หน้าตาเนื้อคู่ของเรา
Articles originalcontent
Original Content

หน้าตาเนื้อคู่ของเรา Pick A Card หน้าตาเนื้อคู่เป็นยังไง มาดูกัน!

มาดูกันว่า หน้าตาเนื้อคู่ของเรา Pick A Card จะได้คำตอบออกมาเป็นยังไง มาเลือกกันได้เลยจ้ะทั้งหมด 6 กลุ่ม 6 กองไพ่ ซึ่งเราได้ทำการทำนายเอาไว้เรียบร้อย ขอบอกเลยว่าพลังงานตรงและแม่นมาก ๆ และมีลักษณะเนื้อคู่ในอนาคตของเราด้วย


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • PICK A CARD หน้าตาเนื้อคู่ในอนาคต

  • ดูดวง หน้าตาเนื้อคู่ของเรา PICK A CARD

  • หน้าตาเนื้อคู่ของเรากลุ่มที่1 “แฮมเบอร์เกอร์”

  • หน้าตาเนื้อคู่ของเรากลุ่มที่2 “พิซซ่า”

  • หน้าตาเนื้อคู่ของเรา กลุ่มที่3 “สปาเก็ตตี้”

  • หน้าตาเนื้อคู่ของเรากลุ่มที่4 “เฟรนช์ฟรายส์”

  • หน้าตาเนื้อคู่ของเรากลุ่มที่5 “ฮอทดอก”

  • หน้าตาเนื้อคู่ของเรา กลุ่มที่6 “ไก่ทอด”

  • ลักษณะเนื้อคู่ไพ่ยิปซี หน้าตาเนื้อคู่ของเรา

  • ชายวัยใดเป็นเนื้อคู่ของเรา เช็กยังไงดี

  • เนื้อคู่อยู่ใกล้หรือไกล ดูดวงความรักได้ที่ไหน

  • เนื้อคู่ที่แท้จริงของคุณตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน

  • สรุป

  หน้าตาเนื้อคู่ของเราเป็นยังไง? เขาหน้าตาดีไหม เข้ากับเราได้รึเปล่า? มาฟังคำตอบกันไปพร้อม ๆ กันได้เลยจ้ะ วันนี้แม่หมอ LADY TUBBY ได้ทำบทความ ดูดวง หน้าตาเนื้อคู่ของเรา Pick A Card มาให้ทุกคนได้เล่นไปพร้อม ๆ กันแล้ว โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 6 กอง 6 กลุ่มเช่นเดิม ไปดูกติกาการเลือกไพ่และเลื่อนไปอ่านคำทำนายข้างล่างพร้อมกันได้เลยนะคะทุกคน

  ฝากกดเซฟหน้าเว็บ ของเราเอาไว้ด้วยนะจ้ะ จะได้ไม่พลาดบทความดูดวงที่จะลง “ทุกวันจันทร์” ติดตามดูดวงความรัก PICK A CARD แม่น ๆ ที่นี่ได้เลยจ้ะ แล้วก็มีบทความเกี่ยวกับบิวตี้ ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นที่อัปเดตในทุกวันด้วยนะ มาอัปเดตเทรนด์ก่อนใครได้ที่นี่

  PICK A CARD หน้าตาเนื้อคู่ในอนาคต

  มาดูกันเลยว่า เนื้อคู่เราหน้าตาเป็นยังไง เนื้อคู่เราหล่อไหม? สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัยเลยนะทุกคน ไม่ว่าจะเป็นชายหญิง หญิงรักหญิง ชายรักชาย และไม่ว่าจะเพศใดก็สามารถดูดวงกับเว็บเราได้อย่างเปิดกว้าง

  กติกาดูดวง PICK A CARD หน้าตาเนื้อคู่เราเป็นยังไง

  1. ก่อนอื่นขอให้ทุกคนตั้งจิตให้เป็นสมาธิก่อนนะ
  2. ให้เพ่งจิตไปที่ไพ่แต่ละลายและสัญลักษณ์ต่าง ๆ
  3. เลือกไพ่สัญลักษณ์ที่เรารู้สึกดึงดูดมากที่สุดได้เลย
  4. ให้เลื่อนไปอ่านคำทำนายข้างล่างได้
  5. สิ่งใดที่เป็นคำทำนายดี ๆ ขอให้รับไว้ สิ่งใดที่ไม่ดีให้ปล่อยไป
  6. คอมเมนต์ใต้บทความด้วย “สัญลักษณ์ที่เราเลือก” เพื่อเคลมคำทำนาย

  หน้าตาเนื้อคู่

  ดูดวง หน้าตาเนื้อคู่ของเรา PICK A CARD

  มาดูดวงกันเลยว่า เนื้อคู่ของเราหน้าตาเป็นแบบไหน ซึ่งคำทำนายได้ถูกรวบรวมมาให้ข้างล่างนี้ทั้งหมดแล้ว หรือจะติดตามบทความอื่น ๆ ก็ได้ทาง LADY TUBBY ซึ่งเราดูดวงเจาะลักษณะเนื้อคู่ไว้แล้วโดยละเอียดมาก


  หน้าตาเนื้อคู่ของเรากลุ่มที่1 “แฮมเบอร์เกอร์”

  หน้าตาเนื้อคู่เป็นยังไง

  คนที่เลือกกลุ่ม "แฮมเบอร์เกอร์" นั้นมีพลังงานหลัก ๆ อยู่ในชาวธาตุดิน ได้แก่ ลัคนาราศี พฤษภ มังกร กันย์ และชาวธาตุน้ำ ได้แก่ ลัคนาราศีมีน พิจิก กรกฎ โดยเป็นคนที่ค่อนข้างบ้างาน เป็นคนขยัน มุ่งมั่น มุ่งหาความมั่นคงให้กับชีวิตเป็นหลัก เป็นคนที่ชอบคนเยอะ แต่รักใครยาก ถ้ารักแล้วจะมั่นคงจริงจัง และผูกมัดกับคนคนนั้นไปเลยเพียงผู้เดียว ออกแนวเป็นคนหัวโบราณ และค่อนข้างรักนวลสงวนตัวมาก ๆ

  คนที่เลือกกลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนหน้าตาดี 8-10/10 คะแนน มีคนชื่นชอบมีคนเข้าหาเยอะ บางคนก็มีคนเข้ามาจีบมาคุยตลอด แต่ก็ไม่ได้สนใจคนที่เข้ามาแบบประเดี๋ยวประด๋าว เพราะย้งไม่เจอคนที่ใช่ที่ถูกสเปกอย่างจริงจังด้วย บางคนเห็นหน้าเงียบ ๆ แต่กิ๊กเพียบนะคะ ส่วนบางคนที่ไม่ได้มีใครเข้ามา ก็จะเป็นอารมณ์ออกแนวอยู่กับครอบครัว อยู่กับเพื่อนซะส่วนใหญ่ แล้วก็ตั้งหน้าตั้งตาหาเงินและทำตามเป้าหมายของตัวเองเท่านั้น

  ส่วนมากเราจะเป็นคนที่มีสเปกอย่างชัดเจน ว่าชอบคนแบบไหนยังไง และเฝ้ารอแต่คน ๆ นั้นเข้ามาในชีวิตถึงจะยอมเปิดใจหรือลงเอยด้วย โดยรวมชอบคนที่ดูแลรูปร่างหน้าตาตัวเองดี หน้าตาไม่ต้องหล่อเวอร์แต่ขอคนที่ดูมีเสน่ห์ ดูเป็นคนที่รู้จักการแต่งตัว รสนิยมดี และฐานะดีด้วยก็จะดีมาก กลุ่มนี้ขอคนที่เน้นรักจริงหวังแต่งไม่มาเล่น ๆ และพร้อมจะเข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือเรา ทั้งเรื่องเงินเรื่องต่าง ๆ ก็จะดีมาก ถ้าใครพลังงานตรงที่พูดมาทั้งหมดก็ไปดูเลยว่า เนื้อคู่ของเราหน้าตาเป็นยังไง

  หน้าตาเนื้อคู่ของเรา กลุ่มแฮมเบอร์เกอร์ อยู่ที่เลทประมาณ 7-8 เต็ม 10 คะแนน เป็นคนที่ไม่ถึงกับหน้าตาดีสำหรับทุกคน แต่เขาเองจะดูดีและมีเสน่ห์กับเรามาก เราจะได้คนที่รู้จักดูแลรูปร่างให้ฟิตตลอด ชอบเข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย กินของมีประโยชน์ รวมทั้งจะได้คนที่แต่งตัวเป็น รสนิยมดี มีสไตล์มากๆ และรู้สึกว่าเป็นคนที่ค่อนข้างติดหรู ชอบใช้ของมียี่ห้อด้วย ออกแนวเป็นคนสายเปย์ชอบเอาอกเอาใจคนรักเสมอ

  หน้าตาเนื้อคู่สำหรับ "คนที่ชอบผู้ชาย" คนๆนี้จะเป็นคนที่หน้าออกแนวนิ่ง ๆ ไม่แสดงอารมณ์ ดูเป็นคนเงียบขรึม แอบมีแววตาที่แฝงความเจ้าเล่ห์และดูขี้เก๊กมาก ๆ เขาเป็นคนที่ด้านข้างดูดี เป็นคนที่อายุเยอะกว่าเรา อาจมีหนวดเคราเล็กน้อย แต่ก็เป็นคนที่คอยโกนให้ดูดีและหน้าเด็กหน้าใสตลอด ถ้าชอบเอเชียหนุ่มคนนี้จะเป็นคนผิวขาวและชอบย้อมผมด้วย แต่ถ้าเป็นสายฝอคน ๆ นี้จะเป็นคนผิวขาวและผมออกสีบลอนด์ตาฟ้าตาเขียว

  สำหรับ "คนที่ชอบผู้หญิง" เนื้อคู่ของเราเองก็จะเป็นสาวที่มีหน้าตาค่อนข้างเหวี่ยงวีน หรือเป็นคนหน้านิ่งที่ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ ออกแนวเป็นคนที่ดูสูงส่งดูเลอค่า ลุกออกแนวคุณหนู รู้จักการแต่งหน้าทำผมให้ดูดีดูสง่างาม เป็นคนที่ด้านข้างสวยปากเล็กจมูกหน่อยและตาโต เป็นคนที่ชอบตัดขนตาหรือต่อขนตาด้วย ถ้าชอบสาวเอเชียจะออกไปทางผิวขาวและชอบย้อมผมแฟชั่น ส่วนถ้าใครเป็นสายฝอก็จะเจอเป็นคนที่ผมบลอนด์ตาสีอ่อนและเป็นคนผิวขาว รวมทั้งรู้สึกว่าคนคนนี้อายุเยอะกว่าเราด้วย

  อย่างไรก็ตามรู้สึกว่าคนกลุ่มนี้มีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ถูกสเปคและตรงใจตามที่เราตั้งเป้าเอาไว้ เพราะตอนที่เจอเขาเองจะเป็นช่วงเวลาที่ชีวิตเรามีความเหมาะสมที่จะมีรัก ซึ่งหลายคนต้องผ่านการรอคอยมาอย่างยาวนานมุ่งการงานการเงินและความสำเร็จ จนมาถึงจุด ๆ หนึ่งคนที่ใช่ที่เป็น "คู่บุญ" จึงเข้ามาในชีวิตเรา และเขาก็เป็นคนที่ตรงตาม list ที่เคยตั้งเป้าเอาไว้ หรือเคยวาดฝันเอาไว้ด้วย

  ถ้าได้คบกันมองว่าจะเป็นคู่ที่มีความเหมาะสมกันมาก ทั้งเรื่องของหน้าตา เรื่องของการวางตัว ก็ถือว่าศีลเสมอกัน และนิสัยของเรากับเขาก็เข้ากันได้อย่างดี ความรักของเรากับเขามีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเข้าอกเข้าใจกันอย่างลึกซึ้ง เป็นคนที่ต่างรักเดียวใจเดียวขยันทำงานตั้งเป้าในชีวิตไว้ชัดเจน ดังนั้นจะมีโอกาสเติบโตไปในอนาคตได้อย่างมั่นคง และคนกลุ่มนี้หลายคนจะได้แต่งงานอย่างแน่นอน จะได้สมหวังในความรักตามที่เคยคิดเคยเชื่อเอาไว้ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คนกลุ่มนี้ด้วยนะคะ

  ถ้าใครอยากให้คำทำนายเป็นจริงก็พิมพ์คำว่า "แฮมเบอร์เกอร์" มาที่ใต้คอมเม้นต์ได้เลย เพื่อเป็นการเคลมพลังงานของเราให้สมหวังจ้ะ ฝากติดตามบทความดูดวงกับแม่หมอ Lady Tubby ที่จะลงทุกวันจันทร์ด้วยนะคะ !!!

  หน้าตาเนื้อคู่ของเรากลุ่มที่2 “พิซซ่า”

  หน้าตาเนื้อคู่ของเราเป็นยังไง

  สำหรับคนที่ชอบกิน "พิซซ่า" ถ้าเลือกกลุ่มนี้ส่วนใหญ่ energy จะอยู่ในชาวธาตุดิน ได้แก่ ลัคนาราศีมังกร พฤษ กันย์ และชาวธาตุลม ได้แก่ ลัคนาราศีตุลย์ กุมภ์ มิถุน หลายคนที่เข้ามากลุ่มนี้เป็นคนที่โสดมานานหลายปี บางคนไม่เคยมีแฟนมาก่อน ส่วนบางคนก็เคยผ่านความรักที่ดีมาบ้าง แต่ก็ได้จบลงไปแล้วในอดีต ปัจจุบันสถานะความรักค่อนข้างนิ่ง อยู่ในช่วงพักเบรค มุ่งเน้นการเงินและความมั่นคงในชีวิต กำลังเป็นช่วงที่อินกับงานและบางคนก็ทำธุรกิจบางอย่างอยู่ด้วย

  ในส่วนของเรื่องหน้าตาของคนกลุ่มนี้มองว่าหลายคนเป็นคนที่หน้าตาดี 7-8/10 เป็นคนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง เป็นคนที่เป็นไทป์หรือ target ของคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งอย่างเฉพาะทาง ซึ่งคนที่ชอบเรามักจะเป็นคนที่อยู่ใกล้ตัว คนที่ทำงาน หรือมีคนกลุ่มหนึ่ง สีผิวหนึ่ง หรือสัญชาติหนึ่ง ที่มักจะชอบสเปกแบบเราโดยเฉพาะ แต่เราเองมักจะไม่ชอบคนเหล่านั้น เรามีสเปกที่ชัดเจนในใจและเฝ้ารอคนคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตเท่านั้น ถ้าเป็นคนที่รูปร่างหน้าตาตรงใจเราก็จะเปิดใจให้กับเขา

  สเปกของคนกลุ่มนี้มองว่ามักจะเป็นคนในลักษณะเดิมๆ ชอบคนไทป์เดิมๆ หรือบางคนก็ชอบคนที่ลักษณะเหมือนแฟนเก่าที่เคยเลิกกันไปแล้ว โดยจะเจาะจงว่าต้องเป็นคนสูงเท่าไหร่ สีผิวยังไง รูปร่างหน้าตาเป็นประมาณไหน เด็กกว่าหรือแก่กว่าอย่างชัดเจน และถ้าหากใครที่เข้ามาไม่ตรงใจก็จะไม่เปิดใจให้ใครง่าย ๆ เว้นแต่ว่าคน ๆ นั้นจะเข้าอกเข้าใจเราอย่างลึกซึ้ง และสามารถทำลายกำแพงของเราได้ รู้สึกว่าคนกลุ่มนี้แพ้คนที่มีความจริงจัง ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และมีอารมณ์ขัน ถ้าทำให้เราหัวเราะได้ หรือเป็นตัวของตัวเองได้เราจะแพ้ทางคน ๆ นั้นมาก

  ดูดวงหน้าตาเนื้อคู่ ของกลุ่มพิซซ่ามีเกณฑ์จะได้คนที่มีของดีแอบซ่อนอยู่ ออกแนวเป็นคนที่หน้าตาดีประมาณ 8-10 เต็ม 10 คะแนนไปเลย แต่คน ๆ นี้มักจะเป็นพวกเพชรในตมไม่แสดงออกตัวเองในสื่อโซเชียล และไม่ได้เปิดเผยเรื่องราวหรือชีวิตของตัวเองให้กับใครมากนัก ออกแนวเป็นคนที่ค่อนข้าง introvert เป็นคนที่ดูนิ่ง ๆ เงียบ ๆ ดูอ่อนโยน ดูเป็นคนที่เก็บอารมณ์ความรู้สึกและพูดไม่ค่อยเก่ง นอกจากนั้นหลังจากที่ได้รู้จักเขาเราอาจจะได้รู้ว่าเขามาจากบ้านที่มีฐานะและตระกูลดี หรือแอบมีหน้าที่การงานที่ดีมาก ๆ พอรู้แล้วถึงขั้นทำเราช็อกเลยทีเดียว

  เจาะหน้าตาเนื้อคู่สำหรับ "คนที่ชอบผู้ชาย" มองว่ากลุ่มนี้จะได้คนที่หน้าตาตรงใจ ตามแบบตามสเปกที่เราฝันเอาไว้ โดยรวมแล้วเขาจะเป็นคนที่มีผิวขาว ผมโทนสีเข้มหรือสีดำ จะออกไปทางหนุ่มไทยหนุ่มเอเชียโดยตรง หรือจะเป็นชาติใดก็ได้ ถ้าเป็นฝรั่งก็จะเน้นเป็นคนผมดำผมเข้ม ดวงตาสีอ่อนๆ เป็นคนที่หน้าโดยรวมดูแมนๆ อาจมีหนวดมีเครา แต่ก็จะเป็นคนที่รักษาความสะอาดและคอยโกนหนวดให้ดูดีเสมอ เขาเป็นคนที่โครงหน้าชัด และมีความคมเข้ม จมูกโด่ง ปากบาง กรอบหน้าและคางชัดเจน โหงวเฮ้งหน้าออกไปทางคนดูอ่อนโยน ดูเป็นผู้ใหญ่ดูมีเมตตา แต่รู้สึกว่าคน ๆ นี้อายุไล่เลี่ยกัน บวกลบไปได้ประมาณ 2-3 ปี

  สำหรับลักษณะหน้าตาเนื้อคู่ของ "คนที่ชอบผู้หญิง" สาวคนนี้ดูเป็นสาวหวานที่มีความสุภาพอ่อนโยน มีแววตาที่ดูเป็นมิตรกับผู้อื่น และโหงวเฮ้งหน้าดูเป็นคนใจดี เธอเป็นผู้หญิงที่มีกรอบหน้าชัด จมูกโด่ง คางแหลม ปากน้อย ปากบาง เน้นเป็นสาวเอเชียผิวขาวที่ชอบย้อมผมสีบลอนด์ และผมสีอ่อน ๆ หรือถ้าจะเป็นต่างชาติคนคนนี้ก็จะเป็นสาวผมบลอนด์รักษาตาเขียวไปเลย ใด ๆ ก็ตาม รู้สึกว่าเธอเป็นคนที่ดูแลรูปร่างหน้าตาตัวเองดี มีความรักสวยรักงาม แต่บางครั้งก็มีความแมนๆ กล้าบู๊กล้าลุย ไม่ใช่คนที่ห่วงสวยอะไรมาก

  โดยรวมเนื้อคู่ของเราเป็นคนที่แต่งตัวดี เน้นไปในเชิงเรียบร้อย ดูเป็นคุณหนูคุณชาย ชอบใส่ชุดเดรสชอบใส่เสื้อโปโล เสื้อมีกระดุม รวมทั้งมีรสนิยมหรู ใช้สิ่งของที่ดูดีมียี่ห้อ แต่ในทางกลับกันเขาเองก็เป็นคนที่ติดดินได้เช่นกัน สามารถไปกินร้านอาหารข้างทางได้ไม่เคยบ่น หรือจะไปร้านอาหารหรู ๆ ก็ไม่เกร็งเช่นกัน เป็นคนที่อยู่ง่ายและรู้จักการปรับตัวเข้ากับผู้อื่น แต่ติดจะดูเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงไปหน่อย ไม่ค่อยแบ่งปันเรื่องราวของตัวเองให้กับใคร ยกเว้นคนรักหรือสนิทเท่านั้น

  ถ้าหากได้คบกับเนื้อคู่ หลายคนที่มองเข้ามาจะเห็นว่าเราเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก หน้าตาของเราทั้งสองอยู่ในเกณฑ์พอ ๆ กัน แต่รู้สึกว่าเราจะได้แฟนที่หน้าตาดีกว่านิดหน่อย ก็ถือเป็นเรื่องที่โชคดีมาก ซึ่งบางคนเองอาจจะได้แฟนที่เป็นคนที่แตกต่างกันในเรื่องสัญชาติ สีผิว อายุ ภาษา หรือมาจากคนละถิ่น แต่เขากับเราก็จะเข้ากันได้อย่างลงตัว และเป็นพลังงานของ "คู่บุญ" ด้วย รวมทั้งบางคนในกลุ่มนี้เองอาจจะได้เจอคนที่เป็น "คู่รักทางจิตวิญญาณ" หรือ twin flames ที่มีจิตเชื่อมโยงกันเลยทีเดียว

  ใดๆก็ขอให้สมหวังทุกประการนะคะ ฝาก comment ข้างล่างด้วยว่า "พิซซ่า" เพื่อเป็นการยืนยันว่าเรารับคำทำนายนี้ค่ะ รวมทั้งฝากติดตามบทความดูดวงความรักที่จะลงในทุกวันจันทร์ด้วยนะทุกคน

  หน้าตาเนื้อคู่ของเรา กลุ่มที่3 “สปาเก็ตตี้”

  หน้าตาเนื้อคู่ของเราเป็นแบบไหน

  ถ้าหากชอบกิน "สปาเก็ตตี้" และเลือกกลุ่มนี้มองว่าเราจะเป็นคนราศีอะไรก็ได้ แต่ส่วนใหญ่พลังงานที่ขึ้นมาจะเป็นชาวธาตุดิน ซึ่งเป็นคนที่เกิดในลัคนาราศีพฤษภ มังกร กันย์ และธาตุน้ำ ลัคนาราศีพิจิก มีน กรกฎ หลายคนเป็นคนเป็นสาวพรหมจรรย์ ที่ครองแชมป์ความโสดมาอย่างเนิ่นนาน ส่วนบางคนก็เคยผ่านความรักแย่ ๆ มาจนทำให้ปิดโหมดความรักไปแล้ว และมีทัศนคติด้านลบในความรัก โดยรวมคนกลุ่มนี้เป็นคนที่รักนวลสงวนตัว หัวโบราณ มีกำแพงสูง ไม่เปิดใจให้ใครง่าย ๆ และรักตัวเองมาก ๆ

  ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาอ่านกลุ่มนี้ จะเป็นคนที่หน้าตาดีระดับ 9-10 เต็ม 10 ไปเลย เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับตัวเองเป็นหลัก เอาเงินไปทุ่มให้กับความสวย กับเสื้อผ้าหน้าผม หรือบางคนก็ทุ่มให้กับการทำศัลยกรรมและเสริมความงาม เป็น energy ของคนที่แฮปปี้และมีความสุขกับตัวเองในปัจจุบันแล้ว ถ้าจะไม่มีใครเข้ามาก็อยู่ได้ ไม่ได้รู้สึกทุกข์ใจอะไร แถมยังมุ่งมั่นทำงานหาเงิน และหลายคนก็คิดว่า "ไม่มีแฟนอยู่ได้ แต่ถ้าไม่มีเงินอดตายแน่นอน"

  ถ้าจะเปิดใจให้ใครสักคนคน ๆ นั้นจะต้องเป็นคนที่ศีลเสมอกันกับเรา ซึ่งสเปกของคนกลุ่มนี้มองว่าต้องเป็นคนที่หน้าตาดีหล่อสวย และมีความเพอร์เฟคในแบบที่เราชอบ บางคนอยากได้แฟนหน้าตาดีระดับนักร้องเกาหลี หรือระดับไอดอลที่เราชื่นชอบเลยทีเดียว กลุ่มนี้มองว่าเรื่องหน้าตาก็เป็นสิ่งสำคัญ พอ ๆ กับความเข้ากันในไลฟสไตล์ นิสัยใจคอ ฐานะการเงิน พูดง่าย ๆ คือต้องเป็นคนที่ดีทัดเทียมกับเราได้ หรือดีมากกว่าเท่านั้น เราถึงจะยอมคบด้วย และสละลงจากคานทอง หรืออย่างน้อยคนที่จะเข้ามา ต้องเป็นคนที่มีบางสิ่งมาแลกเปลี่ยนอย่างเท่าเทียมกันเท่านั้น ความสัมพันธ์จึงจะเกิดขึ้นได้


  ถ้าถามว่า เนื้อคู่หน้าตาเป็นยังไง บอกเลยว่าคนกลุ่มสปาเก็ตตี้นี้ มีเกณฑ์จะได้ "คู่บุญ" ที่เป็นคนหน้าตาดีมาก โดยอยู่ในระดับ 9-10 เต็ม 10 คะแนน ทัดเทียมกันกับเราไปเลย หรืออาจจะเป็นคนที่หน้าตาดีกว่าเราด้วยซ้ำ โดยคนคนนี้มักจะเป็นที่ชื่นชอบและปรารถนาของใครหลายคน เขาเป็นคนที่รู้จักการใช้เสน่ห์ของตัวเองให้เป็นประโยชน์ เป็นคนที่วางตัวดี บุคลิกดี แต่งตัวดูมีเอกลักษณ์ชัดเจน แถมยังสัมผัสได้ว่าเขาเองเป็นคนที่ชอบเปย์คนรักด้วย หรือเป็นคนที่มีความใจกว้างชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบทำบุญทำทานด้วย

  สำหรับ "คนที่ชอบผู้ชาย" หน้าตาเนื้อคู่ของเรามีเกณฑ์จะเป็นคนต่างชาติหรือต่างจังหวัดได้ เน้นมาเป็นหนุ่มตี๋ จีน เกาหลี ฮ่องกง ผิวขาว ที่ชอบย้อมผม และเปลี่ยนทรงผมให้ดูนำเทรนด์ตลอดเวลา แต่ถ้าเป็นสายฝอผู้ชายคนนี้ก็จะมาเป็นหนุ่มผมบลอนด์ ที่มีดวงตาสีอ่อนน่าหลงใหลมาก ๆ โดยรวมใบหน้าของเขาเป็นคนที่ดูเก๊กเท่ตลอดเวลา ชอบยิ้มทะเล้นๆ ดูเจ้าเล่ห์ ดูเป็นคนที่มีเสน่ห์และรู้จักการทำตัวเองให้เป็นที่จับตามอง รวมทั้งเป็นคนที่ด้านข้างดูดีมาก จมูกโด่งรับกับใบหน้าได้ดี ราวกับเทพบุตรสำหรับเราก็ไม่พูดเกินจริงไป

  ส่วน "คนที่ชอบผู้หญิง" สาวคนนี้ก็จะเป็นคนที่หน้าตาดีมากเช่นกัน เป็นคนที่รู้จักกันทำผมแต่งหน้าให้ดูสวยเลิศ และเสริมบุคลิกให้กับตัวเอง เธอเป็นคนที่ชอบแต่งตัวเปรี้ยว ๆ แต่งตัวเซ็กซี่ และมีความโดดเด่นต่างจากคนอื่น หลัก ๆ จะเน้นมาเป็นชาวเอเชียหรือชาวไทย ซึ่งเป็นคนที่ชอบไว้ผมยาว ไว้ผมหน้าม้า และย้อมผมที่เป็นโทนสีเข้มเช่น ผมสีแดง และ ผมสีเทาหม่น เป็นคนที่มีแววตามุ่งมั่น ดูมั่นใจในตัวเองสูง แถมยังมีความขี้เล่นและเข้าคนอื่นง่ายด้วย ค่อนข้างเป็นคนที่ตาโตกลมสวยและน่าหลงใหลมาก

  รู้สึกว่าคน ๆ นี้จะอยู่ไกลกับเราคนละฟากฟ้า มีเกณฑ์บางคนที่อยู่ต่างประเทศหรือคนละจังหวัดกันได้ และเผลอ ๆ จะเจอเขาผ่านทางโลกออนไลน์ด้วย ซึ่งถ้าเรากับเนื้อคู่ได้พบเจอกัน มองว่าจะสนิทพูดคุยกันผูกคอกันได้ง่าย เป็นคู่ที่มีเป้าหมายคล้ายกัน เป็นคู่ที่มุ่งเรื่องการเงินและการงานเป็นหลักเหมือนกัน รวมทั้งเป็นคนที่รักใครรักจริงอีกด้วย ดูทั้งสองอาจจะได้เจอกันผ่านในช่วงที่ต่างคนต่างต้องการกำลังใจ ต้องการเสาหลักในชีวิต ต้องการหาความรักที่จริงจังมั่นคง เมื่อได้มาเจอกันจึงกลายเป็นความรักที่จริงจังได้รวดเร็ว

  หากเรากับเนื้อคู่ได้คบกัน มองว่ามีพลังงานเป็น "คู่บุญ" มาได้เน้น ๆ เพราะจะช่วยเกื้อหนุนส่งเสริมกันให้ไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น หรือมาช่วยกันแก้ไขปัญหา ต่างคนต่างเป็นผู้ให้และผู้รับที่เท่าเทียมกัน และ passion บางอย่างที่เรากับเขามีร่วมกัน อาจจะมาช่วยทำบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตเลยทีเดียว เช่นบางคนอาจจะมีแผนการเดินทางท่องเที่ยว มีแผนทำธุรกิจร่วมกัน รวมทั้งจะได้สร้างครอบครัวกันอย่างแน่นอน

  ถ้าหากใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็ฝาก comment ว่า "สปาเก็ตตี้" ในข้างล่างบทความด้วยนะคะเพื่อเป็นการรับคำทำนายนี้ให้สมหวัง เมื่อเราฟังสิ่งที่ดี ๆ เราก็ควรจะตอบรับพลังงานดี ๆ ด้วยการเคลมไว้ด้วยนะจ๊ะ ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่ในวันจันทร์หน้านะคะทุกคน

  หน้าตาเนื้อคู่ของเรากลุ่มที่4 “เฟรนช์ฟรายส์”

  หน้าตาเนื้อคู่เป็นแบบไหน

  ถ้าอาหารโปรดของเราคือ "เฟรนช์ฟรายส์" ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาในกลุ่มนี้จะมีพลังงานของชาวธาตุไฟ ซึ่งมีลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู และธาตุดิน ซึ่งมีลัคนาราศีพฤษภ กันย์ มังกร โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่โสดสวยและรวยมาก เน้นหาเงินหาทองทำชีวิตให้ประสบความสำเร็จ และเอาเวลามาดูแลใส่ใจตัวเองให้เป็น best version รวมทั้งบางคนยังต้องหาเงินเพื่อเลี้ยงครอบครัว และบ้างก็เป็นสายบุญ ชอบไปไหว้พระขอพรหรือไปมูเรื่องความรักด้วย ส่วนใหญ่เป็นคนที่ใจกว้าง ใจดี และมีความมุ่งมั่นสูง

  โดยรวมคนกลุ่มนี้เป็นคนที่หน้าตาอยู่ในเรทประมาณ 6-7/10 คะแนน ถือว่าอยู่ในระดับกลาง ๆ แต่ก็เป็นคนที่ดูดีและมีเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเอง เป็นคนที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนทั้งสีผิว สีผม การแต่งตัว รวมทั้งรู้สึกว่าบางคนเองก็มีการผ่านมีดหมอผ่านคลินิกมาบ้างเช่นกัน เพื่อให้สวยและมั่นใจมากยิ่งขึ้นดูดีขึ้น แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีที่เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาตัวเองทั้งภายนอกและภายใน บางคนก็เคยเป็นคนที่น้ำหนักเยอะมาก่อนแต่ปัจจุบันก็พยายามลดน้ำหนักจนรูปร่างดีขึ้นด้วย

  กลุ่มนี้ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องเจอคนรักที่หน้าตาหล่อสวยระดับซุปเปอร์สตาร์ จะขอเจอใครสักคนที่ศีลเสมอกัน คนที่เข้ามารักจริง เข้ามาจริงใจ และเข้ากับเราได้ก็พอแล้ว หน้าตาไม่ใช่สิ่งที่สำคัญของคนกลุ่มนี้ แต่เป็นเรื่องของนิสัยใจคอหรือเรื่อง lifestyle มากกว่า บางคนก็กลัวว่า "คนหน้าตาดีมักนิสัยแย่" ก็เลยชอบคบคนที่หน้าตาไม่ดีไว้ก่อน เขาจะได้ซื่อสัตย์ และรักเราหลงเราคนเดียว แถมเราดูสวยขึ้นด้วยเวลาเดินควงกับแฟนคนนี้ ใด ๆ หน้าตาไม่ใช่ point ของคนกลุ่มนี้แหละนะ

  ถ้าพูดถึง ลักษณะหน้าตาเนื้อคู่ ของคนกลุ่มเฟรนช์ฟรายส์ มองว่าก็จะได้คนที่รูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้ดูดีดูหล่อสำหรับทุกคน อยู่ในเรทประมาณ 6-7/10 คะแนน เหมือนกัน แต่ที่สำคัญคือเขาเป็นคนที่รูปร่างดี ดูมีทรวดทรง มีสัดส่วน ออกแนวบางคนที่ชอบเล่นกล้ามเข้าฟิตเนส และดูมีเอกลักษณ์ดูดีในแบบของเขาเอง ซึ่งสำหรับเราก็มองว่าดีพอแล้ว นอกเหนือจากบุคลิกภายนอก เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนที่นิสัยดี ดูเป็นคนอ่อนโยน น่าค้นหา ยิ่งรู้จักยิ่งตกหลุมรักเขาที่นิสัยมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก

  ในส่วนของ "คนที่ชอบผู้ชาย" หน้าตาเนื้อคู่ของเราจะออกไปแนวคนไทยคนเอเชีย ผิวขาว ผิวสองสี ตาตี่ ๆ หน้าคมเข้มดุ ๆ แต่ที่จริงแล้วเป็นคนใจดีและอ่อนโยน เขาเป็นคนที่ออกแนวเป็นคนตัวสูงใหญ่ ดูเป็นคนที่อบอุ่นและปกป้องเราได้ หน้าใสไม่มีหนวดมีเครา ผมสีดำสีเข้ม รู้สึกว่าเป็นคนที่คอยาว เห็นลูกกระเดือกชัดเจน อีกทั้งเป็นผู้ชายที่ชอบใส่ต่างหูด้วย และแต่งตัวรัดรูป โดยรวมก็ถือว่าดูมีเสน่ห์ในแบบของเขา เป็นคนที่สุภาพบุรุษ ชอบช่วยเหลือผู้หญิง ทำตัวแมน ๆ ทำให้คนมักจะชื่นชอบเขาจากนิสัยไม่ใช่ที่ภายนอก

  สำหรับ "คนที่ชอบผู้หญิง" เธอคนนี้จะเป็นคนที่พิถีพิถันในการเลือกเสื้อผ้า เลือกทรงผมสีผม และการแต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเอง โดยรวมเป็นคนที่ดูมีเสน่ห์และมีอัตลักษณ์อย่างชัดเจน คนมักจะจดจำเธอได้ง่าย โดยเธอเป็นคนน่ารัก ยิ้มเก่ง ดูสดใส เป็นคนที่ชอบไว้ผมหน้าม้า ชอบใส่คอนแทคเลนส์ ตากลมโตแบ๊ว ๆ ออกแนวเป็นสาวตัวเล็กไซส์มินิ ผอมบาง ดูแล้วน่าทะนุถนอม จุดเด่นของเธอมีใบหูกางเล็กน้อย ริมฝีปากล่างหนากว่าข้างบน และเป็นคนที่ฟันเรียงกันไม่เหมือนใคร ออกแนวเป็นสาวที่มีเขี้ยวดูน่ารักก็เป็นได้ ถ้าได้เห็นแล้วเราน่าจะชอบ

  โดยรวมก็ถือว่าเนื้อคู่ของเรา เป็นคนที่หน้าตาสูสีและศีลเสมอกันกับเรา เขาไม่ได้ดูด้อยกว่า หรือดูไม่มั่นใจเวลาที่อยู่กับเรา หรือแม้ว่าเขาจะหน้าตาไม่ดีกว่าเรา แต่เขาก็มั่นใจว่ายังไงเราก็ต้องตกหลุมรักเขาที่ตัวตนที่แท้จริงและทัศนคติของเขา เพราะว่าเขาจะพิสูจน์ให้เราเห็นผ่านการกระทำ ผ่านคำพูด ผ่านการ take action อย่างจริงจัง ทำให้เราเห็นถึงความซื่อสัตย์และรักจริงของเขา แถมยังเป็นคนที่รักครอบครัว ดูอบอุ่น ขยันทำงาน และดูจะเป็นพ่อของลูก หรือแม่ของลูกในอนาคตได้ด้วย

  เขาคนนี้จะเข้ามาเป็น "คู่บุญ" ในชีวิตเราอย่างแน่นอน ไม่ได้คบกันแล้วก็ถือว่าเป็นคู่ที่ดูเหมาะสมกันมาก เพื่อนและคนรู้จักมักจะอิจฉาเรา ที่เรามีความสัมพันธ์ที่มั่นคงจริงจัง และดูเป็นคู่ที่จะยิงยาวไปในอนาคตได้แบบไม่มีปัญหาอะไร ในอนาคต เพื่อน ๆ ก็ลุ้นไปงานแต่งงานของเราอยู่นะ ซึ่งกลุ่มนี้ยังไงก็ได้แต่งงานได้สร้างครอบครัวกันอย่างแน่นอน เพราะต่างคนต่างมีเป้าหมายคือความมั่นคงในชีวิต อยากร่วมกันสร้างบางสิ่งร่วมกัน และเน้นใช้ชีวิตอันเรียบง่ายไม่หวือหวาอยู่กันอย่างมีความสุขแบบเงียบ ๆ ของเรา นั่นแหละคือปลายทางชีวิตที่ปรารถนา

  ถ้าใครฟังมาถึงจุดนี้แล้วอย่าลืม comment ว่า "เฟรนช์ฟรายส์" ข้างล่างของบทความนี้ด้วยนะทุกคน เพื่อเป็นการน้อมรับคำทำนายให้เกิดขึ้นจริง จะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แต่ถ้าเราอ่านแล้วฟังผ่านไป มันจะเป็นแค่สิ่งที่ลอยผ่านไปเท่านั้น ไม่เกิดผลอะไรขึ้นกับเรา แต่ถ้าเราน้อมรับเอาไว้สิ่งนั้นก็จะบังเกิดขึ้นกับชีวิตเรานั่นเอง ใด ๆ ก็ฝากติดตามบทความของแม่หมอด้วยนะจ๊ะ อัปเดตทุกวันจันทร์จ้า

  หน้าตาเนื้อคู่ของเรากลุ่มที่5 “ฮอทดอก”

  ดูดวงเนื้อคู่หน้าตา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe