แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส
Articles fashion
แฟชั่น

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส รวม 25 ไอเดียแมตช์ชุดง่าย ๆ คู่เดียวเอาอยู่ทุกลุค

บทความนี้เลยจะมาแชร์ไอเดียแมทช์ แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส รองเท้าสุดฮิตและคลาสสิคตลอดกาล ที่ใคร ๆ ก็ต้องมีติดบ้านไว้สัก 1 คู่ รองเท้าที่ไม่ว่าจะหยิบไปแมทช์กับแฟชั่นแบบไหนก็เข้ากันได้หมด!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไอเดียแมตช์ แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส ง่าย ๆ เข้าได้กับทุกลุค

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ถ้าให้พูดถึง รองเท้า converse ก็คงเป็นรองเท้าที่ไม่มีวันตกเทรนด์ เพราะด้วยทรงที่คลาสสิก และมีสีสันให้เลือกมากมาย จึงทำให้เป็นรองเท้าขวัญใจใครหลาย ๆ คน และเพื่อน ๆ หลายคน ก็น่าจะมีอย่างน้อยสัก 1 คู่ ติดตู้รองเท้ากันไว้แน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ อีกอย่างรองเท้าคอนเวิร์สนี้ ก็ดูเป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์กับทุกลุคไม่ว่าจะแมทช์เข้ากับชุดไหนก็ดูดีไปหมด เราก็เลยได้รวมไอเดียแมตช์ แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส ในสไตล์ง่าย ๆ แต่เข้าได้กับทุกลุค มาฝากเพื่อน ๆ ด้วย!

  ไอเดียแมตช์ แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส ง่าย ๆ เข้าได้กับทุกลุค

  แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส

  หยิบเสื้อยืดสุดเท่มาแมทช์กับกระโปรงทรงเอสั้น และเสริมด้วยรองเท้า converse สีดำแบบหุ้มข้อ ก็จะยิ่งส่งให้ลุคเราดูเท่ และที่สำคัญทำให้หุ่นดูสูงเพรียวอีกด้วยละค่า

  แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส

  เลือกหยิบเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาว มาแมทช์กับกางเกงขาสั้น และเสริมด้วยรองเท้า converse สีขาวแบบหุ้มข้อ ได้ลุคคุมโทนแบบสบายตา แถมยังได้ลุคเท่ ๆ อีกด้วยล่ะค่า

  เบลเซอร์ รองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส

  เพิ่มการแต่งตัวให้ดูมีมิติมากขึ้น ที่นอกจากเสริมด้วยเบลเซอร์ ก็สามารถเลือกรองเท้า converse มาเป็นตัวช่วยได้อีกเช่นกัน เลือกข้อสูงที่เข้ากับกางเกงทรงขาเต่อ ไอเดียง่าย ๆ เข้าได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะลุคทำงานหรือลุคเที่ยว

  แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส

  เสื้อยืด กางเกงยีนส์ง่ายๆ แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยการพับขากางเกงเป็นทรงขาเต่อ เลือกเป็นรองเท้าข้อปกติ และเลือกสีให้ดูแมทช์กับสีของหมวก เบลเซอร์ และถุงเท้า แมทช์ง่าย ๆ แต่ส่งให้ลุคดูเด่นสุด ๆ

  แต่งตัวกับรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส

  ไอเดียแมทช์ง่าย ๆ หยิบเสื้อวินเทจมาแมทช์กับกางคาร์โก และเพิ่มความคูลด้วยรองเท้าคอนเวิร์ส ข้อสั้นสีดำ ลุคง่าย ๆ ดูสไตล์บอย ๆ ที่มีความวินเทจ

  แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สสีชมพู

  เลือกเสื้อเกาะอกปล่อยชาย เลือกสีให้แมทช์กับรองเท้า และหมวก ตัดด้วยกางเกงสีขาว ที่ทำให้เราดูเด่นและดูน่ารักเกินร้อย ~

  แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ converse

  ลองเปลี่ยนจากรองเท้าข้อปกติ มาเป็นแมทช์มินิเดรสกับรองเท้าคอนเวิร์สหุ้มข้อ ก็ให้ลุคหวานซ่อนเท่กันไปเลย แถมยังส่งให้รูปร่างเราดูสูงเพรียวด้วยน้า

  แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สสีดำ

  แมทช์สีดำแบบทั้งตัว ก็ให้ลุคที่เท่ และคลาสสิคไม่เหมือนใคร เลือกเป็นรองเท้า converse หุ้มข้อ เสริมด้วยถุงเท้ายาวที่เลยข้อรองเท้า เพราะว่าจะช่วยไม่ให้ให้รูปร่างเราดูตันนั่นเองค่ะ

  แต่งตัวกับรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส

  แมทช์มินิเดรสกับเสื้อเบลเซอร์ เสริมเครื่องประดับด้วยหมวก ใส่รองเท้าคอนเวิร์สข้อสูง ที่ส่งให้เราดูสูงเพรียว และที่สำคัญเป็นการแบ่งโทนสีแบบชัด ที่ส่งให้เราดูเด่นแบบสุด ๆ ค่ะ

  แมทช์ชุดกับรองเท้าผ้าใบ

  เลือกหยิบเสื้อยืดสีเหลืองมาแมทช์กับกระโปรงยีนส์ เสริมความน่ารักด้วยรองเท้าสีเหลืองและถุงเท้าสีขาวข้อยาว ไอเดียแมทช์น่ารัก ๆ ดูให้ลุคที่สดใส

  แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ converse

  จะเท่หรือจะแซ่บก็เหมาหมด! หยิบเสื้อยืดสีพื้นมาแมทช์กับกระโปรงยาวลายเสือ และเสริมลุคด้วย รองเท้าคอนเวิรส์สีดำหุ้มข้อ แฟชั่นง่าย ๆ ที่ไม่ง่าย เพราะมีทั้งความเท่และความแซ่บ!

  แต่งตัวกับรองเท้าผ้าใบ

  คุมโทนสไตล์ลูกคุณหนู ~ หยิบเสื้อมาแมทช์กับกระโปรงลายสก็อต เพิ่มความน่ารักด้วยเสื้อกั๊กนุ่มฟู เลือกสีแมทช์กันทั้งชุด เพิ่มความคูลด้วย converse หุ้มข้อสีดำ เลือกสีให้แมทช์กับกระเป๋า จับคู่สีง่าย ๆ แต่น่ารัก

  แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส

  แต่งตัวสนุกกว่านี้มีอีกมั้ย แมทช์เสือผ้าที่มีสีสัน เลือกสีให้ดูเข้ากันทั้งเสื้อและกางเกง และเสริมความจี๊ดด้วยสีของรองเท้า หยิบรองเท้าหุัมข้อมาแมทช์กับกางเกงทรงเต่อ เป็นไอเดียสนุก ๆ ในการแต่งตัวให้ดูมีสีสันไปอีกแบบ

  รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ

  ไอเดียแมทช์ง่าย ๆ ในวันสบาย ๆ เลือกเสื้อให้แมทช์กับสีรองเท้า และเลือกสีกางเกงมาตัดกัน แต่ขอแนะนำว่าเป็นกางเกงขาเต่อกับรองเท้าหุ้มข้อ เปลี่ยนลุคง่าย ๆ ให้ดูคูลขึ้นมาเลย

  แฟชั่นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ

  หยิบเสื้อยืดสุดเท่อย่างเสื้อวง มาแมทช์กับกางยีนส์ขาสั้นทรงเองสูง และปิดท้ายด้วย รองเท้าคอนเวิร์สหุ้มข้อสีแดง แต่งออกมาแล้วให้ฟีลช่วงยุค 90

  รองเท้า converse หุ้มข้อสีแดง

  หรือจะหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวมาแมทช์กับกระโปรงเทนนิสสีขาว และรองเท้า converse หุ้มข้อสีแดง เสริมจุดเด่นด้วยถุงเท้าข้อสูง ดูเป็นลุคสาวซ่าประจำไฮสคูล

  แฟชั่นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส

  คัลเลอร์ฟูลทั้งทีต้องเอาให้สุด เลือกหยิบเสื้อทีมีสีสันและกางเกงยีนส์ขาสองสี มาแมทช์กับรองเท้า converse สีส้มแบบหุ้มข้อ แมทช์สีสันทั้งตัวทำให้การแต่งตัวดูสนุกมากขึ้นทีเดียว

  เสื้อยืดสีดำใส่คู่กับกระโปรงยาวสีขาว และนำไปแมทช์กับคอนเวิร์สหุ้มข้อ เลือกใช้สีขาวและสีดำ เป็นโทนหลักในการแต่งตัว เป็น casual look แบบง่าย ๆ ที่แต่งได้ทุกวัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe