Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด
Articles fashion
แฟชั่น

Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด พาส่องแฟชั่นลุค แจม-ฟิล์ม จากซีรีส์ช่อง ONE31

แจม-ฟิล์ม มีผลงานซีรีส์ Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด ให้ชมกัน และแฟชั่นหลากหลายลุคก็น่าสนใจ


» » - - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เรื่องย่อ Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด

  • ส่องแฟชั่นแจม รชตะ หัมพานนท์

  • ส่องแฟชั่นฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  หลังจากละคร "คุณชาย" ที่ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม แฟน ๆ ต่างก็รอคอยผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของ "ฟิล์ม ธนภัทร" และ "แจม รชตะ" ว่าเมื่อไหร่จะได้ชมกัน และแน่นอนว่าช่วงเวลานี้สิ้นสุดการรอคอย เราได้ชมกันแล้วในซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า " Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด " เรื่องราวความรักของ "ฌาน" และ "ติณห์" ซึ่งเริ่มต้นจากคดีความสุดแสนสะเทือนใจและการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมซึ่งเป็นอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ของความรัก ผลงานการสร้างจากทีมสร้างละครคุณชาย บทโทรทัศน์โดย ชวนนท์ สารพัฒน์, วรรณถวิล สุขน้อย, สรวิชญ์ ภิญโญมิตร, ธนานันต์ คำศรี กำกับการแสดงโดย "หวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน" ทางช่อง ONE31 ช่วงเวลาดี ๆ ที่ได้ชมซีรีส์สนุก ๆ จากนักแสดงที่ชื่นชอบอย่างนี้ เรามาติดตามเรื่องราวในซีรีส์และส่องแฟชั่นของ "แจม" และ "ฟิล์ม" ทั้งในซีรีส์ จากมาดนายแบบ และในชีวิตประจำวันที่ทั้งหล่อและเท่ ไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหนก็ตาม  

  Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด

  เรื่องย่อ Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด

  "ติณห์" (แจม รชตะ) ครูสอนเทควันโด ต้องสูญเสีย "ต้นข้าว" (ด.ญ.มาชิดา สุทธิกุลพานิช) หลานสาวคนเดียวของเขาจากอุบัติเหตุรถชน ติณห์ กับ "ย่าแอ๊ด" (ดวงดาว จารุจินดา) จึงต้องช่วยกันทวงความยุติธรรมให้หลาน เพราะ "แทนไท" (ซี ปรัตถกร) ลูกชายของ "ทัศน์เทพ" (น็อต วรฤทธิ์) นักการเมืองชื่อดังเป็นผู้ที่ขับรถชนต้นข้าว ซึ่งแทนไทไม่เคยสำนึกผิดไม่เคยมาร่วมงานศพ แต่กลับให้ "ฌาน" (ฟิล์ม ธนภัทร) ทนายความมาไกล่เกลี่ยให้รับเงินเยียวยาเพื่อปิดคดีโดยที่แทนไทไม่ต้องรับโทษ ติณห์ผิดหวังในตัวฌานมาก เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยช่วยชีวิตฌานจากการถูกตามฆ่าจากญาติของเหยื่อที่ถูกฌานช่วยลูกความของตัวเองใส่ร้ายทั้ง ๆ ที่ลูกความของฌานเป็นคนผิด ฌานเตือนติณห์ว่าถ้าไม่รับข้อเสนอของทัศน์เทพชีวิตของติณห์จะตกอยู่ในอันตราย แต่ติณห์ไม่สนใจเขาพร้อมที่จะเอาชีวิตเข้าแลกเพื่อทวงความยุติธรรมให้กับหลาน ฌานจึงจำเป็นต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมทุกทางกับติณห์เพื่อให้รับข้อเสนอ แต่แล้วฌานกลับพบว่าการเสียชีวิตของต้นข้าวไม่ใช่แค่เพียงอุบัติเหตุธรรมดาเท่านั้น การเผชิญหน้ากันของฌานและติณห์จึงถูกกฏแห่งรักดึงดูดเข้าหากันโดยไม่ทันตั้งตัว ท่ามกลางสถานการณ์ที่ต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพัน !!

  Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด

  "ฟิล์ม ธนภัทร" รับบท "ฌาน"

  Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด

  "แจม รชตะ" รับบท "ติณห์"

  ฟิล์ม ธนภัทร

  แจม รชตะ

  Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด

  จากละคร "คุณชาย" ที่แฟน ๆ ประทับใจในความรักของ "คุณเทียน" กับ "จิว" ส่งผลให้ "แจม" กับ "ฟิล์ม" เป็นที่รักของแฟน ๆ และติดตามผลงานของเขามากขึ้น ๆ และหลังจากที่ละครจบลงเราก็ยังได้เห็นผลงานของทั้งสองคนอย่างต่อเนื่อง ทั้งการเป็นพรีเซนเตอร์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้แบรนด์ต่าง ๆ มีผลงานอีกมากมายรวมทั้งในฐานะของ "นายแบบ" ก็ได้เห็นอยู่เสมอ ๆ ซึ่งสามารถติดตามผลงานทั้ง 2 หนุ่มผ่านสื่อต่าง ๆ รวมทั้งอินสตาแกรมของทั้งคู่ ช่วงเวลานี้เรามาส่องแฟชั่นของ #แจมฟิล์ม กันค่ะ

  ลุตแรกของทั้ง 2 หนุ่ม "แจม-ฟิล์ม" เป็นลุตที่ทั้งคู่มาร่วมงาน "oneสนั่นจอ" ที่ทาง ช่องวัน31 และ GMM25 จัดงานโปรโมทซีรีส์ที่จะได้ชมกันในครึ่งปีหลังของปี 2023 "แจม-ฟิล์ม" ได้มาร่วมกันโปรโมทซีรีส์ "Law Of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด" ทั้งคู่มาในลุค Blazer (เบลเซอร์) คุมโทนสีดำแหวกโชว์อก เซ็กซี่ เท่ ๆ เพิ่มไอเทมให้น่ามองมากขึ้นด้วยสร้อยคอเส้นเล็ก ๆ แมทซ์คู่กับกางเกงสแลค เป็นลุคที่มีความรีแลกซ์ สบาย ๆ คล่องตัว ไม่เป็นทางการมากนัก เมื่ออยู่ในบรรยากาศการนำเสนอผลงานเรื่องใหม่บนเวที ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นก็คือรอยยิ้มสดใสของทั้งคู่

  ส่องแฟชั่นแจม รชตะ หัมพานนท์

  มาชมแฟชั่นเดี่ยว ๆ กันบ้าง เริ่มจาก "แจม รชตะ" กับแฟชั่นที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดัง Karl Lagerfeld (คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์) ในงานเปิดตัวคอลเลกชั่นประจำฤดู Pre-Fall 2023 "The Ultimate Icon Collection" มาในลุคยืนนิ่ง ๆ ก็หล่อกับเสื้อเชิร์ตคอปกแขนยาว ตัวเสื้อพิมพ์ลายเส้นดีไซด์แฟชั่นโทนขาว-ดำ มิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงสแล็คสีดำ

  "แจม" ในลุค All Black ด้วยเสื้อยืดคอกลมสีดำ แขนสั้น ทรงพอดีตัว แมทช์ชิ่งสไตล์สบาย ๆ กับกางเกงสแล็คขากระบอกแคบ คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบ กระเป๋าสะพายข้าง และนาฬิกา เป็นลุควัยรุ่นสมวัย พร้อมลุยไปทุก ๆ ที่ อย่างมีความสุขและสดใส 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe