สกินแคร์ Needly
Articles makeup
ความงาม

สกินแคร์ Needly ไวรัล ปี 2023 ไอเทมผิวสวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี

ไหนใครเป็นสาวกแบรนด์ Needly กันบ้างเอ่ย ตามมาทางนี้ด่วนเลย เราได้รวบรวม สกินแคร์ Needly ตัวดังตัวเด่นของแบรนด์มาให้ทุกคนถึง 7 ตัว บอกเลยว่าอ่านแล้วเตรียมตังค์กันให้ดี งานนี้ผิวต้องสวยและสุขภาพดีแบบ 1000% ค่ะ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สกินแคร์ Needly ไวรัล ปี 2023 ไอเทมผิวสวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี

  • สกินแคร์ Needly ตัวที่ 1 NEEDLY Daily Toner Pad

  • สกินแคร์ Needly ตัวที่ 2 NEEDLY Cicachid Soothing Ampoule

  • สกินแคร์ Needly ตัวที่ 3 NEEDLY Mild Cleansing Gel

  • สกินแคร์ Needly ตัวที่ 4 NEEDLY Peony Jelly Mask

  • สกินแคร์ Needly ตัวที่ 5 NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF 50+ PA++++

  • สกินแคร์Needly ตัวที่ 6 NEEDLY Panthenol Water Gel Cream

  • สกินแคร์Needly ตัวที่ 7 NEEDLY Vegan Lip Balm

  • ก่อนจาก

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  หากนึกถึงแบรนด์สกินแคร์จากเกาหลี เพื่อน ๆ จะนึกถึงแบรนด์ไหนกันบ้างคะ บอกเลยว่าแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่โด่งดังและคุณภาพดีจากเกาหลีนั้นเยอะมาก ๆ และหนึ่งในแบรนด์ที่ผู้หญิงทั่วเอเชียให้ความสนใจก็คือ Needlyแบรนด์สกินแคร์สายมินิมอลจากเกาหลีใต้ ที่พกความมั่นใจให้ผู้หญิงทุกคนได้ผิวสวยและสุขภาพดีกันแบบ 100% แล้ว สกินแคร์ Needly ตัวไหนที่กำลังเป็นที่นิยมและมีรีวิวว่าใช้ดีบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ทุกคนให้รู้จักกับสกินแคร์ของแบรนด์นี้ บอกเลยว่าไม่อยากเอาต์หรือตกเทรนด์ต้องมาตามสกินแคร์ไวรัลจาก Needly กันให้ได้ หากอยากรู้แล้วว่ามีสกินแคร์ตัวไหนบ้าง ไม่รอช้า เราตามไปดูกันเลยค่า

  ✿ มาเริ่มกันเลยดีกว่า ✿

  สกินแคร์ Needly ไวรัล ปี 2023 ไอเทมผิวสวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี

  สกินแคร์ Needly ตัวที่ 1 NEEDLY Daily Toner Pad

  โทนเนอร์แพด

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/vRA1qkLVXsWpAABD7

  หากนึกถึงโทนเนอร์แพดตัวดังจากแบรนด์เกาหลี NEEDLY Daily Toner Pad จะเป็นหนึ่งในโทนเนอร์ที่ใช้แล้วดีจริงและคุณภาพแบบเต็มร้อย ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว ที่ผสานสารบำรุงมาในตัวไม่ว่าจะ BHA และ PHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น และยังมี ไฮยาลูรอนิก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึงเวลาเช็ดผิว สำหรับตัวสำลีจะมี 2 ด้าน ทั้งด้านนูนและด้านเรียบ สามารถเช็ดได้ทั่วใบหน้าตามต้องการได้เลยค่ะ ใครชอบใช้โทนเนอร์ลองเปลี่ยนมาใช้แบบแพดได้นะคะ ตัวนี้ดีมาก ๆ

  ราคา : 520 บาท


  สกินแคร์ Needly ตัวที่ 2 NEEDLY Cicachid Soothing Ampoule

  เซรั่ม Needly

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/RRBy36i4MSyFKzX29

  NEEDLY Cicachid Soothing Ampoule ถือเป็นเซรั่มขายดีของทางแบรนด์เลย ด้วยเนื้อเซรั่มมีความบางเบาเหมาะกับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังผสานสารบำรุงจากสารสกัดที่ดีไม่ว่าจะ สารสกัดจากสนบริสุทธิ์ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดสำคัญจากประเทศเกาหลีอย่าง สารสกัดจากใบบัวบกและวอร์มวูดจากธรรมชาติ 100% ช่วยลดการแห้งตึงหลังใช้ ใครอยากได้เซรั่มที่บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ตัวนี้แนะนำเลยค่ะ

  ราคา : 582 บาท


  สกินแคร์ Needly ตัวที่ 3 NEEDLY Mild Cleansing Gel

  คลีนซิ่งเจล

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/SwHvhPBNNXZ6DxEi9

  อีกหนึ่งสกินแคร์ขายดีของแบรนด์ NEEDLY ก็คือ NEEDLY Mild Cleansing Gel เจลทำความสะอาดผิวหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ทั้งสิ่งสกปรกจากมลภาวะและคราบเครื่องสำอาง เนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อเจลสูตรอ่อนโยน ผสานด้วย pH Balanced Cleanser นอกจากทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีแล้วยังช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิวและช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงและไม่แห้งตึงอีกด้วย มาในขวดใสแบบปั๊ม น่าใช้มาก ๆ ค่ะ

  ราคา : 560 บาท


  สกินแคร์ Needly ตัวที่ 4 NEEDLY Peony Jelly Mask

  เจลลี่มาส์ก

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/k6se8VLDJvBah3er9

  พูดถึงไอเทมยอดนิยมของแบรนด์ NEEDLY ก็ต้องมี NEEDLY Peony Jelly Mask ติดโผอย่างแน่นอน เพราะไอเทมนี้นำไปสู่การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดสำคัญจากดอกพีโอนีที่นำมาจากภูเขาจีรีซานและ Niacinamide ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และดูสุขภาพดี ลดการหมองคล้ำ สำหรับตัวแผ่นมาสก์นั้นทำมาจากเส้นใยต้นยูคาลิปตัสธรรมชาติ จึงไม่ทำให้บาดผิวและลดการระคายเคืองของผิว อีกทั้งยังสามารถกักเก็บเนื้อเอสเซนส์ได้ในปริมาณค่อนข้างเยอะ จึงทำให้เวลามาสก์หน้าสารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ถือว่าตอบโจทย์สายมาสก์หน้าสุด ๆ ค่ะ

  ราคา : 77 บาท


  สกินแคร์ Needly ตัวที่ 5 NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF 50+ PA++++

  ครีมกันแดดวีแกน

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/yw1QtbG28aHCHG166

  มีสกินแคร์บำรุงผิวกันไปแล้ว ต่อจากนี้ก็ต้องมีสกินแคร์ปกป้องผิวกันบ้าง NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF 50+ PA++++ ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวของทางแบรนด์ที่ยอดขายดีตลอดกาล ด้วยความที่เนื้อกันแดดมีความบางเบา ทาแล้วสบายผิว ตัวนี้จึงตอบโจทย์เพื่อน ๆ ที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะหรือความหนักหน้า อีกทั้งเป็นสูตรอ่อนโยนและเป็นสูตร Vegan ที่ผ่านการรับรองจาก Eve Vegan ประเทศฝรั่งเศส การันตีคุณภาพได้เลยว่าสามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หากเพื่อน ๆ สนใจก็สามารถตามไปสั่งซื้อกันได้นะคะ

  ราคา : 420 บาท


  สกินแคร์Needly ตัวที่ 6 NEEDLY Panthenol Water Gel Cream

  แฮนด์ครีม

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/3Ry7FX4b4HdFvptF6

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe