แปรงสระผม
Articles hair
ผม

แปรงสระผม 7 แบรนด์ใช้แล้วดี ไอเทมเพิ่มคุณภาพการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ

อย่าปล่อยให้การสระผมเป็นเรื่องธรรมดาไป! มาเพิ่มคุณภาพของการดูเเลเส้นผมเเละหนังศีรษะด้วย แปรงสระผม กันดีกว่า บอกเลยว่าใช้เเล้วสบาย ไม่เจ็บหนังศีรษะ เเถมยังได้ผมสวยสุขภาพดีอีกด้วย


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำ 7 แปรงสระผม ใช้แล้วผ่อนคลาย ไม่เจ็บหนังศีรษะ

  • แปรงสระผม MUJI Polypropylene Scalp Care Brush

  • แปรงสระผมซิลิโคน CBG Devices Spa Hair Washer Gen2

  • แปรงสระผมยอดฮิต Jordan&Judy shampoo Silicon brush

  • แปรงสระผมถูกและดี Miniso Scalp Massager Shampoo Brush

  • แปรงสระผมKonvy Massage Shampoo Hair Brush

  • แปรงสระผมยอดฮิต REMI Shampoo Hair Brush

  • แปรงสระผมซิลิโคน JGRAFEN Edge Finger

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความที่ซิสไม่ควรพลาด

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคนต่างก็อยากมีหนังศีรษะที่สภาพดีและมีเส้นผมที่สวยเงางามแข็งแรงกันใช่ไหมคะ แต่ว่าทุกวันนี้เส้นผมของเราต้องเผชิญกับความร้อนจากการหนีบ การไดร์ และมลภาวะต่าง ๆ ทำเอาผมเสีย มีปัญหารังแคเเละฝุ่น ชวนให้หนักใจกันเลยทีเดียว วันนี้ CutenessCorner จึงได้เอาตัวช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะมาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ ไอเทมนั้นก็คือ แปรงสระผม นั่นเอง ซึ่งแปรงสระผมเนี่ยเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยดูแลและส่งเสริมความสวยงามของเส้นผมเราค่ะ ทั้งช่วยในเรื่องของการกระจายน้ำมันธรรมชาติจากโคนเส้นผมไปยังปลายเส้นผม ทำให้เส้นผมชุ่มชื้นและเงางามนั่นเอง ตามมาดูกันเลยค่ะว่าจะมีตัวไหนบ้าง

  แนะนำ 7 แปรงสระผม ใช้แล้วผ่อนคลาย ไม่เจ็บหนังศีรษะ

  แปรงสระผม MUJI Polypropylene Scalp Care Brush

  แปรงสระผมสไตล์มินิมอลจากเเบรนด์ MUJI Polypropylene Scalp Care Brush เค้าเป็นแปรงซิลิโคน ที่ช่วยนวดศีรษะเวลาสระผม เพื่อน ๆ จะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนไปร้านสระผมเลยทีเดียว แถมยังช่วยให้เลือดไหลเวียนขณะสระผม ลดการเกิดรังแคและการหลุดร่วงของเส้นผมด้วยนะคะ ที่สำคัญมีการออกแบบมาให้กระชับ จับง่าย หมดกังวลเรื่องลื่นมือร่วงพื้น เเถมไม่มีคมไม่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะของเราด้วย ตัวหวีมีช่องสำหรับระบายน้ำ ไม่ทำให้เกิดการสะสมเชื้อรา ใครใช้เป็นต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สบายหัวมากกกกก

  แปรงสระผมซิลิโคน CBG Devices Spa Hair Washer Gen2

  มาต่อกันที่ CBG Devices Spa Hair Washer Gen2 เค้าเป็นแปรงสระผมแบบซิลิโคนค่ะซิส ช่วยเกาหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน เเถมยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนบนหนังศีรษะอีกด้วย ใครที่เป็นรังเเคต้องชอบค่ะเพราะตัวนี้เค้าช่วยเข้าไปขจัดไขมันอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของรังแคนั่นเอง ความจึ้งที่อยากบอกต่อคือเค้าช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้หนังศีรษะ กระตุ้นเส้นผมขึ้นใหม่ แล้วซิลิโคนของเค้าเนี่ยยังอ่อนนุ่ม ช่วยกันการบาดเจ็บจากเล็บขูดหนังศีรษะอีกด้วย ด้ามจับเป็นพลาสติก ABS และส่วนที่เป็นซิลิโคนเป็นซิลิโคน Food Grade ที่ช่วยป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียได้เเบบปัง ๆ


  แปรงสระผมยอดฮิต Jordan&Judy shampoo Silicon brush

  แปรงสระผมสุดฮอตยอดฮิตที่มาเเรงมาก ๆ ในตอนนี้จะเป็นตัวไหนไปไม่ได้เลยค่ะ นอกจาก Jordan&Judy shampoo Silicon brush จากแบรนด์ Xiaomi ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ 3 in 1 เพราะเค้าสามารถใช้งานได้ทั้งหวีผม สระผม เเละนวดผมได้ด้วย ทำให้หนังศีรษะของเพื่อน ๆ รู้สึกสะอาดและสบาย เค้ามาพร้อมฟันหวี 37เส้น ออกแบบตามจุดประสาทบนหัว เลียนแบบนิ้วมือของคนแบบจึ้ง ๆ ะหว่างทำความสะอาดศีรษะก็สามารถกระตุ้นจุดต่าง ๆ บนศีรษะ  ช่วยการหมุนเวียนของเลือดบนศีรษะได้ดีทีเดียวค่ะ ตัวนี้เค้าใช้ได้ทั้งผมเปียกและแห้งเลย เเถมยังออกแบบให้มีรูบายน้ำและอากาศเพื่อช่วยปกป้องผิวศีรษะ นอกจากนี้ยังทนทาน ใช้งานง่าย เเละจับถนัดมือด้วยค่ะซิส


  แปรงสระผมถูกและดี Miniso Scalp Massager Shampoo Brush

  มาต่อกันที่แปรงสระผมรูปร่างสุดน่ารัก Miniso Scalp Massager Shampoo Brush เค้าเป็นแปรงสระผมหรือแปรงนวดผมที่ให้การทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและหมดจดมากค่ะ เเถมยังเข้ามาช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพของแชมพู ใช้นวดหัวเเล้วรู้สึกสบายมากกกก ใครเครียด ๆ เหนื่อย ๆ ต้องลองเลยค่ะ รับรองว่าช่วยผ่อนคลายได้เยอะเลย เเถมยังมีสรีระที่ออกแบบมาให้จับถนัดมืออีกด้วย ที่สำคัญราคาถูกและหาซื้อง่ายมาก ๆ

  แปรงสระผมKonvy Massage Shampoo Hair Brush

  แปรงสระผมสีชมพูสุดน่ารัก Konvy Massage Shampoo Hair Brush เค้าเป็นแปรงสระผมและนวดหนังศีรษะแบบซิลิโคน ทำความสะอาดง่าย ทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ช่วยให้หนังศีรษะสะอาดล้ำลึก สามารถใช้ได้กับทั้งหนังศีรษะแห้งและเปียก เลยค่ะ เพื่อน ๆ ใช้แปรงนวดหนังศีรษะเป็นวงกลมจนทั่วหนังศีรษะและเส้นผม ไปพร้อมครีมนวดผมหรือหลังหยดทรีตเมนต์บำรุงหนังศีรษะก็ได้ จะใช้แปรงหวีเส้นผมในระหว่างวันก็ดี


  แปรงสระผมยอดฮิต REMI Shampoo Hair Brush

  แปรงสระผมที่อยากแนะนำอีกตัวคือ REMI Shampoo Hair Brush ค่ะซิส เค้าจะเข้ามาช่วยทำความสะอาด ชะล้างสิ่งสกปรก รังแค สารตกค้างในหนังศีรษะเเละผมของเราได้อย่างล้ำลึก ทำให้หนังศีรษะสุขภาพดีขึ้น เเถมรู้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนไปทำที่ร้าน ความจึ้งยังไม่จบ เค้ายังช่วยเพิ่ม Oxygen ให้แก่ผิวหนังเพื่อผมสุขภาพดี พร้อมช่วยกระตุ้นรากผม และทำให้ผมยาวไวขึ้นด้วย เป็นอีกตัวที่น่าตำมากค่ะซิส


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe