กันแดด ยอดนิยม 2023
Articles makeup
ความงาม

กันแดด ยอดนิยม 2023 ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ทั้งทาหน้าและทาตัว

ก่อนออกจากบ้าน ไอเทมที่จำเป็นมาก ๆ คงหนีไม่พ้น ‘ครีมกันแดด’ หากไม่อยากผิวเสียจากรังสีที่ทำร้ายผิว ต้องลงกันแดดกันทุกครั้ง หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังตามหา กันแดด ยอดนิยม 2023 มาอ่านบทความนี้ด่วน !!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ครีมกันแดด ดีอย่างไร ?

  • รวม 7 กันแดด ยอดนิยม 2023 พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB

  • กันแดด ยอดนิยม 2023 Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

  • กันแดดยอดนิยมปี 2023 MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

  • กันแดดยอดนิยมประจำปี 2023 Nivea Sun Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50+ PA+++

  • กันแดดยอดนิยมปี 2023 Anessa Perfect UV Sunscreen SPF 50+ PA++++

  • กันแดดแบรนด์ยอดนิยม 2023 Banana Boat Sport Ultra Sunscreen Lotion SPF50 PA++++

  • กันแดดแบรนด์ยอดนิยมปี 2023 Dr.PONG MirrorX Whitening Body Sunscreen

  • กันแดดยอดนิยมแห่งปี 2023 Vaseline Healthy White Sun + Pollution Serum

  • สรุปก่อนจาก

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  เชื่อว่าเพื่อน ๆ ทุกคนคงมีไอเทมสำคัญอย่าง ‘ครีมกันแดด’ ไว้ติดตัวหรือติดห้องกันทุกคนใช่ไหมคะ แล้วครีมกันแดดยี่ห้อไหนล่ะที่เหมาะกับผิวทุกคน หากเพื่อน ๆ กำลังลังเลหรือกำลังเลือกซื้อครีมกันแดดดี ๆ สักตัว แนะนำให้อ่านบทความนี้เลย เพราะเรารวบรวมแบรนด์ กันแดด ยอดนิยม 2023 มาให้ทุกคนแล้ว บอกเลยว่ามีแต่แบรนด์โดน ๆ คุณภาพดี ๆ และราคาจับต้องได้ ทั้งกันแดดทาหน้าและทาตัว สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากมีผิวสวยสู้รังสียูวี ไม่รอช้า เรามาติดตาม 7 แบรนด์ที่เรานำมาแนะนำทุกคนเลยดีกว่าค่า


  ครีมกันแดด ดีอย่างไร ?

  ก่อนจะลงรองพื้นหรือแต่งหน้า ขั้นตอนหลังจากลงสกินแคร์ในตอนเช้าก็คือการลงกันแดด ไม่ว่าจะกันแดดทาตัวหรือทาหน้า หากทาเป็นประจำแล้ว กันแดดก็จะช่วยปกป้องผิวเราจากรังสียูวีทั้ง UVA/UVB เพราะหากเราไม่ทากันแดดรังสีต่าง ๆ จากแสงแดดนี้อาจจะทำร้ายผิวของเรา ก่อให้เกิดอาการผิวไหม้ แสบหรือบวมแดงได้ ดังนั้นขั้นตอนการลงกันแดดจึงจำเป็นมาก ๆ หากข้ามขั้นตอนนี้ไปผิวของเพื่อน ๆ อาจจะเสี่ยงเป็นโรคที่เกี่ยวกับผิวหนังได้ หากโดนแสงแดดที่แรงหรือในปริมาณมาก ๆ รู้แบบนี้แล้วหวังว่าทุกคนจะใส่ใจเลือกใช้กันแดดทาผิว ทั้งผิวตัวและผิวหน้ากันนะคะ เพื่อผิวที่สวยใสในทุกวัน


  ✿ มาเริ่มกันเลยดีกว่า ✿

  รวม 7 กันแดด ยอดนิยม 2023 พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB

  กันแดด ยอดนิยม 2023 Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

  1688942677 340576915 743558573939902 4366927896724392533 n

  เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักกันแดดทาหน้าของ Biore ซึ่งรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นขายดีตลอดกาลและ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ถือเป็นกันแดดยอดนิยมที่สาว ๆ นิยมใช้กัน เพราะตัวนี้มาพร้อมกับนวัตกรรม Micro Defense ที่ปรับให้อนุภาคเล็กลงระดับไมโคร เมื่อทาลงผิวไปแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำแล้วซึมเข้าสู่ผิว สามารถปกป้องรังสี UVA/UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญคือเป็นกันแดดที่กันน้ำกันเหงื่อ เพื่อน ๆ สามารถทาทำกิจกรรมกลางแจ้งได้แบบสบาย ๆ เลยนะคะ ดีมาก ๆ

  ราคา : 399 บาท


  กันแดดยอดนิยมปี 2023 MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

  MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

  พูดถึงกันแดดที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องมี MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ ติดโผอย่างแน่นอน เพราะกันแดดตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวและไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง เนื้อครีมเป็นสูตรน้ำซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว แถมยังไม่รู้สึกหนักหน้าด้วย ด้านการปกป้องแสงยูวีนั้นก็สามารถกันได้แบบ 100% และมีประสิทธิภาพมาก ๆ หากทาในปริมาณที่เหมาะสม บอกเลยว่าทุกคนควรมีติดบ้านกันอย่างน้อยหนึ่งชิ้นเลยค่ะ

  ราคา : 1,099 บาท


  กันแดดยอดนิยมประจำปี 2023 Nivea Sun Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50+ PA+++

  Nivea Sun Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50+ PA+++

  Nivea Sun Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50+ PA+++ เป็นกันแดดเนื้อเซรั่มที่สามารถปกป้องแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ เพราะตัวนี้ปราศจากน้ำหอม พาราเบนและสารอันตรายต่าง ๆ ที่สำคัญเป็นแดดที่สามารถคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง แอล คาร์นิทีน ช่วยลดความมันส่วนเกินในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวด้วย ใครอยากได้กันแดดที่ช่วยลดสิว ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

  ราคา : 251 บาท


  กันแดดยอดนิยมปี 2023 Anessa Perfect UV Sunscreen SPF 50+ PA++++

  Anessa Perfect UV Sunscreen SPF 50+ PA++++

  หากนึกถึงกันแดดยอดนิยมและสามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ Anessa Perfect UV Sunscreen SPF 50+ PA++++ ก็เป็นอีกตัวที่อยากแนะนำทุกคน เนื่องจากตัวนี้ได้ปรับสูตรด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้เนื้อครีมมีความบางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและประสิทธิภาพในการกันแสงยูวีก็เต็มร้อย ไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ ซึ่งทางแบรนด์เคลมมาเองเลยว่าสามารถกันแดดได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วยกัน หากเพื่อน ๆ กำลังมองหากันแดดคุณภาพดี Anessa ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากค่ะ  

  ราคา : 875 บาท


  กันแดดแบรนด์ยอดนิยม 2023 Banana Boat Sport Ultra Sunscreen Lotion SPF50 PA++++

  Banana Boat Sport Ultra Sunscreen Lotion SPF50 PA++++

  สำหรับ Banana Boat Sport Ultra Sunscreen Lotion SPF50 PA++++ ถือเป็นกันแดดทาตัวที่ทุกคนต้องมี เพราะตัวนี้เป็นกันแดดในตำนานที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญคือกันน้ำ กันเหงื่อได้อีกด้วย ตัวนี้มีการปรับสูตรใหม่ ทำให้เนื้อครีมมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมเข้าสู่ผิวได้ไว และมีการผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้ามาด้วย เพื่อน ๆ ที่มีผิวแห้งและมักจะแสบร้อนที่ผิว ทาตัวนี้แล้วช่วยลดอาการผิวไหม้ แสบและบวมแดงได้อย่างดีค่ะ

  ราคา : 430 บาท


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe