กระเป๋า marimekko
Articles originalcontent
Original Content

กระเป๋า marimekko รวมรุ่นยอดฮิตสาวกลายดอก ทรงไหนสะพายไปก็น่ารัก

ใครที่เป็นแฟนของแบรนด์ marimekko วันนี้เรารวม กระเป๋า marimekko รุ่นฮิต ทรงแบบน่ารักมาแนะนำ ขอบอกเลยนะว่า หยิบมาแมตช์ได้หลายลุค สะพายหรือถือก็เก๋กรุบ งานดีเวอร์!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 กระเป๋า marimekko ลายดอกรุ่นยอดฮิต ทรงไหนก็น่ารัก

  • กระเป๋า marimekko รุ่น PIENI UNIKKO

  • กระเป๋าผ้า marimekko รุ่นฮิต NOTKO LOGO

  • กระเป๋าใบใหญ่ marimekko รุ่นบุนวม Messenger Pillow Unikko

  • กระเป๋าสะพาย marimekko ใบเล็กรุ่น ILTANEN PIENI UNIKKO

  • กระเป๋าหน้าฝน marimekko ไซส์ใหญ่รุ่น SMARTBAG UNIKKO

  • กระเป๋าสะพายขนาดเล็ก marimekko รุ่น AINIKKI MINI UNIKKO

  • กระเป๋าเป้ marimekko ใบใหญ่รุ่น EVERYTHING BACKPACK L UNIKKO

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ถ้าพูดถึงแบรนด์ที่เน้นลายดอกไม้ จะมีแบรนด์ไหนให้เรานึกถึงอีกคะ? มันก็ต้องแบรนด์ marimekko นี่แหละ ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นแบรนด์ที่ได้รับความสนใจในหมู่วัยรุ่นมาก ยิ่งถ้าใครเป็นแฟนตัวยงนะ ไอเทมไหนออกคอลเลกชันใหม่มา ไม่ว่าจะแก้ว หรือกระเป๋า #ของมันต้องมี กันสุดๆ  และวันนี้เราขอเอาใจชาว marimekko กันหน่อย รวม 7 กระเป๋า marimekko รุ่นฮิตของเขามาแนะนำ คัดมาให้แล้ว นอกจากดีไซน์น่ารักแบบเก๋ๆ ดูมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่นแล้ว ยังเป็นแบรนด์กระเป๋าแฟชั่นคุณภาพดี รับรองว่าซื้อแล้วได้ใช้แน่นอน! จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปเช็dลิสต์ดูกันเลย!

  รวม 7 กระเป๋า marimekko ลายดอกรุ่นยอดฮิต ทรงไหนก็น่ารัก

  กระเป๋า marimekko รุ่น PIENI UNIKKO

  เปิดมาที่ใบแรก จริงๆ อันนี้เป็นกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ เป็นรุ่นที่ฮิตหนักมาก เอาจริงๆ เห็นคนสะพายกันเยอะสุด! เขาทำจากคอตตอน พร้อมลายพิมพ์ Pieni Unikko สะพายง่าย ไม่หนัก มีสีให้เลือกเยอะอยู่นะ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ไม่ชอบใบใหญ่ เขาก็จะมีขนาดที่เล็กลงมาอีก ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้ สีสันน่ารัก สดใส แต่ไม่ได้จัดจ้าน สามารถหยิบมาแมตช์เข้าได้กับทุกลุค พูดง่ายๆ เลย ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเป็นใบไหนก่อน เราแนะนำให้เปิดใบแรกเป็นใบนี้ก่อนเลยค่ะ ซื้อมาแล้วได้ใช้แน่นอน แต่ไม่แนะนำใช้ช่วงหน้าฝนนะ เพราะกันน้ำไม่ได้จ้ะ โดนฝนก็เปียกชุ่มเหมือนกันเด้อ!

  ราคา : 1,500 บาท ( ราคาขึ้นอยู่กับขนาดและแบบด้วย ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ )

  กระเป๋าผ้า marimekko รุ่นฮิต NOTKO LOGO

  ถัดมาที่กระเป๋าผ้าอีกหนึ่งใบ ที่มาแรงไม่แพ้กัน จำได้ว่าช่วงนึง ทรงนี้ฮิตหนักมาก สะพายกันทั่วบ้านทั่วเมือน และแน่นอนว่า สะพายหน้าฝนไม่ได้ แต่ถ้าใครอยากสะพายก็ได้ แต่ตอนฝนตกก็ระวังหน่อย ตัวนี้เป็นกระเป๋า Notko ทำจากผ้าใบผ้าฝ้ายน้ำหนักเบา พร้อมสกีนลายโลโก้ซึ่งพิมพ์เป็นภาษาเฮลซิงกิ ใบใหญ่ ใส่ของได้เยอะ เหมาะกับวัยสบายๆ ไปเรียบ ไปทำงานได้ เป็นอีกหนึ่งใบที่เราว่า ต้องมีค่ะ สายมินิมอลต้องตำแล้ว ใครที่ไม่อินกับลายดอกไม้ ก็ต้องใบนี้เลย

  ราคา : 3,515 บาท

  กระเป๋าใบใหญ่ marimekko รุ่นบุนวม Messenger Pillow Unikko

  ทรงน่ารักมาก! เหมาะกับสายท่องเที่ยว สะพายถ่ายรูปที่สนามบินเก๋ๆ แต่จะสะพายไปเรียน ไปเที่ยวก็ได้ ตัวนี้น่าจะพอกันฝนได้อยู่ รูปทรงของกระเป๋า Messenger Pillow จะบุนวม พร้อมพิมพ์ลาย Unikko และมีสายสะพายยาวบุนวมที่สามารถผูกได้ ด้านในก็กว่า พร้อมซับในกันน้ำได้ เพราะวัสดุหลัก ซับใน และบุนวมของเขา เป็นโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% ขนาดกระเป๋าก็ใหญ่พอที่จะใส่แล็ปท็อปได้ เหมาะกับเพื่อนๆ ที่ของเยอะๆ มาก แถมมีช่องซิปด้านใน และตัวกระเป๋าก็มีการปักอักษรตัว "m" และมีที่ปิดเป็นโลหะอยู่ด้านใน สีสันก็น่ารัก สะพายแล้วดูคิ้วท์ เก๋ ดูดีแน่นอน เห็นแล้วใจฟูไปหมด!

  ราคา : 9,900 บาท

  กระเป๋าสะพาย marimekko ใบเล็กรุ่น ILTANEN PIENI UNIKKO

  1689553323

  มาดูกันที่กระเป๋าสะพายใบเล็กกันบ้าง รุ่นที่หยิบมาแนะนำเป็นรุ่นนี้เลย ILTANEN PIENI UNIKKO ขนาดจะไม่ได้ใหญ่มาก ใบแบบกระทัดรัด ตัวนี้จะทำจากผ้าใบผ้าฝ้ายหนา พร้อมพิมพ์ลาย Pieni Unikko สายสะพายสามารถปรับได้ มีซิปแน่นหนา และด้านในมีช่องโล่งหนึ่งช่อง และช่องแยกอีกหนึ่งช่อง ดูเหมือนใบเล็ก แต่จุของได้เยอะอยู่ ไม่ว่าจะเมคอัพจำเป็น โทรศัพท์ กระเป๋าเงิน เป็นต้น และเท่าที่แอบไปส่องราคามา สีดำตามรูปจะราคาสูงกว่า สีอื่นๆ เพราะงั้นขออิงไปที่ราคาของใบตัวอย่างแล้วกันนะ

  ราคา : 7,030 บาท

  กระเป๋าหน้าฝน marimekko ไซส์ใหญ่รุ่น SMARTBAG UNIKKO

  ถัดมาที่กระเป๋าที่เหมาะกับหน้าฝนที่สุด ยกให้ใบนี้เลย SMARTBAG UNIKKO ตัวนี้เป็นกระเป๋าที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ไซเคิล 100% มาพร้อมลวดลาย Pieni Unikko เมื่อไม่ใช้งาน สามารถพับเก็บกระเป๋าด้านในได้ ขนาดก็ใหญ่พอตัวนะ ใส่ของได้เยอะเลย ใบนี้ใช้สะพายไปเที่ยวได้ น้ำหนักเบา จุของได้เยอะ แต่ถ้าใครไม่ชอบลายดอก เราแนะนำเป็นรุ่น SMARTBAG MARILOGO รูปทรงเหมือนกัน แต่จะเป็นลายโลโก้แบรนด์ เท่ๆ มินิมอลไปเลย

  ราคา : 1,330 บาท ( ส่วน SMARTBAG MARILOGO ราคา 1,235 บาท )

  กระเป๋าสะพายขนาดเล็ก marimekko รุ่น AINIKKI MINI UNIKKO

  ถัดมาที่กระเป๋าสะพาย Ainikki ใบเล็ก อันนี้ทำจากผ้าฝ้าย มาในลวดลาย Mini Unikko สายสะพายของเขาถอดออกได้ พร้อมโครงโลหะที่ล็อคได้ ตัวกระเป๋าพิมพ์ลายดอกป๊อปปี้อันโด่งดังของ Marimekko ขนาดแบบกระทันรัดมาก อันนี้จะเหมาะกับไปเที่ยว ไปเดท ใส่ของได้แบบที่จำเป๋าเท่านั้น หรือจะพกเป็นกระเป๋าเล็กๆ ติดไว้ในกระเป๋าใบใหญ่เวลาเดินทางไปไหนมาไหนก็ได้นะ ทรงแบบน่ารักปุ๊กปิ๊กมากๆ สีที่เขาทำออกมาก็ไม่ได้จัดจ้านอะไนมากมาย ฉะนั้นหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายค่ะ

  ราคา : 1,850 บาท

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe