เซรั่มลดฝ้า กระ
Articles makeup
ความงาม

รวมตัวฮิต 2023 เซรั่มลดฝ้า กระยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วดีจริงไม่จกตา

ปัญหาโลกแตกที่แก้ยากอย่างการเป็น ‘ฝ้า กระ’ นั้นเกิดขึ้นกับสาว ๆ ทุกคน แล้วไอเทมไหนล่ะที่เพื่อน ๆ ทุกคนตามหา เราขอแนะนำ เซรั่มลดฝ้า กระ ที่ใช้ดีและอยากจะบอกต่อทุกคนในปี 2023 ใครไม่อยากพลาด กดติดตามและตามไปอ่านด่วนเลยค่า


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมตัวฮิต 2023 เซรั่มลดฝ้า กระยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วดีจริงไม่จกตา

  • เซรั่มลดฝ้า กระ Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

  • เซรั่มลดฝ้ากระยอดฮิต Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution

  • เซรั่มลดฝ้ากระเคาน์เตอร์แบรนด์ Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

  • เซรั่มลดฝ้ากระ Mesoestetic Melan Tran3x Intensive Depigmenting Concentrate

  • เซรั่มลดฝ้า กระแบรนด์ดัง DR.PONG MC1 Whitening Drone Melas Clear Serum

  • เซรั่มลดฝ้ากระแบรนด์ดัง L'Oreal Paris Glycolic Bright Instant Glowing Serum

  • เซรั่มลดฝ้า กระยี่ห้อไหนดี Nivea Luminous 630 Spotclear Treatment

  • สรุปก่อนจาก

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ขึ้นชื่อว่าประเทศไทยต้องบอกเลยว่าปัญหาผิวอันดับต้น ๆ นั้นจะเป็นเรื่องไหนไม่ได้นอกจากเรื่อง ‘ฝ้า กระ’ เพราะด้วยสภาพอากาศและพันธุกรรมของคนไทยนั้น เป็นผู้ที่เสี่ยงต่อการเกิดฝ้าเป็นอันดับต้น ๆ และผิวของคนไทยส่วนใหญ่ก็อ่อนแอและบอบบางแพ้ง่าย การจะบำรุงผิวและปกป้องผิวให้รอดพ้นจากปัญหานี้จึงเป็นเรื่องยาก วันนี้เราจึงได้โอกาสมาแนะนำไอเทมการบำรุงผิวโดยเฉพาะผิวที่เป็นฝ้าและกระ นั่นก็คือ เซรั่มลดฝ้า กระ ที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะเป็นแบรนด์ที่ใช้แล้วดีจริง มีรีวิวการันตีมากมาย บอกเลยว่าสาวกสกินแคร์ห้ามพลาดเลยค่ะ แล้วเซรั่มลดฝ้า กระทั้ง 7 แบรนด์ที่เรานำมาแนะนำจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

  รวมตัวฮิต 2023 เซรั่มลดฝ้า กระยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วดีจริงไม่จกตา

  เซรั่มลดฝ้า กระ Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

  Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

  หากนึกถึงเซรั่มลดฝ้า กระหรือจุดด่างดำ ทุกคนต้องนึกถึง Eucerin Spotless Brightening Booster Serum ตัวนี้กันแน่นอน เพราะผลลัพธ์หลังใช้นั้นถือว่าดีมาก ๆ มีรีวิวว่าใช้ดีจริงไม่จกตามามากมาย ด้วยส่วนผสมหลักที่สำคัญ 3 ตัวคือ Thiamidol, Hyaluron และ Sodium Ascorbyl Phosphate (SAP) ช่วยลดการสร้างเม็ดสีและลดการเกิดฝ้า กระได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีงานวิจัยระบุไว้ว่าสามารถเห็นผลได้จริงในเวลา 12 สัปดาห์ ไม่ทำให้ผิวบางลงหรือมีผลข้างเคียงใด ๆ เลยด้วย หากเพื่อน ๆ สนใจ ก็สามารถลองซื้อมาใช้กันได้นะคะ

  ราคา : 1,890 บาท

  ปริมาณ : 30 มิลลิลิตร


  เซรั่มลดฝ้ากระยอดฮิต Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution

  Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution

  เซรั่มลดฝ้า กระตัวดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักเลยก็คือ Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution ถือเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ที่หลายคนรู้จักกันดี ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ทำหน้าที่ลดเลือนจุดด่างดำและช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมหลักที่สำคัญคือ Activated C อนุพันธ์วิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูงและ Salicylic Acid ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวและป้องกันการเกิดสิวได้อีกด้วย ที่สำคัญไม่สร้างความระคายเคืองและมีผลข้างเคียงน้อยมาก ๆ หากเพื่อน ๆ กำลังหาเซรั่มลดฝ้า กระตัวนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีค่ะ

  ราคา : 3,100 บาท

  ปริมาณ : 30 มิลลิลิตร


  เซรั่มลดฝ้ากระเคาน์เตอร์แบรนด์ Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

  Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

  เมื่อได้ยินชื่อ Clinique เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะคิดถึงเครื่องสำอางต่าง ๆ ที่ขายดีของแบรนด์ แต่เพื่อน ๆ อาจจะไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วทางแบรนด์มีเซรั่มที่ลดฝ้า กระที่ดีมาก ๆ อยู่ ตัวนี้ก็คือ Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter ตัวนี้เป็นเซรั่มลดฝ้า กระที่มีกลไกสำคัญคือ CL-302 Complex ที่ลดการสร้างเม็ดสีและผลัดเซลล์ผิวเก่าและ Interrupter Complex ช่วยปลอบประโลมผิวให้กลับมาแข็งแรง หากเพื่อน ๆ มีปัญหาในเรื่อง ฝ้า กระและจุดด่างดำ ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ ดีจริงไม่จกตาแน่นอน

  ราคา : 2,900 บาท

  ปริมาณ : 30 มิลลิลิตร


  เซรั่มลดฝ้ากระ Mesoestetic Melan Tran3x Intensive Depigmenting Concentrate

  Mesoestetic Melan Tran3x Intensive Depigmenting Concentrate

  สำหรับแบรนด์ Mesoestetic หลายคนอาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตากันสักเท่าไหร่ แต่ขอบอกว่าทางแบรนด์ได้ผลิตเซรั่มลดฝ้า กระที่เห็นผลอย่างชัดเจนและได้รับการรับรองจากแพทย์ประเทศสเปนมาแล้ว นั่นก็คือ Mesoestetic Melan Tran3x Intensive Depigmenting Concentrate ตัวนี้มีจุดเด่นคือประกอบไปด้วยสารสำคัญถึง 4 ขั้นตอนนั่นก็คือ Tranexamic acid ลดการสร้างเม็ดสี ลดเลือนฝ้า กระ Enzymacid Complex ผลัดเซลล์ผิวเก่า Tyr control complex เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่และ Niacinamide เป็นไวต์เทนนิง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส บอกเลยว่ารักษาฝ้า กระได้แบบจุก ๆ พร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำทุกคนเลยค่ะ

  ราคา : 4,290 บาท

  ปริมาณ : 30 มิลลิลิตร


  เซรั่มลดฝ้า กระแบรนด์ดัง DR.PONG MC1 Whitening Drone Melas Clear Serum

  DR.PONG MC1 Whitening Drone Melas Clear Serum

  DR.PONG ถือว่าเป็นแบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วงนี้เลย เพราะนอกจากจะผลิตผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายและเครื่องสำอางอย่างแป้งพัพแล้ว ทางแบรนด์ยังมีการผลิตเซรั่มลดฝ้า กระที่คุณภาพดีในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย นั่นก็คือ DR.PONG MC1 Whitening Drone Melas Clear Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยลดการเกิดฝ้า กระคือ Tranexamic acid 3% ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีและช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดปัญหาฝ้า กระและจุดด่างดำได้อย่างดี ใช้แล้วไม่มีผลข้างเคียง หากเพื่อน ๆ สนใจก็สามารถสั่งซื้อมาลองใช้กันได้ เป็นอีกแบรนด์ที่มีรีวิวการันตีมากมายเลยค่ะ

  ราคา : 399 บาท

  ปริมาณ : 16 มิลลิลิตร


  เซรั่มลดฝ้ากระแบรนด์ดัง L'Oreal Paris Glycolic Bright Instant Glowing Serum

  L'Oreal Paris Glycolic Bright Instant Glowing Serum

  L'Oreal Paris Glycolic Bright Instant Glowing Serum ก็เป็นอีกหนึ่งเซรั่มลดฝ้า กระที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ตัวนี้มีความพิเศษคือมีสารสำคัญที่ช่วยลดการเกิดฝ้า กระนั่นก็คือ Glycolic acid เน้นผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว Salicylic acid และ 3-O-Ethyl Ascorbic acid ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก นอกจากบำรุงผิวแล้ว ยังปกป้องผิวจากมลภาวะอย่างแสงแดดที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดฝ้า กระอีกด้วย หากใช้เป็นประจำจะสังเกตได้เลยว่า ฝ้า กระ ลดเลือนลง ใครกำลังมองหาเซรั่มลดฝ้า กระ ดี ๆ สักตัว L'Oreal Paris ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ

  ราคา : 599 บาท

  ปริมาณ : 30 มิลลิลิตร


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe