ลิปกลอสแบรนด์ดัง
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ลิปกลอสแบรนด์ดัง เกลี่ยง่ายสวยฉ่ำมง ดูสุขภาพดีเหมือนดื่้มน้ำวันละ 8 แก้ว

เพิ่มความฉ่ำกับริมฝีปากด้วย 6 ลิปกลอสแบรนด์ดัง เกลี่ยง่ายสวยฉ่ำมง รับรองว่าปากดูสุขภาพดี เหมือนกินน้ำวันละ 8 เเก้ว


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 ลิปกลอสแบรนด์ดัง ปากสวยฉ่ำมง ดูสุขภาพเหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว

  • ลิปกลอสแบรนด์ดัง MEILINDA Sugar Coating Gloss

  • ลิปกลอสแบรนด์ดังKIKO MILANO 3d Hydra Lipgloss

  • ลิปกลอสเกาหลีแบรนด์ดัง ROM&ND Glasting Water Gloss

  • ลิปกลอสแบรนด์ดังถูกและดี Charmiss Glitter Lip Gloss

  • ลิปกลอสแบรนด์ดังGloss Bomb Universal Lip Luminizer

  • ลิปกลอสแบรนด์ดังBobbi Brown Crushed Oil-Infused

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! ช่วงนี้ไม่ว่าจะเลื่อนไปช่องทางไหนก็มักจะเห็นเทรนด์การเเต่งหน้าแบบ Glass Skin ที่มีความฉ่ำเเบบสุด ๆ ซึ่งนอกจากผิวจะฉ่ำเเล้ว ริมฝีปากก็ต้องมีความเเวววาว ดูสุขภาพดีด้วยเช่นกัน เเละเเน่นอนว่าเทรนด์การเเต่งหน้าเเบบ Glass Skin ก็ต้องมาคู่กับลิปกลอสค่ะซิสสส! เพื่อให้ปากเนี่ยมันฉ่ำมงลง ดูสุขภาพดีเหมือนกินน้ำวันละ 8 เเก้ว เพราะฉะนั้นในวันนี้ทางเราจึงอยากมาแนะนำ 6 ลิปกลอสแบรนด์ดัง เกลี่ยง่ายสวยฉ่ำมง ให้กับเพื่อน ๆ กันค่ะ

  6 ลิปกลอสแบรนด์ดัง ปากสวยฉ่ำมง ดูสุขภาพเหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว

  ลิปกลอสแบรนด์ดัง MEILINDA Sugar Coating Gloss

  มาเปิดความปังกันที่ลิปกลอสที่เป็นมากกว่าลิปกลอส MEILINDA Sugar Coating Gloss เพราะไม่ใช่แค่ให้ความฉ่ำ แต่บำรุงปากได้จริง โดยตัวเนื้อลิปกลอสให้ความฉ่ำวาวขั้นสุดทาแล้วปากดูฉ่ำฟูแต่ไม่ทิ้งความเหนียวหรือหนักปาก เเละเเม้ว่าจะเป็นลิปกลอส แต่ก็ให้สีที่สดชัด อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื่น บำรุงปากได้จริงอีกด้วย สำหรับเเบรนด์นี้เพื่อน ๆ สามารถหาได้ที่ Watsons เกือบทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ด้วยค่ะ


  ลิปกลอสแบรนด์ดังKIKO MILANO 3d Hydra Lipgloss

  อีกหนึ่งลิปกลอสที่ชาวโซเชียลเขาเเนะนำก็คงจะหนีไม่พ้น KIKO MILANO 3d Hydra Lipgloss ลิปกลอสเพื่อเรียวปากเนียนนุ่ม ฉ่ำวาว อวบอิ่ม เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน เบาสบาย เบลนด์เคลือบเรียวปากได้อย่างเรียบลื่น พร้อมประกายเปล่งปลั่ง มีสารสกัดจาก Bidens ในส่วนของตัวเเปรงถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับลิปกลอสโดยเฉพาะเพื่อเนื้อสัมผัสและความแม่นยำขณะทาบริเวณขอบปาก ไม่มีเกินของปากเเน่นอน

  ลิปกลอสเกาหลีแบรนด์ดัง ROM&ND Glasting Water Gloss

  สายเกาหลีเกาใจเเวะมาทางนี้เลยค่ะกับ ROM&ND Glasting Water Gloss ลิปกลอสเนื้อฉ่ำที่ให้ความแวววาวแก่ริมฝีปาก พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักริมฝีปาก สามารถใช้แมทซ์ได้กับทุกลุคประจำวัน สำหรับตัวนี้เพื่อน ๆ สามารถทาเป็น Top coat ทับบนสีลิปสติกโปรดของเพื่อน ๆ ได้เลยนะคะ

  ลิปกลอสแบรนด์ดังถูกและดี Charmiss Glitter Lip Gloss

  เพื่อน ๆ คนๆฟนที่งบน้อย อยากได้ลิปกลอสราคาน่ารักเเนะนำเเวะ Charmiss Glitter Lip Gloss เลยค่ะ เพราะเขาลิปกลอสฉ่ำวาว เสกให้ริมฝีปากฉ่ำวิ้งค์ ในส่วนของเนื้อลิปกลอสจะบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สำหรับราคาเขาก็เเสนจะน่ารัก เอาเป็นว่ากำเเบงก์เเดงสองใบได้เงินทอนค่ะซิสสสสส เอาตรงไหนมาไม่ปัง เเถมคุณภาพเขาก็ไม่เเพ้กับเเบรนด์ดังหลาย ๆ เเบรนด์เลยน้า เเถมชาวติ๊กตอกเขายังรีวิวกันเยอะมาก ๆ ใครเคยเห็นเเละโดนตกผ่านทางติ๊กต๊อกคอมเมนต์บอกกันสักหน่อยค่ะซิสส


  ลิปกลอสแบรนด์ดังGloss Bomb Universal Lip Luminizer

  ถ้าจะพูดถึงลิปกลอสสสทั้งทีจะพลาด Gloss Bomb Universal Lip Luminizer จาก FENTY BEAUTY ของเเม่ริฮานน่าไปได้ยังไง เพราะเขาปังมาตั้งเเต่หัวแปรงแบบไซซ์ XXL ที่จะพร้อมทากลอสเเบบฉ่ำๆ พร้อมรับการบำรุงต่อเนื่องจากเชียบัตเตอร์ให้ชุ่มชื้นจากภายใน ไม่ทำให้เหนอะหนะ มอบประกายแวววาว พร้อมกลิ่นหอมโทนพีชวานิลลาที่มันหอมละมุนนนนนสุด ๆ เเม่ริฮานน่าสินค้าเขาปังขนาดนี้จะไม่ซัพพอร์ตเเม่ได้ไงก่อน 

  ลิปกลอสแบรนด์ดังBobbi Brown Crushed Oil-Infused

  มาปิดท้ายด้วยความปังกันกับ Bobbi Brown Crushed Oil-Infused ลิปกลอสเนื้อละมุนที่ได้เอาออลย์เข้ามาเป็นส่วนผสมด้วย ซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส เเละให้ความชุ่มชื้นถึงขีดสุดให้กับริมฝีปาก เเถมยังเกลี่ยง่าย สีสวยจับใจจจจ โดยมีมาให้เลือกทั้งเเต่เฉดสีตั้งแต่นู้ดไปจนถึงโทนสว่างสดใสเลยค่ะซิสสส เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสาวกของ Bobbi Brown ก็ไม่ควรพลาดลิปรุ่นนี้ของเขาเลยนะคะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe