cherry blossom

  • น้ำหอม Bath & Body Works กลิ่น A Thousand Wishes

  • น้ำหอมผู้หญิง Bath & Body Works กลิ่น Warm Vanilla Sugar

  • น้ำหอมผู้หญิง Bath and Body Works กลิ่น In The Star

  • น้ำหอมBath and Body Works กลิ่น At The Beach

  • น้ำหอมดอกไม้ Bath and Body Works กลิ่น Mad About You

  • น้ำหอมBath & Body Works กลิ่น Into the Night

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ฮายค่า ชาวซิสสสส ~ ถ้าให้พูดถึงเรื่องความหอมที่ครบสูตร ที่มีตั้งแต่ครีมอาบน้ำไปจนถึงเทียนหอมเนี่ย ~ ถ้าพูดชื่อไป ชาวซิสทุกคนจะต้องร้องอ๋อแน่นอน กับ Bath & Body Works ผลิตภัณฑ์ความหอมที่อยู่คู่กับสาว ๆ อย่างเรามานานแสนนาน และด้วยความหอมของแต่ละกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้สามารถเลือกใช้ได้ไม่ซ้ำใคร และในวันนี้เราก็เลยได้เลือกความหอมมาแชร์กันให้หอมฟุ้งอีกเช่นเคยกับ น้ำหอม bath and body works ที่หอมฟุ้งจนคนต้องทัก และจะมีกลิ่นไหนที่จะโดนใจชาวซิสกันบ้าง ก็ต้องตามมาโดยด่วนค่า ~

  น้ำหอม Bath and Body Works ปี 2023 กลิ่นหอมจนคนต้องทัก

  น้ำหอม Bath and Body Works กลิ่น Japanese cherry blossom

  กลิ่นที่ใคร ๆ ก็ต่างยกให้เป็นกลิ่นยอดนิยม เป็นกลิ่นที่ถ้าเพื่อน ๆ เดินผ่าน ก็ต้องคุ้นแน่นอน กับกลิ่นสุดเอกลักษณ์อย่าง กลิ่น Japanese cherry blossom กลิ่นแนวดอกไม้ หอมละมุน ๆ คล้ายกลิ่นดอกซากุระ มีส่วนผสมเด่นของดอกซากุระ ดอกมิโมซา สาลี่ มะลิขาว และไม้จันทน์หอม กลิ่นของขวดนี้จะ ให้กลิ่นหอมหวาน แนวดอกไม้ และฟรุตตี้ ผสมกลิ่นแป้ง ๆ ทำให้ขวดนี้ฉีดแล้วเหมือนเป็นลุคคุณหนูมาเองเลยละค่า ดูน่ารัก ขี้เล่น และกลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป ทำให้ใช้ได้ทุกวันแน่นอน

  น้ำหอม Bath & Body Works กลิ่น A Thousand Wishes

  อีกหนึ่งกลิ่นในตำนานกับ กลิ่น A Thousand Wishes กลิ่นที่ใช้แล้วให้คาแรคเตอร์ที่หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นลุคหวาน สดใส หรูหรา หรือแม้แต่ลุคเซ็กซี่ก็มี! มีส่วนผสมเด่นของ Prosecco (โพรเซ็กโก้) และsparkling quince ให้ความซาบซ่า ตามสไตล์สปาร์คกลิ้งไวน์ ตามด้วยดอกพีโอนี กลิ่นหอมหวานซ่อนความเปรี้ยว กลิ่นของแอมเบอร์ โทนอบอุ่นและนุ่มนวล ปิดท้ายด้วยอะมาเร็ตโต้ (เหล้าหวาน) ทำให้กลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ ไม่ฟุ้งจนเกินไป เป็นกลิ่นที่มีความหวาน ปนความเซ็กซี่เล็ก ๆ หรูหราหน่อย ๆ เป็นกลิ่นที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ อย่างเรามากทีเดียวเลยค่า

  น้ำหอมผู้หญิง Bath & Body Works กลิ่น Warm Vanilla Sugar

  ใครที่อยากได้ตัวหอมเหมือนขนม ก็ต้องกลิ่นนี้เลยกับ กลิ่น Warm Vanilla Sugar กลิ่นคล้าย ๆ ขนม มีความหอมหวานของวานิลลา ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ร้านเบเกอรี่ มาดูที่ส่วนผสมเด่นของขวดนี้กันบ้าง แน่นอนว่าต้องมีกลิ่นวานิลลา กลิ่นหอมนุ่ม ๆ ละมุน ๆ ตามด้วยดอกไม้สีขาวอย่าง ดอกกล้วยไม้และดอกมะลิ โทนกลิ่นอบอุ่น ชวนหลงใหล เสริมด้วยกลิ่นหวาน ๆ ของน้ำตาลและมะพร้าว และปิดท้ายด้วยกลิ่นสุดอบอุ่น จากไม้จันทน์หอม ทำให้กลิ่นของขวดนี้ จะอยู่ในโทนหอมวานิลลา หอมเหมือนขนม แต่ก็เป็นกลิ่นที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น เพื่อน ๆ คนไหนเป็นสาวหวานน่าจะต้องชอบกันแน่นอน

  น้ำหอมผู้หญิง Bath and Body Works กลิ่น In The Star

  กลิ่น In The Star กลิ่นแบบหอมหวาน หอมอบอุ่น แต่ก็ยังแฝงไปด้วยลุคที่แอบเซ็กซี่และขี้เล่น ส่วนผสมเด่น ๆ ก็จะมี สารสกัดจากดอกไม้หายาก และสกัดน้ำตาลจากผลส้ม ให้ความหอมอบอุ่น ปนความสดชื่น ตามด้วยไม้จันทน์หอม ไม้กฤษณา และอำพัน ที่ให้กลิ่นความหอมนวล อบอุ่น และความเซ็กซี่อีกด้วยล่ะค่า จึงทำให้ขวดนี้มีกลิ่นหอมของดอกไม้ หอมหวานแนวสดชื่น แต่ก็แฝงด้วยความอบอุ่นจากกลิ่นไม้ แถมยังให้ลุคเซ็กซี่นิด ๆ ฉีดไปเที่ยว ไปเดท หรือไปปาร์ตี้ชิล ๆ บอกเลยว่าเลิศค่า

  น้ำหอมBath and Body Works กลิ่น At The Beach

  ความหอมจากดอกไม้ปนกลิ่นของมะพร้าวกับ กลิ่น At The Beach ให้ฟีลเหมือนอยู่ชายหาด กำลังเดินเล่นอยู่ริมทะเล ขวดนี้เปิดด้วย กลิ่นใบปาล์ม น้ำมันมะพร้าว และมะกรูด ให้ฟีลสดชื่น และหอมละมุน ตามด้วยดอกมะลิ, ลีลาวดี และกลิ่นเนื้อมะพร้าว กลิ่นหอมดอกไม้เจือไปกับมะพร้าว และปิดท้ายด้วย อำพัน และไวท์มัสก์ ให้กลิ่นเย้ายวน ชวนน่าหลงใหล ทำให้ขวดนี้เป็นกลิ่นที่หอมหวาน จากการผสมของดอกไม้ และเจือไปด้วยกลิ่นมะพร้าว แต่แฝงไปด้วยความสดชื่น เหมือนกำลังนั่งชิลอยู่ริมชายหาด ใช้เวลาตอนไปเที่ยวที่ทะเล ก็ช่วยเสริมเสน่ห์ของชาวซิสได้ดีทีเดียวค่า

  น้ำหอมดอกไม้ Bath and Body Works กลิ่น Mad About You

  เอาใจชาวซิสที่ชอบกลิ่นดอกไม้หอม ๆ กับกลิ่น Mad About You หอมดอกไม้ ปนความเซ็กซี่เล็ก ๆ เปิดด้วยกลิ่นแบลคเคอแรนท์ ให้ความสดชื่น ตามด้วยดอกพีโอนี ดอกมะลิสีชมพู หอมนุ่ม ๆ หอมละมุน ตามด้วยกลิ่นของพัตชูลี ที่หอมหวาน และปิดท้ายด้วย วานิลลามัสก์ หอมแบบมีเสน่ห์น่าค้นหา ทำให้กลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่น ที่ไม่หนักเกินไป กลิ่นที่ให้ลุคสดใส ขี้เล่น และแฝงความเซ็กซี่นิด ๆ เป็นอีกกลิ่นที่ฉีดได้ทุกวันเลยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe