Jmella
Articles makeup
ความงาม

Jmella มัดรวม 7 ไอเทมตัวหอมแบรนด์ฮิตมาแรง ใช้แล้วตัวหอมได้ทุกวัน

ไอเทมคนตัวหอมที่มาแรงที่สุด ที่ทำให้ตัวหอมฟุ้ง น่าหลงใหลไปทั้งวัน อย่างแบรนด์ Jmella ในบทความนี้ก็เลยไม่พลาด ที่จะมาแนะนำกลิ่นหอมนี้ให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ติตตามกัน ที่สำคัญนอกจากกลิ่นที่หอมแล้ว ก็ยังช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีอีกด้วยนะ


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 ไอเทมตัวหอมจากแบรนด์ jmella หอมนานหอมติดผิว

  • Jmella in France ครีมอาบน้ำกลิ่น Blooming Peoney

  • ครีมทาตัวJmella in France กลิ่น Queen 5

  • ครีมอาบน้ำJmella in France กลิ่น Blossom Chu

  • ครีมอาบน้ำJmella in France กลิ่น Forest Dew

  • แชมพูJmella in France กลิ่น Pure Hug

  • ครีมทาตัวJmella in France กลิ่น Femme Fatale

  • ครีมอาบน้ำJmella in France กลิ่น Wood & Salt

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ถ้าให้พูดถึงไอเทมคนตัวหอม ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้นแบรนด์ jmella หรือ เจเมล่า อย่างแน่นอน เพราะ คัดสรรกลิ่นหอมหลากหลายกลิ่น มาเอาใจคนที่ชอบกลิ่นตัวหอม ๆ และบางคอลเลกชัน ก็มัดรวมความหอมตั้งแต่หัวจรดปลายอย่าง ครีมสระผม ครีมนวด ครีมอาบน้ำ ครีมทาตัว หรือแม้แต่ครีมทามือ และที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นครีมประเภทไทน ก็ปราศจากจากสารเคมีอันตรายต่อผิว 12 ชนิด แถมยังมีตัวช่วยบำรุงผิว ให้ผิวของเรากลับมามีผิวที่ชุ่มชื้นอีกด้วยนะ คราวนี้ที่นอกจากจากจะตัวหอมแล้ว ผิวก็สุขภาพดีอีกด้วย และ ไอเทมตัวหอมจากแบรนด์ jmella ที่เรานำมาฝากจะมีกลิ่นหอมน่าถูกใจบ้าง ก็ตามกันมาเลย

  รวม 7 ไอเทมตัวหอมจากแบรนด์ jmella หอมนานหอมติดผิว

  Jmella in France ครีมอาบน้ำกลิ่น Blooming Peoney

  Jmella in France กลิ่น Blooming Peoney

  มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันก่อนเลย ครีมอาบน้ำ กลิ่น Blooming Peoney กลิ่นที่ใคร ๆ ก็บอกว่าเป็นกลิ่นหอมละมุนใจ แต่ก็เป็นกลิ่นที่มีเสน่ห์ของความสดชื่นอย่างที่สุดเลยละค่า ขวดนี้มีส่วนผสมความหอมจาก ซิตรัส อย่างส้มแมนดาริน ให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวา และตามด้วยกลิ่นหอมหวาน หอมอบอวล จาก ดอกกุหลาบโบตั๋น และปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมนุ่ม ๆ อบอุ่น และดูน่าหลงใหล ของไวท์มัสก์ เป็นกลิ่นที่ใช้แล้วหอมดอกไม้ละมุนอ่อน ๆ ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปด้วยนะ

  ครีมทาตัวJmella in France กลิ่น Queen 5

  Jmella in France กลิ่น Queen 5

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบกลิ่นสะอาดแบบผู้ใหญ่ ใช้แล้วดูแพง ต้องนี่เลย ครีมทาตัว กลิ่น Queen 5 เลยค่า รับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องชอบแน่นอน มีส่วนผสมความหอมจาก อัลดีไฮด์ ที่ให้กลิ่นโทนหรูหราแบบนุ่มนวล ตามด้วย จัสมิน กลิ่นดอกไม้ สะอาด ๆ ปนความหอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์ และปิดท้ายด้วย ไวท์มัสก์ กลิ่นนุ่มละมุน ดูน่าหลงใหล ทำให้ขวดนี้มีกลิ่นหอมโทนหรูหรา ดูแพง แถมกลิ่นก็มีความเป็นผู้ดี หอมหรูหราสุด ๆ อีกด้วย เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบไม่ชอบความหวานหอม แต่อยากได้ลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ก็ต้องขวดนี้เลยค่า

  ครีมอาบน้ำJmella in France กลิ่น Blossom Chu

  Jmella in France กลิ่น Blossom Chu

  คอลเลคชั่นพิเศษจาก 4 เจ้าหญิงจากดิสนีย์ มาทำเป็นกลิ่นหอมตามคาแรคเตอร์ตัวละคร และไอเทมตัวหอมที่เราเลือกมา ก็เป็นเจ้าหญิงแอเรียลนั่นเอง กับ ครีมอาบน้ำ กลิ่น Blossom Chu มาดูที่ส่วนผสมความหอมกันก่อนเลย มีความหอมจาก ดอกสวีทพี ในกลิ่นหอมหวานชวนหลงใหล และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ที่ให้ความสดใส กลิ่นที่มีความน่ารัก ดูสดใส ทำให้เวลาใช้แล้ว ก็เหมือนเราเป็นหญิงแอเรียลเองเลย

  ครีมอาบน้ำJmella in France กลิ่น Forest Dew

  Jmella in France กลิ่น Forest Dew

  และอีกไอเทมตัวหอม จากคาแรคเตอร์ของเจ้าหญิงดิสนีย์ กับตัวละครเจ้าหญิงมู่หลาน กับ ครีมอาบน้ำ กลิ่น Forest Dew ขวดนี้จะไม่หวานจนเกินไป แต่จะให้ความรู้สึกเฟรช มีเสน่ห์ และแถมยังน่าค้นหา ในส่วนผสมความหอมก็มาจาก ต้นโอ๊คมอส ให้สไตล์กลิ่นหอมที่น่าค้นหา และตามด้วย ไวท์มัสก์ หอมละมุน ๆ แต่ก็แผงไปด้วยความเท่ เลยทำให้ขวดนี้ กลิ่นที่ไม่หอมหวานเกินไปมากเท่าไหร่ จะออกไปแนวเท่ ๆ และมีเสน่ห์ตามสไตล์มู่หลาน เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบความหอมแบบเท่ ๆ แฝงความสดชื่นนิด ๆ ขวดนี้ก็น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่า

  แชมพูJmella in France กลิ่น Pure Hug

  Jmella in France กลิ่น Pure Hug

  ถ้าจะเป็นคนตัวหอมทั้งที ก็เป็นคนตัวหอมแบบทั้งตัวเลยดีกว่า ~ เพิ่มความหอมของผม และให้ผมสุขภาพดี ด้วยแชมพูสระผม กลิ่น Pure Hug นั่นเองค่ะ มีความหอมจาก ดอกไอริส ที่ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น ที่ขวดนี้เปรียบเทียบได้ว่า เหมือนเราเป็นผู้หญิงชิค ๆ กันเลยล่ะค่ะ และที่สำคัญ ก็ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวอีก 16 ชนิดด้วย เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบความหอมไปทั้งตัวแบบนี้ ก็คงต้องลองแล้วละน้า

  ครีมทาตัวJmella in France กลิ่น Femme Fatale

  Jmella in France กลิ่น Femme Fatale

  ถ้าใครอยากเป็นคนตัวหอม ดูมีเสน่ห์ แถมยังดูเย้ายวน ดูน่าหลงใหล ก็ต้อง ครีมทาตัว กลิ่น Femme Fatale เลยค่า ขวดนี้มีกลิ่นหอมละมุน หอมมีเสน่ห์ จากเหล่าดอกไม้ตะวันออกสีขาว อย่าง ดอกสายน้ำผึ้ง และดอกมะลิ และแฝงไปด้วยความมีเสน่ห์จาก เกรปฟรุต ทำให้ขวดนี้เป็นกลิ่นที่น่าลองใช้อีกกลิ่นหนึ่งเลย เพราะมีทั้งกลิ่นจากดอกไม้และฟรุตตี้ หอมหวาน สดชื่น แถมยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราเป็นคนตัวหอมที่ดูน่าหลงใหลอีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe